หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ อัพเกรดเว็บไซต์ใหม่ นำเสนอการค้นหาและสั่งซื้อสินค้าที่รวดเร็  (อ่าน 50 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.พ. 15, 13:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
การพัฒนาช่องทางออนไลน์ เพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ [http://th.rs-online.com/web/] (อาร์เอส) แบรนด์การค้าของอิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี [http://www.electrocomponents.com/] (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกร ได้พัฒนาเว็บไซต์ครั้งสำคัญ เพื่อให้ประสบการณ์การเลือกซื้อของลูกค้าเป็นไปอย่างรวดเร็วและง่ายดายมากยิ่งขึ้น การอัพเกรดครั้งนี้ ซึ่งรวมไปถึงการดีไซน์ในส่วนเฮดเดอร์เว็บ รูปแบบการค้นหา และเพจผลิตภัณฑ์ขึ้นมาใหม่นั้น อิงตามความคิดเห็นของลูกค้า เพื่อให้การค้นหาผลิตภัณฑ์และการสั่งซื้อง่ายขึ้น การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ช่วยดึงให้มีผู้เข้าไปใช้งานผ่านทางเว็บไซต์เพิ่มขึ้น ขณะเดียวกันก็คาดว่าจะช่วยเพิ่มยอดขายออนไลน์ของกลุ่มบริษัท และช่วยสนับสนุนให้บริษัทบรรลุเป้าหมายในระยะกลาง คือ การทำธุรกรรมแบบออนไลน์ 70% ของธุรกิจบริษัท
http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg
การปรับปรุงครั้งสำคัญบนเว็บไซต์อาร์เอส ประกอบด้วย การออกแบบส่วนเฮดเดอร์ใหม่ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าใช้งานเว็บไซต์ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาผลิตภัณฑ์ ดูผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ หรือข้อมูลบัญชีของลูกค้า รวมถึงการหาข้อมูลในเว็บไซต์ผ่านทางเสิร์ชเอ็นจินต่างๆ เช่น กูเกิล เป็นต้น การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอีกรายการ ได้แก่ การยกเครื่องการออกแบบหน้าเพจผลิตภัณฑ์ทั้งเว็บ เว็บจะแสดงภาพผลิตภัณฑ์ในขนาดที่ใหญ่ขึ้น ข้อมูลราคาและจำนวนสินค้าที่พร้อมจำหน่ายจะมีความชัดเจนขึ้น สามารถเข้าดูเอกสารแจกแจงข้อมูลและรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ขณะเดียวกันเว็บไซต์ที่ปรับปรุงใหม่จะมีฟิลเตอร์ผลการค้นหาด้วยคุณสมบัติผลิตภัณฑ์ การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้ส่งผลให้การค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ต้องการได้รวดเร็วและง่ายขึ้น และยังสามารถดูผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องตลอดจนข้อมูลราคาเพื่อการสั่งซื้อได้ด้วยเช่นกัน
สำหรับการอัพเกรดเว็บไซต์ส่วนอื่นๆ ได้แก่ การยกหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดมาไว้ที่ลำดับสูงสุดของผลการค้นหา ความสามารถในการสร้างรายการชิ้นส่วนเพื่อการอ้างอิงหรือแชร์ในอนาคต ความสามารถในการจดจำรายละเอียดของลูกค้า เพื่อที่การตรวจสอบจะได้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการใช้ข้อมูลค่าเริ่มต้นและตัวเลือกที่ได้มีการบันทึกไว้ และไม่ต้องล็อกอินเข้าระบบซ้ำอีกรอบเมื่อเข้าเว็บอีกครั้ง
คีธ รีวิล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโลกของอิเล็กโทรคอมโพเน็นซ์ กล่าวว่า "การพัฒนาประสบการณ์การใช้งานแบบออนไลน์ของลูกค้าถือเป็นรากฐานของกลยุทธ์อีคอมเมิร์ซ และยังเป็นเป้าหมายของเราในการสร้างธุรกิจอีคอมเมิร์ซมูลค่า 1 พันล้านปอนด์ ณ แกนสำคัญของธุรกิจบริษัท การปรับปรุงครั้งล่าสุดจึงเป็นอีกก้าวที่จะนำพาบริษัทสู่การบรรลุเป้าหมายนี้ เรารับฟังสิ่งที่ลูกค้าเสนอแนะมาโดยตลอดเพื่อทำให้การทำธุรกิจกับเราง่ายขึ้น และเพื่อให้แน่ใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์ออนไลน์ที่ดีที่สุดในวงการ"
เกี่ยวกับ อาร์เอส คอมโพเน็นส์
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ตัวแทนจำหน่ายระดับโลกสำหรับวิศวกร กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้าราว 500,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งมากกว่า 44,000 ชุดต่อวัน ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์ อุปกรณ์เชื่อมต่อระหว่างกัน แพสซิฟ และเครื่องกลไฟฟ้า (IP&E) อุปกรณ์อัตโนมัติและควบคุม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด เครื่องมือ และวัสดุสิ้นเปลือง
อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2557
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-online.com
อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com
โทรศัพท์: +65-6391-5745
เอเดลแมน พับลิค รีเลชั่นส์ (สิงคโปร์)
อีแวตต์ เหยียว (Yvette Yeo)
ผู้จัดการ
อีเมล: yvette.yeo@edelman.com
โทรศัพท์: +65-6347-2355
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้:
ทวิตเตอร์ @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Weibo
http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0
ลิงค์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง:
อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com
อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-online.com
ดีไซน์สปาร์ค
www.designspark.com
โลโก้ - http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม