หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เนสเปรสโซ เปิดตัว “Nespresso Cafe” ในเวียนนา  (อ่าน 81 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 เม.ย. 15, 17:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เวียนนา--28 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- คอนเซ็ปต์อันโดดเด่นประกอบด้วยโซลูชั่นค้าปลีกอันล้ำสมัย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภค

เนสเปรสโซ (Nespresso) ผู้บุกเบิกและต้นแบบด้านกาแฟทั่วโลก เปิดตัวเนสเปรสโซ คาเฟ่ (Nespresso Cafe) ร้านกาแฟต้นแบบที่ถนนมาเรียฮิลเฟอร์อันโด่งดัง ร้านดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของกิจการร่วมทุนกับ DO&CO บริษัทผู้สร้างสรรค์และจัดจำหน่ายอาหารคุณภาพสูง คอนเซ็ปต์ของร้านกาแฟแห่งใหม่นี้เป็นการผสมผสานกันระหว่างร้านกาแฟพรีเมียมและบริการแบบเทคอะเวย์ ที่ Nesspresso Cube ตู้บริการของเนสเปรสโซ ซึ่งจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติเพื่อการซื้อกาแฟเนสเปรสโซที่สะดวกสบาย พร้อมนำเสนอประสบการณ์หรูสุดพิเศษเฉพาะตัวมาสู่ผู้บริโภค

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150424/740707-a )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150424/740707-b )

“เนสเปรสโซ คาเฟ่ ถือเป็นความก้าวหน้าล่าสุดในด้านนวัตกรรมการบริการและค้าปลีกของเรา ซึ่งแสดงให้เห็นถึงรูปแบบของแบรนด์เราอย่างแท้จริง ผู้บริโภคไม่ได้เพียงแค่ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์แบบเนสเปรสโซเท่านั้น แต่ยังสามารถซื้อกาแฟ Grand Cru ของเราผ่านทาง Nespresso Cube ตู้อัตโนมัติได้อีกด้วย” ณอง-มาร์ค ดูวัวแซง ซีอีโอของ เนสท์เล่ เนสเปรสโซ เอสเอ (Nestle Nespresso S.A.) กล่าว “การเป็นพันธมิตรกับ DO&CO ถือเป็นการเติมเต็มความเชี่ยวชาญทั้งในแง่ของความช่ำชองด้านอาหารระดับพรีเมียมเพื่อสร้างประสบการณ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น”

นวัตกรรมที่ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในด้านบริการและค้าปลีก

เนสเปรสโซ คาเฟ่ มอบโอกาสพิเศษให้ผู้รักกาแฟได้ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์พรีเมียมของเนสเปรสโซในแบบของตนเอง ด้วยการออกแบบอย่างสุนทรีย์ที่ผสมผสานกับเทคโนโลยีระดับไฮเอ็นด์ เนสเปรสโซ คาเฟ่ ยังนำเสนอวัตถุดิบคุณภาพสูง การจัดวางแสงไฟที่หรูหรา และเสียงดนตรีแผ่วเบา ส่งผลให้บรรยากาศภายในคาเฟ่ผ่อนคลายและละเมียดละไมอย่างที่ไม่มีใครเหมือน ผู้บริโภคยังสามารถลิ้มรสกาแฟ Grand Cru ของเนสเปรสโซ และสูตรกาแฟที่แสนจะเย้ายวนใจประจำร้านรวมถึงกาแฟในช่วงเทศกาลต่างๆมากกว่า 20 สูตร ซึ่งจัดเตรียมโดยบาริสตาฝีมือเยี่ยม ผู้ซึ่งพร้อมจะแบ่งปันความรู้ที่ครอบคลุมของกาแฟคุณภาพสูงสุดจากเนสเปรสโซ โดยกาแฟเหล่านี้คัดสรรจากแหล่งกาแฟคุณภาพเยี่ยมที่สุดที่มีอยู่เพียง 1-2% ในโลก ซึ่งสอดคล้องกับข้อกำหนดอันเง้มงวดในเรื่องกลิ่นและคุณภาพของเรา

ผู้บริโภคยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารและขนมหวานรสเลิศที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ เช่น สลัด มาการอง และขนมหวานอื่นๆ ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเนสเปรสโซ คาเฟ่ และได้มีการสลับสับเปลี่ยนในแต่ละช่วงเวลาของแต่ละวัน

เนสเปรสโซ คาเฟ่ ยังนำเสนอทางเลือกเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดี่มด้วยบริการซื้อกลับบ้านสำหรับลูกค้าเนสเปรสโซที่ไลฟ์สไตล์ยุ่งเหยิง และต้องการลิ้มรสกาแฟเนสเปรสโซสุดโปรดในช่วงที่ต้องเดินทาง

โซลูชั่นค้าปลีกล้ำสมัย

เนสเปรสโซยังขึ้นชื่อในเรื่องนวัตกรรมเครื่องจำหน่ายกาแฟล่าสุด Nespresso Cube ซึ่งใช้งานเป็นครั้งแรกในออสเตรีย The Cube ซึ่งประสบความสำเร็จจากการนำไปใช้งานในประเทศต่างๆจำนวน 5 ประเทศช่วงปี 2556-2557 นั้น คือ ตู้จำหน่ายอัตโนมัติที่ให้บริการกาแฟ Grand Cru หรือกาแฟแบบ Limited Edition จำนวน 23 รายการ และสามารถรับมือกับออเดอร์ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายแบบเฉพาะตัวได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที ด้วยระบบรับออเดอร์แบบอัตโนมัติขั้นสูง

Nespresso Cube ประกอบด้วยถ้วยแคปซูลจำนวนมากกว่า 48,000 ถ้วย หรือซอง 4,800 ชิ้น ของกาแฟ Nespresso Grand Cru ทั้งหมด และสามารถให้บริการลูกค้าได้ 2 คนในเวลาเดียวกัน โดยสมาชิกของคลับสามารถซื้อถ้วยแคปซูลได้ด้วยบัตร Nespresso Club ขณะที่ผู้บริโภคทั่วไปสามารถใช้บริการได้ผ่านทางบัตรเครดิต

ด้วยความมุ่งมั่นในเรื่องความยั่งยืน เนสเปรสโซ คาเฟ่ จึงมีจุดรับคืนถ้วยแคปซูลใช้แล้ว เพื่อการรีไซเคิล ซึ่งขณะนี้ มีจุดรับคืนถ้วยกว่า 1,200 แห่งทั่วออสเตรีย

เนสเปรสโซ คาเฟ่ สื่อให้เห็นถึงความก้าวหน้าล่าสุดของบริษัทเพื่อนำเสนอบริการที่เป็นนวัตกรรม ซึ่งได้มีการปรับให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้ชีวิตและความต้องการสินค้าแบบร่วมสมัย และยังตอบสนองความต้องการของลูกค้าในเรื่องความสะดวกสบายและตัวเลือก ขณะเดียวกันก็ส่งมอบประสบการณ์ระดับพรีเมียมเหนือใคร

เนสเปรสโซ คาเฟ่ จะเปิดบริการ 7 วัน/สัปดาห์ (จันทร์-ศุกร์ 7.00-20.00 น., เสาร์ 8.00-19.00 น., อาทิตย์ 9.00-18.00 น.)

สามารถชมรูปภาพได้ที่ http://www.nestle-nespresso.com/media/library/pictures

เกี่ยวกับ เนสท์เล่ เนสเปรสโซ เอสเอ

บริษัท เนสท์เล่ เนสเปรสโซ เอสเอ (Nestle Nespresso S.A.) เป็นผู้บุกเบิกและแบบฉบับกาแฟพรีเมียมที่มีคุณภาพสูงสุด สำนักงานใหญ่ของบริษัทอยู่ที่เมืองโลซาน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เนสเปรสโซเปิดให้บริการใน 62 ประเทศ และมีพนักงานมากกว่า 10,500 คน ในปี 2557 บริษัทมีเครือข่ายค้าปลีกที่ร้านจำหน่ายกว่า 400 แห่ง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เข้าชมเว็บไซต์เนสท์เล่ เนสเปรสโซ ได้ที่ http://www.nestle-nespresso.com

ความเป็นมาของร้านเนสเปรสโซ

นับตั้งแต่ปี 2543 เนสเปรสโซเปิดร้านจำหน่ายกว่า 400 แห่งทั่วโลก ส่งมอบประสบการณ์แห่งกาแฟพรีเมียมและแบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ให้กับผู้บริโภค ซึ่งมุ่งเน้นที่นวัตกรรม ความสะดวกสบาย และคุณสมบัติเฉพาะบุคคล เนสเปรสโซได้จัดบริเวณ Self-Selection ภายในร้านตั้งแต่ช่วงปี 2543 เพื่อให้ผู้บริโภคซึ่งคุ้นเคยกับแบรนด์เป็นอย่างดีแล้ว สามารถซื้อสินค้าได้ตามความต้องการ และชำระเงินได้แบบอัตโนมัติโดยใช้เทคโนโลยี RFID (radio-frequency identification) และในปีเดียวกัน เนสเปรสโซได้เปิดตัว Pick-Up desk เพื่อให้ลูกค้าที่มีเวลาจำกัดเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ได้มีการสั่งไว้ล่วงหน้าได้อย่างสะดวก นอกจากเครือข่ายร้านแล้ว เนสเปรสโซยังมีบริการสั่งสินค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันผ่านแพลตฟอร์มอี-คอมเมิร์ซ และศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เนสเปรสโซชนิดใดก็ได้ รวมทั้งการขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟผ่านทางโทรศัพท์

ติดต่อ
Diane Duperret
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร เนสท์เล่ เนสเปรสโซ
โทร. +41-21-796-92-89
อีเมล: Diane.Duperret@nespresso.com

แหล่งข่าว: Nestle Nespresso SA


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม