หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ซันเทคเดินหน้าขยายธุรกิจในกลุ่มประเทศเบเนลักซ์ผ่านข้อตกลงพันธมิตรและโครงการใหม่  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ธ.ค. 14, 14:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


เดอเม่, เนเธอร์แลนด์--9 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- ซันเทคเล็งเพิ่มส่วนแบ่งตลาดในเบเนลักซ์เป็น 4 เท่าภายในปี 2558

บริษัท อู๋ชี่ ซันเทค (Wuxi Suntech) ผู้ผลิตแผงพลังงานแสงอาทิตย์รายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ตั้งเป้าหมายเพิ่มส่วนแบ่งตลาดในเบเนลักซ์จากเดิม 3% เป็น 13% ภายในปี 2558 ด้วยการประกาศเปิดตัวพันธมิตรรายใหม่ ตลอดจนการเปิดตัวโครงการใหม่ๆร่วมกับบริษัท Oskomera Solar Power Solutions, Solar Green Point และ VDH Solar

http://photos.prnasia.com/prnvar/20141208/0861409264

เมื่อเร็วๆนี้ ซันเทคได้รับการคัดเลือกให้ส่งมอบแผงพลังงานแสงอาทิตย์ล็อตแรกราว 1,500 แผงให้แก่ VDH Solar ซึ่งปัจจุบันกำลังร่วมงานกับ Solar Green Point เพื่อนำไปก่อสร้าง Solar Park Gruyterfabriek ในเมือง Den Bosch และคาดว่า จะก่อสร้างแล้วเสร็จภายในสิ้นปี 2557 โดยสวนพลังงานแสงอาทิตย์ Solar Park Gruyterfabriek แห่งนี้ จะกลายเป็นแหล่งผลิตไฟฟ้าแสงอาทิตย์ที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆของภูมิภาค ซันเทคได้รับความไว้วางใจจนได้รับเลือกให้เป็นคู่ค้า เนื่องด้วยสถานะทางการเงินอันแข็งแกร่ง ประกอบกับคุณภาพอันเป็นเลิศและเสถียรภาพของแผงพลังงาน นอกจากนี้ ยังมีโครงการก่อสร้างมอเตอร์เวย์อีก 2 โครงการใกล้ๆกับเมืองอัมสเตอร์ดัมและรอตเทอร์ดัม ซึ่งคิดเป็นปริมาณไฟฟ้าแสงอาทิตย์ถึง 6MW ภายใต้ข้อตกลงระหว่าง Suntech-VDH Solar

นอกจากนี้ ซันเทคยังได้ต่ออายุสัญญาความร่วมมือกับ Oskomera Solar Power Solutions (OSPS) ของเนเธอร์แลนด์ เพื่อส่งมอบเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่จะรองรับโครงการของบริษัทที่มีปริมาณไฟฟ้าสูงถึง 175 เมกะวัตต์

“ด้วยการสนับสนุนภายหลังการซื้อกิจการโดย Shunfeng International Clean Energy ทางซันเทคจึงได้ถือกำเนิดขึ้นพร้อมสถานะการเงินอันแข็งแกร่งในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งเปิดโอกาสให้เราสามารถขยายธุรกิจไปทั่วยุโรป พร้อมๆกับให้การสนับสนุนโครงการทั้งขนาดเล็กและใหญ่” Simon De Sitter ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเบเนลักซ์ ฝรั่งเศส สแกนดิเนเวีย และเนเธอร์แลนด์ของซันเทค กล่าว “ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นมีคุณภาพเหนือคู่แข่ง และในปี 2557 ได้รับการจัดอันดับให้อยู่สูงกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรมจาก OST Energy และ VDE Institute ซึ่งตอกย้ำถึงคุณภาพอันยอดเยี่ยมของแผงโซลาร์ที่เราส่งมอบให้แก่ลูกค้าในตลาด”

“ปัจจุบัน ซันเทคได้ถือกำเนิดใหม่อีกครั้งในฐานะผู้ผลิตแผงโซลาร์ที่มีความมั่นคงทางการเงินมากที่สุดของโลก เราจึงรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับพันธมิตรเก่าอีกครั้ง ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมมากมาย โดยทาง OSPS มีความมุ่งมั่นเพื่อนำมาซึ่งคุณภาพและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ซันเทคดำเนินธุรกิจด้วยพันธสัญญาเดียวกัน” คุณ Dennis Gieselaar ผู้อำนวยการจัดการของ OSPS กล่าว

“แผงโซลาร์ของซันเทคได้ผ่านกระบวนการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด และยังได้รับการตรวจสอบจากบริษัทวิศวกรรมอิสระชั้นนำมากมาย หลายปีที่ผ่านมาที่เราได้เห็นการทำงานของแผงโซลาร์ ซึ่งถือว่าทำงานได้สูงกว่าสมรรถนะเฉลี่ย โดยสามารถผลิตไฟฟ้าได้มากกว่า 105% ของกำลังการผลิต” Lucien van der Heide เจ้าของ VDH Solar กล่าว

ภายใต้สิทธิการครอบครองของ Shunfeng International Clean Energy ซันเทคใช้กลยุทธ์ทางธุรกิจเพื่อชิงความเป็นผู้นำกลับมาในฐานะผู้นำระดับโลกด้านแผงโซลาร์ ด้วยการเข้าไปมีส่วนร่วมกับผู้ให้บริการพลังงานสะอาดแบบผนวกรวมรายใหญ่ของโลก ซึ่งไม่ได้ผนวกรวมในส่วนของการผลิตเพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเป็นเจ้าของสินทรัพย์สำหรับการผลิตพลังงานสะอาด ทั้งนี้ ซันเทคจะเปิดให้มีการเข้าถึงแบบ one-stop ในด้านการออกแบบ วางระบบวิศวกรรม การผลิต ก่อสร้าง การเงิน ประกัน การดำเนินงานและซ่อมบำรุง แหล่งเก็บพลังงาน ผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์ และโปรแกรมการใช้งานแก่เครือบริษัทของ Shunfeng

เกี่ยวกับ อู๋ชี่ ซันเทค พาวเวอร์

บริษัท อู๋ชี่ ซันเทค พาวเวอร์ จำกัด เป็นบริษัทจดทะเบียนตั้งแต่เดือนม.ค. 2544 ในสาธารณรัฐประชาชนจีน และเป็นผู้นำในการผลิตแผ่นโซลาร์เซลล์สำหรับการใช้งานในที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ เชิงอุตสาหกรรม และงานสาธารณูปโภค ซันเทคได้ส่งมอบแผงพลังงานแสงอาทิตย์กว่า 30 ล้านแผ่น หรือคิดเป็น 8 GW จากที่ติดตั้งทั้งหมด แก่ลูกค้ากว่า 1 พันราย ในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก ฝ่ายวิจัยและพัฒนาของซันเทคได้ริเริ่มคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อผู้บริโภค ซึ่งถือเป็นการขับเคลื่อนพลังงานแสงอาทิตย์ไปสู่พลังงานหลักเพื่อแข่งขันกับพลังงานจากฟอสซิล ภารกิจหลักของซันเทค คือ การจัดหาแหล่งพลังงานที่มีเสถียรภาพ เพื่อนำร่องสู่การเป็นแหล่งพลังงานจากธรรมชาติที่สะอาดที่สุด และมีปริมาณมากมายเพียงพอสำหรับการใช้งานในระยะยาว

เกี่ยวกับ Oskomera Solar Power Solutions (OSPS)

OSPS เป็นผู้วางระบบพลังงานไฟฟ้าแสงอาทิตย์ (PV) ชั้นนำของยุโรป สำหรับโครงการ PV ขนาดใหญ่ที่มีความซับซ้อน Oskomera Solar Power Solutions (OSPS) มีบทบาทที่สำคัญในตลาดยุโรปในส่วนของผลิตภัณฑ์พลังงานไฟฟ้าแสงอาทิตย์เพื่อรองรับโครงการ PV ขนาดใหญ่ รวมถึงวางระบบ PV จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ PV และให้บริการด้านการดำเนินงานและซ่อมบำรุงตามโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ทั้งนี้ OSPS ดำเนินธุรกิจในเบเนลักซ์ สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี และแคริบเบียน

เกี่ยวกับ VDH Solar BV 9 Xinhua Road

VDH Solar เป็นผู้บุกเบิกการติดตั้งแผงโซลาร์ที่มีความทนทานโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด VDH มีความเชี่ยวชาญในการปรับรูปแบบการติดตั้งแผงโซลาร์ตามความต้องการ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์สามารถทำงานได้อย่างยาวนานและใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งมีกลไกทั้งในรูปแบบตายตัวและกลไกแบบติดตามสำหรับการใช้งานในที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ VDH Solar เป็นผู้ใช้แผงโซลาร์หลากหลายรูปแบบ อีกทั้งเป็นผู้ประกอบระบบ คอนเวอร์เตอร์ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น อุปกรณ์ตรวจสอบและเดินสายเคเบิล ทั้งนี้ บริษัทส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้แก่เหล่าผู้รับจ้างติดตั้งเชิงเทคนิค ผู้พัฒนาโครงการ หน่วยงานท้องถิ่น และบรรดาผู้เชี่ยวชาญในภาคการก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141208/0861409264


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม