หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ ประกาศจัดการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทประจำปี  (อ่าน 41 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ต.ค. 14, 15:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--20 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- การแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทประจำปีครั้งที่ 38 มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) ประกาศจัดการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทในรายการ “Empire State Building Run-Up” (ESBRU) ครั้งที่ 38 ในปีหน้า โดยจะมีการปรับรูปแบบการแข่งขันให้พิเศษและเข้มข้นยิ่งขึ้น รวมถึงมีองค์ประกอบใหม่ๆที่น่าตื่นเต้นเพิ่มเติมเข้ามาด้วย นอกจากนี้ ESRT ยังจับมือกับพันธมิตรจัดการแข่งขัน ผู้สนับสนุนหลัก และพันธมิตรด้านการกุศลรายใหม่ๆ ซึ่งจะมีการประกาศรายชื่อในเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมกับข้อมูลการสมัครเข้าร่วมการแข่งขันทางเว็บไซต์ www.empirestatebuilding.com ทั้งนี้ การแข่งขันรายการ ESBRU ซึ่งเป็นสุดยอดของการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกระดับโลก ยังคงท้าทายนักวิ่งจากทั่วโลกให้มาร่วมพิชิตบันได 1,576 ขั้นที่ความสูง 86 ชั้นของอาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558

ESRT มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะรักษามาตรฐานและยกระดับการแข่งขัน ESBRU ในฐานะการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกสูงรายการใหญ่ของโลก และเตรียมเข้าสู่ศักราชใหม่ไปพร้อมกับผู้เข้าแข่งขันจากนานาชาติ พันธมิตรผู้สนับสนุน ตลอดนจนผู้ชมทั่วโลก

“เกือบ 4 ทศวรรษที่ผ่านมา Empire State Building Run-Up เป็นการแข่งขันที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์มากที่สุดรายการหนึ่ง ไม่ใช่แค่สำหรับนักวิ่งในนิวยอร์กเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงนักวิ่งจากทั่วโลกด้วย” แอนโทนี มัลกิน ประธานกรรมการ ซีอีโอ และประธานบริษัท ESRT กล่าว “เราตื่นเต้นมากกับการแข่งขันที่กำลังจะมีขึ้น และหวังว่าจะได้สร้างประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตให้แก่นักวิ่งทุกคน”

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
ตึกเอ็มไพร์สเตทซึ่งมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) และตั้งตระหง่านอยู่ในย่านมิดทาวน์ แมนฮัตตัน เป็นตึกของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น “อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก” อาคารแห่งนี้มีการลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวก จึงสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากอุตสาหกรรมต่างๆทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยีการแพร่สัญญาณที่แข็งแกร่งจนสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุรายใหญ่ทั้งหมดในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นอาคารที่ได้รับความนิยมชมชอบมากที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปนิกแห่งอเมริกา และหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทยังเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดในโลก โดยเป็นอันดับหนึ่งของภูมิภาค สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท โปรดเยี่ยมชม www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg , www.youtube.com/esbnyc หรือ www.pinterest.com/empirestatebldg

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) ชั้นนำ เป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน ซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและอาคารค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันและมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในนครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2557 บริษัทมีสำนักงานและอาคารค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10 ล้านตารางฟุต ประกอบไปด้วยพื้นที่สำนักงานให้เช่า 9.3 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็น 9 แห่งในแมนฮัตตัน, 3 แห่งในแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนตทิคัต และ 2 แห่งในเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์ก รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าทั้งหมด 732,000 ตารางฟุต นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้ครอบครองที่ดินที่สถานีขนส่งสแตมฟอร์ด รัฐคอนเนตทิคัต ซึ่งสามารถรองรับการพัฒนาพื้นที่เป็นอาคารสำนักงานให้เช่าและอู่จอดรถได้ราวๆ 380,000 ตารางฟุต

ข้อความคาดการณ์ในอนาคต
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วย “ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต” ซึ่งอาจจำแนกได้ด้วยการใช้คำว่า “เชื่อ” “คาด” “อาจ” “จะ” “ควร” “แสวงหา” “ประมาณ” “ตั้งใจ” “วางแผน” “เสนอ” “คาดคะเน” “พิจารณา” “มุ่งหมาย” “เดินหน้า” “น่าจะ” หรือ “คาดหวัง” หรือคำและวลีอื่นๆที่มีความหมายในทำนองเดียวกันหรือเป็นความหมายเชิงลบของคำเหล่านี้ ปัจจัยต่อไปนี้และอื่นๆ อาจจะทำให้ผลลัพธ์จริงและเหตุการณ์ในอนาคตมีความแตกต่างไปจากที่ได้ระบุไว้ในข้อความคาดการณ์ ปัจจัยเหล่านี้รวมอยู่ในรายงานประจำปีของบริษัทบนแบบฟอร์ม Form 10-K สิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2556 ซึ่งรวมถึงปัจจัยที่อยู่ภายใต้หัวข้อ "Risk Factors," "Management's Discussion and Analysis of Financial Condition and Results of Operations" และ "Business and Properties" แม้ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตจะสะท้อนถึงความเชื่ออย่างบริสุทธิ์ใจของบริษัท แต่ข้อความดังกล่าวไม่สามารถรับประกันผลการดำเนินงานในอนาคตได้ บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการเผยแพร่ข้อความคาดการณ์ที่ได้รับการปรับปรุงหรือแก้ไขเพื่อสะท้อนการเปลี่ยนแปลงในสมมติฐานหรือปัจจัยพื้นฐาน หรือข้อมูล สถิติ หรือระเบียบวิธีใหม่ๆ เหตุการณ์ในอนาคต หรือการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ หลังจากวันที่จัดทำข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ เว้นแต่เป็นไปตามบังคับของกฎหมาย สำหรับการอภิปรายเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยเหล่านี้และอื่นๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือการทำธุรกรรมของบริษัทในอนาคต สามารถดูได้ภายใต้หัวข้อ "Risk Factors" ในรายงานประจำปีของบริษัทบน Form 10-K สำหรับปีงบการเงินสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2556 รวมทั้งความเสี่ยงอื่นๆที่อธิบายอยู่ในเอกสารที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ ผู้ลงทุนที่มีความสนใจไม่ควรยึดถือข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตมากเกินควร เนื่องจากข้อความคาดการณ์อ้างอิงจากข้อมูลที่ทางบริษัทมีอยู่ ณ ปัจจุบัน (หรือเป็นข้อมูลที่ได้จากบุคคลที่สามซึ่งเป็นผู้จัดทำข้อความคาดการณ์)

ติดต่อ
United Entertainment Group for Empire State Building
Matt McCullough
อีเมล :Matt.McCullough@uegworldwide.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม