หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Huawei LampSite คว้ารางวัล Best Mobile Infrastructure ที่งาน MWC 2015  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 มี.ค. 15, 09:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บาร์เซโลนา, สเปน--5 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หัวเว่ย ประกาศว่า โซลูชั่น LampSite ของบริษัทได้รับรางวัล Best Mobile Infrastructure Award ในงาน Mobile World Congress 2015

ในยุคแห่งบรอดแบนด์มือถือ การแปลงสัญญาณที่ครอบคลุมในตัวอาคารให้เป็นดิจิตอลนั้นถือเป็นเรื่องที่ทั้งอุตสาหกรรมเห็นตรงกันว่ามีความสำคัญ เพราะจะช่วยลดต้นทุนการก่อสร้างและการรักษาความครอบคลุมของสัญญาณภายในอาคารลงได้เป็นอย่างมาก ทำให้สามารถยกระดับประสบการณ์บรอดแบนด์มือถือได้อย่างต่อเนื่อง Huawei LampSite ในฐานะที่เป็นโซลูชั่น Small Cell แถบความถี่ฐานแบบรวมศูนย์เจ้าแรกในอุตสาหกรรม จึงถือเป็นผู้นำในนวัตกรรมแห่งสัญญาณครอบคลุมในอาคาร ด้วยการแปลงสถาปัตยกรรมเครือข่ายให้เป็นดิจิตอล การแปลงการดำเนินงานและการดูแลรักษาให้เป็นดิจิตอล และการแปลงความสามารถในการดำเนินงานเป็นดิจิตอล ทำให้ LampSite สามารถยกระดับประสิทธิภาพการทำงานของสัญญาณให้ครอบคลุมในตัวอาคารได้แบบเจาะจงเป้าหมาย พร้อมมอบประสบการณ์บรอดแบนด์มือถือที่ดีขึ้น เพิ่มศักยภาพทางธุรกิจสำหรับองค์กรต่างๆ ตลอดจนเตรียมความพร้อมสำหรับการพัฒนาบริการข้อมูลใหม่ๆและผู้ใช้บริการรายใหม่ๆ

นายไรอัน ติง ประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของหัวเว่ย กล่าวว่า “เราขอใช้โอกาสนี้แสดงความขอบคุณคณะกรรมการตัดสิน เพื่อนพ้องในอุตสาหกรรม และ GSMA วิสัยทัศน์ของเราคือ Open ROADS to a Better Connected World และโซลูชั่น LampSite นี้ถือเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่เปิดทางให้เราบรรลุวิสัยทัศน์ดังกล่าว ในนามของพันธมิตรเครือข่ายมือถือ เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวโซลูชั่น LampSite เชิงพาณิชย์เป็นรายแรกเมื่อเกือบ 2 ปีก่อน โซลูชั่นนี้ได้รับการออกแบบให้สามารถปรับขนาดและยืดหยุ่นมากขึ้น รวมถึงเพื่อให้ใช้งานและบริหารจัดการง่ายขึ้น และนับเป็นเรื่องประจวบเหมาะอย่างยิ่งที่วาระครบรอบ 20 ปีของ GSMA เกิดขึ้นในเวลาเดียวกับที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ไร้สายของหัวเว่ยกำลังฉลองครบรอบปีที่ 20 เช่นกัน โดยในช่วง 20 ปีที่ผ่านมานั้น หัวเว่ยมุ่งมั่นผลักดันอุตสาหกรรมมือถือให้ก้าวไปข้างหน้าด้วยความร่วมมือกับบรรดาพันธมิตรทั้งในด้านการพาณิชย์ นวัตกรรม และการกำหนดมาตรฐาน และสำหรับในอนาคต เราจะเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางต่อไป และจะยังคงเป็นหุ้นส่วนธุรกิจที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกรายทั่วโลก”

ด้วยเหตุที่การดำเนินงานด้านเครือข่ายได้เปลี่ยนจากการมุ่งเน้นบริการเสียงมาเป็นการมุ่งเน้นทราฟฟิคข้อมูล ประสบการณ์ของผู้ใช้จึงได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการพัฒนากลยุทธ์ของผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือควบคู่กันไปด้วย โดยเมื่อไม่นานมานี้ ผู้ให้บริการมือถือรายหนึ่งประสบความสำเร็จในการติดตั้งสัญญาณภายในอาคารที่ครอบคลุมกว้างที่สุดในโลก ณ ท่าอากาศยานนานาชาติปักกิ่ง โดยใช้โซลูชั่น Huawei LampSite การดำเนินการดังกล่าวกินเวลาเพียง 3 เดือนเท่านั้น และต้นทุนลดลงถึง 50% เมื่อเทียบกับการดำเนินการในรูปแบบเดิม ส่วนอัตราความเร็วสูงสุดในการทดสอบแตะที่ 140 Mbps ซึ่งช่วยยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม ขณะเดียวกันยังมีการประเมินด้วยว่าผู้ให้บริการเครือข่ายจะได้ผลตอบแทนคืนภายใน 2 ปี โดยจนถึงขณะนี้ โซลูชั่น LampSite ของหัวเว่ยถูกนำไปใช้งานและทำรายได้แก่ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือมากกว่า 70 ราย ทั่วทั้งยุโรป เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง และละตินอเมริกา

คณะกรรมการตัดสินระบุว่า “นี่คือสิ่งสะท้อนคำมั่นสัญญาที่สำคัญในการช่วยผู้ให้บริการมือถือปรับปรุงความครอบคลุมของสัญญาณมือถือภายในอาคาร โดยใช้เทคโนโลยี small cell ในแนวทางที่เป็นมิตรกับค่าใช้จ่ายในการลงทุน”

รางวัล Global Mobile Award ถือเป็นรางวัลที่บุคคลและองค์กรในอุตสาหกรรมการสื่อสารโลกต้องการคว้ามาครอบครองมากที่สุด โดยหลังจากเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2539 รางวัลนี้ได้ดึงดูดผู้ท้าชิงรางวัลจากทั่วทุกมุมโลก และได้รับการตัดสินโดยคณะผู้เชี่ยวชาญอิสระซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างสูงในวงการ สำหรับรางวัล Best Mobile Infrastructure Award นั้นเป็นส่วนหนึ่งของรางวัล Global Mobile Award โดยเป็นรางวัลทรงคุณค่าที่สุดและมีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดที่สุดในอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ของโลก ขณะที่ Mobile World Congress เป็นงานระดับสูงสุดในวงการมือถือ ส่วน GSMA เป็นรางวัลเชิดชูเกียรติสูงสุดในอุตสาหกรรมมือถือ

งาน MWC 2015 จัดขึ้นในเมืองบาร์เซโลนา ระหว่างวันที่ 2-5 มีนาคม โดยหัวเว่ยจะยกขบวนผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นรุ่นล่าสุดมาจัดแสดงในงานนี้ ณ Hall 1 และ Hall 3 ศูนย์แสดงสินค้า Fira Gran Via รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.huawei.com/minisite/mwc2015/en/index.html

เกี่ยวกับ หัวเว่ย

หัวเว่ยเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ชั้นแนวหน้าของโลกที่มีวิสัยทัศน์เติมความสมบูรณ์ของชีวิตด้วยการสื่อสาร หัวเว่ยขับเคลื่อนธุรกิจด้วยนวัตกรรมที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และเปิดกว้างสำหรับการสร้างพันธมิตร ส่งผลให้บริษัทสร้างสรรค์โซลูชั่นไอซีทีที่ครบวงจร ซึ่งถือเป็นการมอบความได้เปรียบในการแข่งขันให้แก่ลูกค้าในภาคโทรคมนาคมและเครือข่ายองค์กร, อุปกรณ์ และคลาวด์คอมพิวติ้ง พนักงาน 170,000 คนทั่วโลกของหัวเว่ยมุ่งมั่นที่จะสรรค์สร้างมูลค่าสูงสุดแก่ผู้ให้บริการโทรคมนาคม องค์กร และผู้บริโภค ปัจจุบันมีการใช้งานโซลูชั่น ผลิตภัณฑ์ และบริการไอซีทีที่เปี่ยมนวัตกรรมของเราในกว่า 170 ประเทศและดินแดน ซึ่งครอบคลุม 1 ใน 3 ของประชากรโลก หัวเว่ยก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2530 โดยเป็นบริษัทเอกชนที่ถือหุ้นทั้งหมดโดยพนักงาน

รับชมข้อมูลเกี่ยวกับหัวเว่ยได้ที่ www.huawei.com หรือติดตามเราได้จาก:
http://www.linkedin.com/company/Huawei
http://www.twitter.com/Huawei
http://www.facebook.com/Huawei
http://www.google.com/+Huawei
http://www.youtube.com/Huawei

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม