หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “เอลเคน” จัดใหญ่ฉลองครบรอบ 20 ปี พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “เอล มาริโน ทู”  (อ่าน 166 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ก.ค. 15, 16:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ข่าวประชาสัมพันธ์:
“เอลเคน” จัดใหญ่ฉลองครบรอบ 20 ปี
พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “เอล มาริโน ทู” (EL Marino II)
นวัตกรรมใหม่แห่งความงามที่สมบูรณ์แบบ


“เอลเคน” (ประเทศไทย) ผู้ดำเนินธุรกิจการตลาดเครือข่ายชั้นนำอันดับ 1 จากมาเลเซีย จัดใหญ่ฉลองครบรอบ 20 ปี เอลเคน พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “เอล มาริโน ทู” (EL Marino II) นวัตกรรมใหม่แห่งความงามที่สมบูรณ์แบบ ดึง อ๋อ - ญาดา เทพนม Miss Grand Thailand 2013 ร่วมเผยผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ผลิตภัณฑ์ “เอล มาริโน ทู” พร้อมเคล็ดลับการดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใส อ่อนวัยอย่างมีสไตล์

Mr. William Lung Regional Vice President กล่าวว่า เอลเคน เริ่มต้นธุรกิจในประเทศมาเลเซีย ซึ่งก่อตั้งบริษัทอย่างเป็นทางการเมื่อปี 1995 และปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทธุรกิจเครือข่ายที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในประเทศมาเลเซีย เอลเคนยังได้รับยกย่องว่าเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจที่เป็นแบบอย่าง เนื่องจากประสบความสำเร็จอย่างมากในธุรกิจ และปัจจุบันเอลเคนขยายสาขาอันแข็งแกร่งออกไปอีก 10 ประเทศในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ได้แก่มาเลเซีย สิงคโปร์ บรูไน อินโดนีเซีย ไทย ฮ่องกง อินเดีย กัมพูชา เวียดนาม และไต้หวัน ความเชื่อมั่นคือเหตุผลหลักที่ทำให้เอลเคนสามารถยืนหยัดได้อย่างแข็งแกร่งมาตลอดระยะเวลา 20 ปี ด้วยวิธีใจประสานใจ เพื่อให้สามารถเข้าถึงทุกแง่มุมของชีวิต เอลเคนมีวิสัยทัศน์ในการสร้างความสมบูรณ์แบบของชีวิตร่วมกัน โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเอลเคนได้รับการยอมรับในการเป็นผู้นำตลาดด้านผลิตภัณฑ์คุณภาพและบริการอันยอดเยี่ยม ซึ่งรวมถึงโอกาสทางธุรกิจที่เปี่ยมล้นในการเติมเต็มชีวิตที่สมบูรณ์แบบ เอลเคนเป็นธุรกิจที่สร้างคนซึ่งตรงกับคำสัญญาที่เรามีให้ “สร้างคุณเพื่อสร้างคนต่อๆ ไป” โดยการสร้างความสำเร็จอย่างสูงในการส่งผ่านความรักไปยังนักธุรกิจ ลูกค้าและพนักงานของเราทุกคน ซึ่งทางบริษัทฯ ได้จัดงานฉลองครบรอบ 20 ปี เอลเคนพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “เอล มาริโน ทู” (EL Marino II) นวัตกรรมล่าสุดเพื่อความงามที่สมบูรณ์แบบสำหรับผิวพรรณ

“เอล มาริโน ทู” (EL Marino II) คือนวัตกรรมล่าสุดที่มาพร้อมกับ R.O.C., ADS Nano Delivery System VIQUA และ Collactive ที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระและสามาถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายในระดับสูงสุด ช่วยปกป้องรังสี UV-B ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการอักเสบของผิวหน้า ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่กระตุ้นการผลิตเมลานินอันเป็นสาเหตุของผิวมองคล้ำ ฟื้นฟูการสังเคราะห์คอลลาเจน เพิ่มความชุ่มชื้นและความเรียบเนียนให้กับผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอยจุดด่างดำ ด้วยเทคโนโลยีความงามอย่างสมบูรณ์แบบที่ช่วยชะลอความชราได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด อย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ผลิตภัณฑ์ เอล มาริโน ทู ยังได้รับรางวัลและการรับรองในระดับสากล ได้แก่ รางวัลนวัตกรรมสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุด จากประเทศฝรั่งเศส ส่วนประกอบสำคัญจากทะเลที่มาจากประเทศฝรั่งเศสได้รับการรับรองจากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ทางทะเล ได้รับการรับรองฮาลาลและมาตรฐาน GMP

เอลเคนมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจเพื่อการเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับชีวิต และเพื่อเป็นการนำทางให้กับเหล่านักธุรกิจให้ได้พบความหมายและสิ่งเติมเต็ม หรือ “เอลเคนสร้างคุณ เพื่อสร้างคนต่อๆ ไป” แล้วยังเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับเอลเคนประเทศไทย เพราะความสำเร็จของเอลเคนอยู่บนพื้นฐานของการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมที่โดดเด่น และแนวคิดทางด้านความงาม The Elken Molecular Reform Therapy (MRT) หรือการดูแลสุขภาพระดับโมเลกุลที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเอลเคน ที่เน้น 4 ขั้นตอนที่สำคัญ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของการมีสุขภาพที่ดีและสมดุล คือ โภชนาการที่สมดุล ปริมาณออกซิเจนที่เพิ่มขึ้น การล้างสารพิษ และการฟื้นฟู-ปรับปรุงสุขภาพ โดยการดูแลความงามของร่างกายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า และจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งผลิตภัณฑ์หนึ่งที่เป็นที่รู้จักอย่างดีและขายดีที่สุดของเอลเคนก็คือ เอลเคนสไปรูลิน่า ที่ได้รับการรางวัลรับรองคุณภาพระดับนานาชาติถึง 10 รางวัลด้วยกัน รวมถึงประกาศนียบัตรรับรองคุณภาพจากองค์กรอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึง Euromonitor International ได้จัดอันดับให้เอลเคนสไปรูลิน่าเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในประเทศมาเลเซียอีกด้วย

นอกจากนี้ ภายในงานการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “เอล มาริโน ทู” (EL Marino II) ที่อิมแพค ฟอรั่ม เมืองทองธานี ยังได้พบกับ Miss Grand Thailand คนแรกของประเทศไทย อ๋อ - ญาดา เทพนม Miss Grand Thailand 2013 มาร่วมเผยผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ผลิตภัณฑ์ “เอล มาริโน ทู” พร้อมเคล็ดลับการดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใส อ่อนวัยอย่างมีสไตล์ และการประกาศเกียรติคุณนักธุรกิจเอลเคน ปิดท้ายด้วยกิจกรรม กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลุ้นรับรางวัลใหญ่ IPAD Mini3 พิเศษสำหรับผู้ซื้อสินค้าภายในงาน และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งงานนี้ได้รับการตอบรับจากนักธุรกิจ ลูกค้าและบุคคลทั่วไปเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 7 ก.ค. 15, 16:45 น โดย iya400 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม