หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ส่องดวง"กำนันสุเทพ-ยิ่งลักษณ์" ตกหนักต่อเนื่อง!!!  (อ่าน 71320 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 มี.ค. 14, 16:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
"ฟองสนาน จามรจันทร์" ส่องดวง"กำนันสุเทพ-ยิ่งลักษณ์"ตกหนักต่อเนื่อง บ้านเมืองสดใส ปี58

การเมือง นาทีนี้ รัฐบาลยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ตกอยู่ในสภาพเป็ดง่อย

รอเวลา ถูก องค์กรอิสระและศาล ทุบหัว

ขณะที่ กำนันสุเทพ และแกนนำ กปปส. โดนศาลอาญา ออกหมายจับ หูตูบ

ใช้ชีวิต หลบๆ ซ่อนอยู่ในฝูงชน ไปไหนมาไหน ต้องล่องหนคล้ายผี

เมื่อสังคมเรียกร้องให้เจรจาหาทางออก คู่ขัดแย้งต่างตั้งแง่ ไม่ยอมเปิดประตู

ถาม กูรู นักวิชาการก็ไม่มีใครตอบได้ว่า วิกฤตจะจบลงเมื่อใด ?


ถ้า งั้น ลองถาม หมอดู ส่องดวงบ้านเมืองผ่านตำราโหราศาสตร์

ฟองสนาน จามรจันทร์ โหรสมัครเล่น หนึ่งในผู้เขียนหนังสือ "ศาสตร์แห่งโหร" จะมาพยากรณ์ดวงเมือง รวมถึงดวงของนายกฯ หญิง และเลขาธิการ กปปส.ความอึดอัดใจทางการเมืองจะเป็นไปถึง 17มิถุนายน 2557


การเมืองจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องขอย้อนกลับไปที่หนังสือศาสตร์แห่งโหรปี 2556 และปี 2557 ที่ผู้ได้ทำนายทายทักว่าจะเกิดปรากฎการณ์ทางดาวจรที่ทำกับดวงเมืองเดิมที่วางเสาหลักเมืองเมื่อวันอาทิตย์ 21 เมษายน 2325 เวลา 06.54น. ลัคนาราศีเมษ ธาตุไฟรอบนี้ร้ายนักด้วยดวงเมืองแตกสองชั้นมาตั้งแต่ 11 ธันวาคม 2555 อันเนื่องจากพระเสาร์และราหูจรที่ราศีตุลย์ที่แสนจะเข้มแข็งทั้งคู่เล็งลัคนาดวงเมือง ทำให้อกเมืองแตกแยกเป็นสองฝ่าย


พระเสาร์-ราหูจรยังเล็งพระอาทิตย์เดิมดวงเมืองที่กุมลัคนาดวงเมืองคู่ศัตรู และเป็นดาวตัวแทนจิตใจของคนไทยทั้งประเทศด้วยคนไทยจึงแตกกันด้วยเรื่องจิตใจและความคิดเป็นสองฝักสองฝ่าย


ขณะพระเสาร์ที่จรเคลื่อนจากต้นราศีตุลย์ทวนเข็มนาฬิกาเคลื่อนเข้าใกล้พระราหูจรที่เคลื่อนตามเข็มนาฬิกาจากปลายราศีตุลย์เข้าใกล้กันเรื่อยๆ จุดระเบิดของเหตุการณ์ขัดแย้งทางการเมืองคราวนี้ที่ครุกรุ่นมานานจากอำนาจของพระราหูเจ้าของความลุ่มหลงมัวเมาอันหมายรวมถึงคนอยู่แดนไกล รัฐสภา ตำรวจทำให้ฝ่ายรัฐบาลและเครือข่ายอันหมายถึงพระเสาร์เล็งผลเลิศทำในสิ่งที่ไม่ควรทำคือการประกาศไม่รับอำนาจของศาลรัฐธรรมนูญเมื่อศาลวินิจฉัยการแก้รัฐธรรมนูญว่าด้วยที่มาส.ว. และการเสนอร่างพระราชบัญญัตินิรโทษกรรมฉบับเหมาเข่ง


ปรากฎการณ์คิดแต่ได้ไม่คิดทางเสียครั้งนี้เป็นไปพระอำนาจของพระราหูชักจูง เพราะหลังวันที่ 8 ตุลาคม 2556 ซึ่งเป็นวันที่เสาร์-ราหูมีอำนาจร่วมสูงสุดก่อนจะเคลื่อนสวนห่างจากกันอิทธิพลร่วมลดลง ฝ่ายต่อต้านรัฐบาลก็รวมกันติดจาก กปท.แตกเป็นคปท.และ กปปส. จนวุฒิสภาต้องคว่ำร่างพ.ร.บ.นิรโทษกรรม และยุบสภาในที่สุด


คำถามคือการเมืองจะเป็นอย่างไรต่อไป คำตอบคือ


ท่ามกลางความแตกสองชั้นของดวงเมืองและจิตใจคนไทย การต่อสู้ทางการเมืองจะยังยืดเยื้อบีบคั้นหัวใจต่อไปไม่มีใครแพ้ใครชนะ อันเป็นผลจากปรากฎการณ์สำคัญของดวงดาวที่แทรกดวงเมืองแตกเข้ามาตั้งแต่ 30 พฤษภาคม 2556 คือ ปรากฎการณ์ตรึงหรือสมาสัปต์ของพฤหัสบดีหัวหน้าดาวดีหรือเทพเทวาคุ้มครองดวงเมืองกับพระเสาร์หัวหน้าดาวร้ายเทพเจ้าแห่งความระทม


การตรึงกันของหัวหน้าดี-ร้ายแบบนี้หากเป็นดวงคนเจ้าชะตาจะถูกบีบหน้าเขียวหน้าเหลืองให้เดินทางแคบๆ ที่ไม่อยากเดินอึดอัดหัวใจ เฉกเช่นการต่อสู้ทางการเมืองขณะนี้ทั้งสองฝ่ายคือฝ่ายรักษาประชาธิปไตย กับฝ่ายปฏิรูปก่อนเลือกตั้งสู้กันจนเกือบหมดมุก แต่ผลแพ้ชนะเด็ดขาดก็ยังไม่เห็นจนกว่าจะวันที่ 17 มิถุนายน 2557 เป็นต้นไป เมื่อดาวพฤหัสบดีและดาวเสาร์หยุดตรึงกันในดวงเมือง แล้วเข้าสู่เส้นทางเปลี่ยนแปลงปฏิรูปสู่ยุคใหม่อย่างหนีไม่พ้น เพราะพระพฤหัสบดีและพระเสาร์เป็นดาวคู่ปฏิรูปเพื่ออนาคตที่ดีกว่าที่จะมีตั้งแต่ 21 เมษายน 2558 เป็นต้นไป

ระหว่างนี้


1.ตั้งแต่ 7 มีนาคม 2557 เป็นต้นไป รัฐบาลจะอยู่ในสภาวะถอยร่นอันเนื่องมาจากพระเสาร์จรดวงเมืองตัวแทนรัฐบาลเดินถอยหลังในราศีตุลย์ ซึ่งเริ่มเห็นตั้งแต่วันแรกคือศาลปกครองสูงสุดสั่งให้คืนตำแหน่งเลขาธิการ สมช.ให้กับคุณถวิล เปลี่ยนศรี


2.ตั้งแต่ 15 มีนาคม 2557 เป็นต้นไปพฤหัสบดีจรที่ราศีมิถุนที่เดินถอยหลังมานานข้ามมาตั้งแต่ปีที่แล้วจะเริ่มเดินหน้า ผลคือการปฏิรูปที่ชะงักมาก็จะก้าวหน้า องค์กรอิสระ และฝ่ายศาลก็จะเริ่มทำงาน คาดว่าการตัดสินและชี้มูลต่างๆจะออกมาเป็นระยะๆโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรื่องข้าว อันเป็นผลจากพระเสาร์จรถึงพระเสาร์เดิม เป็นกรรมเก่าของรัฐบาลที่จะมีผลต่อนายกรัฐมนตรีรักษาการ


แต่คาดว่าฝ่ายรัฐบาลจะไม่ยอมแพ้จะหาคนมาเป็นตัวแทน เพราะการตรึงหรือยื้อกันทางการเมืองจะเป็นไปถึงวันที่ 17 มิถุนายน 2557


3.ระหว่าง 21เมษายน 2557-17มิถุนายน 2557 เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี เทพเทวาคุ้มครองดวงเมืองจะให้คุณระยะสั้นๆ แต่ต้องระวังการปะทะทางความคิดจนลงไม้ลงมือกันเป็นหย่อมๆที่จะยังมีเหมือนเหตุการณ์รุนแรงที่รามคำแหงหรือที่หลักสี่ระหว่าง 15 พฤษภาคม –15มิถุนายน 2557


4.หลังจาก17มิถุนายน 2557 เป็นต้นไปคนไทยจะเจอภาวการณ์เทวดาประจำเมืองพิโรธ หรือพฤหัสบดีเป็นกาลกิณีจรสถิตราศีกรกฎเป็นอุจจ์แปลว่าแรง โกรธอย่างแรง ทับพระจันทร์ดวงเดิมดวงเมือง คาดว่าจะมีการสูญเสียผู้หลักผู้ใหญ่ ขัดแย้งทางศาสนา ดินแดน (ที่พูดถึงกันอยู่) รวมทั้งน้ำท่วมหนักช่วงปลายปี2557 เกณฑ์นี้จะเป็นไปถึง 21 เมษายน 2558


5.แม้ดวงเมืองจะหยุดแตกขั้นที่หนึ่งจากพระราหูเล็งลัคนาดวงเมืองตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2557เป็นต้นไป แต่ระวังการเปลี่ยนแปลงใหญ่ในเมืองที่อาจจะทำมาซึ่งการปะทะกันระหว่างทหาร ตำรวจหรือนักเลงนอกกฎหมายประมาณ10-11-12 กรกฎาคม 2557 ทั้งระเบิด ไฟ ควันจะเต็มเมือง แต่หลักจากนั้นความพลิกผันทางการเมืองจะลดลงเหลือแต่อารมณ์เก็บกดของคนในประเทศ


6.ครั้นตั้งแต่ 26 พฤศจิกายน 2557 เป็นต้นไปดวงเมืองหยุดแตกขั้นที่สอง น่าจะเป็นช่วงของการได้รัฐบาลตัวจริง แต่นักการเมืองหลายคนอาจถูกลงโทษทางกฎหมาย


7.ตั้งแต่21เมษายน 2558เป็นต้นไปกรุงรัตนโกสินทร์เข้าสู่ยุคใหม่สดใสมีอนาคต


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 11 มี.ค. 14, 16:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 สำหรับ ดวงชะตาคุณยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ….เคยให้สัมภาษณ์ผ่านมติชนทีวีแล้วว่าเริ่มตกหนักมาตั้งแต่ 30 พฤษภาคม 2556 เป็นต้นมา ตามโฉลก….ได้ความผิดจนน้ำจิตชัยปรา…แต่ไม่มีคนเชื่อแถมคนทำนายยังถูกด่าอีกในที่สุดก็เป็นจริง


ครั้นวันที่ 17 มิถุนายน 2557 เป็นต้นไปดวงชะตานี้น่าจะเริ่มฟื้นได้ เพราะพฤหัสบดีเทพเทวาในดวงชะตากลับมาเข้มแข็ง แต่หาเป็นเช่นนั้นไม่เพราะดวงชะตาจะถูกตรึงให้ขยับอะไรลำบาก คล้ายๆดวงเมืองที่ถูกตรึงอยู่ในขณะนี้


และถ้าเจ้าชะตาลัคนาสถิตราศีกันย์ขณะที่ดวงถูกตรึงอยู่นั้นครั้นตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2557 เป็นต้นไปพระราหูจะจรมาทับลัคน์ ต้องตกจากตำแหน่งตามโฉลก ….พระราหูมาต้องลัคน์ แม้นสูงศักดิ์สุราลัย จะจากพรากยศไกร ลำบากใจไฟเผาผลาญ…


แต่ถ้าลัคนาสถิตราศีพิจิกอย่างที่ผู้เขียนเชื่อ หลังจากดวงชะตาหยุดถูกตรึง 26 พฤศจิกายน 2557 แล้ว พระเสาร์จรจะมาทับลัคนา …มีโอกาสถูกขับออกจากพระนคร และร้ายหนักเพราะพระเสาร์ทับทั้งลัคนาและพระจันทร์ดวงเดิมคู่ศัตรู-คู่หนี้ด้วย


สรุปดวงยังตกต่อด้วยตรึงและตกต่ออีก


3….กำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ …ดวงตกเหมือนคนยิ่งลักษณ์ ได้ความผิดได้คดีความ และระวังถูกลอบทำร้ายเป็นมา


ตั้งแต่ 30 พฤษภาคม 2556 และระหว่าง 17 มิถุนายน – วันเกิด 7 กรกฎาคม 2557 ระวังถูกจับ ถูกดำเนินคดี ถูกทำร้าย


หลังจากวันเกิด 7 กรกฎาคม 2557 ชะตาจะดีขึ้นบ้าง แต่ก็ยังกดดันขมขื่นต่อ ครั้น 26 พฤศจิกายน 2556เป็นต้นไปเครียดเรื่องหนี้ แบกงานหนัก แต่เสียอะไรไปแล้วจะได้กลับมา


สรุปคือกำนันดวงตก และต้องแบกภาระและหนี้ไปอีกไม่ต่ำกว่าสามปี


ที่มา http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1394514723&grpid=01&catid=&subcatid=
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 13 มี.ค. 14, 08:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยสนใจพลังเงียบบ้างมั้ย พวกเขาไม่ได้เลือกฝ่ายไหน แต่ก็ต้องตกอยู่ในสภาพดวงตกกันทั้งประเทศก็เพราะพวกนักการเมืองมัวเอาแต่เล่นเกมส์การเมือง พวกคุณเจรจากันซะมันก็จบ จะให้เลือกตั้งใหม่อ ีกรอบก็ได้ แต่ขอให้ประเทศเดินหน้า จะมารอปี 58 เพื่อ? ประเทศเราจะทิ้งปี 57 ไปเปล่าๆงั้น รู้มั้ยว่าประเทศเราก้าวช้ากว่าประเทศเพื่อนบ้านไปมากแล้ว ก็มัวแต่แย่งอำนาจกัน คุยกันได้ก็คุยกัน พวกคุณพูดภาษาเดียวกันไม่ใช่หรือ? ปลดแอกออกมาเลย ส่งตัวแทนเข้ามาคุยโดยไม่ต้องอยู่ภายใต้อำนาจของใคร ฝั่งสุเทพบอกยิ่งลักษณ์อย่าอยู่ภายใต้อำนาจทักษิณ แล้วคุณสุเทพเองด้วยคุณก็อย่าอยู่ในอำนาจของ ปชป. หรือพันธมิตร หรืออำนาจอื่นที่คุมคุณอยู่ และเลิกอ้างมวลมหาประชาชนทั้ง2ข้าง เบื่อแล้วครับ พท.ก็อ้างเสียงข้างมาก กปปส.ก็อ้างมวลมหาประชาชน สนใจคนคับใจที่อยู่ตรงกลางได้มั้ย ประเทศเราก้าวหน้าไป1ก้าว แล้วก็ก้าวถอย 1-2ก้าวมาตลอด พอเถอะ อย่าเอาแต่ธงชาติมาเป็นเครื่องมือหากิน เป็นคนไทยร้องเพลงชาติไทยให้มันลึกเข้าถึงข้างในหน่อย เนื้อเพลงมันบอกอยู่แล้วว่าต้องสามัคคีกัน ฟังกันมาตั้งแต่เล็กไม่เคยซึมเข้าไปในหัวกันเลยงั้น..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
nono
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 13 มี.ค. 14, 09:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หยุดเถอะทั้งสองคน ไม่ต้องห่วงว่า ประชาธิปไตยจะเป็นอย่างไรเพราะประชาธิปไตยไม่ได้อยู่ที่คุณมันอยู่ในมือประชาชน ความดื้อของคุณทั้งสองทำให้ประเทศล่มจม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เป็นห่วง
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 13 มี.ค. 14, 09:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073 เอ่อ.....ดูดวงให้ดีๆนะครับ.....เดี๋ยวจะโดนเอ็ม 16 ถล่มเอา q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
รท
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 13 มี.ค. 14, 10:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่านแล้วคือการวิเคราะห์สถานการณ์นั่นเองไม่ได้ทายดวง อระไรหรอก
ความน่าเชื่อถือ ระดับ ธรรมดามาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 13 มี.ค. 14, 10:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อย่าห่วงเลยค่ะ ว่าไทยไม่เจริญเทียบเท่าประเทศอื่น ขอให้ประชาชนมีความสุข ร่มเย็นใต้ร่มพระบารมีก็พอแล้ว
ถือความพอเพียง อย่า *อยาก* กันนักเลย
จิตใจจะได้สงบ เย็น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
==
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 13 มี.ค. 14, 11:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ใช่ทั้งสองคนหรอกที่ดวงตก ประเทศต่างหาก q*064

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 13 มี.ค. 14, 12:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ปวดหัวการเมือง!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ประชาชน
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 13 มี.ค. 14, 14:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่บอกว่ากลัวปทท.ไม่เจริญเท่าเทียมประเทศอื่น ขอแค่ให้ประชาชนมีความสุขร่มเย็นใต้ฯ มันก็ถูก ..... แต่ปทท.ต้องมีความเจริญและประชาชนต้องมีฐานะ ดี เสียก่อน อะอะ คำว่าประชาชนคือคนทั้งประเทศ คนที่มีฐานะร่ำรวยก็จะรวยๆขึ้นไปอีก คนที่มีฐานะยากจนก็จะมีฐานะดีขึ้นคือไม่จน ความจนบางทีมีคนช่วยเหลือพวกเขาก็ต้องขอบคุณบุญคุณที่เขาหล่านั้นช่วยเหลือ ก็ขอขอบคุณแทนพวกคนจนที่พวกเขาไม่มีโอกาสมีเน็ตเหมือนอย่างเรา ๆ ..... ความเหลื่อมล้ำมันล้ำกันอยู่แล้วสำหรับคนรวย พวกเขาก็รวย ๆ ยิ่งขึ้น แต่คนจนพวกเราต้องให้โอกาสพวกเขาลืมตาอ้าปากได้ และพวกเราอย่าลืมว่าทุกคนมีสิทธิ์มีเสียงในการเลือกตั้งเท่ากันคือ 1 เท่ากัน ประเทศเราต้องมีการพัฒนา มันถึงจะเจริญ ถ้าประเทศเรามัวแต่จะขัดเรื่องความเจริญเพียงแต่กลัวอีกฝ่ายได้เปรียบ พูดง่าย ๆ คือ กลัวพวกเขาได้เปรียบ ได้เงิน ได้ประโยชน์ เหนือกว่า หยุดเถอะ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายไหน ไม่มีคอรัปชั่นเป็นไปไม่ได้ พวกเราต้องหยุดคิดซักนิสนึงว่า นี่ประเทศของเรานะ ความแตกแยกมันร้าวลึก เพราะฝังความเกลียดให้อีกฝั่ง และอีกฝั่งก็คือไม่ทราบเพราะไม่เคยเข้าไปดู เลือกปชป.มาตลอดตั้งแต่อายุ 18 จนอายุ 46 ก็ยังเลือก แต่ ณ ตอนนี้ไม่เข้าใจว่าทำไมพรรคที่เรารักเป็นอย่างนี้.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
frhgh
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 14 มี.ค. 14, 00:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณสุเทพยอมทุกอย่างทั้งทิ้งชื่อเสียงเกียรติยศและเงินทอง เหน็ดเหนื่อยแทบขาดใจเพื่อประเทศชาติแม้แต่ต้องเป็นหนี้เป้นสินหัวโต แต่คนที่่บอกรักชาติรักประชาธิปไตย โกงบ้านโกงเมือง เผาบ้านเผาเมือง รวยเอารวยเอา มีทุกอย่างที่ต้องการ นี่แหละประเทศไทย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 14 มี.ค. 14, 08:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เหมือนเป็นการคาดการณ์หรือวิเคราะห์การเมืองมากกว่า คงไม่ใช่ดูดวงหรอก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เพื่อนายก...
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 14 มี.ค. 14, 11:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 หากทั้งสองคนมีใจตรงกันที่จะรักษาความมั่นคงภายในประเทศไทยอย่างไร ที่จะไม่ทำให้ทุกคนที่อยู่กินอาศัยไม่ได้รับความเดือดร้อนนี้ คิดตรงกันแค่นี้เรื่องทุกอย่างก็จะจบลงด้วยดีนั้นได้

นายกเคยบอกว่าจะไม่ให้ชี้นกให้เป็นนกไง แต่ปัจจุบันพี่ชายชี้อะไรนั้นก็กระทำตามทุกอย่างนั้นได้ คิดว่าหากจะหาทางออกให้กับตัวเองและครอบครัวให้มีความมั่นคงต่อไป ควรคิดถึงครอบครัวของตัวเองดีกว่า เพราะว่าพี่ชายก็มาช่วยเราไม่ได้ ในยามที่เดือดร้อนนั้นตัวเราเองนั้นก็จะได้รับแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้นญาติพี่น้องก็ช่วยเราไม่ได้ อย่าคิดไปหวังพึ่งญาติพี่น้องดีกว่าเพราะว่าลำพังตัวพี่ชายก็ยังจะเอาตัวไม่รอดเลยนั้นได้ ขอให้คิดถึงตัวเองให้มาก ๆ ที่จะอยู่ในเมืองไทยไม่ให้ลำบากเยี่ยงพี่ชายควรทำอย่างไร ควรฟังเสียงประชาชนในประเทศว่าเขาต้องการอะไร เพราะว่านายกเป็นเพียงคนเดียวจะสู้เสียงประชาชนที่เป็นเสียงส่วนมากได้อย่างไร คิดว่าทุกอย่างอยู่ที่เจตนาของนายกว่าต้องการอะไร ความมั่นคงของตนเองหรือความมั่นคงของชาติไทย แต่หากความมั่นคงของชาติไม่มีก็อย่าหวังเลยที่จะได้รับความมั่นคงของนายกจะมั่นคงดำรงอยู่ได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สาน
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 14 มี.ค. 14, 13:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ดวงเมืองบ้าบออะไรว่ะ..รู้ถึงคำวินิจฉัยคดีต่างๆ...ระวังm-79 ลงบ้านหมอเด้อ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
0i0
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 14 มี.ค. 14, 14:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จงตั่งหน้าตั่งตาทำมาหากินไปเถอะ พวกเราแค่ประชาชนคนธรรมดา ปล่อยให้คนพวกนี้มันทะเลาะแย่งชิงกันไป เดียวมันเบื่อกันมันก็ตกลงกันเอง หน้าจะให้เป็นรับบาลกันพรรคละ4ปีทุกพรรค มันก็เลิกทะเลาะกัน เพราะได้กินเท่ากันทุกพรรค q*070

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม