หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: H&M ฉลองเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่บนถนนฟิฟท์อเวนิว  (อ่าน 77 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 มิ.ย. 14, 14:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--12 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

H&M บริษัทค้าปลีกเสื้อผ้ารายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของโลก เดินหน้าขยายธุรกิจในมหานครนิวยอร์กด้วยแฟล็กชิพสโตร์สุดยิ่งใหญ่ แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำจากสวีเดนรายนี้ จะเปิดร้านค้าแห่งใหม่ซึ่งเปี่ยมไปด้วยมนต์ขลังแบบพิพิธภัณฑ์ ผ่านความร่วมมือกับ Jeff Koons ศิลปินชาวอเมริกันชื่อดัง ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กรกฎาคม เวลา 12.00 น.

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140610/116619
รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140610/116622
รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140610/116624
โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20131009/NY95232LOGO

ภายใต้ความร่วมมือในพิธีเปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่บนถนนฟิฟท์ อเวนิว H&M เป็นผู้ค้าปลีกเสื้อผ้าที่ให้การสนับสนุนนิทรรศการ "Jeff Koons: A Retrospective." ของพิพิธภัณฑ์ Whitney Museum of American Art โดยร้านค้าแห่งใหม่ซึ่งเปี่ยมไปด้วยมนต์ขลังแบบพิพิธภัณฑ์นี้ เป็นผลงานอันสมบูรณ์แบบที่เกิดจากความร่วมมือครั้งแรกระหว่าง H&M และศิลปินที่ได้รับการยกย่องและทรงอิทธิพลมากที่สุดรายหนึ่งของโลกอย่าง Jeff Koons

ร้าน H&M เลขที่ 589 ถนนฟิฟท์ อเวนิว มีขนาดใหญ่ถึง 57,000 ตารางฟุต และมีการตกแต่งหน้าต่างกระจกด้านหน้าอย่างสวยงาม รวมถึงพื้นที่โถงใหญ่สูง 5 ชั้น และจอแอลอีดีขนาด 26 นิ้ว x 20 นิ้ว อันตื่นตาตื่นใจ ซึ่งจะดึงดูดความสนใจจากผู้คน และให้ความรู้สึกหรูหราเสมือนราชานับตั้งแต่ที่ก้าวขาเข้ามาในร้าน ประดับประดาไปด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีเขียวและขาวอันงดงามเหนือกาลเวลา ผนังกระจกที่ตั้งตระหง่าน เครื่องไม้ลายเฮอร์ริงโบนอันโดดเด่น และบริการผู้ช่วยช็อปปิ้งส่วนตัว สู่ประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง

Jeff Koons กล่าวว่า “สำหรับผมแล้วความร่วมมือกับ H&M นับเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเป็นอย่างมาก นอกจากนี้โอกาสที่ผมได้รับ เพื่อจัดแสดงผลงานที่ได้รับความนิยมสู่สายตาคนรุ่นใหม่นั้นช่วยสร้างแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดี โดย H&M นำเสนอผลงานแฟชั่นได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกๆซีซั่น และผมมีความยินดีที่จะได้เห็นผลงานของผมในร้านแห่งใหม่”

Daniel Kulle ประธาน H&M สหรัฐอเมริกา กล่าวว่า “เรามีความภาคภูมิใจที่ได้เฉลิมฉลองการเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์ที่ใหญ่สุดในสหรัฐบนถนนฟิฟท์ อเวนิว ด้วยการเป็นสปอนเซอร์ของพิพิธภัณฑ์ Whitney Museum of American Art และ Jeff Koons ศิลปินผู้ออกแบบกระเป๋าหนังรุ่น Balloon Dog ที่มีจำนวนจำกัด เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งในการจัดแสดงวิสัยทัศน์ของศิลปินที่เป็นที่รู้จักในระดับโลก รวมถึงพื้นที่ด้านหน้าของร้าน H&M แห่งใหม่บนถนนฟิฟท์ อเวนิว”

ร้านแห่งใหม่นี้จะเป็นร้านแรกของโลก ที่นำเสนอผลงานของศิลปินร่วมสมัยมากความสามารถที่ได้รับความนิยมเช่นนี้ ซึ่งทำให้ H&M เป็นสถานที่หลอมรวมแฟชั่นและศิลปะเข้าไว้ด้วยกัน โดยกระเป๋าหนังรุ่น Balloon Dog จะวางจำหน่ายในตลาดต่างๆในสหรัฐ เช่น ลอสแองเจลิส ชิคาโก และดัลลัส เช่นเดียวกับทางออนไลน์ที่ hm.com เริ่มตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม 2557 เป็นต้นไป นอกจากนี้ ยังจะมีการวางจำหน่ายที่พิพิธภัณฑ์ Whitney ในจำนวนจำกัดระหว่างนิทรรศการ Retrospective อีกด้วย

นอกจากการช็อปคอลเลคชั่น Jeff Koons ของ H&M แล้ว บรรดานักช็อปยังสามารถเลือกสรรสินค้าของ H&M ได้สำหรับทุกคนในครอบครัว โดยร้านแห่งนี้จะเป็นร้านค้าแรกในนิวยอร์ก ที่มีแผนก H&M Home ซึ่งจำหน่ายเครื่องใช้ภายในบ้าน นอกเหนือจากคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี สุภาพบุรุษ เด็กหญิง เด็กชาย พร้อมพื้นที่ “ร้านค้าในร้านค้า” สำหรับแผนกเครื่องประดับ และชุดชั้นในสตรี นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับเด็ก ซึ่งวางจำหน่ายเสื้อผ้าคุณภาพสำหรับเด็กทุกวัย ตั้งแต่วัยแรกเกิดถึงอายุ 14 ปี

ในวาระเฉลิมฉลองวันเปิดร้านใหม่ ร้าน H&M เลขที่ 589 ถนนฟิฟท์ อเวนิว จะมอบเสื้อทีเชิร์ต H&M และ Access to Fashion Pass โดยคิดเป็นมูลค่าตั้งแต่ 10-500 ดอลลาร์ แก่นักช็อปที่ต่อคิว 500 ท่านแรก รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษอื่นๆสำหรับทุกคนในครอบครัว

แฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ของ H&M บนถนนฟิฟท์ อเวนิว ตั้งอยู่ที่ 589 ถนนฟิฟท์ อเวนิว มหานครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก 10017 สามารถโทรศัพท์สอบถามได้ที่เบอร์ (855) 466-7467 และเปิดทำการเวลา 9.00-21.00 น. ในวันอาทิตย์ถึงพฤหัสบดี และ 9.00-22.00 น. ในวันศุกร์และเสาร์

นิทรรศการ Jeff Koons: A Retrospective เปิดให้เข้าชมวันที่ 27 มิถุนายน – 19 ตุลาคม 2557 ที่พิพิธภัณฑ์ Whitney Museum of American Art เลขที่ 945 ถนนเมดิสัน อเวนิว ซอย 75 เขตแมนฮัตตัน

นิทรรศการนี้จะมีการนำไปจัดแสดงที่ Centre Pompidou, Musee national d'art moderne (26 พฤศจิกายน 2557 – 27 เมษายน 2558) และที่ Guggenheim Museum Bilbao (5 มิถุนายน 2558 – 27 กันยายน 2558)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ whitney.org

H & M Hennes & Mauritz AB (publ) ก่อตั้งขึ้นในสวีเดนเมื่อปี 2490 และจดทะเบียนในNASDAQ OMX Stockholm โดยมีแนวคิดในการดำเนินธุรกิจเพื่อนำเสนอแฟชั่นและคุณภาพในราคาที่ดีที่สุด นอกเหนือจากแบรนด์ H&M แล้ว เครือบริษัทยังเป็นเจ้าของแบรนด์ Other Stories, Cheap Monday, COS, Monki และ Weekday เช่นเดียวกับ H&M Home ทั้งนี้ H&M Group มีร้านค้าราว 3,200 แห่ง ใน 54 ตลาดรวมถึงตลาดแฟรนไชส์ทั่วโลก โดยในปี 2556 บริษัทมียอดขายรวม VAT อยู่ที่ 150,090 ล้านโครนสวีเดน และมีจำนวนพนักงานกว่า 116,000 สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hm.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม