หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Control Risks ยกระดับความสามารถการสืบสวนนิติวิทยาศาสตร์และการให้คำปรึกษามาตรฐานก  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 มี.ค. 15, 11:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--19 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

คอนโทรล ริสก์ส (Control Risks) บริษัทให้คำปรึกษาด้านความเสี่ยงธุรกิจชั้นนำระดับโลก ประกาศว่าบริษัทได้แต่งตั้งมาวิส แทน (Mavis Tan) และไซมอน เบลด (Simon Blade) ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการอาวุโสด้านการสืบสวนนิติวิทยาศาสตร์ การดำเนินการตามมาตรฐานกฎระเบียบ และกระบวนการล้มละลาย โดยจะประจำการในฮ่องกง

การแต่งตั้งผู้บริหารครั้งนี้มีขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่สูงขึ้นในด้านความรู้เฉพาะทางของคดีที่มีความซับซ้อน ได้แก่ การฉ้อโกง ข้อพิพาททางการเงิน และการทุจริต รวมทั้งการสืบสวนตามกฎหมาย Foreign Corrupt Practices Act (FCPA) และการตรวจบัญชีการปฏิบัติตามมาตรฐานกฎระเบียบ

นายเบลดและนางสาวแทนมีประสบการณ์กว่า 35 ปีด้านการบัญชีสืบสวน การให้ความช่วยเหลือเพื่อฟ้องร้อง และกรณีล้มละลาย รวมถึงการให้การเฉพาะทางในคดีอาญาและพาณิชย์ที่เกี่ยวกับการทุจริต ฉ้อโกง การตามรอยสินทรัพย์ และการประเมินค่าบริษัท ก่อนที่จะมาร่วมงานกับคอนโทรล ริสก์ส ทั้งคู่เป็นกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านให้คำปรึกษานิติวิทยาศาสตร์และการฟ้องร้องของบริษัท เอฟทีไอ คอนซัลทิง (FTI Consulting) สำหรับผู้ที่จะร่วมงานกับทั้งคู่คือ ทีมงานมืออาชีพซึ่งมีทักษะอันหลากหลาย และมีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการช่วยเหลือบริษัทข้ามชาติและลูกค้าเอกชนที่มีปัญหาการสอบทานธุรกิจก่อนที่ลูกค้าจะเข้าไปลงทุน ปัญหามาตฐานกฎระเบียบหลังการเข้าซื้อกิจการ ข้อโต้แย้งของผู้ถือหุ้น และการกล่าวหาผู้เปิดโปงข้อมูล

ทักษะและประสบการณ์ของนายเบลดและนางสาวแทนจะช่วยยกระดับทีมงานนิติวิทยาศาสตร์และมาตรฐานกฎระเบียบขนาดใหญ่ซึ่งปัจจุบันอยู่ที่เซี่ยงไฮ้ และธุรกิจการสืบค้นแบบอิเล็กทรอนิกในฮ่องกงของคอนโทรล ริสก์ส การทำงานที่ผนวกเข้ากับความสามารถในการบริหารจัดการวิกฤตระดับชั้นนำในตลาดและความสามารถเรื่องข้อมูลเชิงวิเคราะห์ของธุรกิจนั้น ส่งผลให้การผสมผสานทักษะที่ไม่มีใครเหมือนครั้งนี้ ช่วยสนับสนุนการตัดสินใจในเรื่องสำคัญๆของผู้บริหารระดับสูง เมื่อต้องเผชิญกับประเด็นมาตรฐานกฎระเบียบและการสืบสวนที่มีความซับซ้อน

Kent Kedl กรรมการผู้จัดการของคอนโทรล ริสก์ส ประจำเกรตเทอร์ ไชน่า และนอร์ธ เอเชีย กล่าวว่า

“ฮ่องกงเป็นศูนย์กลางที่สำคัญด้านการสืบสวนที่เกี่ยวข้องกับจีนและเอเชีย เราตื่นเต้นที่ได้มืออาชีพที่มีประสบการณ์อันลึกซึ้งและได้รับความเชื่อถืออย่างสูงในตลาดเข้ามาวางหลักการดำเนินการของเราที่นี่ สถานการณ์ด้านกฎระเบียบที่ท้าทายในจีนเข้มข้นยิ่งขึ้นในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา มาวิส, ไซมอน และทีมงานจะเปิดทางให้เราสามารถช่วยลูกค้าทั่วโลกกำหนดทิศทางสภาพแวดล้อมที่มีความซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

“การแต่งตั้งครั้งใหม่ เปิดทางให้ประสบการณ์ที่ทีมงานคอนโทรล ริสก์สสั่งสมมา ไม่มีใครเทียบเทียมได้ในตลาดทั่วโลกไม่เพียงแค่ในเอเชียเท่านั้น”

นายเบลด และนางสาวแทนมีส่วนร่วมในคดีที่เป็นที่รู้จักหลายคดีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ได้แก่ การนำสืบสวนการบัญชีของบริษัทแห่งหนึ่งในจีน ซึ่งอยู่ในเครือบริษัทผลิตเครื่องมือทางการแพทย์ที่จดทะเบียนในสหรัฐ ซึ่งนำไปสู่การรายงานตัวของลูกค้าต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ (SEC) และยังได้ประเมินความเสี่ยงตามกฎหมาย FCPA ให้แก่บริษัทอุปกรณ์ทางการแพทย์แห่งหนึ่งที่จดทะเบียนในสหรัฐภายหลังจากที่บริษัทถูกซื้อกิจการ เพื่อให้คำแนะนำแก่ทีมบริหารผู้จัดจำหน่ายสินค้าจากแหล่งภายนอกในภูมิภาคเกรตเทอร์ ไชน่า

“เรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมงานคอนโทรล ริสก์ส” นางสาวแทนกล่าว “เพราะชื่อเสียงของบริษัทในเรื่องความเข้าใจภูมิทัศน์กฎระเบียบที่ส่งผลต่ออุตสาหกรรมต่างๆ และผลงานความสำเร็จในการแนะนำลูกค้าในคดีทุจริตและมาตรฐานกฎระเบียบนั้น ไม่เป็นสองรองใคร”

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

เกี่ยวกับ Control Risks

คอนโทรล ริสก์ส (Control Risks) เป็นบริษัทให้คำปรึกษาด้านความเสี่ยงระดับโลก ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านความเสี่ยงทางการเมือง ความมั่นคงและความถูกต้องครบถ้วน บริษัทช่วยให้ลูกค้าเข้าใจและบริหารความเสี่ยงจากการดำเนินงานในสิ่งแวดล้อมที่ซับซ้อนหรือไม่เป็นมิตร ด้วยการผสมผสานกันของบริการ การเข้าถึงพื้นที่ในภูมิภาคต่างๆ และด้วยการใช้แนวทางความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ คอนโทรล ริสก์ส สามารถช่วยองค์กรต่างๆแก้ปัญหาและสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆได้อย่างมีประสิทธิภาพทั่วโลก http://www.controlrisks.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ:
แองจี เรย์เมนท์
ผู้อำนวยการด้านการตลาดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค
โทร. +65-9770-7201
อีเมล: angie.rayment@controlrisks.com

แหล่งข่าว: คอนโทรล ริสก์ส

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม