หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ยร่วมแบ่งปันมุมมองเทคโนโลยี Enterprise LTE Technologies ที่งาน 2014 Global  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 มี.ค. 14, 11:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นานจิง, จีน--4 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท หัวเว่ย ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เข้าร่วมการประชุม Global Professional LTE Summit 2014 ที่นานจิง ประเทศจีน ร่วมกับสถาบันวิจัยด้านโทรคมนาคม (Telecommunications Research Institute) ในสังกัดกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ (MIIT) ในการส่งเสริมให้เทคโนโลยีการพัฒนาในระยะยาว (long term evolution :LTE) เข้าสู่รูปแบบธุรกิจนั้น หัวเว่ยพร้อมด้วยพันธมิตรด้านอุตสาหกรรม 29 ราย ได้ก่อตั้ง LTE (eLTE) Solution Alliance ซึ่งจะช่วยพัฒนาความร่วมมือระหว่างหัวเว่ยและผู้รวบรวมเทคโนโลยีต่างๆ รวมถึงผู้ผลิตอุปกรณ์ ที่จะช่วยจัดหาโซลูชั่นและเทคโนโลยี eLTE broadband trunking ในเชิงพาณิชย์คุณภาพสูง ให้กับรัฐบาลและลูกค้าเอกชน รวมถึงการส่งเสริมให้นำ LTE ไปใช้อย่างหลากหลาย เช่น ในเมืองอัจฉริยะ ในระหว่างการประชุม หัวเว่ยจะหารือเกี่ยวกับแนวโน้ม LTE ล่าสุด และข้อปฏิบัติที่เป็นมาตรฐาน ร่วมกับลูกค้า พันธมิตร และบริษัทในอุตสาหกรรมเดียวกัน หัวเว่ยยังได้แบ่งปันความเชี่ยวชาญเชิงเทคนิค และประสบการณ์ที่นำไปใช้ได้จริงด้วย ขอบข่ายบริการ eLTE ประกอบด้วยกล้องวีดิโอวงจรปิด, อุปกรณ์ระบุตำแหน่งมือถือ, บรอดแบรนด์แบบ trunking, rapid deployment single eNodeBs และสื่อกลางการสื่อสารแบบฉุกเฉิน ที่ได้นำมาจัดแสดงในงานประชุมนี้

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140303/CN75181)

“การเปลี่ยนสู่เมืองอย่างรวดเร็ว ได้ก่อให้เกิดอุปสรรคท้าทายต่างๆ มามากมาย เช่น การจราจรที่ติดขัด และการขาดแคลนทรัพยากร รวมถึงความต้องการที่สูงในด้านการสื่อสารทางเสียงและทางภาพ เพื่อให้แน่ใจเรื่องความปลอดภัยและการปกป้องคุ้มครองของเมืองต่างๆ” นายแพททริก จาง ประธานแผนกโซลูชั่นและการตลาด ของกลุ่มบริษัทหัวเว่ยกล่าว “ในการเข้าถึงความต้องการนี้ หัวเว่ยต้องพัฒนาขอบเขตการให้บริการจากโซลูชั่นด้าน eLTEเช่น ระบบ trunking dispatch, กล้องวีดิโอวงจรปิด และแพลตฟอร์มเครือข่ายข้อมูลบรอดแบรนด์ประสิทธิภาพสูง ที่สามารถให้บริการได้หลากหลายประเภท ช่วยให้รัฐบาลและบริษัทดำเนินงานได้อย่างชาญฉลาด ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ”

ในฐานะบริษัทแรกที่ใช้เทคโนโลยี LTE ในโดเมนทั่วองค์กร โซลูชั่น broadband trunking ประกอบด้วย การส่งผ่านเสียงด้วยกล้องวีดิโอวงจรปิดที่มีความคมชัดสูง (HD) แบบไร้สาย และความสามารถในการเข้าถึงข้อมูลที่มีแบนด์วิชท์สูง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานให้กับบริษัทลูกค้าในหลายธุรกิจ ประกอบด้วย การคมนาคม อุตสาหกรรมพลังงานและไฟฟ้า ที่ช่วยในการพัฒนาสู่เมืองอัจฉริยะที่มีความปลอดภัย

เนื่องจากหัวเว่ยยึดความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในเรื่องความต้องการของลูกค้า บริษัทจึงยังคงออกแบบและพัฒนานวัตกรรมโซลูชั่น eLTEเพื่อให้บริการลูกค้าแต่ละรายในด้านการใช้งานเฉพาะ ตัวอย่างเช่น ด้วยกล้องวีดิโอวงจรปิดที่มีความคมชัดสูง หน่วยงานรัฐสามารถจับตาดูพื้นที่/เขตสำคัญๆ ได้แบบเรียลไทม์ และตอบสนองเหตุฉุกเฉินได้อย่างรวดเร็ว เมื่อจัดการกับเรื่องความปลอดภัยสาธารณะ หน่วยงานรัฐต่างๆ สามารถใช้การโทรแบบ voice trunking group call เพื่อส่งความสั่งไปยังกลุ่มนักดับเพลิงหรือตำรวจ เพื่อรวบรวมเจ้าหน้าที่ในหน่วยงานเดียวกันหรือต่างหน่วยงาน ในการดำเนินการช่วยเหลือเพื่อรับรองความปลอดภัยของประชาชน ขณะเดียวกัน แผนกต่างๆ ของรัฐ สามารถติดต่อกันเพื่อทำงานที่ใดก็ได้ผ่านบรอดแบรนด์มือถือ ที่ใช้โซลูชั่น eLTE ซึ่งช่วยพัฒนาความสามารถในการจัดการ และการทำงานอย่างประสิทธิภาพของภาครัฐ

เมื่อเดือนธ.ค.2556 หัวเว่ย ลงนามในสัญญา 465 ฉบับ เพื่อออกแบบนวัตกรรมโซลูชั่นเครือข่าย eLTEเพื่อนำไปใช้ในสถานการณ์เฉพาะสำหรับลูกค้าในภาครัฐ ภาคการคมนาคม ภาคพลังงาน และอุตสาหกรรมอื่นๆ ทั่วโลก

เกี่ยวกับ หัวเว่ย

หัวเว่ยเป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) หัวเว่ยมุ่งมั่นสร้างมูลค่าสูงสุดให้กับบรรดาผู้ให้บริการโทรคมนาคม องค์กรต่างๆ และผู้บริโภค ด้วยการนำเสนอบริการและโซลูชั่นที่สามารถแข่งขันกับผู้อื่นได้ ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของหัวเว่ยเป็นองค์ประกอบสำคัญของเครือข่ายโทรคมนาคมในกว่า 170 ประเทศ ซึ่งมีผู้ใช้บริการมากกว่า 1 ใน 3 ของประชากรโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เข้าชมเว็บของหัวเว่ยได้ที่ : enterprise.huawei.com

ติดตามความเคลื่อนไหวของหัวเว่ยได้ที่

- LinkedIn http://www.linkedin.com/company/2522612
- Twitter http://twitter.com/HuaweiEnt
- Facebook http://facebook.com/HuaweiEnterprise
- YouTube http://youtube.com/user/HuaweiEnterprise?
- Slideshare http://slideshare.net/HuaweiEnterprise
- Flickr http://flickr.com/photos/huaweienterprise

แหล่งข่าว: Huawei

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ที่ technologies งาน 2014 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม