หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GAHM เปิดตัวแพลตฟอร์มมัลติมีเดียระดับโลก  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ม.ค. 15, 17:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บอสตัน--16 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- พร้อมตั้งทีมบรรณาธิการบริหารชุดใหม่

วารสารการแพทย์ Global Advances in Health and Medicine (GAHM) ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มสื่อสิ่งพิมพ์แบบมัลติมีเดียระดับโลก พร้อมตั้งทีมบรรณาธิการสหวิทยาการชุดใหม่ที่มีความเชี่ยวชาญในหลากหลายสาขาวิชา แพลตฟอร์มใหม่ของ GAHM จะเป็นแหล่งข้อมูลข่าวสารทางวิทยาศาสตร์สำหรับบรรดาผู้นำด้านสุขภาพ ธุรกิจ ชุมชน ตลอดจนผู้ป่วย ซึ่งอุทิศตนเพื่อยกระดับสุขภาพและสวัสดิภาพของผู้คนด้วยแนวทางการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมทั้งในระดับบุคคลและระบบ

แพลตฟอร์มสื่อสิ่งพิมพ์สุดพิเศษของ GAHM ประกอบด้วยวารสารการแพทย์ที่ผ่านการตรวจสอบจากผู้ทรงคุณวุฒิและมีดัชนีอ้างอิง ซึ่งนำเสนอบทความวิจัยต้นฉบับ รวมถึงฟอรั่มออนไลน์อีกมากมายที่จะช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรม และการวิเคราะห์แผนนโยบายต่างๆ รวมไปถึงบล็อกของบรรณาธิการซึ่งเป็นบล็อกข่าวสารเกี่ยวกับการบูรณาการข้อมูลระดับโลกที่จะมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้อ่าน GAHM เผยแพร่วารสาร 6 ครั้งต่อปีในรูปแบบสิ่งพิมพ์ สื่อดิจิตอล และบนมือถือ พร้อมด้วยบทคัดย่อ 3 ภาษา (อังกฤษ สเปน และจีน) ทั้งนี้ บทความวิจัยและบทความแสดงความคิดเห็นของ GAHM มุ่งนำเสนอระบบและแนวทางการเยียวยารักษาอาการเจ็บป่วยที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงการแพทย์แผนปัจจุบัน การแพทย์ผสมผสาน การแพทย์แผนจีนโบราณ และการแพทย์ทางเลือกอื่นๆ เช่น ศิลปะและดนตรีบำบัด เป็นต้น โดยบทความเหล่านี้เข้าถึงกลุ่มผู้อ่านในกว่า 40 ประเทศ

Michele Mittelman, RN, MPH ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ GAHM กล่าวว่า “ภารกิจของเราคือ การต่อยอดจากรากฐานอันแข็งแกร่งที่เราพัฒนามาตลอด 3 ปี เพราะเราเชื่อว่าตอนนี้เป็นเวลาที่ควรเร่งเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เกิดการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมทั้งในระดับบุคคลและระบบ การเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่จะทำให้เราสามารถเดินหน้าขยายเครือข่ายระดับโลกซึ่งประกอบด้วยผู้ให้บริการด้านสุขภาพ นักวิจัย แพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านนโยบายสุขภาพ และผู้บริโภค ซึ่งเราได้วางรากฐานมาก่อนแล้ว”

GAHM ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 และนับแต่นั้นเป็นต้นมา การค่อยๆหลอมรวมการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมทั้งระบบเข้ากับการดูแลสุขภาพรูปแบบหลักๆ ประกอบกับความแพร่หลายในการใช้เทคโนโลยีแบ่งปันข้อมูลไปทั่วโลก ได้เป็นกลไกสำคัญที่ผลักดันให้ GAHM เติบโตจากวารสารการแพทย์ออนไลน์กลายเป็นแพลตฟอร์มสื่อสิ่งพิมพ์มัลติมีเดียระดับโลกแบบครบวงจร

หัวหน้ากองบรรณาธิการของ GAHM ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญสหวิทยาการซึ่งมีชื่อเสียงระดับประเทศและระดับโลกในแวดวงการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมระดับบุคคล ได้แก่

Mary Jo Kreitzer, PhD, RN, FAAN บรรณาธิการบริหารร่วมของ GAHM เป็นผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการศูนย์จิตวิญญาณและการเยียวยารักษาแห่งมหาวิทยาลัยมินนิโซตา นอกจากนั้นยังเป็นทั้งพยาบาล อาจารย์ ผู้บริหารและนักวิจัยด้านเฮลธ์แคร์ รวมถึงผู้บุกเบิกและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและสวัสดิภาพแบบบูรณาการที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

Robert Saper, MD, MPH บรรณาธิการบริหารร่วมของ GAHM เป็นผู้อำนวยการโครงการการแพทย์ผสมผสานและความหลากหลายด้านการดูแลสุขภาพที่บอสตัน เมดิคัล เซ็นเตอร์ และเป็นรองศาสตราจารย์ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว วิทยาลัยแพทยศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยบอสตัน เขามีประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในการนำการรักษาแบบผสมผสานซึ่งมีหลักฐานเชิงประจักษ์ เช่น การนวดรักษาโรคและเทคนิคการผ่อนคลายต่างๆ มาบูรณาการเข้ากับการแพทย์แผนปัจจุบัน

ทีมบรรณาธิการชุดนี้ได้ร่วมกันจัดระบบการทำงานและตรวจสอบคุณภาพบทความวิชาการให้มีความถูกต้องทางวิทยาศาสตร์ มีความคล่องตัว และมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ GAHM มีคอนเทนต์อ้างอิงมากมายที่เป็นประโยชน์สำหรับนำไปใช้สนับสนุนแนวทางการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมทั้งระบบ

เกี่ยวกับ Global Advances in Health and Medicine

Global Advances in Health and Medicine (GAHM) เป็นแพลตฟอร์มมัลติมีเดียระดับโลกสุดทันสมัย ซึ่งรวบรวมงานวิจัยต้นฉบับพร้อมทั้งแนวคิดอันสร้างสรรค์และบทวิเคราะห์แผนนโยบายต่างๆ โดยมุ่งกระตุ้นให้เกิดการอภิปราย การร่วมมือ และการสร้างชุมชนในระดับโลก เพื่อพัฒนาการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมทั้งในระดับบุคคลและระบบ โดยแพลตฟอร์มของ GAHM ประกอบด้วยวารสารการแพทย์ที่มีดัชนีอ้างอิงและผ่านการตรวจสอบจากผู้ทรงคุณวุฒิในรูปแบบออนไลน์และสิ่งพิมพ์ ซึ่งเผยแพร่ 6 ครั้งต่อปีใน 3 ภาษา รวมถึงเว็บไซต์อินเตอร์แอคทีฟที่เข้าถึงกลุ่มผู้อ่านในกว่า 40 ประเทศ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม