หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Trina Solar จัดหาแผงเซลล์แสงอาทิตย์สำหรับโครงการในประเทศไทย  (อ่าน 82 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 พ.ย. 14, 12:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Trina Solar จัดหาแผงเซลล์แสงอาทิตย์ 7.8 เมกะวัตต์สำหรับโครงการผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ติดตั้งบนหลังคา 10 แห่งในประเทศไทย

ฉางโจว, จีน--7 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท ทรินา โซลาร์ จำกัด (Trina Solar Limited) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่น บริการ และแผงเซลล์แสงอาทิตย์ ประกาศว่า บริษัทได้จัดหาแผงเซลล์แสงอาทิตย์ 7.8 เมกะวัตต์ให้แก่โครงการผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ติดตั้งบนหลังคา 10 แห่งในประเทศไทย ซึ่งได้รับการพัฒนาโดยบริษัทในเครือ Nathalin Welstar Energy Ltd.

แผงเซลล์แสงอาทิตย์ Honey (TSM-PC05A) จำนวนทั้งสิ้น 31,200 แผ่น จะถูกติดตั้งบนหลังคาของห้างสยามโกลบอลเฮ้าส์ ผู้จำหน่ายวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้านแบบครบวงจรชื่อดัง หลายสาขาทั่วประเทศไทย โดยคาดว่าแผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่ติดตั้งจะสามารถผลิตไฟฟ้าได้ 8,000,000 กิโลวัตต์ชั่วโมงต่อปี คิดเป็นสัดส่วนราว 95% ของความต้องการไฟฟ้าทั้งหมดของสถานที่ นับเป็นการติดตั้งแผงเซลล์แสงอาทิตย์ผลิตไฟฟ้าบนหลังคาโครงการแรกๆในประเทศไทย นับตั้งแต่ที่ทางคณะกรรมการนโยบายพลังงานแห่งชาติได้ประกาศมาตรการรับซื้อไฟฟ้าในรูปแบบ Feed-in Tariff จากโครงการผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ติดตั้งบนหลังคาเมื่อเดือนกรกฎาคม 2556 ทั้งนี้ คาดว่าโครงการดังกล่าวจะเริ่มสร้างรายได้เป็นรูปธรรมในช่วงไตรมาส 4 ของปี 2557

"นับเป็นการพัฒนาครั้งสำคัญของการใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในประเทศไทย เรายินดีที่ได้เป็นผู้จัดหาแผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพสูง เพื่อสนับสนุนโครงการติดตั้งแผงเซลล์แสงอาทิตย์บนหลังคาโครงการนี้" เฮเลน่า หลี่ กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลางของบริษัท ทรินา โซลาร์ กล่าว "การพัฒนาในครั้งนี้แสดงให้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่ต้องการมากขึ้นเรื่อยๆในกลุ่มตลาดเกิดใหม่ อีกทั้งยังเป็นการขยายกิจการของทรินา โซลาร์ ในระดับสากล เราได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากรัฐบาลไทยที่ต้องการส่งเสริมโครงการสีเขียว และเรารู้สึกภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมสนับสนุนการพัฒนาพลังงานแสงอาทิตย์ในประเทศไทย"

เกี่ยวกับ ทรินา โซลาร์

บริษัท ทรินา โซลาร์ จำกัด (NYSE: TSL) เป็นผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชั่น บริการ และแผงเซลล์แสงอาทิตย์ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2540 ในฐานะผู้ติดตั้งระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ปัจจุบันบริษัทส่งเสริมการใช้พลังงานอย่างชาญฉลาดร่วมกับผู้ติดตั้งระบบ ผู้จัดจำหน่าย ผู้ให้บริการสาธารณูปโภค และนักพัฒนาทั่วโลก บริษัทมีจุดยืนที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมด้วยความเป็นเลิศทางนวัตกรรม คุณภาพผลิตภัณฑ์ขั้นสุดยอด ศักยภาพในการบูรณาการแนวดิ่ง และความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.trinasolar.com

คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามที่มีการจำกัดความในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) ข้อความทั้งหมดที่มิใช่สิ่งที่เกิดขึ้นจริงในอดีตถือเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ซึ่งรวมไปถึง ความสามารถของบริษัทในการเพิ่มทุนเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบริษัท, ประสิทธิภาพ ศักยภาพในการทำกำไร และศักยภาพในการทำตลาดของผลิตภัณฑ์ของบริษัท, การซื้อขายหลักทรัพย์ของบริษัทในอนาคต, ความสามารถของบริษัทในการดำเนินงานในฐานะบริษัทมหาชน, ระยะเวลาที่สภาพคล่องของบริษัทสามารถนำมาใช้เป็นทุนดำเนินงานของบริษัท, ภาวะเศรษฐกิจและภาวะธุรกิจโดยทั่วไป, อุปสงค์ผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์ในตลาดต่างๆ, ความผันผวนของผลการดำเนินงานและสถานะทางการเงินของบริษัท, ความสามารถของบริษัทในการดึงดูดหรือรักษาบุคลากรระดับผู้บริหาร รวมถึงเจ้าหน้าที่ด้านการวิจัยและพัฒนา รวมถึงความเสี่ยงอื่นๆที่ระบุในเอกสารที่บริษัทยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้มีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนทั้งที่ทราบและไม่ทราบ และอ้างอิงจากการคาดการณ์ สมมุติฐาน การประเมิน และการประมาณการในปัจจุบันของบริษัทและอุตสาหกรรมที่บริษัทดำเนินงาน บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าให้สะท้อนถึงเหตุการณ์หรือภาวะที่เกิดขึ้นในภายหลัง หรือให้เป็นไปตามการคาดการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป เว้นแต่เป็นไปตามบังคับของกฎหมาย ถึงแม้ว่าบริษัทจะเชื่อว่าความคาดหวังที่แสดงไว้ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้านี้จะสมเหตุผล แต่ก็ไม่สามารถรับประกันได้ว่าความคาดหวังดังกล่าวจะถูกต้อง และบริษัทขอเตือนนักลงทุนว่า ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างอย่างมากจากผลลัพธ์ที่คาดว่าจะเกิดขึ้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม