หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้ คว้ารางวัลจากTravel+Leisure  (อ่าน 69 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ธ.ค. 13, 10:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้ คว้าตำแหน่งสุดยอดโรงแรมสำหรับนักธุรกิจระดับโลกไปครอง 2 ปีซ้อนจากนิตยสาร Travel+Leisure Magazine
เซี่ยงไฮ้--11 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

โรงแรมเดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้ (The Peninsula Shanghai) ได้รับการยกย่องให้เป็นโรงแรมสำหรับนักธุรกิจอันดับหนึ่งของโลกติดต่อกันเป็นปีที่ 2 โดยนิตยสาร Travel+Leisuremagazine ในสหรัฐ ผลสำรวจโรงแรมสำหรับนักธุกิจที่ดีที่สุดของโลกแห่งปีได้มีการเปิดเผยขึ้นในนิตยสารฉบับเดือนธันวาคม 2556 ซึ่งประกอบด้วยบรรดาโรงแรมชั้นนำสำหรับนักธุรกิจในเมืองต่างๆทั่วโลกที่ได้รับการโหวตโดยผู้อ่าน รางวัลอันทรงเกียรตินี้สะท้อนให้เห็นถึงบทบาทที่โดดเด่นของโรงแรมเดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้ ในการส่งเสริมคุณภาพด้านบริการในจีน ซึ่งสมาคมการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจโลก (Global Business Travel Association) คาดการณ์ไว้ว่า จีนจะเป็นตลาดท่องเที่ยวเชิงธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลกภายในปี 2559

โรงแรมเดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้ ซึ่งเป็นโรงแรมที่นิตยสาร Travel+Leisure จัดให้อยู่ในรายชื่อโรงแรมสำหรับนักธุรกิจที่ดีที่สุดในโลกเป็นลำดับต้นๆ ด้วยคะแนนรวมถึง 97.27 จาก 100 คะแนน บทวิจารณ์โรงแรมของนิตยสารดังกล่าวยกย่องว่า “ห้องพักแขกทั้ง 235 ห้องที่ประดับประดาด้วยโคมไฟแก้วสลักลาย และม่านสีดำเป็นมันเงา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกยุคศตวรรษที่ 21 มาพร้อมกับโทรศัพท์ VoIP แผงควบคุมระบบสั่งงานขนาดกะทัดรัด และอ่างสปาพร้อมเครื่องเล่นเพลง และไฟประดับ”

ทุกๆปี ผู้อ่านนิตยสาร Travel+Leisure ซึ่งเป็นสื่อที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นนิตยสารชั้นนำระดับโลกที่ทรงอิทธิพลด้านแนวโน้มการท่องเที่ยว และธุรกิจท่องเที่ยว จะได้รับสิทธิ์ให้เสนอชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกในแง่ของการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจทั่วโลกเพื่อเข้าร่วมชิงรางวัล ผู้ตอบแบบสำรวจจะสามารถโหวตให้กับสิ่งอำนวยความสะดวก และคุณภาพห้องพักของโรงแรมต่างๆได้ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวชั้นธุรกิจ สถานที่ มาตรฐานบริการ ร้านอาหาร อาหาร และการประเมินโดยรวม กองบรรณาธิการของ Travel+Leisure จะคัดเลือกข้อมูลในแบบสำรวจทั้งหมด และความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญพิเศษในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว จะถูกตัดทิ้งไปในการคัดเลือกครั้งสุดท้าย

โจเซฟ ดับบลิว.วาย. ชอง (Joseph W.Y. Chong) ผู้จัดการทั่วไปของเพนนินซูล่า กล่าวว่า "การได้รับเลือกให้เป็นโรงแรมสำหรับนักธุรกิจที่ดีที่สุดของโลกติดต่อกันเป็นปีที่ 2 โดยนิตยสารอันทรงเกียรติอย่าง Travel+Leisure ถือเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ รางวัลนี้ถือเป็นหนึ่งในรางวัลที่เป็นที่ปรารถนามากที่สุดในวงการท่องเที่ยวทั่วโลก"

"การคว้าตำแหน่งโรงแรมสำหรับนักธุรกิจที่ดีที่สุดครั้งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่า ปัจจุบัน อุตสาหกรรมบริการในจีนมีความทัดเทียมกับสุดยอดอุตสาหกรรมบริการในที่อื่นๆของโลก ซึ่งทำให้เราได้รับแรงกระตุ้นมหาศาล เพื่อให้ทีมงานของเราให้บริการ และอำนวยความสะดวกด้วยมาตรฐานระดับโลกที่ได้รับการส่งเสริมด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่มีความเหมาะสมแก่นักท่องเที่ยวเชิงธุรกิจในเซี่ยงไฮ้ ซึ่งถือเป็นศูนย์กลางการค้า และการเงินที่สำคัญของจีนแผ่นดินใหญ่"

เกี่ยวกับ Travel+Leisure

นิตยสาร Travel+Leisure ซึ่งเป็นนิตยสารรายเดือนของสำนักพิมพ์อเมริกัน เอ็กซ์เพรส พับลิชิง (American Express Publishing) เป็นนิตยสารท่องเที่ยวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.travelandleisure.com

เกี่ยวกับเดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้

โรงแรมเดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้ ตั้งอยู่ที่บันด์ (Bund) ซึ่งอยู่ริมแม่น้ำที่มีชื่อเสียงทางประวัติศาสตร์ในเซี่ยงไฮ้ในทศวรรษที่ 20 ถึง 30 อีกทั้งยังสร้างสรรค์รูปลักษณ์ และความรู้สึกแห่งยุคที่เรืองรอง ซึ่งเป็นยุคที่เซี่ยงไฮ้ได้รับการขนานนามว่า “ปารีสแห่งตะวันออก” โรงแรมเดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้มีห้องพัก และห้องสวีทที่สะดวกสบาย 235 ห้อง ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมือง และสวนต่างๆ, ห้องอาหาร 3 แห่ง ได้แก่ ยี่ หลง คอร์ท สำหรับอาหารกวางตุ้งต้นตำรับ, เซอร์ เอลลี่ ให้บริการอาหารยุโรปสมัยใหม่ และเดอะ ล็อบบี้ ให้บริการชุดน้ำชายามบ่ายแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ยังมีคอมพาสบาร์ที่ให้บรรยากาศแบบชายทะเล และการเต้นรำยามค่ำคืนที่ซาลอน เดอ แนง

นอกจากนี้ โรงแรมยังมอบสิทธิพิเศษให้แก่แขกผู้เข้าพัก ด้วยการทำทรีทเมนท์ และบริการบำบัดด้านสุขภาพที่เดอะ เพนนินซูล่า สปา เดอะ เพนนินซูล่า อาร์เคด ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านค้าแบรนด์นานาชาติที่มีชื่อเสียงกว่า 25 ร้าน และ เดอะ เพนนินซูล่า บูติก ซึ่งมีสินค้า และอาหาร-เครื่องดื่มแบรนด์เพนนินซูล่ามากมายให้เลือกสรร

แหล่งข่าว: โรงแรมเดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม