หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คำสารภาพ ของมือฆ่า นักร้องอเวจี  (อ่าน 334 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ม.ค. 14, 20:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

https://www.facebook.com/maleficent.meditation

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=2979952451382&set=a.1543872070270.79474.1039044298&type=1&theater
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10202028927818288&set=a.1543872070270.79474.1039044298&type=1&theater
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10200453241147106&set=a.1543872070270.79474.1039044298&type=1&theater

รุกฆาต

สาเหตุที่ผมลงมือสังหารก็ไม่มีไรมากครับ ผมตั้งใจจะกระทำอัตวินิบาตกรรม (ฆ่าตัวตาย) ตอนอายุ 25 อยู่แล้ว ซึ่งไหนๆประเด็นหลักผมก็จะตายแล้ว เลยขอลงมือลากคุณพวกที่นำแนวคิดของลัทธิซาตาน (Satanism) ไปแปดเปื้อนซะด้วยเลยสักศพสองศพ แล้วองค์ Satan ของจริง ก็มีสาส์นตอบกลับมาว่าเห็นชอบด้วย (ผมเป็นคนที่ทำสมาธิทุกวัน ทำสมาธิกำหนดลมหายใจ 30 - 60 นาที และเพ่งตัวเองหน้ากระจกอีก 30 - 60 นาที) แต่ผมละเว้นผู้หญิงและเด็กไว้ไม่ลงมือสังหาร แต่อย่างน้อยจะได้ให้มันรู้ซะบ้างว่าองค์ Satan ไม่ใช่ของเล่นที่พวกคุณจะเอาไปเล่นพร่ำเพร่อแล้ว Hail กันหน้าเวทีโดยที่ไม่ได้มีความศรัทธาอะไรกันจริง ซึ่งถ้าพวกคุณไม่ได้เชื่อในองค์ Satan และไม่ได้นับถือศาสนา นำองค์ Satan มาเป็น Symbol ลบหลู่ศาสนาอื่น พวกคุณก็เรียกตัวเองว่าเป็นอย่างอื่นไปก็ได้ ไม่ต้องดัดจริตมาเรียกตัวเองว่ามีแนวคิดแบบ Satanic แถมยังมาด่าองค์ Satan อีกว่า ผมไม่เชื่ออะไรใน***หรอก ตัวผมนี่แหละคือศรัทธาสูงสุด สวะ...... ด่าองค์ Satan ไม่พอ แล้วทำเป็นด่าศาสนาของคนนู้นคนนี้ ซึ่ง Satanist จริงๆ จะไม่ได้มีการด่ศาสนาอื่นพร่ำเพร่อไร้สาระแน่นอน เพราะในสายตาของผมคนพุทธ คริสต์ มุสลิม ที่ศรัทธาในแนวทางตัวเองอย่างแรงกล้าผมให้ความนับถือพวกนี้มากกว่าคุณพวกที่หลอกตัวเองเรียก
ตัวเองว่าเป็น Satanist แต่***ไม่ได้มีความรู้ห่าอะไรเลย มันเหมือนเป็นกระแสของพวกเด็กเห่อสาหร่ายมากกว่า และผมเชื่อแน่ว่าถ้าผมไม่ได้เป็นคนลงมือฆ่า สักวัน***ก็ต้องโดนคนพุทธ คนคริสต์ หรือคนมุสลิม เคร่งๆฆ่าตายอยู่ดีแน่นอนทั้งวง การลงมือสังหารครั้งนี้โดยตอนแรกผมตั้งใจว่าจะทำการสังหารสัก 20 - 30 ศพ แต่เนื่องด้วยสภาพการณ์ไม่สะดวก ตำรวจตั้งด่านกันเต็มเมือง แถมผมเป็นคนเดียวที่คิดวางแผนการณ์ลงมือสังหาร เลยสังหารเท่าที่จะกระทำได้ดีกว่า และเห็นในข่าวลงกันผิดๆ ว่าผมเป็นแฟนเพลงวง Surrender Of Divinity นี้ ผมขอตอบว่า ณ ปัจจุบันนี้ ผมไม่ได้เป็นแฟนเพลงคุณวงแนวคิดสวะนี่เลย และอย่าเอากรณีนี้ไปเปรียบกับจอห์น เลนน่อนเลยครับต่างยังกับฟ้ากับเหว ฟังพวกวงกระแสทั่วไปที่เนื้อหาไม่ได้กล่าวถึงอะไรทางนี้ยังดีกว่าล้านเท่า และประเด็นที่ทางตำรวจตั้งไว้ว่าการฆ่านี้เกิดจากการกินเบียร์มึนเมาแล้วมีปากเสียงกัน ผมขอตอบว่าไม่ใช่ครับ เพราะผมตั้งใจที่จะไปฆ่ามันโดยเฉพาะอยู่แล้ว เตรียมมีดซ่อนไว้ด้านในเสื้อทหารไว้แล้วก่อนไป โดยทำฟอร์มว่าเอาเสื้อแจ๊คเก็ตไปให้ภรรยามันเพ้นท์ แล้วมันก็ชวนกินเบียร์ต่อ ซึ่งเข้าทางมากผมจะได้ยิ่งมีเวลารอตอนมันเผลอมากขึ้น และจะได้รอเวลาให้มันมืดด้วย และตอนระหว่างกินเบียร์กันนั้นก็ไม่ได้มีปากเสียงอะไรกันแต่อย่างใด อีกประเด็นที่มีโคตรมั่วเข้ามาว่าเรื่องค้ายากับชู้สาว ผมไม่เคยค้ายาเสพติดแต่อย่างใด และผมก็ไม่ได้มีแฟนมานานมากแล้วด้วยตั้งแต่ตอนต้นปี 2556 ปีที่แล้ว

ผมลงมือสังหาร คุณรัน แทงมันด้วยมีด ซึ่งข่าวบางเว็บลงผิดว่าผมแทงไปสามแผล แต่จริงๆ ผมซัดไปเกิน 30 ครั้งแน่ๆ และไม่ได้เป็นการปาดคอตอนเผลอด้านหลัง ผมยืนเผชิญหน้ามันควักมีดออกมาแล้วแทงที่คอรัวๆ เลยด้านหน้า ไม่มีปาด ไม่มีฟัน แทงทุกแผล และดูมันดิ้นรนกระ***กระสน คลานอย่างหมา ยกมือร้องขอชีวิต ตอนมันพูดว่า "อย่า" เสียงมันก็ออกมาแต่ลมแล้วพร้อมกับเลือดที่กระฉูดออกมา ตามคำที่มันพูด แต่ผมก็แทงมันซ้ำที่คอ ที่กระโหลก ซ้ำแล้วซ้ำอีก ซ้ำแล้วซ้ำอีก (บางครั้งมีดก็ติดกระโหลกก็ดึงออกยาก) ผมเพิ่งรู้ว่าการฆ่าคนด้วยมีดมันได้อรรถรส ความตื่นเต้น อารมณ์ มากกว่าการใช้ปืนยิงเยอะหลายสิบเท่า และพอทำเสร็จผมก็กลับมาทำสมาธิที่โรงแรมที่ผมเช่าไว้ต่อแบบสบาย และแน่นอนว่าผมไม่เสียใจในสิ่งที่ตัวเองทำลงไป

พวกเพื่อนของมันหรือครอบครัวมันอาจจะก่นด่าสาปแช่งผม แต่ผมว่าความตายเช่นนี้นี่แหละเหมาะสมกับคนปากดีเช่นมันแล้ว และเหนือสิ่งอื่นใด องค์ Satan ไม่ใช่ของเล่น ไม่เชื่อไม่ได้ศรัทธาอย่าเรียกตัวเองว่าเป็น Satanist !!!!! ผมไม่ใช่บุคคลประเภทโหด ไม่ได้เก๋า ไม่นักเลงโวยวายเสียงดัง แต่ความนิ่ง เลือดเย็น อำมหิต ผมมีแน่นอน

ชีวิตหลังความตายของผมนั้นผมคงไม่มีอะไรจะพูดมากนอกจากขอได้ไปอยู่ในดินแดนแห่งองค์ปีศาจ และจะใช้เวลาหลังความตายทำสมาธิต่อไป ไม่ว่าจะกี่สิบกี่ร้อยปี หรือกี่พันปี ตามเส้นทางของผม

อย่ากดคอมเม้นท์ หรือกดถูกใจสถานะนี้ผมแค่ต้องการชี้แจงเล็กๆเท่านั้น และขอบคุณที่อ่านจนจบ ขอทุกท่านไม่ว่าใครก็ตามที่อ่านข้อความนี้ จงยึดมั่นดำเนินเส้นทางของตนเองโดยไม่หลอกตัวเอง ทำในสิ่งที่ตัวคุณคิดว่าต้องทำ แล้วพบกันใหม่ถ้าเราได้อยู่มิติหลังความตายมิติเดียวกัน Hail Satan!!!



จากกรณีนายสามองค์ ไตรศรัทธา อายุ 36 ปี นักร้องนำและมือเบส ฉายา'อเวจี'ของวง 'เซอร์เรนเด้อ ออฟดิวินิตี้' (Surrender of Divinity) วงร็อคเบล็คเมลทอลชื่อดัง ถูกแทงด้วยอาวุธมีดเสียชีวิต ภายในบ้านพักย่านสายไหม ส่วนคนร้าย ตำรวจเชื่อว่าคือ นายปราการ หรือ สัน หาญพันธุ์บุษกร

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 11 ม.ค. พ.ต.ท.สุรินทร์ ภู่ฤทธิ์ สว.สส.สน.สายไหม เปิดเผยว่า ศาลจังหวัดมีนบุรี ได้อนุมัติหมายจับ นายปราการ หาญพันธ์บุษกร อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27/17 ม.6 ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับเลขที่ 13/2557 ลงวันที่ 10 ม.ค. 2557 ในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา” ซึ่งขณะนี้ฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างการติดตามจับกุมตัว และเฝ้าติดตามทั้งที่บ้านพักย่านลำลูกกา บ้านของเพื่อน หรือ โรงแรมที่พักต่างๆ ที่คาดว่า นายปราการจะหลบหนี ไปซ่อนตัว

พ.ต.ท.สุรินทร์ เปิดเผยต่อว่า ส่วนกรณีที่มีการโพสข้อความผ่านทางเฟสบุ๊กของผู้ที่ใช้ชื่อว่า Maleficent Meditation โดยอ้างตัวว่าเป็นคนลงมือฆ่านายสามองค์ และมีการเขียนข้อความระบุถึงสาเหตุที่ลงมือด้วย ปรากฏว่าจากการสอบสวนเพื่อนของผู้ต้องหา ให้การตรงกันว่าเป็นเฟสบุ๊กของนายปราการจริง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ใช้เป็นเบาะแสในการติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 12 ม.ค. 14, 09:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ข่าวแบบนี้ มันก็สะท้อนอะไรบางอย่าง ในสังคมไทย

ที่เลือกจะเชื่ออะไรแปลกๆ แบบ บูชาลัทธิซาตาน

แล้วทำร้ายคนที่พูดจา ไปขัดกับความเชื่อกับตนเอง

ซึ่งเรื่องแบบนี้ มีมากในกลุ่มที่คลั่งเจ้า คลั่งชาติ

ใครเห็นต่าง ก็จะทำร้ายทันที

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  นักร้อง อเวจี ฆ่า มือ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม