หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สัมผัส InformEx 2014 แบบใหม่ ด้วยโมบายแอพ InformEx  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ม.ค. 14, 10:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สัมผัส InformEx 2014 ในรูปแบบใหม่ ด้วยโมบายแอพ InformEx เป็นครั้งแรก เพื่อการแบ่งปันข้อมูลและวางแผนวาระการประชุม

- แอพตัวใหม่ของ InformEx จะช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการเครือข่ายในงานเอ็กซ์โปที่ไมอามี่ บีช และช่วยให้บรรดาผู้ร่วมงานสามารถติดตามสถานการณ์ในอีเวนท์ต่างๆ ซึ่งรวมถึงช่วงการประชุมโดยวิทยากรจากซีรีส์ชื่อดังอย่าง Breaking Bad

#Next30

InformEx งานด้านการจับคู่ทางธุรกิจชั้นนำในอเมริกาเหนือสำหรับผู้ซื้อและผู้จำหน่ายเคมีมูลค่าสูง ได้ประกาศเปิดตัวแอพทางโทรศัพท์มือถือ ซึ่งบรรดาผู้เข้าร่วมงานสามารถใช้งานเพื่อมีส่วนร่วมในการประชุมและงานจัดแสดงสินค้าประจำปี 2557 ได้อย่างมีประสิทธิภาพและทรงพลังมากกว่าเดิม ทั้งนี้ งาน InformEx 2014 จะจัดขึ้นที่ชายหาดไมอามี่ ฟลอริด้า ในวันที่ 21-24 มกราคม 2557

โมบายแอพ InformEx convention mobile app ตัวใหม่นี้ นับเป็นเครื่องมือที่จะมอบความสะดวกสบายในการรับชม และเลือกการประชุมเพื่อแบ่งปันความรู้ การสร้างวาระการประชุมส่วนตัว นำเสนอจุดเด่นของเหล่าผู้จัดแสดงสินค้า ไปจนถึงส่งข้อความหรือจัดการประชุมร่วมกับผู้ร่วมงานรายอื่นๆ นอกจากนี้ แอพดังกล่าวยังทำให้ผู้เข้าชมสามารถติดตามสถานการณ์ของอีเวนท์และข่าวสาร ผ่านสตรีมมิ่งแบบเรียลไทม์จากเว็บไซต์โซเชียลมีเดียต่างๆ

ผู้ร่วมงานกว่า 3,500 คนจากบริษัทชั้นนำด้านเภสัชกรรม เคมีขั้นสูง และเคมีพิเศษ จะรวมตัวกันที่ชายหาดไมอามี่ช่วงสิ้นเดือนนี้ เพื่อร่วมการประชุม InformEx 2014 และอีเวนท์ด้านเครือข่ายต่างๆ (สามารถลงทะเบียนได้ที่ http://www.informex.com/informex-usa/attend/register-now)

“InformEx รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้นำเสนอแนวทางในรูปแบบใหม่ๆ เพื่อให้ช่วงเวลา 4 วันที่ชายหาดไมอามี่นั้น มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับกลุ่มผู้บริหารในแวดวงเคมีเฉพาะทางและเคมีภัณฑ์เฉพาะ” แนนซี่ ลาร์เกย์ ผู้อำนวยการแบรนด์ InformEx กล่าว “นอกเหนือจากโอกาสในการสร้างเครือข่ายชั้นนำที่เราเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว อีเวนท์ที่กำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 30 นี้ จะประกอบไปด้วยการประชุมเพื่อแบ่งบันความรู้จากบรรดาวิทยากรมากมาย ทั้งนี้ เราขอเชิญชวนให้ผู้ร่วมงานทุกท่านดาวน์โหลดแอพดังกล่าว เพื่อให้สามารถติดตามข่าวสารระหว่างการประชุมได้ตลอดเวลา”

สำหรับการประชุมเพื่อแบ่งบันความรู้ จะจัดขึ้นที่พื้นที่ชั้นเดียวกับงานแสดงสินค้า เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับบรรดาผู้ร่วมงานที่ต่างมีตารางงานอันแน่นขนัด โดยเฮดโฟนตัดเสียงรบกวนนั้นจะทำให้ผู้ร่วมงานสามารถมีสมาธิได้อย่างเต็มที่ระหว่างการประชุม ที่เงียบสงัด แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เปี่ยมไปด้วยพลัง

การประชุมจะเริ่มเปิดฉากขึ้นในวันที่ 22 มกราคม ดร.ดอนน่า เนลสัน ศาสตราจารย์ด้านเคมีชีวภาพจากมหาวิทยาลัยโอกลาโฮมา ซึ่งเป็นที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ให้กับภาพยนตร์ซีรี่ส์รางวัลเอ็มมี่เรื่อง Breaking Bad มาตั้งแต่ซีซั่นที่ 2 จะเปิดการประชุมพิเศษภายในงาน โดยดร.เนลสันจะร่วมแบ่งปันแนวทางในการนำความรอบรู้ด้านเคมีของเธอมาดัดแปลงเป็นเรื่องราวแบบหักมุมในภาพยนตร์ซีรี่ส์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเรื่องหนึ่งในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา

นอกจากนี้ การประชุมภายในงานยังจะได้มีการนำเสนอในหัวข้อต่างๆ เช่น เคมีเพื่อสิ่งแวดล้อม การตอบสนองต่อความต้องการทางการแพทย?เฉพาะบุคคล กลยุทธ์เชิงทรัพย์สินทางปัญญา และการฟันฝ่าอุปสรรคกีดกันทางการค้า (สามารถรับชมหัวข้อการประชุมทั้งหมดได้ที่ InformEx.com)

ผู้เข้าร่วมงานยังสามารถเข้าถึงแผนกต้อนรับเครือข่ายได้ทุกวัน และสิทธิในการเข้าชมการแสดงของผู้จัดนิทรรศการและเทคโนโลยีระดับโลก (World Class Exhibitor & Technology Showcase)

InformEx เป็นงานที่สำคัญสำหรับบริษัทชั้นนำกว่าหลายร้อยแห่ง รวมถึงผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการ เพื่ออุตสาหกรรมเคมีขั้นสูง พิเศษ และเฉพาะทาง งานจัดแสดงสินค้าที่ชายหาดไมอามี่ครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีที่ท่านไม่ควรพลาด โดยเปิดรับสมัครผู้เข้าชมงานแล้ววันนี้

เกี่ยวกับ InformEx

InformEx ก่อตั้งขึ้นโดยยูบีเอ็ม มีส่วนช่วยสร้างความก้าวหน้ามาอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมไฟน์เคมิคัล เคมีภัณฑ์เฉพาะและเคมีภัณฑ์ตามความต้องการ ผ่านการจัดหาช่องทางสร้างเครือข่าย โอกาสในการให้ความรู้ และจัดการประชุมเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือในชุมชน ทั้งหมดนี้ถูกออกแบบขึ้นเพื่อเร่งการขยายตัวในแวดวงองค์กรเคมีภัณฑ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา งาน InformEx เป็นงานจัดแสดงสินค้าประจำปีชั้นแนวหน้าในอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ที่คุณไม่ควรพลาด งานนี้จัดมาแล้วถึง 30 ปี โดยทำหน้าที่ในการเป็นแพลตฟอร์มเพื่อใช้ในการสร้างเครือข่ายและพัฒนาธุรกิจแบบตัวต่อตัว ในแต่ละปี งานจัดแสดงสินค้านี้ได้รวบรวมเหล่าผู้เชี่ยวชาญในวงการไฟน์เคมิคัลและเคมีภัณฑ์เฉพาะกว่า 3,500 ราย อีกทั้งผู้จัดแสดงสินค้ากว่าหลายร้อยรายจากนานาประเทศทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่www.informex.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม