หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: NEC Asia Pacific-Sypris พัฒนาห้องปฏิบัติการความมั่นคงทางไซเบอร์แก่รัฐบาลสิงคโปร์  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 เม.ย. 14, 14:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์, แทมปา, ฟลอริด้า--2 เม.ย.--เบอร์นามา-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

สัญญาว่าด้วยความมั่นคงทางไซเบอร์ระยะเวลาหลายปี

NEC Asia Pacific ผู้นำด้านการให้บริการเทคโนโลยีโทรคมนาคมสารสนเทศ และ Sypris Electronics, LLC บริษัทในเครือของ Sypris Solutions, Inc. (Nasdaq/NM: SYPR) และผู้นำด้านโซลูชั่นความมั่นคงทางไซเบอร์ชั้นแนวหน้าของโลก ประกาศในวันนี้ว่า คณะทำงานได้คว้าสัญญาเพื่อพัฒนาห้องปฏิบัติการความมั่นคงทางไซเบอร์ให้กับรัฐบาลสิงคโปร์ โดยสัญญาดังกล่าวจะครอบคลุมถึงการเปิดอบรมบนพื้นฐานของสถานการณ์จำลอง และติดตั้งแพลตฟอร์มจำลองแบบ ซึ่งจะก่อให้เกิดสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและสมจริงแก่ผู้มีส่วนร่วม เพื่อฝึกฝนทักษะในการรับมือกับการโจมตีทางไซเบอร์

การทำสัญญาดังกล่าวเป็นผลพวงจากการร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระหว่าง NEC Asia Pacific และ Sypris Electronics เพื่อร่วมมือกันส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการในระดับโลก

นายโทชิยะ มัตสึกิ ประธานกรรมการบริการของ NEC Asia Pacific กล่าวว่า “หลังจากเกิดเหตุโจมตีทางไซเบอร์ที่ซับซ้อนและมีการวางแผนอย่างเชี่ยวชาญเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากเหล่าอาชญากรไซเบอร์ ทางองค์กรจึงเผชิญกับความเสี่ยงในระดับสูงด้านความมั่นคงทางไซเบอร์ต่อระบบไอทีของตนเอง นับตั้งแต่การป่วนหน้าเว็บ แพร่มาลแวร์ ไปจนถึงการโจมตีระบบเครือข่ายและปฏิบัติการ ดังนั้น เอ็นอีซีและ Sypris จะรวบรวมเทคโนโลยีล่าสุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อร่วมส่งมอบโซลูชั่นที่สามารถตอบสนองกับความต้องการด้านความมั่นคงทางไซเบอร์ของรัฐบาลสิงคโปร์ ในการป้องกันและบรรเทาเหตุโจมตีที่อาจเกิดขึ้น”

“Sypris Cyber Range ให้บริการแพลตฟอร์มสำคัญที่จำเป็นสำหรับองค์กรต่างๆ เพื่อจำลองภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่มีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ” นายจอห์น วอล์ช ประธานของ Sypris Electronics กล่าว “บริการของเราทำให้ลูกค้าสามารถสอดแทรกกระบวนการได้อย่างไร้รอยต่อ พร้อมยกระดับศักยภาพและหลักสูตรอบรมอย่างต่อเนื่อง ผ่านบรรดาพาร์ทเนอร์ระดับเวิลด์คลาสของเรา เพื่อสร้างความมั่นใจว่าพนักงานขององค์กรจะนำหน้าข้าศึกอยู่ตลอดเวลา”

เกี่ยวกับ NEC Corporation

เอ็นอีซี คอร์ปอเรชั่น เป็นผู้นำในการผนวกรวมเทคโนโลยีด้านไอทีและเครือข่าย ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจและผู้คนทั่วโลก เทคโนโลยีอันทันสมัยของ NEC สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ซับซ้อนและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาได้เป็นอย่างดี ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่พัฒนาจากประสบการณ์และทรัพยากรทั่วโลกของบริษัท NEC มอบพลังให้แก่ผู้คน ธุรกิจ และสังคมด้วยความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีที่สั่งสมมานานกว่า 100 ปี กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.nec.com

เกี่ยวกับ NEC Asia Pacific Pte Ltd

NEC Asia Pacific ซึ่งมีฐานที่ตั้งในสิงคโปร์นั้น เป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคของ NEC Corporation (สำนักงานใหญ่ ญี่ปุ่น) ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (เอเชียใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และโอเชียเนีย) ในฐานะผู้นำด้านการให้บริการเทคโนโลยีโทรคมนาคมสารสนเทศและผู้บูรณาการระบบ ซึ่งนำเสนอการส่งเสริมการขายและงานบริการ และเป็นที่ปรึกษาในระดับภูมิภาค NEC APAC พัฒนาโซลูชั่นเกี่ยวกับโครงข่ายของผู้ให้บริการโครงข่าย อัตลักษณ์ในระดับสากล เทคโนโลยี RFID (Radio Frequency Identification) เซิร์ฟเวอร์องค์กร และการสื่อสารแบบครบวงจร การแสดงผลมัลติมีเดีย และศูนย์บริการข้อมูล ตลอดจนเสนอการจัดจ้างบุคคลภายนอกและบริการและการจัดการบริการ

เพื่อยกระดับความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยสาธารณะและโซลูชั่นแสดงผล NEC APAC ได้จัดตั้งศูนย์ส่งเสริมขีดความสามารถประจำภูมิภาค เพื่อขยายความสามารถและความเชี่ยวชาญในการส่งเสริมธุรกิจต่างๆในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก NEC ดำเนินการตามแนวคิดเรื่องความรับผิดชอบขององค์กรต่อสังคม (CSR) เพื่อส่งเสริม สนับสนุนธรรมชาติ (สิ่งแวดล้อม) การศึกษา และชุมชน ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของ NEC Group ในการสร้างสังคมสารสนเทศที่เป็นมิตรต่อมนุษย์และโลกให้เป็นจริง

NEC เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ NEC Corporation สงวนลิขสิทธิ์ ส่วนเครื่องหมายผลิตภัณฑ์หรือบริการอื่นๆที่ได้มีการกล่าวถึงในที่นี้เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทนั้นๆ (C)2014 NEC Corporation

เกี่ยวกับ Sypris Electronics

Sypris เป็นผู้ให้บริการระดับโลกในด้านโซลูชั่นระบบปฏิบัติการแบบบูรณาการ โดยผลิตภัณฑ์เข้ารหัสแบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งได้รับการออกแบบสำหรับการใช้งานอย่างสมบุกสมบันของเรา อีกทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อการปฏิบัติการและวิเคราะห์ด้านความมั่นคงทางไซเบอร์ ตลอดจนบริการให้คำปรึกษาและอบรม รวมถึงศักยภาพด้านการผลิตเชิงอิเล็กทรอนิกส์ ดำเนินงานโดยทีมผู้เชี่ยวชาญชั้นแนวหน้าและเทคโนโลยีทันสมัย เพื่อตอบสนองกับความคาดหวังของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ Sypris เดินหน้าส่งเสริมโซลูชั่นที่ว่องไว เหนือชั้น และทันสมัย ผ่านการร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับบรรดาบริษัทเทคโนโลยี หน่วยงาน และมหาวิทยาลัยชั้นนำ ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาถึง 50 ปี Sypris มีความภาคภูมิใจในการยกระดับ สร้างสรรค์ และรวบรวมเทคโนโลยีชั้นนำตามความต้องการของพันธมิตรทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ Sypris www.sypriselectronics.com

แหล่งข่าว: NEC Asia Pacific Pte Ltd

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่:
มาซาโกะ ฮิราโนะ (Masako Hirano)
NEC Asia Pacific Pte Ltd
โทร.+65-6379-2570
โทร. +65-9018-6652
อีเมล: m-hirano@nec.com.sg

เชอรี โฮ (Cherie Ho)
NEC Asia Pacific Pte Ltd
โทร. +65-6379-2571
โทร. +65-9615-7590
อีเมล: Cherie_ho@nec.com.sg

เจนนิเฟอร์ ลิเมอรี-ไมตา (Jennifer Limeri-Maita)
Sypris Electronics
โทร. (813) 972-6000
อีเมล: jennifer.limeri@sypris.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เบอร์ แก่ รัฐบาล 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม