หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เม้าท์สนั่น! โฟกัส จิระกุล ลงคลิประบาย ฝากถึง..พระเอกคนหนึ่ง?  (อ่าน 228 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 มี.ค. 14, 09:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โฟกัส จิระกุล ลงคลิประบาย ฝากถึง..พระเอกคนหนึ่ง?เม้าท์สนั่น! คลิประบายความในใจของดาราสาวเนื้อหอม "โฟกัส จิระกุล" ที่กำลังถูกแชร์ส่งต่อกันในโซเชียลเน็ตเวิร์ก คลิปที่ชื่อว่า "ฝากถึง..คนที่คุณก็รู้ว่าใคร" ซึ่งคลิปดังกล่าว สาวโฟกัส ได้โพสต์ลงโซเชียลแคม ความยาวประมาณ 9 นาที พูดถึงผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่ให้เกียรติกัน เนื่องจากช่วงเวลาที่คบหาดูใจกันอยู่ กลับไม่เปิดเผยสถานะว่าคบกัน

"โฟกัส จิระกุล" เริ่มต้นพูดระบายในคลิปดังกล่าว เล่าเรื่องย้อนกลับไปตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน 2555 ซึ่งตัดสินใจคบหาดูใจเป็นแฟนกับผู้ชายคนหนึ่ง แต่เดิมทีไม่ได้เปิดเผยกับสื่อว่ากำลังคบกันอยู่ จนกระทั่งต่อมากลายเป็นข่าว เมื่อนักข่าวมาถาม สาวโฟกัส ก็บอกว่า ตนเองเป็นคนตรงๆ ก็บอกความจริงว่ากำลังคุยๆ อยู่กับผู้ชายคนนี้อยู่ แต่ปรากฏว่าครั้งนี้ ฝ่ายชายกับให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าไม่ได้คบหาดูใจกัน ซึ่งตนก็เข้าใจและยอมคบหากันมาแบบลับๆ มาโดยตลอด

ทั้งนี้ สาวโฟกัส ยังบอกอีกว่า รู้สึกแย่มากกับคำพูดของผู้ชายคนดังกล่าว ที่ครั้งหนึ่งเคยให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า "โสด" ซึ่งถือว่าเป็นคำตอบที่ไม่ให้เกียรติกันเลย ที่ผ่านมาเคยมีปัญหากัน ไม่เข้าใจว่าทำไมฝ่ายชายถึงตอบสื่อแบบนั้น แต่สุดท้ายก็ยอมและคบหากันต่อไป

จนกระทั่งล่าสุด ฝ่ายชายเริ่มตอบคำถามเรื่องความรักกับสื่อในทำนองว่า "มีคนคุยๆ กันอยู่" แต่เหตุใดทำไมไม่เลี่ยงตอบไปเลย โดยเฉพาะกับประโยคที่ว่า "ความรักเป็นตัวถ่วงในชีวิต" มันทำให้เรารู้สึกว่า "นี่เราเป็นตัวถ่วงเขาหรือนี่?" ที่ผ่านมารู้สึกยอมที่ต้องมีความรักไม่เปิดเผยแบบนี้มาตลอด แต่ที่รู้สึกยอมไม่ได้คือ ฝ่ายชายมีพฤติกรรมคบซ้อน บอกว่าเลิกรากับตนไปตั้งแต่เดือนธันวาคม 2556

สาวโฟกัส ยังเล่าอีกว่า มีการอ้างว่า แม่โฟกัส ไปขอร้องให้ฝ่ายชายกลับมาคบหากับตนต่อ ตนไม่เข้าใจว่าทำไมต้องดึงแม่เข้ามายุ่งเกี่ยวด้วย ที่ผ่านมาการคบหากันอยู่ในสายตาแม่มาตลอด แม่เคยบอกว่า "ถ้าไม่ไหวก็เลิกคบกันเถอะ" สาวโฟกัส บอกว่า ในวันนี้ตนก็ไม่ทราบสถานะของตัวเอง เป็นกิ๊กใครหรือเปล่าไม่รู้ ตนไม่เคยขอร้องหรือรั้งให้ฝ่ายชายอยู่ แต่กลับข้อร้องให้เขาไปด้วยซ้ำ ซึ่งกรณีนี้แค่ออกมาพูด เพื่อให้ฝ่ายชายเป็นสุภาพบุรุษขึ้นหน่อย ควรให้เกียรติผู้หญิงให้มากกว่านี้ ถ้าจะให้ดีไม่ควรไปหลอกคนอื่นต่อ

อย่างไรก็ตาม สำหรับดาราหนุ่มที่ สาวโฟกัส กล่าวถึงในคลิประบายความในใจดังกล่าว ในโลกออนไลน์คาดเดาว่า อาจจะเป็นพระเอกใหม่ช่อง 3 "บอม ธนิน มนูญศิลป์" ซึ่งเคยมีข่าวกำลังคบหาอยู่กับ สาวโฟกัส แต่ต่างฝ่ายต่างไม่ชัดเจนในกันและกัน ทั้งนี้เป็นเพียงการคาดการณ์เท่านั้น ส่วนประเด็นร้อนๆ ประเด็นนี้จะเป็นอย่างไรก็ต่อไป คงต้องติดตามกันต่อ....

โฟกัส จิระกุล

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 10 มี.ค. 14, 13:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชัดเจน! “มันถ่วงชีวิตผม“ วลีเด็ดจากปากพระเอกฮอตกลายเป็นประเด็นร้อนๆ เมื่อดาราสาวสวย "โฟกัส จีระกุล" ออกมาโพสต์คลิประบายความในใจเกี่ยวกับเรื่องราวความรักที่ไม่เคยถูกเปิดเผย หลังคบหาดูใจกับพระเอกหนุ่มคนหนึ่งกว่าปีเศษ แต่กลับต้องจำยอมคบหากันแบบลับๆ ฝ่ายชายไม่เปิดเผย จนกลายเป็นความไม่ให้เกียรติกัน เมื่อมีประเด็นกุ๊กกิ๊กกับดาราสาวข้ามช่อง

สำหรับพระเอกหนุ่มที่กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในประเด็นนี้ คงหนีไม่พ้น "บอม ธนิน มนูญศิลป์" ที่กำลังมีผลงานละครทางช่อง 3 ที่ย้อนกลับมาเมื่อปีก่อน เคยมีข่าวคราวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ สาวโฟกัส แม้ว่าฝ่ายหญิงจะไม่ปฏิเสธ แต่ฝ่ายชายกลับมาท่าทีปฏิเสธ อ้างความสัมพันธ์เป็นแค่พี่น้อง

ทางทีมข่าวบันเทิง Sanook! News ลองนึกย้อนความจำกลับไปเมื่อไม่นานมานี้เอง ยังจำได้แม่นกับประโยคหนึ่งที่หลุดออกมาจากปากพระเอกดาวรุ่ง "มันถ่วงชีวิตผม" แค่ลองเสิร์ชหาในอินเตอร์เน็ตก็ปรากฏขึ้นมาทันทีว่า ประโยคใครเป็นคนพูด...

พระเอกหนุ่มดาวรุ่ง บอม ธนิน เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเมื่อเร็วๆ นี้ หลังมีประเด็นข่าวรักข้าช่องกับ "แนน วิจิตรา" จนต้องออกมาเคลียร์ปัญหาหัวใจทุกอย่างให้หมดจำ ประกาศชัดเจนว่า "ตอนนี้บอมบอกได้เลยว่า บอมอยู่ในสถานะโสด เนื่องจากบอมไม่อยากให้ชีวิตบอมวุ่นวายมากขึ้น บอมก็เลยยังไม่อยากใช้คำว่า แฟน หรือ คบกับใครตอนนี้ เต็มที่เราก็แค่คุยกันเรื่อยๆ ไม่รีบร้อน"

แต่เมื่อถามถึงว่าสาวคนนั้นเป็นใคร หนุ่มบอมตอบแค่เพียง "มีอยู่คนหนึ่ง จะนอกหรือในวงการ เอาเป็นว่าเขาอยู่ในประเทศไทยนี่แหละ คุยกันมาระยะหนึ่งแล้ว ที่ไม่ยอมพูดเพราะผมเป็นคนในวงการ เวลาจะเปิดเผยอะไรให้คนรู้ แคร์ฝ่ายหญิงมากกว่า"

พอนักข่าวถามว่า "เขาคนนั้น" ไม่น้อยใจหรือที่ไม่ชัดเจนเรื่องสถานะ หนุ่มบอม ตอบไว้ว่า "ผมเป็นคนชัดเจน เวลาคุยกับใครก็คุยคนเดียว เรื่องสถานะชัดเจนว่าเราคบกันแบบเพื่อน เพราะอยากทุ่มให้งานมากกว่า เพราะผมมองว่า มัน... มันถ่วงชีวิตผม"

ย้อนรอยชัดเจนแบบนี้...ไม่ต้องสงสัยว่าเพราะอะไร สาวโฟกัส เกิดอาการน้อยอกน้อยใจ สถานะไม่เคยชัดเจน แถมยังโดนวลีเด็ด "มันถ่วงชีวิตผม" มาอีกคำ เจอแบบนี้ไม่ว่าใครก็ต้อง..สะอึก!

ข่าวบันเทิงบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 10 มี.ค. 14, 13:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ลือหึ่ง “บอม ธนิน” พระเอกคบซ้อนที่ “โฟกัส จิระกุล” อัดคลิปแฉหลังจากที่นางเอกสาว "โฟกัส จิระกุล" ออกมาระบายความในใจผ่านคลิป ถึงพระเอกจุฑาเทพคนหนึ่ง ที่คบหาดูใจกันมาหลายปี แต่กลับไม่เคยบอกสถานะว่าคบกันอยู่ และคนที่ถูกจับตามองมากที่สุดก็คือหนุ่ม "บอม ธนิน" พระเอกดาวรุ่งจากช่อง 3 นั่นเอง

โดยก่อนหน้านี้ชาวเน็ตต่างพยายามสังเกตุพฤติกรรมของทั้งคู่ เนื่องจากมีข่าวคบหาดูใจกันออกมา แต่ทั้งคู่ยังคงปฏิเสธโดยตอบเพียงแค่ว่า "เป็นพี่น้องกัน" ทั้งที่ในอินสตาแกรม ต่างก็ตั้งชื่อคล้ายๆกัน ลงรูปสิ่งของคล้ายๆกัน แถมหนุ่มบอมยังเคยให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่าชอบผู้หญิงตัวเล็ก ผิวขาว ซึ่งดูยังไง ๆ ก็หมายถึงสาวโฟกัสนั่นเอง

บอม ธนิน มนูญศิลป์ เคยฝากผลงานเล่นเป็นคุณหมอ ในละครเรื่อง หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ และกระโดดมารับบทพระเอกในละครฟอร์มยักษ์แห่งปี สุภาพบรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ประกบคู่กับนางเอกหน้าหวาน แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ จนดังเปรี้ยงปร้าง และผลงานล่าสุดที่กำลังออนแอร์ทางช่อง 3 คือเรื่อง คิวบิก คู่กับนางเอกหน้าหวาน มิ้นท์ ชาลิดา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 10 มี.ค. 14, 14:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Focus Jeerakul

โฟกัส จีระกุล ร้องไห้ระบายความในใจลงคลิป แฉดาราจากเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ โกหกสื่อว่าไม่เคยคบกัน คบซ้อนผู้หญิงอื่น แถมบอกที่คบต่อเพราะแม่โฟกัสขอร้อง

กลายเป็นคลิปที่ดังขึ้นมาชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว กับคลิปของนักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล ที่ออกมาระบายความในใจผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก ถึงความอัดอั้นตันใจที่มีต่อดาราชายคนหนึ่งในละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ซึ่งเคยมีข่าวว่าคบหากับโฟกัส แต่กลายเป็นว่า เมื่อดาราชายคนนั้นเริ่มมีชื่อเสียง ก็ให้สัมภาษณ์สื่อว่าตอนนี้ยังโสด และไม่ได้คบใคร แต่ต่อมาก็ให้สัมภาษณ์ว่ามีผู้หญิงที่คุยด้วยอยู่ แต่ผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่โฟกัส จนอาจกลายเป็นกรณีคบซ้อน และทำให้โฟกัสทนไม่ไหว น้ำตาไหลออกมาในแบบที่ห้ามไม่ได้

โดยเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2557 โฟกัส จีระกุล ได้ออกมาระบายความในใจผ่านโซเชียลมีเดียว่า เธอได้คบหากับนักแสดงชายคนหนึ่งในละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ แต่เมื่อฝ่ายชายเริ่มดัง กลับไม่ยอมรับว่าคบกัน และบอกกับสื่อเสมอว่ากำลังโสด ซึ่งโฟกัสเองก็ให้อภัยเพราะฝ่ายชายเพิ่งเข้าวงการ และกำลังมีละครเรื่องดังที่กำลังออนแอร์ ซึ่งฝ่ายชายบอกกับโฟกัสว่า จะสามารถเปิดเผยเรื่องความรักได้หลังจากที่ละครจบ

หลังจากนั้นไม่นาน ฝ่ายชายก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อว่า ตอนนี้มีคนคบอยู่ และอยู่ในประเทศไทย ซึ่งเป็นคำตอบที่กว้างมาก จนทำให้โฟกัสรู้ว่า ฝ่ายชายได้พูดถึงผู้หญิงคนอื่น แล้วจึงโทรไปพูดคุยกับผู้หญิงคนนั้น ผู้หญิงคนนั้นจึงบอกว่า ฝ่ายชายบอกว่าตัวเองโสด และเลิกกับโฟกัสไปตั้งแต่เดือนธันวาคม ซึ่งตอนนั้นโฟกัสร้องไห้หนักมาก แต่ที่ยังคุยกับโฟกัสต่อเพราะแม่ของโฟกัสขอร้อง ซึ่งทำให้จุด ๆ นี้โฟกัสร้องไห้ออกมา พร้อมกับตั้งคำถามว่า "พูดถึงแม่เราทำไมวะ มีอะไรก็พูดกับเราดิ"

มีครั้งหนึ่งตอนที่ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพออนแอร์ แล้วทั้งโฟกัสและดาราชายคนนั้นก็ไปเดินเล่นด้วยกัน แต่เมื่อคนมองมาก ๆ ดาราชายคนนั้นก็สะบัดมือออก และมีครั้งหนึ่งที่ดาราชายคนนั้นบอกว่า ความรักคือตัวถ่วงในชีวิตเขา จนทำให้โฟกัสรู้สึกว่า ตนเองคือตัวถ่วงของเขาเหรอ โฟกัสจึงทำคลิปนี้ออกมา เพื่อให้เขารับรู้ และโดนอย่างที่โฟกัสเองก็เคยโดน เคยเจ็บมาเหมือนกัน และโฟกัสยังบอกอีกว่า ความจริงแล้วเธอไม่เคยร้องไห้เพื่อขอให้ดาราชายคนนั้นคบต่อ มีแต่ดาราชายคนนั้น ขอร้องเธอให้คบต่อต่างหาก นอกจากนี้ โฟกัสยังบอกอีกว่า เธอก็ไม่รู้ว่าตลอดเวลาที่คบกัน ดาราชายคบคนอื่นอยู่หรือเปล่า หรือจริง ๆ แล้วเธอเป็นแค่กิ๊กเท่านั้น


เครดิต กระปุกดอทคอม
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 10 มี.ค. 14, 14:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แร๊งงงส์ กิ๊กเก่า บอม โพสต์เหน็บ โฟกัสหลังนางเอกสาว โฟกัส จิระกุล โพสต์คลิประบายความในใจทั้งน้ำตา แฉ 1 ในพระเอกจุฑาเทพที่เคยคบหาดูใจ แต่กลับปิดบังสถานะและไม่เคยให้เกียรติกัน จนหลายคนมองว่าเป็นพระเอกหนุ่ม บอม ธนิน ที่เคยมีข่าวกันมาก่อน ล่าสุดมีบุคคลที่ 3 ผุดขึ้นอีกรายเป็น สาวสวย ม.ดัง ซึ่งอ้างตัวว่าเคยเป็นอดีตกิ๊กของ หนุ่มบอม โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเหน็บการกระทำของนางเอกสาว บอกตนเองเคยผ่านจุดนี้มาก่อน แต่ไม่เคยคิดแค้นเอามาแฉคนรักเหมือน สาวโฟกัส สักนิด... "มันใช่หรอ...ที่คนรักกันทำแบบนี้ มันใช่หรอ...ที่จะเหยียบเค้าให้จมดิน ใช่ จริง...เค้าทำผิด แต่ทำไมไม่ให้อภัย เลิกกัน...ต่างคนต่างอยู่ก็จบ แต่คุณทำแบบนี้...คุณฆ่าคนที่คุณบอกว่า "รัก" ทั้งเป็น คุณทำให้ชีวิตคนๆ นึงที่คุณรักจบ ถามตัวเองให้ดีๆ ว่า "คุณรักเค้าจริงๆ หรอ?" สิ่งที่คุณต้องการ...มีเพียงความสะใจ มีแต่ความแค้นที่จะทำลายชีวิตคนๆ นึง"เครดิต mthainoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 10 มี.ค. 14, 18:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บอม ธนิน เปิดปากแล้วยอมรับคบโฟกัสจริงบอม ธนิน เปิดปากครั้งแรกหลังโดนสาวโฟกัส แฉผ่านคลิปแบบเจ็บแสบ ยอมรับคบ "โฟกัส" จริง ขอโทษทุกอย่าง

หลังจากที่ตกเป็นประเด็นไม่แมนพูด "เรื่องความรักเป็นตัวถ่วงชีวิต" ทำให้สาว โฟกัส ผู้ซึ่งเคยคบหากันแบบคนพิเศษถึงจุกและเงิบ ทนไม่ไหวถึงขั้นอัดคลิประบายความในใจ ล่าสุดวันนี้ บอม ธนิน ได้เดินทางมาอัดรายการสามแซ่บ ที่สตูดิโอโพลีพลัส ท่ามกลางทัพสื่อมวลชนทุกสำนักมาคอยทำข่าว งานนี้ บอม ธนิน เปิดใจยอมรับว่าเคยคบกับ "โฟกัส" จริง

จากคำพูดของ บอม ธนิน บอกว่า ไม่มีเจตนาทำร้ายฝ่ายหญิง เขาไม่ได้ตั้งใจทำให้ใครเสียใจ ส่วนตอนนี้ยังไม่ขอฟันธงสถานะความสัมพันธ์กับฝ่ายหญิง

นอกจากนี้ บอม ธนิน ยังได้ขอโทษทั้งแฟนคลับของตัวเองและแฟนคลับของโฟกัสด้วย โดยเขาขอปรับตัวและรับได้หากแฟนคลับแอนตี้ พร้อมทั้งขอให้เรื่องนี้จบ โดยที่ตนจะไม่ขอตอบเรื่องสาวโฟกัสอีก

ทั้งนี้ ระหว่างให้สัมภาษณ์ บอม ธนิน มีสีหน้าและแววตาเหมือนจะร้องไห้

ด้านแฟนคลับเดินทางมาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม โดยร้องเพลงและมารอกันตั้งแต่บ่ายโมง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 10 มี.ค. 14, 18:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พาย พิมพ์พัชร ขอเคลียร์! ไม่ใช่กิ๊ก บอม ธนินกำลังเป็นประเด็นที่ถูกขุดคุ้ยและพูดถึงมาที่สุดขณะนี้ เมื่อดาราสาวแฟนฉัน "โฟกัส จีระกุล" โพสต์คลิประบายความในใจที่มีต่อแฟนหนุ่ม เนื่องจากฝ่ายชายมีพฤติกรรมคบซ้อน จีบสาวทีละหลายคน แถมยังไม่ยอมพูดถึงสถานะเวลาให้สัมภาษณ์สื่อ ซึ่งตอนนี้ชาวเน็ตต่างฟันธงว่า ชายหนุ่มคนที่สาวโฟกัสพูดถึงนั้นน่าจะเป็น "บอม ธนิน มนูญศิลป์" หนึ่งในพระเอกจุฑาเทพนั่นเอง

และเมื่อมีภาพถูกขุดออกมาว่อนเน็ตว่า ดาราสาวหน้าใหม่ของช่อง 3 "พาย พิมพ์พัชร" อุ้มตุ๊กตาแบบเดียวกับที่ บอม และ โฟกัส ถือเป๊ะๆ ตอนนี้สาวพายเลยถูกคาดเดาว่า เธอนี่เองคือคนที่แฟนหนุ่มของโฟกัสคบซ้อน ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็รีบออกมาชี้แจงเป็นการด่วน ผ่านเฟซบุ๊ก Pimpatchara Vajrasevee ว่าเธอไม่ใช่คนที่โฟกัสพูดถึง ส่วนตุ๊กตาตัวนั้นเป็นของเธอจริง แต่ซื้อให้ บอม ในฐานะพี่น้องเท่านั้น เพราะตัวเธอเองมีแฟนอยู่แล้ว และไม่ใช่บอม ธนิน

"ขออนุญาตออกมาเคลียร์นะคะ เนื่องจากมีพี่ๆนักข่าวติดต่อมาทางผจก.พาย (พี่ตูน) ว่าอยากสัมภาษณ์กรณีข่าวของพี่บอมธนินกับน้องโฟกัส และพี่ๆน้องที่เม้นถามทางไอจีและทวิตเตอร์ .. ผู้หญิงที่น้องพูดถึงว่าได้คุยด้วยคนนั้น "ไม่ใช่พาย" นะคะ พายกับน้องไม่เคยรู้จักกัน มีเบอร์ มีไลน์ หรือได้คุยกันเลย "พายกับพี่บอมรู้จักกันสนิทกันในคลาสแอคติ้งของช่องสามเมื่อปีที่แล้ว" ส่วนเรื่องตุ๊กตาบาร์นี่ พายซื้อให้จริงค่ะ ซื้อเป็นของฝากหลังจากกลับจากตปท. เราสนิทกันในฐานะพี่น้อง พี่บอมเป็นพี่ชายที่ดีคนนึง คุยกันได้เกือบทุกเรื่อง ซึ่งตัวพายเองก็มีแฟนที่คบกันมานานอยู่แล้ว และเรื่องนี้พี่บอมก็รู้...

แฟนพายเค้าไม่เล่นโซเชียลอะไรเลย เค้าชอบความเป็นส่วนตัว ซึ่งพายก็เคารพความเป็นส่วนตัวของเค้า เพื่อนๆที่สนิทจะรู้ว่าพายคบใคร คนไหน เคยเจอเคยคุย ซึ่งพอมีข่าวนี้ออกมาทำให้พายค่อนข้างเกรงใจเค้า แฟนพายเป็นคนดี ไม่เคยทำให้พายเสียใจ และพายรักเค้ามาก พายเป็นคนตรงพอที่จะพูดความจริงว่าอะไรใช่ไม่ใช่ ถ้าใช่พายยอมรับ ถ้าไม่ใช่พายปฎิเสธสุดใจ ขอร้องนะคะ อย่าเอาพายไปเกี่ยวด้วยเลย หยุดแชร์ข้อความที่ว่าพายเป็นผญอีกคนที่ไปคบซ้อน หรือขุดคุ้ยอะไรขึ้นมาอีกเลย ขอเคลียร์ตรงนี้และช่วยแก้ข่าวให้ด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกๆฝ่าย และไม่ขอออกความเห็นอื่นๆ ขอบคุณมากๆค่ะ ปล. ตอนนี้แก้มบวมมากและยังพูดไม่ถนัดอยู่เลย"

โฟกัส จีระกุล ลงคลิประบาย ฝากถึง..พระเอกคนหนึ่ง?

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 11 มี.ค. 14, 07:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ภาพหลุด! คนหน้าคล้าย ‘บอม ธนิน‘ ควง ‘โฟกัส‘ ทานข้าวร้านดัง


แม้ว่าพระเอกหนุ่มดาวรุ่ง "บอม ธนิน" จะออกมายอมรับว่า เคยคบหาดูใจกันดาราสาวสวย "โฟกัส จีระกุล" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ปกปิดสถานะความสัมพันธ์มาเป็นปี จนฝ่ายหญิงทนไม่ไหวกับความไม่เกียรติกันและวลีเด็ด "ตัวถ่วงชีวิตผม" ทำให้เกิดเป็นคลิปสะอื้น..สะเทือนวงการบันเทิงเพียงแค่ข้ามคืน

ต่างฝ่ายต่างออกมาให้ความคิดเห็นและจุดยืนของแต่ละคนแล้ว บอม ธนิน ที่ไม่ได้ต้องลงรายละเอียดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง สาวโฟกัส นี่ยังไม่รวมประเด็นมือที่ 3 มือที่ 4 มีผู้หญิงทั้งในและนอกวงการเรียงรายเข้ามาเป็นประเด็นคู่กับ บอม ธนิน ไม่ขาดสาย รวมทั้งกรณี แม่โฟกัส ที่รู้สึกไม่พอใจนักกับกรณีที่ลูกสาวปล่อยคลิปเพื่อตำหนิพระเอกหนุ่ม

อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่แค่เพียงคนรอบข้างทั้งฝ่าย บอม ธนิน และ โฟกัส เท่านั้นที่มีอารมณ์ ดูเหมือนว่าประเด็นดังกล่าวกลายเป็นเรื่องที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโซเชียลเน็ตเวิร์ก เกิดกลุ่มคนต่อต้านเกลียดพระเอกหนุ่ม บอม ธนิน ขึ้นมาจำนวนหนึ่ง บางคนตามเข้าไปต่อด่าเสียหายในอินสตาแกรมแบบถึงพริกถึงขิง ขณะที่โลกทวิตเตอร์เกิดแท็กคำสุดฮิตเกี่ยวกับประเด็นนี้มากมาย เช่น #ขบวนการปกป้องน้อยหน่า #ขบวนการส่งน้อยหน่าคืนให้เจี๊ยบ หรือ #RIPbomtanin เป็นต้น

ล่าสุดในโลกออนไลน์กำลังแชร์ส่งต่อและกล่าวถึงของคนหน้าคล้าย "บอม ธนิน" และ "โฟกัส จีระกุล" นั่งรับประทานอาหารอยู่ที่ร้านบุฟเฟ่ต์ชื่อดังแห่งหนึ่ง โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @sr_manow ได้โพสต์ภาพดังกล่าว และมีผู้รีทวีตต่อกันเป็นจำนวนมาก ภาพระบุข้อความว่า "เพื่อนไปเจอมาปีที่แล้ว โฟกัสกับคนหน้าตาคล้าย บอม ธนิน #เก็บรูปไว้นานเกิ๊น" ซึ่งสอดคล้องกับคลิประบายของโฟกัส ที่เปิดเผยว่าทั้งคู่เคยคบหาดูใจกันมาได้ 1 ปีเศษ แต่ระหองระแหงกันมาเพราะเรื่องปกปิดความสัมพันธ์นั่นเอง

โฟกัส บอม ธนิน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 11 มี.ค. 14, 18:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โฟกัส จีระกุล ในอีกมุมที่เธอถูกประนามว่าใจร้าย อัดคลิปมาฆ่าคนที่ตัวเองบอกว่ารัก

ตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้นมากลายเป็นข่าวครึกโครมหลังสาวมั่นอย่าง โฟกัส อัดคลิประบายความในใจส่งถึงพระเอกคนสนิทพิเศษ ซึ่งตอนหลังมารู้กันทั่วบ้านทั่วเมืองว่าเป็น บอม ธนิน ที่สร้างวีรกรรมเจ็บช้ำน้ำใจให้กับเธอเป็นอย่างมาก

จากถ้อยคำที่ โฟกัส ระบายออกมากับพฤติกรรมความไม่เป็นสุภาพบุรุษ อาทิ สะบัดมือทิ้ง,เดินนำหน้าหรือตามหลังไม่ขอเดินขนาบข้างและที่สร้างขุ่นเคืองใจกับประโยคเด็ดของ บอม ที่ว่า ความรักเป็นตัวช่วงชีวิต คาดว่า โฟกัส ได้ยินคำสัมภาษณ์ดังกล่าวของฝ่ายชายทำเอา โฟกัส ถึงกับจุกเหมือนมีดกรีดกลางหัวใจ

คลิประบายความในใจจึงถูกจัดออกมาแฉอย่างเต็มคราบ แม้ในคำพูดของ โฟกัส ไม่ได้เอ่ยชื่อฝ่ายชายว่าเป็น บอม สักคำ! แต่เรื่องราวของเขาก็กลายเป็นที่รู้กันได้โดยปริยาย ไม่มีอะไรยากสำหรับนักสืบอินเตอร์เน็ต!!!

ซึ่งหลังจากที่คลิปโฟกัส ถูกแชร์ออกไป คำสัมภาษณ์ของ บอม ธนิน ยอมรับว่าเคยคบกันด้วยสีหน้าและแววตาที่ดูหดหู่กับเรื่องราวของฝ่ายชาย

มีคำถามตามมาว่า โฟกัส ใจร้ายไปหรือเปล่า เป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบใช่มั้ย? กับคลิประบายความในใจ พร้อมกับคำถามตามมาว่า นี่หรือคนเคยรัก!!!

ประเด็นฮอตครั้งนี้ บอม ธนิน ชื่อเสียงในวงการบันเทิงอาจจะวูบก่อนจะดังเปรี้ยงปร้างก็เป็นได้ แต่เจ้าตัวบอกว่าผู้ใหญ่ในช่องไม่ได้เรียกเข้าไปตักเตือนอะไร

ด้านสาวน้อย โฟกัส ตอนนี้หลายงานต่างรุมจีบเธอให้ออกไปรายการ, ออกงานอีเว้นต์ เยอะแยะมากมาย

ความรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เข้าใจกันและกันคือคำตอบ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  พระเอก หนึ่ง 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม