หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ครั้งแรกในเอเชียกับ “Sustainable Brands ‘15 Bangkok”  (อ่าน 81 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ม.ค. 15, 14:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) จับมือ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ TCEB เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างความยั่งยืนองค์กรจากเครือข่ายระดับโลก“Sustainable Brands จัด Signature Event ครั้งยิ่งใหญ่ในไทยและเป็นครั้งแรกในเอเชีย ภายใต้แนวคิด “Reimagine, Redesign, Rebirth” เพื่อเปลี่ยนวิธีคิด และปฏิวัติเรื่องการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืนของธุรกิจไทยพร้อมผลักดันไทยก้าวสู่ความเป็นศูนย์กลางองค์ความรู้ด้านความยั่งยืนของธุรกิจในภูมิภาคอาเซียน
การจัดงานครั้งนี้จะเป็นการรวมกลุ่มกันของผู้เชี่ยวชาญด้านแบรนด์จากภูมิภาคต่างๆ และผู้นำทางความคิดด้านการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์การสร้างแบรนด์ พร้อมปลูกฝังนวัตกรรมเชิงสังคมและสิ่งแวดล้อมไว้ในดีเอ็นเอของธุรกิจเพื่อพัฒนาธุรกิจให้ยั่งยืน แสวงหาหนทางใหม่ๆในการส่งเสริมแบรนด์ที่ดีอยู่แล้วให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น
คุณวิสิฐ ตันติสุนทร ประธานสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “งาน Sustainable Brands ‘15 Bangkok ที่จะจัดขึ้นนี้เป็นครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย และเป็นประเทศแรกในเอเชีย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-19 มีนาคม 2558ณ คริสตัล ฮอลล์ โรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน โดยมี ดร. พระศากยวงศ์วิสุทธิ์ อนิลมาน ธมฺมสากิโย ร่วมแสดงปาฐกถาพิเศษในพิธีเปิดพร้อมผู้บรรยายระดับแถวหน้าจากทั้งไทยและต่างประเทศ และผู้ร่วมอภิปรายที่มีชื่อเสียงมากมาย”
ประธาน TMA กล่าวต่อไปว่า “เราเชื่อมั่นว่า ประเทศไทยจะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากการเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมพิเศษครั้งนี้เนื่องจากจะเป็นการกระตุ้นต่อมธุรกิจของชาติ โดยได้ผสมผสานหลักของความยั่งยืนและหลักการตลาดเข้าไว้ด้วยกัน และผู้ร่วมอภิปรายแต่ละท่านจะแบ่งปันประสบการณ์และแลกเปลี่ยนมุมมองที่แตกต่างแต่มีจุดร่วมเดียวกัน นั่นคือการพัฒนาและขับเคลื่อนโลกของเราไปสู่เศรษฐกิจที่ยั่งยืน ผมจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่า สมาชิกของสมาคมทุกท่าน และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วนจะเข้ามาช่วยกันสร้างความเปลี่ยนแปลงและปรากฏการณ์แห่งความสำเร็จในวงการธุรกิจของประเทศชาติ ง่ายๆ เพียงมาสมัครเข้าร่วมงาน หรือร่วมสนับสนุนSignature Event นี้”


ดร.ศิริกุล เลากัยกุล นักกลยุทธ์ด้านแบรนด์และที่ปรึกษาองค์กรชื่อดังซึ่งมีโอกาสเข้าร่วมการงานSustainable Brands ในหลายประเทศทั่วโลก และเป็นผู้เสนอให้จัดงานระดับโลกนี้ในกรุงเทพมหานครได้อธิบายเพิ่มเติมในฐานะหนึ่งในผู้นำโครงการ SB’15 Bangkok ว่า “โลกปัจจุบันเปลี่ยนแปลงไปเร็วมาก ดังนั้นการสร้างแบรนด์ในปัจจุบันจึงต้องปรับโฟกัสกันให้มากขึ้นซึ่งในหลายๆ ธุรกิจเริ่มตระหนักแล้วว่าการสร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่งอย่างเดียวนั้นยังไม่พอ เนื่องจากทั้งธุรกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ล้วนเป็นส่วนที่สำคัญของระบบเศรษฐกิจ เมื่อแนวคิดเรื่องความยั่งยืนได้กลายมาเป็นโจทย์สำคัญในทุกองค์กร การสร้างแบรนด์ที่ดีก็ต้องมีทั้งความแข็งแกร่งและต้องเป็นแบรนด์ที่ยั่งยืนด้วยงาน Sustainable Brands จะส่งมอบแรงบันดาลใจ แนวคิด และวิธีการแก้ปัญหา ในขณะที่ผู้บริหารองค์กรธุรกิจก็ต้องเริ่มเปลี่ยนวิธีคิด และปฏิวัติรูปแบบการดำเนินธุรกิจเสียแต่บัดนี้ เพื่อความสำเร็จระยะยาวในสภาพแวดล้อมทางการตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป”
ดร.ศิริกุล กล่าวเสริมว่า “เราอยากช่วยสร้างแรงบันดาลใจ และกระตุ้นให้องค์กรและบุคลากรที่มีวิสัยทัศน์ มาร่วมกันสร้างนวัตกรรม และลงมือทำสิ่งที่จะสร้างความมั่งคั่งอย่างยั่งยืนให้ทั้งกับตัวเองและส่วนรวม เราอยากจะเสริมสร้างประเทศไทยด้วยแบรนด์ที่ดีกว่า และโปรโมทประเทศในฐานะที่เป็นศูนย์กลางองค์ความรู้เรื่องความยั่งยืนในภูมิภาคนี้โดยงานใหญ่ครั้งนี้ จะเป็นการผสมผสานระหว่างนวัตกรรมการสร้างแบรนด์ และกลยุทธ์เชิงการตลาด ในมุมของการสร้างความยั่งยืนควบคู่กับการสร้างความสำเร็จทางธุรกิจเป็นโอกาสพิเศษซึ่งผู้นำองค์กรธุรกิจที่ดีทุกคนพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง เพราะเราต้องลงมือปฏิวัติวิธีการดำเนินธุรกิจกันอย่างจริงจังกันแล้ว”
ทั้งนี้ “Sustainable Brands ‘15 Bangkok” ได้รับเกียรติจากวิทยากรที่มีชื่อเสียงระดับโลก และ
ซีอีโอของบริษัทชั้นนำมาร่วมถ่ายทอดกระบวนทัศน์ทางธุรกิจและการตลาดอย่างยั่งยืน อาทิ
คุณกานต์ ตระกูลฮุน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) และ Mr.Juan Gabriel Aguiniano ประธานภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก DuPont Sustainable Solution รวมทั้งบุคคลสำคัญในโลกธุรกิจอีกมากมาย
สำหรับบุคคลผู้ที่สนใจทั่วไปสามารถลงทะเบียนล่วงหน้า (Early Bird) เพื่อรับสิทธิและในราคาพิเศษ 20,000 บาท จากปกติราคา 25,000 บาทได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 18กุมภาพันธ์ 2558ผู้สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยติดต่อที่เบอร์02-3197677 ต่อ 272 และ 02-3193311หรือ แฟ็กซ์ 02319-5666 และหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.sustainablebrandsbangkok.com หรือ Facebook : SB Bangkok
***********************************

Sustainable Brands
เครือข่าย Sustainable Brands เกิดขึ้นในปี 2550 จากการรวมตัวกันของผู้นำทางธุรกิจกลุ่มเล็กๆที่พยายามหาคำตอบและวิธีการที่จะทำให้แบรนด์ของตนเองพัฒนาไปสู่ความยั่งยืนในอนาคต ในเวลาต่อมา Sustainable Brands ได้กลายเป็นชุมชนระดับโลกที่มีสมาชิกเกือบหนึ่งล้านคน ซึ่งพร้อมขับเคลื่อนความสำเร็จทางธุรกิจจากการพัฒนาแบรนด์ตามวิถีแห่งความยั่งยืนด้วยช่องทางการสื่อสารทั้งทางออนไลน์ผ่านทาง www.sustainablebrandsbangkok.com และทางเครือข่ายการจัดงานระดับโลก ทำให้เจ้าของแบรนด์และผู้นำทางด้านความยั่งยืนได้ค้นพบจุดแข็งของเพื่อนร่วมวงการและพันธมิตรที่ช่วยสร้างเสริมจินตนาการอันนำไปสู่แนวคิดธุรกิจรูปแบบใหม่ตลอดจนการออกแบบผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆ ที่จะส่งผลกระทบเชิงบวกต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Sustainable Brands  การพัฒนาแบรนด์อย่างยั่งยืน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม