หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พึ่งทุกศาสตร์! นุ้ย สุจิรา อยากมีลูกมาก  (อ่าน 3331 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.ย. 14, 21:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พึ่งทุกศาสตร์! นุ้ย สุจิรา อยากมีลูกมาก


ทุ่มสุดตัวและหัวใจเพื่อที่จะได้ทายาทตัวน้อยๆมาดูแล สำหรับสาว "นุ้ย สุจิรา" กับสามี "ปอนด์ ชยพล" ที่หลังจากเข้าพิธีฉลองมงคลสมรสได้มาเกือบปีแล้ว แต่ก็ยังไร้วี่แววของเจ้าตัวน้อยมาให้เห็นชื่นใจเสียที จนทำเอาทั้งสาวนุ้ยและหนุ่มปอนด์ต่างคิดหนัก ซึ่งล่าสุดในงาน 50 ปี ทีโอเอ สีสันความสุข คู่ชีวิตคนไทย ที่ถูกจัดขึ้น ณ โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ สาวนุ้ยก็ได้ออกมาเผยให้ฟังอีกว่าตอนนี้จะไม่เครียด และขอทุ่มทุกวิถีทางเพื่อให้มีน้องไวๆ

เห็นกลับมาเล่นละครทางช่อง 8 อีกครั้ง กระแสเป็นอย่างไรบ้าง ?
"ดีค่ะ ดีมากๆเลย ทางพี่เมย์พี่หนุ่มก็โทรมาชมว่าเข้าถึงอารมณ์ เราก็ดีใจ ต้องขอบคุณทุกๆคนที่ดูแล้วชอบ ก็ไม่ใช่ว่านุ้ยทำได้คนเดียว ก็ต้องมีทีมงานทุกๆคนด้วย จริงๆละครเรื่องอื่นๆก็มีติดต่อเข้ามาบ้าง แต่ว่ายังก่อนเพราะเรากำลังวางแผนที่จะมีน้อง ก็ต้องดูก่อนว่าตรงกันรึเปล่า ถ้าตรงกันก็ต้องพักไว้ก่อน"

เห็นบอกว่าเตรียมควงสามีไปไหว้พระขอลูกกันที่ฮ่องกง ?
"ก็ตามคำแนะนำของผู้ใหญ่หลายๆคน ไปฮ่องกงเราก็ไปทำตามคำแนะนำ ไปไหว้ขอพร คนไทยก็เยอะมาก ทุกคนก็ลุ้น พ่อปอนด์บอกว่าต้องไปซื้อส้ม 4 ลูก แล้วเอากลับมา เราก็ทำไว้ก็ไม่เสียหาย นี่ก็เป็นการไปเที่ยวสองคนเป็นครั้งแรกเลย หลังแต่งงานก็ยังไม่เคยไปเที่ยวไหนด้วยกันสองคน ส่วนใหญ่จะไปเป็นทริปครอบครัวมากกว่า"

หลังจากนนี้จะมีทริปสวีทที่ไหนต่อหรือเปล่า ?
"ปีหน้าที่วางไว้ก็จะมีทริปอีก แต่ปลายปีนี้เอาใกล้ๆก่อนก็หัวหิน เปลี่ยนบรรยากาศจะได้ไม่เครียด เราก็จะไปปรึกษาหมออีกทีช่วงธันวาคม ถ้าปลายปีหน้าไม่มาก็คงจะใช้วิธีวิทยาศาสตร์ จริงๆนุ้ยก็อยากทำเลยเพราะกลัวอายุเราเยอะแล้วจะให้สิ่งที่ดีที่สุดกับเขาไม่ได้ หลายคนก็แนะนำว่าให้เก็บไข่ไว้ก่อนมั้ย เผื่ออายุเยอะกว่านี้ นุ้ยก็คิดว่าถ้านุ้ยจะเก็บก็คงทำเลย"


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 11 ก.ย. 14, 11:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พึ่งทุกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ นุ้ย มุ่งมั่นผลิตลูกให้ ปอนด์ หลังแต่งงานมาได้เกือบปีก็เจอแรงกดดันจากครอบครัวและคนรอบข้างเรื่องเบบี๋มาตลอด ทำให้คู่รักคู่หวานอย่างสาว นุ้ย สุจิรา และสามีสุดเลิฟ ปอนด์ ชยพล ออกอาการเครียดเล็กๆ จนตัดสินใจบินลัดฟ้าไหว้พระขอลูกถึงเกาะฮ่องกง สาวนุ้ย เผยความมุ่งมั่นว่าอยากมีลูกมาก ทำสารพัดวิธี พึ่งทั้งแพทย์และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ บอกขอเวลาอีกปีต้องมีให้ได้!! "เรื่องวางแผนมีน้อง ตอนนี้ก็ใกล้ปลายปีแล้วเดี๋ยวจะกลับไปหาคุณหมออีกครั้งนึงว่าจะทำยังไง ตอนนี้ก็กินฮอร์โมนเพิ่มไปก่อน ทำให้รักษาระดับฮอร์โมนเอาไว้ค่ะ ที่เห็นเที่ยวฮ่องกงในไอจี อย่าเรียกว่าเที่ยวเลยค่ะ คือเป็นภารกิจเดินกันเหงื่อแตกเลยทีเดียว ตามคำสัญญาและคำแนะนำของผู้ใหญ่ที่เราเคารพรัก ทุกคนพอเห็นหน้าคำถามแรกว่ามีลูกหรือยังต้องไปที่นั่นที่นี่เลย ก็ไปฮ่องกงไหว้ตามคำแนะนำขอพร น่ารักมากพอไปที่นั่นมีคุณน้าคนไทยคนนึงเรียกให้ไปยืนจุดนี้แล้วบอกให้มองตาท่าน ทุกคนก็ลุ้นกับเรา คุณพ่อของปอนด์ก็บอกให้ซื้อส้ม 4 ลูกเอาไปไหว้ท่าน เอาไปก็ต้องเอากลับมา เราก็ต้องยืนเฝ้าส้มทุกศาลเลยค่ะ ทำไปก็ไม่เสียหายเพราะเป็นการไปเที่ยวด้วยกัน 2 คนครั้งแรกด้วย เราไม่เคยไปเที่ยวไหนด้วยกัน 2 คนส่วนใหญ่เป็นแฟมิลี่ทริป ถ้าไม่ไปครอบครัวนุ้ย ก็ไปครอบครัวปอนด์ เรื่องฮันนีมูนก็มีวางไว้อาจเป็นปีหน้าไปไกลๆ ปีนี้ก็ไปใกล้ๆ ก่อนเดี๋ยวก็จะไปหัวหิน มีคนแนะนำให้เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง จะได้ไม่ต้องเครียดมาก พักผ่อนใกล้ๆ ก็ได้" "จะไปปรึกษาหมออีกทีประมาณธ.ค. ม.ค. ดูอีกทีค่ะ ตรงนี้ขอนุ้ยต้องปรับฮอร์โมนสักพัก ฮอร์โมนที่ฉีดไปอยู่ได้แค่ 2 เดือนเองค่ะ 2 เดือนฉีดที ถ้าไม่งั้นก็ต้องกินเพื่อปรับสมดุลเอาไว้ สร้างสมดุลทำให้สามารถมีธรรมชาติได้ คุณหมอให้เวลาปีนึงหลังแต่งงานถ้ายังไม่มีก็ปรึกษาแพทย์เฉยๆ ถ้า 2 ปีแล้วรีบก็ต้องพึ่งนวัตกรรมทางการแพทย์แล้ว จริงๆ นุ้ยก็อยากมีธรรมชาติ เพราะอายุก็เยอะ กลัวร่างกายให้สิ่งที่ดีที่สุดกับเค้าไม่ได้ มีหลายคนแนะนำว่าเก็บไข่ไว้ก่อนมั้ย เผื่ออายุเยอะกว่านี้ไข่จะได้ไม่แก่ไปตามเรา คือถ้าเกิดนุ้ยจะเก็บ นุ้ยคงเก็บแล้วทำเลย เพราะขั้นตอนของการเก็บก็ทรหดเหมือนกันนะสำหรับคนที่เป็นคุณแม่ ปลายปีนี้เดี๋ยวปรึกษาหมอก่อนค่อยเริ่มปีหน้า เรามุ่งมั่นว่าต้องมี พยายามไม่เครียดอยู่ก็ระวังตรงนี้ด้วย" "มีแพลนฮันนีมูนเปลี่ยนบรรยากาศยาว มีคนบอกต้องไปอย่างต่ำ 20 วันนะถึงจะได้ผล ทุกคนต่างมาให้เคล็ดลับความรู้ว่าทำยังไง เคล็ดลับเยอะมากมีไปถึงการขโมยผ้าอ้อมเด็กแล้วค่ะ ทำยังไม่ครบเลยค่ะ 20-30 วิธีค่อยๆ ทยอยทำไป ถ้ามีน้องต้องเอาให้ชัวร์ก่อน ให้เค้าปลอดภัยก่อนแล้วค่อยบอกให้เฮทีเดียว ถ้าพึ่งแพทย์ก็กะจะทำแฝดทีเดียวเลย แต่จริงๆ แล้วขั้นตอนไม่ได้ง่ายอย่างนั้น ไม่แน่จริงๆ ว่าจะได้หรือเปล่า เรื่องเงินต้องถามปอนด์เพราะเค้าอยากได้ เราทุ่มเทร่างกายแล้วไง ก็ช่วยกันดูแลค่ะ" นุ้ย กล่าว

-อ่านต่อ- http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/47614

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 11 ก.ย. 14, 11:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พึ่งทุกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ นุ้ย มุ่งมั่นผลิตลูกให้ ปอนด์noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม