หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตึกเอ็มไพร์สเตท นำเสนอประสบการณ์ประทับใจผ่านระบบมัลติมีเดียที่ทันสมัยบนจุดชมวิวท  (อ่าน 67 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.พ. 14, 12:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--19 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- เปิดประสบการณ์ทัวร์รูปแบบใหม่ด้วยอุปกรณ์มัลติมีเดียแบบพกพา ในราคาเข้าชมปกติ สิทธิพิเศษจากราคาเข้าชมปกติ

หอชมวิวตึกเอ็มไพร์สเตท (Empire State Building Observatory) ประกาศเปิดตัวประสบการณ์นำเที่ยวแบบมัลติมีเดียรูปแบบใหม่ที่จะนำผู้เยี่ยมชมเข้าสู่การนำเสนอสุดพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ และรับชมประวัติความเป็นมาของตึกเอ็มไพร์สเตทแบบเจาะลึก ทัวร์พาชมประวัติความเป็นมาของตึกเอ็มไพร์สเตทในรูปแบบมัลติมีเดียนี้ รับหน้าที่โดยบริษัท แอนเทนนา อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นผู้นำในวงการ ทัวร์มัลติมีเดียนี้เป็นบริการที่รวมอยู่ในค่าธรรมเนียมการเข้าชมแล้ว และเปิดโอกาสให้แขกทุกท่านที่ย่างก้าวเข้าสู่ตึกเอ็มไพร์สเตท ซึ่งป็นตึกสำนักงานที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก ได้เข้าชมประวัติศาตร์ของตึกแห่งนี้ เพื่อเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต พร้อมชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามจากใจกลางนิวยอร์ก ซิตี้ แขกผู้เข้าชมนิทรรศการจะได้สัมผัสกับรูปแบบการศึกษาแบบร่วมสมัยพร้อมไปกับประสบการณ์การนำเที่ยวด้วยเทคโนโลยีทันสมัยชนิดที่ไม่มีวันลืม

เทคโนโลยีขั้นสุดยอดนี้ประกอบไปด้วยระบบนำทางบนอุปกรณ์พกพาที่ใช้งานง่าย ขณะที่นักท่องเที่ยวเดินเยี่ยมชมตึกเอ็มไพร์สเตทอยู่นั้น บริการพาชมตึกจะมีการบรรยายภาพ และเสียงประกอบในพื้นที่ 4 โซนจัดแสดงเพื่อให้ความรู้ ได้แก่ โซน “Sustainability Exhibit”, โซน "Dare to Dream" จัดแสดงเกี่ยวกับประวัติการก่อสร้างตึกเอ็มไพร์สเตท จบด้วยจุดชมวิวชั้น 86 และ 102 ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ฟังก์ชั่น "Fun" และ "Info" ในส่วนของแอพพลิเคชั่นบนอุปกรณ์พกพา จะมาพร้อมกับวิดีโอ รูปภาพ แกลเลอรี่ การถาม-ตอบ และแผนที่ที่แสดงตำแหน่งสถานที่ใกล้เคียงที่น่าสนใจ เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว และเพิ่มสีสันให้กับการเดินทางมากยิ่งขึ้น นักท่องเที่ยวสามารถเลือกสัมผัสประสบการณ์ในรูปแบบมัลติมีเดียนี้ได้ทั้งในภาษาอังกฤษ, สเปน, ฝรั่งเศส, อิตาเลียน, แมนดาริน, โปรตุเกส, ญี่ปุ่น และเกาหลี

แอนโทนี่ อี มัลคิน (Anthony E. Malkin) ประธาน และซีอีโอบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) กล่าวว่า "ปัจจุบันผู้เข้าชมจากทั่วโลกนับล้านคนสามารถสัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีขั้นสุดยอดที่เราได้นำมาผนวกเข้ากับตึกเอ็มไพร์สเตทและโครงการปรับภูมิทัศน์ตึกเอ็มไพร์สเตทครั้งใหญ่ อุปกรณ์มัลติมีเดียพกพานั้นเต็มไปด้วยประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืม ซึ่งเป็นของขวัญชิ้นล่าสุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบตึกเอ็มไพร์สเตท การบริการมัลติมีเดียรูปแบบใหม่ในครั้งนี้จะทำให้ผู้เข้าชมได้รับความรู้เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวตั้งแต่อดีตมาจนกระทั่งถึงช่วงเวลาแห่งความสำเร็จในทุกวันนี้"

จุดชมวิวตึกเอ็มไพร์สเตท ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท แอนเทนนา อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเที่ยวด้วยระบบมัลติมีเดียระดับโลก เพื่อสร้างสรรค์การเดินทางครั้งใหม่ แอนเทนนา อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นผู้สร้างสรรค์การนำเที่ยวในแบบเดียวกันนี้ให้กับสถานที่ และสถาบันด้านศิลปะวัฒนธรรม 1,200 แห่งทั่วโลก ตั้งแต่พิพิธพัณธ์ลูฟร์ (Louvre) ไปจนถึงเกาะอัลคาทราซ (Alcatraz) โดยมีผู้เข้าชมกว่า 60 ล้านคนต่อปี

มาร์ค โลกีราโต (Mark LoGiurato) ผู้จัดการทั่วไปประจำทวีปอเมริกา บริษัท แอนเทนนา อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า "แอนเทนนา อินเตอร์เนชั่นแนล รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับตึกเอ็มไพร์สเตท เพื่อยกระดับประสบการณ์สุดยอดและสร้างความพึงพอใจให้กับแขกผู้มีเกียรติ เราภูมิใจที่ได้นำความรู้ความเชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีล้ำสมัยมาใช้กับสถานที่ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เรารู้สึกตื่นเต้นที่สถานที่แห่งนี้ได้กลายมาเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวนับร้อยแห่งที่เราเคยร่วมงานด้วยทั่วโลก”

ผู้เข้าชมจะได้รับประสบการณ์ในรูปแบบมัลติมีเดียโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม พร้อมสิทธิ์ในการเข้าชมจุดชมวิวบนตึกเอ็มไพร์สเตทได้ในทันทีที่เริ่มต้นเปิดรับประสบการณ์การเดินทาง นักท่องเที่ยวสามารถซื้อบัตรล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์: http://www.esbnyc.com/buy_tickets.asp

เกี่ยวกับ เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.), (NYSE: ESRT) ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) ชั้นนำ เป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน ซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและห้างค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตัน และนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก นับจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2556 บริษัทมีสำนักงานและอาคารค้าปลีกระดับพรีเมียมให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกันถึง 8.4 ล้านตารางฟุต ประกอบไปด้วยพื้นที่สำนักงานให้เช่าทั้งสิ้น 7.8 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงานทั้ง 12 แห่ง โดยแบ่งออกเป็น 7 แห่งบนเกาะแมนฮัตตัน 3 แห่งในเมืองแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิกัต และอีก 2 แห่งในเมืองเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์ก และยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าทั้งหมดราว 645,000 ตารางฟุต บริษัทยังเป็นผู้ครอบครองที่ดินในสถานีขนส่งสแตมฟอร์ด รัฐคอนเนคทิกัต ซึ่งสามารถรองรับการพัฒนาพื้นที่เป็นอาคารสำนักงานให้เช่าและอู่จอดรถได้ราวๆ 380,000 ตารางฟุต และยังมีแผนซื้ออาคารสำนักงานเพิ่มเติมอีก 2 แห่งบนเกาะแมนฮัตตัน ซึ่งมีพื้นที่สำนักงานให้เช่ารวมกันทั้งหมดประมาณ 1.5 ล้านตารางฟุต และมีพื้นที่เพื่อการค้าปลีกอีกกว่า 150,000 ตารางฟุตในพื้นที่ชั้นแรกของทั้งสองตึก

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
แมทธิว แฟรปปิเออร์ (Matthew Frappier) จาก Edelman Public Relations
โทร. +1-212-277-3786
อีเมล: Matthew.Frappier@Edelman.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม