หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอ็นทีที คอม ส่ง Arcstar UCaaS ยกระดับประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นของการดำเนินงานข  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ธ.ค. 13, 12:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- บริการเสียงในรูปแบบคลาวด์จะช่วยลดต้นทุนลงได้เป็นอย่างมากในการดำเนินกิจการระดับโลก -

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น (เอ็นทีที คอม) ซึ่งเป็นบริษัทด้านโซลูชั่นไอซีที และโทรคมนาคมระหว่างประเทศในเครือของเอ็นทีที (NYSE: NTT) ประกาศในวันที่ 11 ธันวาคมว่า เอ็นทีที คอม จะมอบโซลูชั่นการสื่อสารด้วยเสียงแบบรวมศูนย์ ซึ่งจะผนวกกับ “Arcstar UCaaS” (http://www.ntt.com/a_ucaas_e/) (การสื่อสารแบบรวมศูนย์ในฐานะบริการ) และเทคโนโลยีอื่นๆที่พนักงานของออล นิปปอน แอร์เวย์ส กรุ๊ป (ANA) Group จะสามารถใช้งานได้ เพื่อให้การสื่อสารมีประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นสูงในสถานที่ทำงาน สนามบิน และจุดหมายปลายทางระยะไกลทั่วโลก บริการดังกล่าวจะเริ่มเปิดให้บริการเป็นลำดับๆในปี 2557

(รูปภาพ: http://prw.kyodonews.jp/opn/release/201312106913/)

Arcstar UCaaS คือ บริการการสื่อสารแบบรวมศูนย์ซึ่งสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างราบรื่นทั่วโลก Arcstar UCaaS เป็นศูนย์รวมของศักยภาพด้านการสื่อสารที่ครอบคลุม ประกอบด้วย ระบบข้อความสำหรับการรับ-ส่งข้อความตัวอักษร กลไกการทำงานที่ปรากฎอยู่เดิมซึ่งแสดงตำแหน่งของบุคคลที่เป็นอาจเป็นผู้รับและสถานะการสื่อสารเพื่อให้สามารถคัดเลือกช่องทางการสื่อสารที่เหมาะสมที่สุด การทำงานแบบ BYOD (นำอุปกรณ์มาเอง) ซึ่งเปิดทางให้สามารถใช้อุปกรณ์ที่คัดเลือกโดยผู้ใช้ และช่องทางเทคโนโลยีการประชุม และอื่นๆอีกมากมาย

โซลูชั่นของเอ็นทีที คอม สำหรับ ANA จะเอื้อต่อการเข้าถึงสายภายในและภายนอกจากสำนักงานและโทรศัพท์ IP ทางไกล ตลอดจนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต และสามารถเข้าถึงสมุดบันทึกข้อมูลติดต่อแบบคลาวด์ได้อย่างปลอดภัยผ่านอุปกรณ์มือถือ การทำงานแบบ MDM (การบริหารจัดการใช้งานอุปกรณ์มือถือ) จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถล็อคอุปกรณ์จากภายนอก การลบข้อมูลจากภายนอก และมาตรการความปลอดภัยสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่สูญหายหรือวางไว้ผิดที่ทาง บริการต่างๆจะให้บริการผ่านระบบพื้นฐานบนคลาวด์ ซึ่งจะให้ความมั่นใจเกี่ยวกับความสามารถในการปรับขนาดได้และการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วและยืดหยุ่น อาทิ การเพิ่มฟังค์ชั่นการทำงานเทคโนโลยีการประชุมใหม่ๆ

ANA Group คาดหวังที่จะใช้โซลูชั่นแบบ Arcstar UCaaS ของเอ็นทีที คอม เพื่อเพิ่มเสริมประสิทธิภาพของการดำเนินงานในระดับโลก ANA Group วางเป้าหมายที่จะลดต้นทุนลงอย่างมากด้วยการแปลงสวิทช์ private branch exchange (PBX) ในสำนักงานแต่ละแห่งเป็นระบบคลาวด์แบบรวมศูนย์ และจะรวมข้อมูลเสียงอยู่ในเครือข่ายแบบปิดระดับโลก ซึ่งรู้จักกันในชื่อ "Arcstar Universal One" (http://www.ntt.com/universalone_e/) และปัจจุบันให้บริการโดยเอ็นทีที คอม

การดำเนินงานระดับโลกของ ANA Group ณ เดือนพ.ย. 2556 ประกอบไปด้วยเส้นทางโดยสารระหว่างประเทศ 63 เส้นทาง เที่ยวบินโดยสารระหว่างประเทศ 996 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เส้นทางโดยสารภายในประเทศญี่ปุ่น 112 เส้นทาง และเที่ยวบินโดยสารภายในประเทศญี่ปุ่น 808 เที่ยวบินต่อวัน กัปตัน พนักงานบนเครื่อง และพนักงานในสนามบิน และวิศวกร 33,000 คนซึ่งทำงานในสภาวะแวดล้อมกลางแจ้งและในร่มที่สนามบินทั่วโลก ANA มีเป้าหมายที่จะเพิ่มศักยภาพการทำงานและเพิ่มคุณภาพการให้บริการ ANA กำลังเริ่มใช้ระบบพื้นฐานไอซีทีซึ่งช่วยส่งเสริมภาวะแวดล้อมที่หลากหลายที่รวมถึงสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต

ANA คัดเลือกโซลูชั่นสื่อสารด้วยเสียงแบบรวมศูนย์บนคลาวด์ซึ่งผนวกกับ Arcstar UCaaS ในฐานะระบบพื้นฐานไอซีทีซึ่งจะตอบสนองกับความต้องการในการขยายธุรกิจสายการบินได้อย่างยืดหยุ่นสำหรับการสื่อสารที่ยกระดับการดำเนินงานที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นและการลดต้นทุน

“ANA ตั้งเป้าเป็นกลุ่มบริษัทสายการบินชั้นนำของโลกในแง่ความพึงพอใจของลูกค้าและการสร้างคุณค่า พนักงานของเราจึงต้องสามารถเข้าถึงการสื่อสารที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ทำเลหรือภาวะแวดล้อมแบบใด” ทาคาโนริ ยูกิชิเงะ รองประธานอาวุโสด้านยุทธศาสตร์นวัตกรรมและไอทีของ ANA กล่าวว่า “เราประเมินผลงานของเอ็นทีที คอมอยู่ในระดับสูงไม่ว่าจะเป็นระบบพื้นฐานระดับโลก หรือศักยภาพของเอ็นทีที คอมในฐานะผู้ให้บริการการสื่อสารแบบรวมศูนย์ระดับโลก บริการคลาวด์ของเอ็นทีที คอมทำให้ต้นทุนไอซีทีมีความหลากหลายและการปรับปรุงให้ทันสมัยมีความยืดหยุ่น ซึ่งบริการคลาวด์ของเอ็นทีที คอม เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งในฐานะระบบพื้นฐานไอซีทีที่ยกระดับการดำเนินงานได้อย่างรวดเร็ว”

ข้อมูลเกี่ยวกับ Arcstar UCaaS สามารถดูได้จาก http://www.ntt.com/a_ucaas_e/
ข้อมูลเกี่ยวกับ Arcstar Universal One สามารถดูได้จากhttp://www.ntt.com/universalone_e/

เกี่ยวกับ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ให้บริการคำปรึกษา สถาปัตยกรรม ความปลอดภัยของข้อมูล และบริการคลาวด์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ขององค์กรธุรกิจ บริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึงเครือข่ายชั้นนำ Global Tier-1 IP และ Arcstar Universal One(TM) VPN ซึ่งครอบคลุมกว่า 160 ประเทศ/ดินแดน และศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัยกว่า 150 แห่ง

www.ntt.com
www.twitter.com/nttcom
www.facebook.com/nttcomtv
http://www.linkedin.com/company/ntt-communications

แหล่งข่าว: เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม