หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: WGSN Group ประกาศเปิดตัว WGSN.com รูปแบบใหม่  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.ค. 14, 16:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

WGSN Group พาร์ทเนอร์คู่คิดสำหรับธุรกิจสไตล์และค้าปลีกทั่วโลก ประกาศเปิดตัวบริการ WGSN.com ในรูปแบบใหม่ โดยจะเปิดตัวในวันที่ 4 สิงหาคม 2557 บริการดังกล่าวได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยี Stylesight ชั้นนำ ซึ่งได้รับการยกระดับพร้อมด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อสร้างสรรค์ซูเปอร์แพลตฟอร์มในรูปแบบใหม่ ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ จะใช้ชื่อว่า WGSN เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงการเปิดตัวของสองบริการด้านเทรนด์ชั้นนำในตลาด

บริการ WGSN.com รูปแบบใหม่ ซึ่งมีพื้นฐานจากงานวิจัยลูกค้าอันแข็งแกร่ง จะรวบรวมเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ากับบุคลากรมากความสามารถและมีหัวคิดสร้างสรรค์ในเชิงธุรกิจระดับโลก เพื่อจัดทำและนำเสนอการคาดการณ์แนวโน้มในอนาคตที่สร้างแรงบันดาลใจ แม่นยำ และมีประสิทธิภาพในเชิงธุรกิจ

WGSN Group นำเสนอคอนเทนต์ 5 ประเภทใหญ่ๆด้วยกัน ได้แก่ ข้อมูลเชิงลึกกลุ่มลูกค้า การคาดการณ์แนวโน้มในอนาคต การพัฒนาผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ กลยุทธ์ค้าปลีก และการวิเคราะห์ข้อมูล โดยในส่วนของการคาดการณ์แนวโน้มนั้น ซูเปอร์แพลตฟอร์ม WGSN ใหม่ จะนำเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยีต่างๆ รวมถึงระบบค้นหาที่รวดเร็ว คอนเทนต์ที่ได้มีการปรับให้เหมาะสมกับความต้องการ ระบบแชร์ที่ดีกว่าเดิม และชุดเครื่องมือออกแบบสำหรับมืออาชีพ ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถใช้ฟังก์ชั่นซูมที่มีความละเอียดสูงอันทันสมัย ไปจนถึงฟังก์ชั่นคลิป พิมพ์ และดาวน์โหลด

นอกจากนี้ นับตั้งแต่เดือนสิงหาคมเป็นต้นไป WGSN.com จะนำเสนอผลการวิเคราะห์ในขอบข่ายที่กว้างขวางยิ่งขึ้นแก่บรรดาผู้ใช้งานราว 75,000 ราย โดยจะนำเสนอมุมมองอันหลากหลาย จากเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านคอนเทนต์ตามศูนย์กลางต่างๆในลอนดอน นิวยอร์ก ฮ่องกง และเซาเปาโล ใน 5 ภาษาด้วยกัน

สตีฟ นิวโบลด์ (Steve Newbold) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการทั่วโลกของ WGSN Trends กล่าวว่า:

"เรามีความตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งกับการประกาศเปิดตัวบริการ WGSN ในรูปแบบใหม่ เราได้รับฟังความคิดเห็นจากบรรดาลูกค้าของเรา และได้ใช้ข้อได้เปรียบด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่สามารถเปลี่ยนแปลงตลาดได้อย่างแท้จริง โดยการเข้าถึงคอนเทนต์ทั่วโลกและความรู้ในเชิงลึกที่มากกว่าเดิมภายใต้แพลตฟอร์มใหม่นั้น ได้ยกระดับคุณค่าและความแข็งแกร่งของสิ่งที่ WGSN สามารถนำเสนอ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลา สามารถร่วมมือได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมส่งมอบความเชื่อมั่นที่มากกว่าเดิม จนกลายเป็นพลังที่ส่งเสริมธุรกิจของลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความสามารถในการแข่งขันมากยิ่งขึ้น"

สตีฟ กล่าวเสริม "คาร์ลา บุซาซี ซึ่งขณะนี้ร่วมงานกับ WGSN ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายคอนเทนต์ จะเป็นผู้บริหารทิศทางกลยุทธ์ด้านคอนเทนต์ใน WGSN.com โดยเธอจะมาพร้อมกับความเชี่ยวชาญด้านคอนเทนต์อันยาวนาน ตลอดจนวิจารณญาณเชิงธุรกิจและบรรณาธิการที่แข็งแกร่ง ซึ่งจะสร้างเสริมมิติใหม่ๆให้กับการดำเนินงานทั่วโลกของเครือบริษัท นอกจากนี้ คาร์ลา จะทำให้เรามั่นใจได้ว่า เราจะเดินหน้าสู่ความเป็นเลิศอย่างสม่ำเสมอ ในการนำเสนอคอนเทนต์อันยอดเยี่ยมแก่ตลาด เพื่อส่งมอบประสบการณ์อันดีแก่ลูกค้า"

แคทริโอนา แมคแนบ (Catriona Macnab) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายครีเอทีฟของ WGSN กล่าวว่า:

"จุดแข็งจากทีมผู้เชี่ยวชาญด้านคอนเทนต์ระดับโลกของเราทำให้เรามั่นใจว่า ลูกค้าของเราจะยังคงมีทีมงานที่น่าไว้วางใจ มีหัวคิดสร้างสรรค์ และประสบการณ์อันช่ำชอง เพื่อนำเสนอมุมมองอันสร้างสรรค์ในเชิงธุรกิจ โดยซูเปอร์แพลตฟอร์มรูปแบบใหม่ที่แฝงไปด้วยแนวคิดริเริ่มนั้น เต็มไปด้วยข้อมูลเชิงลึกในแต่ละพื้นที่จากภูมิภาคใหญ่ๆทั้งหมด ซึ่งเปิดทางให้เหล่าผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงข้อมูลเพื่อต่อยอดธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว"

อิแชม ซาร์ดัค (Isham Sardouk) รองประธานอาวุโส และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายครีเอทีฟของ Stylesight กล่าวว่า:

"ความรู้ความเข้าใจอันกว้างขวางที่มีต่อตลาดอเมริกันของ Stylesight ประกอบกับความเชี่ยวชาญของ WGSN ในยุโรป และจุดแข็งที่มีทั่วโลกของทั้งสองฝ่าย จะผนวกรวมกันพร้อมกับฟีเจอร์และบริการหลักๆอันเป็นที่ต้องการของลูกค้า โดยทีมที่ปรึกษา ทีมวิจัย และทีมคอนเทนต์ของเรา ต่างคร่ำหวอดในศาสตร์แห่งการถอดรหัสข้อมูล ตลอดจนดำเนินการตัดสินใจอันเฉียบแหลม ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถเปลี่ยนแปลงแนวโน้มต่างๆ ให้เป็นธุรกิจครีเอทีฟที่ประสบความสำเร็จ ทั้งนี้ การผนวกรวม WGSN และ Stylesight จะยิ่งมีแต่ก่อให้เกิดผลงานอันน่าทึ่งสืบไป"

WGSN เป็นผู้ให้บริการชั้นนำในส่วนของการคาดการณ์แนวโน้มทั่วโลก โดยกว่า 3 ปีที่ผ่านมา เม็ดเงินกว่า 50 ล้านปอนด์ได้ถูกนำไปลงทุนใน WGSN Group ซึ่งครอบคลุมในด้านบุคลากร เทคโนโลยี โครงสร้างพื้นฐาน คอนเทนต์ นวัตกรรม และการซื้อกิจการ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  WGSN Group ประกาศเปิดตัว WGSN.com รูปแบบใหม่ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม