หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Syneron เผยเทคโนโลยี Sublative ได้รับมาตรฐาน CE Mark  (อ่าน 56 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 เม.ย. 14, 09:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Syneron Medical Ltd. (NASDAQ:ELOS) บริษัทชั้นนำผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อความงาม ประกาศว่า เทคโนโลยี Sublative(TM) ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ได้รับการรับรองมาตรฐาน CE Mark สำหรับรักษาผิวแตกลายและรอยแผลเป็นจากสิว โดยวิธีรักษาใหม่นี้ใช้ได้กับอุปกรณ์ทุกรุ่นของ Syneron ที่รองรับเทคโนโลยี Sublative ได้แก่ elos Plus(TM), eTwo(TM) และ eMatrix(TM)

ผิวแตกลายเป็นโรคผิวหนังชนิดหนึ่งซึ่งพบบ่อยที่สุด โดย 95% ของเด็กสาวที่เข้าสู่วัยรุ่นหรือสตรีมีครรภ์จะมีผิวแตกลาย นอกจากนั้นผู้ชายและเด็กก็มีโอกาสเป็นเช่นกัน ผิวแตกลายจะเกิดขึ้นเมื่อมีการเติบโตหรือน้ำหนักขึ้นอย่างรวดเร็วจนผิวหนังขยายออก ส่งผลให้เนื้อเยื่อผิวหนังได้รับความเสียหาย

สิวเป็นอาการทั่วไปที่พบได้ในวัยรุ่นและคนหนุ่มสาวถึง 85% และยังพบในผู้ใหญ่ราว 5% ด้วย กระบวนการรักษาสิวอาจทำให้เกิดแผลเป็นที่ทำให้เสียโฉมในคนไข้บางคน วิธีการรักษาสิวมีตั้งแต่การผลัดเซลล์ผิวด้วยสารเคมีไปจนถึงการลอกผิวด้วยวิธีการต่างๆ ซึ่งต้องใช้เวลาพักฟื้นนานและอาจมีผลข้างเคียง

การได้รับมาตรฐาน CE Mark เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเทคโนโลยี Sublative ซึ่งจดสิทธิบัตรแล้วนั้น มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการลดผิวแตกลาย รอยแผลเป็นจากสิว รวมถึงความผิดปกติทางผิวหนังอื่นๆ สำหรับทุกสภาพผิว โดยมีผลข้างเคียง ความเจ็บปวด และความติดขัดน้อยที่สุด เทคโนโลยีนี้โดดเด่นด้วยการส่งคลื่นความถี่วิทยุแบบสองขั้วไปที่ผิวหนังโดยตรงในรูปของเมทริกซ์ โดยพลังงานจะสะสมอยู่ในผิวหนังจนมีคุณสมบัติในการรักษาและส่งผลกระทบต่อหนังกำพร้าน้อยที่สุด คนไข้จะได้ประโยชน์จากการรักษาที่สะดวกสบายและให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ไม่ต้องเข้ารับการรักษาด้วยวิธีที่ซับซ้อนและรุนแรงกว่านี้ ทั้งนี้ หลังการรักษาด้วยเทคโนโลยี Sublative รอยแตกลายบนผิวและรอยแผลเป็นจากสิวจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด

“เราทำการศึกษาอย่างครอบคลุมเกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยี Sublative ในการลดผิวแตกลาย และหลังการรักษาเพียง 2-3 ครั้งก็พบว่าความลึก ความกว้าง และสีของรอยแตกลายลดลงและจางลงอย่างเห็นได้ชัด” นพ.มอริซ อาดัตโต (Maurice Adatto, M.D.) แพทย์ศัลยกรรมผิวหนังจากกรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการด้านการแพทย์ของ SKINPULSE Derm & Laser Centres และเป็นผู้บรรยายที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเบิร์น กล่าว

โดยทั่วไปวิธี Sublative ประกอบด้วยการรักษา 3-5 ขั้นตอน โดยเว้นช่วงราว 4-6 สัปดาห์ระหว่างแต่ละขั้นตอน หลังการรักษาคนไข้จะมีสีผิวและลักษณะผิวที่ดีขึ้นเพราะระดับคอลลาเจนและอีลาสตินเพิ่มขึ้น นอกจากนั้นยังมีการผลิตเซลล์ผิวใหม่ที่มีสุขภาพดีด้วย

“Sublative เป็นวิธีหลักที่ฉันใช้รักษารอยแผลเป็นจากสิว โดยเฉพาะผิวประเภท IV - VI” พญ.เอมี่ ทอบ (Amy Taub, MD) จากเมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการด้านการแพทย์ของ Advanced Dermatology และ Skinfo และเป็นรองศาสตราจารย์คลินิกที่โรงเรียนแพทย์ไฟน์เบิร์กแห่งมหาวิทยาลัยนอร์ทเวสเทิร์น กล่าว “ฉันว่าวิธีนี้มีประสิทธิภาพการรักษาเหนือกว่าวิธี non-ablative laser ทั้งในแง่ของความติดขัด ความเจ็บปวด และระดับของความซับซ้อนของอาการ เช่น สิวและรอยดำจากการอักเสบ”

การที่เทคโนโลยี Sublative ได้รับการรับรองสำหรับใช้รักษาผิวแตกลาย ทำให้อุปกรณ์ของ Syneron ที่รองรับเทคโนโลยี Sublative สามารถทำการรักษาได้อย่างครอบคลุมมากขึ้น และทำให้บรรดาแพทย์ซึ่งเป็นลูกค้าของบริษัทสามารถตอบสนองคนไข้ในตลาดความงามได้มากขึ้น “เทคโนโลยี Sublative ของเราได้รับการตอบรับอย่างดีจากแพทย์และคนไข้ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2552” อามิต เมริดอร์ (Amit Meridor) ซีอีโอของ Syneron กล่าว “เทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุแบบสองขั้วซึ่งจดสิทธิบัตรแล้วได้ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมโดยแทบไม่มีหรือไม่มีความขัดข้องเลย นอกจากนั้นยังเป็นทางเลือกการรักษาที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับทุกสีผิว เราจะเดินหน้าสร้างสรรค์โซลูชั่นที่ทันสมัยเพื่อผลักดันอุตสาหกรรมความงามให้ก้าวหน้าต่อไป”

Syneron จะเผยวิธีการรักษาผิวแตกลายและรอยแผลเป็นจากสิวด้วยอุปกรณ์ที่รองรับเทคโนโลยี Sublative ในการประชุม Anti-Aging Medicine World Congress ประจำปีครั้งที่ 12 ซึ่งจัดขึ้นที่มอนติคาร์โล ประเทศโมนาโก ระหว่างวันที่ 3-5 เมษายน 2557

เกี่ยวกับ Syneron Medical Ltd.

Syneron Medical Ltd. (NASDAQ: ELOS ) เป็นบริษัทผลิตอุปกรณ์เสริมความงามชั้นนำของโลกซึ่งมีผลิตภัณฑ์หลากหลายครอบคลุมและมีเครือข่ายจัดจำหน่ายที่กระจายอยู่ทั่วโลก เทคโนโลยีของบริษัทช่วยให้แพทย์มีวิธีที่ทันสมัยในการเสริมความงามประเภทต่างๆ อาทิ การขจัดไขมันตามส่วนต่างๆของร่างกาย การขจัดขนตามร่างกาย การลดริ้วรอย การทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ด้วยการกำจัดเส้นเลือดขอดและความผิดปกติของเม็ดสี รวมถึงการกำจัดสิว เส้นเลือดขอดบริเวณขา และเซลลูไลท์ บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ดัง 2 แบรนด์ ได้แก่ Syneron และ Candela ทั้งนี้ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดยมีสำนักงานใหญ่ ศูนย์วิจัยและพัฒนา รวมถึงศูนย์กลางการผลิตในประเทศอิสราเอล นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนารวมถึงโรงงานผลิตหลายแห่งในสหรัฐอเมริกาด้วย บริษัททำการตลาดผลิตภัณฑ์และให้บริการใน 90 ประเทศทั่วโลกผ่านสำนักงานสาขาในอเมริกาเหนือ ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี โปรตุเกส สเปน สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย จีน ญี่ปุ่น และฮ่องกง รวมทั้งยังมีตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม