หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อยากออกจากวงจรเมียน้อยแต่ก็ติดใจเรื่องแบบนั้น  (อ่าน 8286 ครั้ง)
Guest
คนเลว
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ม.ค. 14, 16:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เข้าเรื่องเลยนะคะคือเราทำหน้าที่เป็นเลขาค่ะ เจ้านายอายุยังไม่แก่มาก (35 ปี) หน้าตาโอเคค่ะ ขาว,ตี๋ ทำงานด้วยกันมาประมาณปีนึงก็เริ่มต้องไปดูงานต่างจังหวัด บางทีก็ไปประชุมต่างจังหวัด ก็เริ่มได้ใกล้ชิดกัน

เจ้านายแต่งงานแล้วค่ะกับอาจารย์มหาลัย ภรรยาเค้าก็หน้าตาน่ารักแต่อาจจะเรียบร้อย แต่งตัวเรียบๆ ส่วนเราเรายอมรับว่าเราค่อนข้างแรงคือชอบแต่งตัว แต่งหน้า กระโปรงสั้น เดรสเข้ารูป ตามที่เลขาออฟฟิศใส่กัน

ทีนี้เมื่อช่วงหลังปีใหม่เรากับเจ้านายต้องไปดูงานที่พัทยา คุยงานเสร็จกลางคืนทางซัพพลายก็มีปาร์ตี้เล็กๆ ดื่มเหล้ากันนิดหน่อย (ไม่เมาค่ะ) แต่มือไม้เจ้านายก็เริ่มแตะโน่นแตะนี่เราค่ะ (ใต้โต๊ะ) เราก็แปลกๆแต่ก็แอบหวิว มึนๆ

ทีนี้พอซัพกลับไปเจ้านายก็ชวนเราไปว่ายน้ำ (เค้าพัก Pool villa ส่วนเราพักห้อง Standard ค่ะ) สารภาพตามตรงว่าลึกๆก็รู้ว่ามันเริ่มเกินเลย แต่ด้วยอารมณ์ตอนนั้นกับจริงๆก็แอบปลิ้มเจ้านายมากเหมือนกัน ก็ทำเนียนๆไป

เจ้านายก็เริ่มพูดจาชมโน่นนี่นั่น หุ่นดี สวย ว่าไปเรื่อยตั้งแต่ก่อนลงสระ พอลงสระก็เล่นน้ำแป๊บนึง แล้วก็เริ่มมีกอดเอว โอบเอว แล้วก็เลยเถิดค่ะ (ยังไม่ได้มีเซ็กซ์) คือจริงๆตอนเรียนเราก็มีแฟนและเคยมีอะไรกันแต่มันเทียบกับที่เจ้านายทำไม่ได้เลยค่ะ

คือเราเสร็จจากการเล้าโลมและใช้ปากจากเค้าโดยไม่มีการสอดใส่ไป 3 รอบ คือเราไม่เคยเจออะไรแบบนี้มันมีความสุขมาก ปกติเราไม่ใช่คนเสียงดังแต่กับเจ้านายคือเราร้องครางตลอดเวลามันเสียวมากจริงๆ เราร้องให้ (ยอมรับว่ามารยา+สับสนในใจจริงๆ) พูดว่าไม่อยากเป็นเมียน้อยใคร

คืนนั้นเรานอนหลับแบบกอดกันเค้าไม่ได้ทำอะไรไปมากกว่านั้นค่ะ ตื่นมาตอนเช้าเราก็เขินมาก เค้าก็ยังสุภาพน่ารักพูดแต่ว่าเราสวยมาก คือในภาวะนั้นมันนัวเนียอยู่บนเตียง มันก็มีอารมณ์ ผิดชอบชั่วดีมันก็ไม่ได้นึกถึงนะคะ

แต่เราก็มีพูดว่าไม่อยากเป็นเมียน้อย เค้าก็บอกแค่ว่าเค้าขอแค่จูบและทำข้างนอกคือเรายอมรับว่าเราติดใจ เค้าดูดหน้าอกและทำออรัลนานมากๆๆๆ (คือพอจะเสร็จก็หยุดไปดูดหน้าอก) คือเราแทบขาดใจตรงนั้นเลยตอนนั้นเราแสดงพฤติกรรมที่ร่านมาก ทั้งร้องทั้งพูดอะไรหลายอย่างที่แสดงออกชัดว่าเราติดใจ และครั้งนี้เราเสร็จแบบกรี๊ดดังมากและกระตุกนานมาก

เค้าเอามาพูดทีหลังจากกลับถึง กทม. ว่าทุกอย่างที่เราแสดงออกมันก็บอกชัดว่าเราเองก็ชอบ แล้วจะฝืนไปทำไม คือเค้าพูดกับเราแทบทุกวันตอนที่มีโอกาสอยู่ด้วยกันสองคน บิ้วท์ให้นึกถึงเรื่องตอนนั้น เราเองพอกลับมาที่บริษัทมาเจอภรรยาเค้า มาเจอสังคมปกติ ก็เริ่มกลัวความแตก กลัวคนนินทา ก็เริ่มตีตัวออกห่างเค้าแต่ไปติดหนึบกับเพื่อนแทน

จนมาเมื่อวานสดๆร้อนๆ เจ้านายออกไปข้างนอกเราเลยทำงานถึงค่ำๆ ทีนี้เมื่อวานออฟฟิศให้เลิกตั้งแต่เที่ยงคนเลยไม่มี เจ้านายย้อนกลับมาแล้วก็เหมือนเดิมค่ะ เราก็ขัดขืนคือดิ้นหนีแต่จริงๆพอเค้าปลุกอารมณ์เราก็มี แต่คราวนี้เค้าถิดเสื้อผ้าเค้าค่ะและทำออรัลบนโต๊ะทำงาน แต่ไม่ยอมให้เสร็จ คืออธิบายไม่ถูกค่ะ สุดท้ายเราก็ร้องนู่นนี่นั่น (ก็คือเรียกร้องเองค่ะ) ให้เค้าสอดใส่

สรุปคือเมื่อคืนเราก็มีอะไรกันแบบจริงๆ เป็นเมียน้อยเต็มคัว วันนี้คิดมากทั้งวันแต่ตั้งแต่มีแฟนมา (3 คน ที่มีอะไรกัน) จนมาถึงเจ้านาย ยอมรับแบบด้านๆเลยว่าเค้าเก่งเรื่องนี้มาก อย่างเมื่อคืนคือเราเสร็จไป 2 รอบจากการสอดใส่ของเค้าแค่ครั้งเดียว เราไม่เคยเจออะไรแบบนี้เลย เรารู้ตัวเลยว่าเราเซ็กซ์จัดแล้วเค้าก็ปรยเปรอทุกอย่างจริงๆ

รักมั๊ย คงตอบได้ว่าไม่รัก เพราะก็ไม่ได้คิดถึงไม่ได้หึงหวง แต่ทุกครั้งที่เค้าจุดเราก็ติดทันที วันศุกร์นี้ก็จะต้องไปดูงานต่างจังหวัดอีกและมันก็คงวนเวียนซ้ำซากแบบเดิมๆอีก สิ่งที่กลัวที่สุดคือกลัวแม่เรารู้ กลัวภรรยาเค้ารู้ กลัวคนนินทา เงินเดือนที่นี่ก็ดีมาก สวัสดิการก็ดี คอนโดก็เพิ่งซื้ออยู่ใกล้ๆที่ทำงาน

เรารู้แล้วว่าเราเลว แต่อยากให้ทุกคนรับฟังและช่วยเสนอหนทางที อย่างเพิ่งเอาแต่ด่า เรื่องแบบนี้ไม่กล้าปรึกษาเพื่อนค่ะรู้ตัวว่าผิดและอายเกินกว่าจะบอกเพื่อนว่าเราติดใจอะไรเค้าค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สิลานี เพศหญิง
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 15 ม.ค. 14, 22:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คือดิฉันเข้าใจในสถานะการณ์แบบนี้ค่ะ ว่าการควมคุมอารมณ์มันคงยากมาก แต่จากที่คุณเล่ามา ถือว่าคุณก็เป็นคนมีสติอยู่บ้างแต่อาจจะสู้การเล้าโลมของผู้ขายไม่ได้ เรื่องศีลธรรมผิดแน่นอนค่ะ แต่ก็อีกล่ะค่ะใครไม่อยู่ในสถานการณ์นั้นก็คงไม่รู้สึกว่ามันควบคุมยากแค่ไหน มันแก้ไขอะไรไม่ได้แล้วค่ะ เพราะคุณเองที่เป็นคนติดใจมากถึงมากที่สุดด้วย ทางที่ดี คือ ปล่อยให้มันเป็นไปตามเวรตามกรรมและเตรียมตัวรับทุกอย่างที่ต้องเกิดขึ้นแน่ เพราะจำไว้อย่างความลับไม่มีในโลกจริงๆ ถึงคุณไม่พูดแต่กริยาและสายตาคุณจะส่อพิรุจออกมาเองให้คนที่ใกล้ชิดจับได้ เพราะคนที่ไม่มีอะไรกันสายตาคือไม่มีไม่อยู่ในสายตาแต่ถ้าคนที่มีอะไรกันแบบแอบซ่อนสายตามันฟ้องค่ะ สิ่งที่คุณต้องเจอคือ เมียน้อยอาจไพเราะไปค่ะ คงจะอีชอบเป็นชู้กับผัวชาวบ้าน(อันนี้ตรงๆนะค่ะแน่นอนต้องโดนด่าแบบนี้) พ่อแม่เพื่อนต้องเสียความรู้สึกกับการกระทำของคุณ และที่สำคัญ เมื่อภรรยาเขารู้เขาต้องเลือกครอบครัวอยู่แล้วค่ะ หน้าที่การงานคุณก็ต้องหลุดไปด้วย หากคุณสามารถรับผลที่จะเกิดขึ้นได้ก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามความต้องการล่ะกันค่ะ แต่ก็พยายามทำให้คนอื่นรู้่เรื่องคุณให้ช้าลงค่ะคือพยายามปกปิดความรู้สึกให้มากที่สุดถึงแม้จะต้องการมากแค่ไหน หรืออีกทางเลือกคือ จบทุกอย่างโดยการเดินออกมาจากตรงนั้นค่ะ ช่วยได้แค่นี้ล่ะค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
sara112507
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 20 ม.ค. 14, 07:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

การจะก้าวออกจากวงจรอุบาทนี้ มันยากมากเพราะต้องใช้ความมีคุณธรรมสูงถึงจะหลุดพ้นออกมาได้ คุณพอใจในเซ็กซ์ที่นายปรนเปรอให้อย่างไม่มีชายใดที่ผ่านมาทำให้มีความสุขได้ขนาดนี้ หากคุณไม่ก้าวออกมาก็เข้าทางนายคุณ นายคุณก็ได้คุณแบบไม่ต้องลงทุนมากมาย แถมยังได้คู่นอนที่ตามไปต่างจังหวัดติดตัวไปตลอดโดยไม่ต้องไปเที่ยวหญิงให้สกปรก แต่ก็แค่แอบๆซ่อนๆ ไม่ได้ให้เกียรติคุณ คุณจะทนอยู่อย่างนี้ไปได้ตลอดหรือ เท่ากับคุณตัดอนาคตคุณไปตลอดจนนายเบื่อแล้วทิ้งคุณ ถึงตอนนั้นคุณก็คงหาคนที่จะมาเป็นคู่ชีวิต และให้เกียรติคุณไม่ได้เสียแล้วเพราะคุณมัวเสียเวลาไปกับเซ็กซ์ที่นายปรนเปรอให้ คุณยังสาวและดิฉันว่าคงสวยด้วยคุณจะมาเสียโอกาสดีๆในชีวิตคุณ ให้เวลาล่วงเลยจนสายไปเกินแก้ไขได้ทัน ปิดกั้นโอกาสดีๆที่จะเข้ามาในชีวิต และเสียเวลาไปกับเซ็กซ์ที่ไม่มีวันที่จะให้เกียรติคุณ และสักระยะคุณแก่ลงนายคงทิ้งคุณเพราะคุณใช้งานไม่ได้แล้ว ขอให้คุณผ่านจุดนี้ไปให้ได้คะ แล้วคุณจะมีแต่ความภูมิใจในตัวเองคะ โชคดีคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ฟฟ
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 20 ม.ค. 14, 12:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ติดใจเซ็กส์มากกว่าเชื่ือเหอะ ถ้าคุณเจอคนเก่งๆ คุณก็คงชอบแหละ ร่านแบบนี้ จริงๆนะ อย่างเด็กผม เนี่ย โดนผมที xxxไปเกือบโหล ถึงได้ชอบติดใจผมจริงๆ แต่ผมให้ตังเขานะ ทีละ ห้าพัน ของคุณนี่แย่กว่า ผู้หญิงงามเมืองเสียอีก เพราะ โดนฟรีๆ

ผมแนะนำให้หยุดซะ อย่าไปติดใจเพราะเรื่องเซ็กส์ คุณโดนเอาฟรี มีแต่เสียกับเสีย หาแฟนดีๆ เด้าเก่งๆ จะดีกว่าเพราะเขาจริงใจกับคุณ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 3 ก.พ. 14, 13:10 น โดย Hotdevilmean » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้หวังดี
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 8 มี.ค. 14, 20:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมว่าทางที่ดีลาออก และไปหางานที่อื่นทำดีกว่าครับ
คุณยังมีโอกาสที่เจอกับคนอื่นอีก
เราชาวพุทธถ้าเชื่อในเรื่องบุญบาปและเชื่อในโลกทางจิต
มันไม่คุ้มหรอกครับที่ต้องเสี่ยงกับเวรกรรมที่จะตามมา
ตัดใจให้ได้จะได้ไม่ต้องมีเวรกรรมอีกต่อไปครับ
ดูแล้วคุณก็ยังรู้จักผิดชอบชั่วดีอยู่นะครับ
ลองไปบวชรักษาศีลที่วัดสัก 7 วัน 9 วัน ดู
ผมก็เคยทำไม่ดีมาก่อนตอนนี้รู้สึกผิดแต่ย้อนกลับไปแก้ไม่ได้แล้ว
ทาที่ดีรีบหยุดเสียก่อนที่มันจะเยอะไปกว่านี้นะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม