หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: จากคนธรรมดา ต้องกลายเป็นมนุษย์ล้อ จนพบกับความสำเร็จ ในงาน GREAT DAY  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.ค. 14, 14:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

จากคนธรรมดา ต้องกลายเป็นมนุษย์ล้อ
เมื่อความคิดเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยน จนพบกับความสำเร็จ
ในงาน GREAT DAY เราทำได้ คุณทำได้

“ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค (Unilever Network)” ธุรกิจเครือข่ายที่มีศักยภาพการเติบโตสูงสุด นำโดย มนต์ชัย เดโชจรัสศรี กรรมการผู้อำนวยการ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ประเทศไทย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ต้อนรับผู้สนใจที่ต้องการคว้าโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ โอกาสในการเป็นหุ้นส่วนธุรกิจ กับยูนิลีเวอร์ ในงาน “GREAT DAY (เกรท เดย์) เราทำได้ คุณทำได้” ณ อาคารไทยซัมมิททาวเวอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ หลายร้อยคน ที่สนใจเข้าร่วมงาน พร้อมรับฟังการแชร์ประสบการณ์แห่งความสำเร็จจากเหล่าบุคคลต้นแบบ ทั้ง 6 ที่ประสพความสำเร็จกับการเป็นคู่ค้าร่วมกับบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างยูนิลีเวอร์ เช่น พ.ต.ท.ทัศน์พล บู้หลง Regional Executive Business Associate สารวัตรสืบสวนอนาคตไกล ที่มองธุรกิจเครือข่ายเป็นเรื่องหลอกลวง ผิดกฎหมาย แต่เมื่อเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เพียงแค่ชั่วข้ามคืน ต้องกลายเป็นมนุษย์ล้อไปตลอดชีวิต เพราะถูกคนร้ายลอบยิง จึงตัดสินใจศึกษาและทำธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ร่วมกับคู่ชีวิต จนปัจจุบันธุรกิจเติบโต มีรายได้ที่มั่นคั่ง ขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารสโมสร 10 ล้าน

พ.ต.ท.ทัศน์พล บู้หลง Regional Executive Business Associate เผยว่า “ผมมีความมุ่งมั่นที่จะรับราชการตำรวจ จึงเข้าเรียนและจบการศึกษาจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ สามพราน เพราะมองว่าเป็นอาชีพที่มีเกียรติ เท่ มีรายได้ และอนาคตที่มั่นคง ผมทำงานในอาชีพที่ผมรัก จนได้เป็นสารวัตรสืบสวน อาชีพอื่นนั้น ไม่เคยมอง ไม่เคยคิด คิดแต่ว่าอนาคตนายพลแน่ๆ ชีวิตในช่วงนั้นผมก็เหมือนผู้ชายปกติทั่วไป จนเมื่ออายุประมาณ 40 ปี ผมก็มีครอบครัวครับ เวลานั้นชีวิตมีความสุขดีครับ อยู่บ้านหลวง มีเงินเดือนข้าราชการ แต่เมื่อมีลูก ที่อยู่ที่เคยอาศัย ก็เริ่มคับแคบลง ผมจึงเริ่มมองหาธุรกิจทำ แต่ไม่ว่าจะทำกิจการอะไร ทุกกิจการจะต้องปิดตัวลงอย่างรวดเร็ว จนภรรยาผมได้เจอกับธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค โดยการชักชวนจากเพื่อนของเขา เวลานั้นผมได้แต่เตือนภรรยาของผม จากประสบการณ์การทำงานเป็นตำรวจ ที่มีทัศนคติกับธุรกิจเครือข่าย ว่าเป็นธุรกิจที่ไม่โปร่งใส แต่ภรรยาของผมเธอก็แอบทำ โดยผมนั้นสังเกตการณ์อยู่ห่างๆ แต่ผมกลับเห็นเธอสวยขึ้น ดูดีขึ้น เวลานั้นผมจึงยังไม่ทักท้วงอะไร จนถึงวันที่ทำให้ชีวิตผมเปลี่ยนไปตลอดกาล เย็นวันนั้นผมพาลูกที่มีอายุเพียง 11 เดือนไป เดินเล่นครับ ก่อนที่จะออกไปทำงานออกตรวจท้องที่กับนายในตอนกลางคืน รถคันที่ผมขับนั้น ถูกคนร้ายลอบยิง ผมโดนยิงกระสุนฝังใน 8 นัด กระจายอยู่ทั่วร่าง แต่มีอยู่หนึ่งนัดที่โดนกระดูกไขสันหลัง ทำให้ครึ่งตัวด้านล่างจนถึงปลายเท้าของผมไม่มีความรู้สึก ผมนอนรักษาอยู่ที่โรงพยาบาล 1 ปีเต็ม หมดเงินค่ารักษาประมาณล้านกว่าบาท ในเวลานั้นผมได้เงินจากหน่วยงานกรมตำรวจ จากเพื่อนร่วมงานช่วยเหลือ กับอีกส่วนหนึ่งที่ได้เต็มๆ คือจากธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ที่ภรรยาผมทำ จนเมื่อกลับมารักษาตัวที่บ้าน ต้องใช้ชีวิตบนรถวีลแชร์ กลายเป็นมนุษย์ล้อ ในตอนนั้นผมรู้สึกหงุดหงิด อารมณ์เสีย ที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ บ้านหลวงที่เคยอยู่ ก็ไม่สะดวกสำหรับผม ทำให้เราต้องย้ายที่อยู่ มาอยู่บ้านที่ผมซื้อไว้โดยตั้งใจจะซื้อไว้เพื่อเก็งกำไร หลังจากที่เราได้ย้ายมาอยู่บ้านหลังใหม่ ผมจึงได้เริ่มเรียนรู้และมุ่งมั่นทำธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ร่วมกับภรรยา เวลานั้นผมเริ่มมีมุมมองที่ดีขึ้นกับธุรกิจเครือข่ายครับ เพราะถ้าหากเราไม่เจอกับวิกฤตชีวิต และถ้าภรรยาของผมไม่ลงมือทำธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ครอบครัวเราจะไม่มีทางรู้เลยว่าธุรกิจเสริมที่ทำโดยใช้เวลาอันน้อยนิดต่อจากงานประจำ จะกลายมาเป็นธุรกิจหลักของครอบครัวเรา และยังทำให้ผมรู้ว่า การทำธุรกิจนั้นไม่ยากเลยครับ แต่ที่เรามองว่ายาก เพราะมันอยู่ที่ความคิดที่ปิดกั้นของเรา ซึ่งธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์คนี้ เป็นธุรกิจที่แนะนำ ชวนคน บอกต่อ เป็นธุรกิจที่เปิดโอกาส เป็นธุรกิจแห่งการแบ่งปัน

เมื่อความคิดเปลี่ยน ชีวิตเราก็เปลี่ยนครับ พอผมทำธุรกิจนี้ไปสักพัก จากเมื่อก่อนที่เราเคยมีรถเก๋งเก่าๆ ขับไป ต้องหยุดซ่อมข้างทางไป ก็ได้เปลี่ยนเป็นรถยนต์คันงามราคาหลักล้านต้นๆ เพื่อมาอำนวยความสะดวกให้แก่เรา ปัจจุบันผมทำธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค มาแล้ว 7 ปี ปัจจุบันผมเป็นเจ้าของรถยุโรปคันหรู มูลค่าหลายล้านบาท จากที่เคยอยู่บ้านหลวง จนย้ายมาเป็นทาวน์เฮ้าส์หลังเล็กๆ แต่เวลานี้ผมมีบ้านหลังงามมูลค่า 30 ล้าน นอกจากนี้ผมยังได้มีโอกาสท่องเที่ยวทริปต่างประเทศแบบระดับ วี.ไอ.พี. กับบริษัท โดยเดินทางมาแล้วหลายประเทศ และเดินทางแบบแพ็คกระเป๋าทั้งครอบครัว ที่ไม่ใช่แค่เรา 3 คนพ่อแม่ลูก แต่เป็นพ่อแม่เรา พ่อแม่เธอ รวมไปถึงอาม่าของภรรยาผมด้วย มีโอกาสได้เข้าร่วมสัมมนากับบุคคลมีชื่อเสียง จากวันแรกที่ครอบครัวเราเข้าสู่ธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เราต้องการแค่รายได้มาผ่อนรถ แต่จากวันนั้นจนวันนี้ เรามาไกลมากครับ เพราะเรามีเป้าหมาย เรามีความฝัน เมื่อเราทำเป้าหมายนั้นสำเร็จ เราก็ขยายเป้าหมายไปอีก ดังนั้น เมื่อผมได้ คุณก็ทำได้เช่นกันครับ”

เต็มอิ่มกับประสบการณ์ความสำเร็จจากผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ในงาน “GREAT DAY (เกรท เดย์) เราทำได้ คุณทำได้” ที่มาร่วมแชร์แบ่งปันเส้นทางสู่ความสำเร็จ ให้ผู้ที่มาร่วมงานได้พบโอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิต เพราะยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เชื่อว่า “เราทำได้ คุณทำได้”noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม