หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โกลเด้น ทาวน์ฟิล์ม" รุกตลาดเอ็นเตอร์เทนเม้นท์เต็มสูบ นำทัพหนังต่างประเทศบุกไทย ต  (อ่าน 84 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ม.ค. 14, 15:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“โกลเด้น ทาวน์ฟิล์ม” รุกตลาดเอ็นเตอร์เทนเม้นท์เต็มสูบ
นำทัพหนังดังต่างประเทศบุกไทย

“โกลเด้นทาวน์ฟิล์ม” สบโอกาสตลาดเอ็นเตอร์เทนเม้นท์สดใส ประกาศรุกคืบธุรกิจ นำทัพหนังต่างประเทศบุกตลาด 2557 ตั้งเป้าท็อป 5 ชูหนังไฮไลท์ ครบทุกรส ควบคู่ไปกับกลุ่มทีวีซีรี่ย์ และวีดิโอแกรม ผนึกกำลังสถานีโทรทัศน์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ

นางสาวนภาพร จินศิริวานิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเด้นทาวน์ฟิล์ม จำกัด เปิดเผยว่า “ที่ผ่านมาบริษัทฯ ประสบความสำเร็จอย่างดีในธุรกิจผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ต่างประเทศในไทย ซึ่งได้เริ่มธุรกิจในวงการภาพยนตร์มากว่า 35 ปี ด้วยการนำเข้าภาพยนตร์มากมายจากหลายประเทศ อาทิ ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลี จีน ไต้หวัน และญี่ปุ่น สร้างชื่อเสียงให้กับนักแสดงชาวเอเชียจนโด่งดังในประเทศไทยกลายเป็นที่รู้จักในฐานะซุปเปอร์สตาร์ เช่น บรู๊ซลี โจวเหวินฟะ เจ็ทลี เฉินหลง หรือแม้แต่ หลิวเต๋อหัว เป็นต้น โดยภาพยนตร์ที่ได้นำเข้าจากต่างประเทศมีมากมาย ยกตัวอย่างภาพยนตร์ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีอย่าง คุณหนุ่มหมัดเมา โหด เลว ดี เซียนตัดเซียน ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ หรือภาพยนตร์คุณภาพจากประเทศเกาหลี More Than Blue นำแสดงโดย คว็อน ซัง-อู (Kwon Sang Woo) ซุปเปอร์สตาร์จากเกาหลี ที่ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมและเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดนิยม รวมทั้งรางวัลต่างๆ อีกมากมายจากประเทศเกาหลี

ล่าสุด บริษัทฯ ได้พลิกฟื้นตลาดภาพยนตร์เอเชียนำเข้าภาพยนตร์จากประเทศญี่ปุ่นในรูปแบบ 3 มิติเรื่อง “ซาดาโกะ 3D หลอนซ่อนวิญญาณ ภาค2” หลังภาคแรกประสบความสำเร็จทำรายได้ไปไม่น้อยช่วงปลายปีก่อน และเรียกเสียงฮือฮาได้จากผู้ชมที่ได้สัมผัสซาดาโกะตัวบิ๊กขนาด 6 เมตร และกองทัพคาราวานผีสาวซาดาโกะที่เรียกเสียงตกใจให้กับผู้คนได้มากมาย โดยถือเป็นหนังผีระบบสามมิติฟอร์มยักษ์ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้อ้างอิงเนื้อเรื่องจาก “เดอะริง” นิยายอมตะของ ซูซึกิ โคจิ ที่เคยถูกนำมาสร้างหนังแล้วหลายภาคโดยเฉพาะ The Ring คำสาปมรณะ ที่บริษัทผู้สร้างระดับฮอลลีวูดได้ซื้อลิขสิทธิ์นำไปแพร่ภาพในแบบฉบับรีเมคจนโด่งดังมาแล้วทั่วโลก ซึ่งครั้งนี้ได้กลับมาเปิดตำนานความสยองแบบ Full Option นำเสนอเรื่องราว 5 ปี หลังจากเหตุการณ์ในหนังภาคแรกจบลง โดยภาคแรกเป็นเรื่องราวการเสียชีวิตอย่างปริศนาด้วยการฆ่าตัวตายหมู่หลังดูคลิปออนไลน์แฝงคำสาป ซึ่งเป็นแผนการที่ต้องการเพิ่มพลังให้กับผีสาวซาดาโกะ เพื่อหาร่างที่เหมาะสมสำหรับการเกิดใหม่ของ ซาดาโกะ เป็นความสยองที่ย้ายจากม้วนวีดิโอมาอยู่ในระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง และในภาค 2 นี้ ได้เล่าถึงชีวิตสาวสวย อันโด ฟุโกะ นักเรียนจิตแพทย์ที่ต้องเลี้ยงดูหลานสาววัย 4 ขวบ โดยไม่ทราบเลยว่าเด็กคนนี้ลืมตาดูโลกขึ้นมาหลังแม่เสียชีวิตระหว่างคลอดด้วยสาเหตุที่เกี่ยวข้องกับซาดาโกะ และตอนนี้ก็ดูเหมือนจะมีเหตุการณ์แปลกประหลาดเกิดขึ้นรอบๆ ตัวเด็กน้อย และเกี่ยวข้องเชื่อมโยงไปถึงคลิปอาถรรพ์เมื่อ 5 ปีก่อนด้วย ไฮไลท์อยู่ที่นักแสดงนำเด็กเป็นอีกหนึ่งตัวเดินเรื่องที่น่าสนใจและจะสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชมได้อย่างมาก ที่สำคัญเนื้อหาภาคนี้ได้รวมนักแสดงแม่เหล็กแถวหน้าของญี่ปุ่นมาสร้างความน่ากลัวสั่นประสาทร่วมกับทีมงานผลิตคุณภาพจนเรียกได้ว่าเป็นหนังผีฟอร์มยักษ์แห่งปี โดยบริษัทฯ จะจัดงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 7 มกราคม 2557 และวางกำหนดฉายอย่างเป็นทางการในทุกโรงภาพยนตร์ ตั้งแต่ 9 มกราคม 2557 เป็นต้นไป โดยใช้งบประมาณสำหรับการตลาดเชิงกิจกรรม ทั้งสิ้นกว่า 20 ล้านบาท อาทิ กองคาราวานที่บุกไปเยี่ยมผู้ชมถึงที่ รถขนาดใหญ่และซาดาโกะขนาด 6 เมตรที่จะวนไปโชว์ตัวในทุกแห่งหน รวมถึงมีเดียต่างๆ สื่อ OOH และกิจกรรมร่วมสนุกแจกของรางวัลสุดพิเศษสำหรับแฟนคลับซาดาโกะ เพื่อกระตุ้นความสนใจให้แฟนหนังชาวไทย

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้รักษาฐานของธุรกิจในกลุ่มทีวีซีรี่ย์ และตลาดวีดิโอแกรม โดยเป็นพันธมิตรที่ดีกับสถานีโทรทัศน์ชั้นนำหลายช่อง ทั้งฟรีทีวี และเคเบิ้ล พร้อมยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์วีดิโอแกรม ภายใต้แบรนด์ของตนเองจนเป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้ชมชาวไทยเป็นอย่างดี โดยที่ผ่านมามีทีวีซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมมากมาย อาทิ รักใสใส หัวใจสี่ดวง เปาบุ้นจิ้น จูมง ทงอี ซอนต๊อก มหาราชินี สามแผ่นดิน แทกิล ยอดพยัคฆ์นักล่า แดจังกึม จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน อิลจิแม วีรบุรุษจอมโจร สวรรค์ลิขิตรัก คูปองป่วนชวนปิ๊งรัก ถึงร้ายก็รัก ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ หรือแม้แต่เรื่อง ปิ๊งรักสลับขั้วที่ทำให้พระเอกจากวงฟาเรนไฮด์อย่าง อู๋จุนได้โด่งดังสุดขีดมาแล้วและซีรี่ย์คุณภาพคับแก้วอีกมากมาย

ที่สำคัญปัจจุบันยังเป็นผู้ลงทุนและผลิตภาพยนตร์ และทีวีซีรี่ย์ให้หลายต่อหลายบริษัทชั้นนำ รวมถึงสถานีโทรทัศน์ในฮ่องกง จีน และไต้หวัน ซึ่งปีนี้บริษัทได้ลงทุนในส่วนของการผลิตภาพยนตร์ และทีวีซีรี่ย์ และได้ขยายต่อยอดการลงทุนผลิตรายการประเภทอื่นๆ ให้กับบริษัทต่างๆ รวมถึงการเปิดช่องดิจิตอลทีวีที่จะทำให้บริษัทสามารถขยายขอบเขตประเภทรายการ และคอนเทนท์ ได้มากยิ่งขึ้น สำหรับในปี 2557 บริษัทฯคาดว่าจะเติบโตเพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดดจากปีที่ผ่านมา ส่วนภาพรวมตลาดเอ็นเตอร์เทนเม้นท์มั่นใจยังสดใส เพราะเป็นธุรกิจที่สำคัญอันดับ 3 ของประเทศรองจากธุรกิจสายการบินและการท่องเที่ยว ดังนั้นแผนงานในอนาคตจึงเน้นนำเข้าภาพยนตร์และซีรี่ย์คุณภาพครบทุกอรรถรสตอบโจทย์ความต้องการของตลาดในประเทศและยังคงเดินหน้าขยายธุรกิจในกลุ่มทีวีซีรี่ย์และวีดิโอแกรม ควบคู่กับการผลิตภาพยนตร์และทีวีซีรี่ย์ในแถบเอเชียอย่างต่อเนื่อง” กรรมการผู้จัดการ โกลเด้นทาวน์ฟิล์ม กล่าวทิ้งท้าย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  สูบ เต็ม ทัพ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม