หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: QUANT e-Sportlimousine ผ่านการรับรองให้ใช้ขับจริงในเยอรมนี  (อ่าน 104 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ก.ค. 14, 18:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


QUANT e-Sportlimousine พร้อมระบบขับเคลื่อน nanoFLOWCELL(R) ผ่านการรับรองให้ใช้ขับจริงบนถนนในเยอรมนีและทั่วยุโรป

วาดุซ, ลิกเตนสไตน์ และมิวนิก--17 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

QUANT e-Sportlimousine พร้อมด้วยแนวคิดระบบขับเคลื่อน nanoFLOWCELL(R) ได้รับการยอมรับจาก TUV Sud ในมิวนิกให้สามารถใช้จริงบนท้องถนนแล้ว โดยนุนซิโอ ลา เวคเคีย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิคของนาโนโฟลว์เซลล์ เอจี ได้รับการส่งมอบป้ายทะเบียนหมายเลข ROD-Q-2014 หลังจากผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดจาก TUV Sud เรียบร้อยแล้ว นั่นหมายความว่า ยานพาหนะระบบ nanoFLOWCELL(R) ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการให้ใช้บนถนนสาธารณะในเยอรมนีและทั่วทั้งยุโรป

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140717/697318-a )

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140717/697318-b )

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140717/697318-c )

นุนซิโอ ลา เวคเคีย กล่าวอย่างยินดีต่อก้าวย่างสำคัญแห่งการพัฒนาของบริษัทว่า “นี่เป็นช่วงเวลาประวัติศาสตร์ และเป็นเหตุการณ์สำคัญซึ่งไม่ใช่แค่สำหรับบริษัทของเราเท่านั้น แต่อาจรวมถึงการเคลื่อนที่ด้วยพลังงานไฟฟ้าในอนาคตด้วย นับเป็นครั้งแรกที่รถยนต์ซึ่งใช้เทคโนโลยีโฟลว์เซลล์ขับเคลื่อนจะปรากฏบนท้องถนนของเยอรมนี วันนี้ เราได้ผลักดันผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการทุ่มเทพัฒนามาเป็นเวลากว่า 14 ปีให้ใช้งานจริงได้สำเร็จ นี่จึงเป็นเวลาสำหรับการฉลอง เราภูมิใจอย่างยิ่งที่แม้จะเป็นเพียงบริษัทเล็กๆ แต่เราก็สามารถพัฒนาเทคโนโลยีแห่งจินตนาการอย่าง nanoFLOWCELL(R) และยังนำไปใช้งานได้จริงอีกด้วย อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเดินทางเพื่อการค้นหาของเราเท่านั้น”

ขณะนี้ ทีมงานของนาโนโฟลว์เซลล์ เอจี และหุ้นส่วนกำลังดำเนินการอย่างเร็วที่สุดในการทดสอบ QUANT e-Sportlimousine พร้อมระบบขับเคลื่อน nanoFLOWCELL(R) สำหรับการผลิตเพื่อจำหน่ายในตลาด

“ในการเปิดตัวครั้งแรกของโลกที่เจนีวานั้น นักลงทุนและผู้ผลิตรถจำนวนมากต่างแสดงความสนใจใน QUANT e-Sportlimousine และระบบขับเคลื่อน nanoFLOWCELL(R) รวมทั้งแนวทางในการประยุกต์ใช้งานที่หลากหลายกันอย่างล้นหลาม และในตอนนี้ที่รถของเราได้รับการรับรองให้สามารถขับขี่บนถนนสาธารณะในเยอรมนีและส่วนที่เหลือของยุโรปได้ เราจึงสามารถเจาะลึกการวางแผนงานกับหุ้นส่วนเพื่อต่อยอดการพัฒนาขั้นต่อไปที่น่าตื่นเต้นสู่อนาคตของการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า” ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิคแสดงความเห็นเกี่ยวกับความสนใจอย่างกว้างขวางที่มีต่อเทคโนโลยีขับเคลื่อนยานยนต์อันทันสมัยซึ่งนำเสนอโดย นาโนโฟลว์เซลล์ เอจี “ความสนใจและกระแสตอบรับในเชิงบวกของ nanoFLOWCELL(R) ทำให้เราเริ่มพิจารณาเกี่ยวกับโอกาสด้านการลงทุนในโครงการ ตลอดจนความเป็นไปได้ในการเสนอขายหุ้นแก่สาธารณะ ซึ่งจะช่วยให้เราผลักดันโอกาสในการประยุกต์ใช้งานอันหลากหลาย และส่งเสริมศักยภาพของเทคโนโลยี nanoFLOWCELL(R) ในระดับสากล โดยขณะนี้เรากำลังวางแผนในขั้นต้น และปรึกษาหารือกันอยู่”

นุนซิโอ ลา เวคเคีย ประเมินโอกาสในอนาคตของ QUANT e-Sportlimousine โดยอ้างถึงรถยนต์อื่นๆที่ผลิตโดยผู้ผลิตเยอรมันในบาวาเรียว่า “ในเยอรมนี โดยเฉพาะที่มิวนิกนั้น ผู้ผลิตรถยนต์ชื่อดังรายอื่นๆกำลังโฆษณารถยนต์ไฟฟ้าด้วยสโลแกน 'ERSTER EINER NEUEN ZEIT' ('FIRST IN A NEW AGE') หรือ 'THE MOST PROGRESSIVE SPORTS CAR' เราจึงรู้สึกปลื้มใจในฐานะผู้บุกเบิกที่สามารถนำเสนอรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีโฟลว์เซลล์ได้จริงบนท้องถนน ซึ่งไม่เพียงแต่มีสมรรถภาพที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังไม่ปล่อยมลพิษเลยด้วย ด้วยความเร็วสูงสุดกว่า 350 กิโลเมตร/ชั่วโมง การเร่งความเร็วจาก 0-100 ได้ภายในเวลา 2.8 วินาที แรงบิด 4 เท่าของ 2,900 นิวตันเมตร ความยาวกว่า 5.25 เมตร และระยะทางวิ่งมากกว่า 600 กิโลเมตร QUANT e-Sportlimousine 4 ที่นั่งจึงไม่เพียงแต่เป็นรถสปอร์ตที่มาแรงเท่านั้น แต่ยัง 'SEINER ZEIT VORAUS - UND ZWAR SCHON HEUTE' ('WELL AHEAD OF ITS TIME - IN FACT TODAY') อีกด้วย

“การให้การรับรอง QUANT e-Sportlimousine และแนวคิดการขับเคลื่อน nanoFLOWCELL(R) คือก้าวย่างสำคัญต่อไปสำหรับนาโนโฟลว์เซลล์ เอจี สิ่งที่เริ่มจากจินตนาการของนุนซิโอ ลา เวคเคีย ได้กลายเป็นจริงแล้วในวันนี้ ซึ่งความจริงที่ว่า QUANT e-Sportlimousine และระบบขับเคลื่อน nanoFLOWCELL(R) ของเราได้รับการรับรองให้ใช้งานบนถนนของเยอรมนีและส่วนที่เหลือของยุโรปในเวลาเพียงแค่ 4 เดือนหลังจากเปิดตัวครั้งแรกต่อโลกที่เจนีวานั้น แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่ทีมงานทั้งหมดของเราได้อุทิศให้กับโครงการนี้ เราตั้งตารอการเดินทางอันน่าตื่นเต้นและมีความหวังในระยะต่อๆไปอย่างใจจดใจจ่อ” ศ.เจนส์-ปีเตอร์ แอลเลอร์มันน์ ประธานคณะกรรมการนาโนโฟลว์เซลล์ เอจี กล่าว พร้อมกับอธิบายถึงความหลากหลายในการนำ nanoFLOWCELL(R) ไปใช้ “เรามีโครงการใหญ่หลายโครงการ ซึ่งไม่ใช่แค่ในอุตสาหกรรมยานยนต์เท่านั้น ศักยภาพของ nanoFLOWCELL(R) ยิ่งใหญ่กว่านั้นมาก โดยเฉพาะในแง่ของอุปทานพลังงานในประเทศ รวมไปถึงเทคโนโลยีการเดินเรือ รถไฟ และการบิน นอกจากนี้ nanoFLOWCELL(R) ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างครอบคลุมในฐานะที่เป็นแหล่งพลังงานต้นทุนต่ำ ยั่งยืน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม”

เกี่ยวกับการรับรองสำหรับการขับขี่บนถนน

ทุกประเทศจะมีระเบียบข้อบังคับด้านการรับรองในการขับขี่พาหนะบนถนนสาธารณะ ซึ่งขึ้นอยู่กับขั้นตอนการอนุมัติของทางการ โดยจะมีการบันทึกเอกสารพร้อมการออกหมายเลขทะเบียนอย่างเป็นทางการ และหนังสือรับรองการลงทะเบียน

สื่อมวลชนติดต่อ

nanoFLOWCELL AG
c/o HERING SCHUPPENER
Volker Pulskamp-Bocking
Mainzer Landstrasse 41
60329 Frankfurt am Main
Germany
โทรศัพท์: +49-69-9218-74-90
อีเมล: presse@nanoflowcell.com
เว็บไซต์: http://www.nanoflowcell.com

แหล่งข่าว: นาโนโฟลว์เซลล์ เอจี
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม