หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สปาหอยทาก ( Snail Spa )โดย ผลิตภัณฑ์ รีแอล Reelle จากประเทศฝรั่งเศส  (อ่าน 558 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ธ.ค. 14, 13:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
สปาหอยทาก ( Snail Spa )โดย ผลิตภัณฑ์ รีแอล Reelle จากประเทศฝรั่งเศส
คงปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ มีผลิตภัณฑ์เสริมความงามตามท้องตลาดมากมายที่ใช้ส่วนผสมจากสารสกัดเมือกหอยทาก มีทั้งจากประเทศเกาหลี จีน ญี่ปุ่น เป็นต้น ซึ่งจะเป็นประเทศแถบเอเชียที่พึ่งจะมานิยมกันได้ไม่นานมานี้ โดยหารู้ไม่ว่าทางยุโรปก็มีการสกัดเอาเมือกจากหอยทากมาทำผลิตภัณฑ์เสริมความงามเช่นกัน และมีการศึกษาค้นคว้ากันมานานหลายทศวรรษอีกด้วยด้านหน้าของ สปาหอยทากในวันนี้ได้มีโอกาสมาทดลองกับ สปา แนวใหม่ คือ สปาหอยทาก ( Snail Spa )โดย ผลิตภัณฑ์ รีแอล Reelle จากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งสปาสไตล์แบบใหม่แห่งนี้ เป็นสปาที่แรกๆของเชียงใหม่ มีการบริการ สปาหอยทอก โดยการนำหอยทากจากฝรั่งเศสมาไต่ลงบนใบหน้า เพื่อให้หอยทำการเดินและปล่อยน้ำเมือกเพื่อบำรุงผิวหน้า ให้หน้าดูเต่งตึงกระชับรู้สึกได้ หลังจากได้รับบริการเป็นที่เรียบร้อย สปาแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณ โครงการมาลินพลาซ่า (ตึกสีฟ้าตรงหัวมุม) หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา.......น. ลูกค้าที่มาสามารถโทรจองล่วงหน้าได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 052-000322
สปาหอยทาก แห่งนี้เปิดเมื่อต้นปีที่ผ่านมาถือว่าเป็นสปาหอยทาก จากฝรั่งเศส อันดันแรกๆของประเทศเลยก็ว่าได้ และคอร์สทรีทเมนท์ที่มีโอกาสได้ใช้บริการคือ Whitening Treatment(คอร์สหน้าขาวกระจ่างใส) ราคา 299 บาท ใช้เวลา 30 นาที
บรรยากาศน่านอน สบายๆผลิตภัณฑ์ รีแอล ซึ่งมีสารสกัดจากเมือกหอยทาก
หอยทาก ฝรั่งเศส


มีส่วนผสมของสารสกัดจากหอยทาก สารสกัดจากใบหม่อน และสารสกัดจากเปลือกสน ซึ่งสารสกัดของหอยทากมีส่วนผสมของ โปรตีน กรดไกลโคลิค และอีลาสติน ที่เป็นส่วนประกอบจากธรรมชาติเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาผิวเสียต่างๆและยังมีคุณสมบัติ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว เติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมทั้งลดรอยแผลเป็นจากสิวให้จางลง ทรีทเม้นท์คอร์สนี้มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างเนื้อเยอ เพื่อฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวหน้าช่วยลดรอยแผลเป็นและจุดด่างดา บนใบหน้าที่สามารถมองเห็นได้ เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ลดการ ผลิตสารเมลานินที่เป็นสาเหตุของการหมองคล้า บนใบหน้าเมื่อสัมผัสกับแสงแดด คอร์สนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ซึ่งผมสามารถสรุปขั้นตอนคร่าวๆได้ดังนี้เตรียมพร้อม ลุยกับหอย!!!


โดยในขั้นตอนที่ 1 การเตรียมผิว เริ่มจากการนำฟองน้ำนุ่มๆชุบข้ามาเช็ดบนใบหน้าจากนั้นตามด้วย คลีนซิ่ง Cleansing ผลิตภัณฑ์ของ รีแอล (REELLE) เพื่อทำความสะอาดบนใบหน้าให้สะอาดและเป็นการเตรียมพร้อมผิวก่อนที่จะนำหอยทากมาวางลงบนใบหน้า คุณจะรู้สึกเย็นบนใบหน้าและสะอาดขึ้นมาทันใดทำความสะอาดหน้าด้วยสำลี ชุบน้ำ เบาๆ แล้วตามด้วย คลีนซิ่งขั้นตอนที่ 2 สปาหอยทาก วางหอยทากจากฝรั่งเศสลงบนใบหน้า โดยในระหว่างนี้จะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลหอยขณะที่มันกำลังทำงานสร้างเมือก เพื่อบำรุงผิวหน้าให้กับเรา คุณจะรู้สึกอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน แน่นอนครั้งแรกเลยที่มีโอกาส ได้วางหอยทากลงบนหน้าตัวเอง รู้สึกเย็นเป็นอันดับแรกจากนั้นฟินจนบอกไม่ถูก หอยจะคอยดูดสิ่งสกปรกจนเรารู้สึกเหมือน หน้ากำลังเด้งสู้กับหอยทาก ซึ่งในระหว่างนี้เมือกของหอยทากจะไหลออกมาจนเต็มหน้าเราไปหมด เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลหอยจะคอยนวด เมือก ให้ซึมซับกับผิวหน้าของเราเพื่อสร้างความชุ่มชื้น ใช้เวลาประมาณ ครึ่งชั่วโมงหอยทาก เริ่มทำงานกันละครับ!!!ฟิน มาก!!!ว้าว เมือกหอยทาก เต็มหน้าเลย

ในขั้นตอนที่ 3 กระชับผิวหน้า เมื่อให้หอยทากเดินสวนสนามกันบนหน้าเสร็จเป็นที่เรียบร้อย ก็มีการทำความสะอาดบนใบหน้าด้วยฟองน้ำ และ สำลีเย็นอีกรอบ และทางสปาได้นำเครื่องเปล่าไอน้ำ โอโซน มาบริการเพื่อให้ผิวหน้าและรูขุมขนดูกระชับ คุณจะร็สึกว่าอยากได้เครื่อง โอโซน นี่ไปไว้ที่บ้านแน่นอนเพราะให้ความรู้สึกที่เย็นสบายแถมยังช่วยดูแลผิวหน้าเราได้อีกด้วยโอโซน นี่ สดชื่นจริงๆ


ในขั้นตอนที่ 4 ปกป้องผิวหน้าอย่างต่อเนื่อง แล้วก็เริ่มขั้นตอนปกป้องผิวด้วยการทา ซีรั่ม Serum ผลิตภัณฑ์ของ รีแอล (REELLE)ที่สกัดจากเมือกหอยทาก 20% ตามด้วย เฟส โลชั่น Face Lotion ผลิตภัณฑ์ของ รีแอล (REELLE)ที่สกัดจากเมือกหอยทาก 5% และสุดท้าย ดีพ รีแพร์ครีม ที่สกัดจากเมือกหอยทาก 5% คุณจะรู้สึกเหมือนหน้าคุณเปลี่ยนไปเป็นคนละคน ในครึ่งชั่วโมงก่อนหน้านี้ เพราะขั้นตอนที่กล่าวมานี้คือ การบำรุงอย่างต่อเนื่องจากการทำสปาหอยทาก ผลิตภัณฑ์ของ รีแอล (REELLE) ทุกชนิดล้วนแต่มีกลิ่นหอม และไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ถือว่าคุ้มทั้งราคา และคุณภาพSerum เปลี่ยมล้ำด้วยคุณภาพ สารสกัดจากเมือกหอยทาก 20 %Face LotionDeep Repair & Moiturizer For Dry & Sensative Skin


หากท่านสุภาพบุรุษหรือสุภาพสตรี ต้องการความแปลกใหม่ ในการเสริมความงาม ที่ใช้เมือกของหอยทากจากฝรั่งเศสในการดูแลบำรุงผิวหน้า ไม่ควรพลาด สปาแห่งนี้ Snail Spa By Reelle ในบริการพิเศษสุดๆ และในช่วงนี้ ช่วงโปรโมชั่นก่อนสิ้นปี เพียงใช้บริการคอร์สได้ก็ได้ในสปา ฟรีอีกหนึ่งท่านทันทีในคอร์สแบบเดียวกัน ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นปี 2557 จร้า( ท่านจะรู้สึกสบายเมื่อได้หอยทากบริการ)

http://www.reelle-skincare.in.th/


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 6 ธ.ค. 14, 13:43 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม