หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “AYKON Nine Elms” คอนโดหรูแนวคิดใหม่กลางกรุงลอนดอน  (อ่าน 90 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ก.ค. 15, 11:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน--21 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- อาคารสูง 50 ชั้น พร้อมตกแต่งภายในโดย Versace Home

DICO UK Property Holdings Ltd บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หรูซึ่งอยู่ในเครือของ DAMAC International Limited ได้ประกาศเปิดตัวอาคารที่อยู่อาศัยแนวแฟชั่นแห่งแรกในกรุงลอนดอน ด้วยความสูง 50 ชั้น จำนวน 360 ยูนิต พร้อมตกแต่งภายในโดยแบรนด์แฟชั่นชั้นนำอย่าง Versace โดยบริเวณล็อบบี้ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และห้องทุกยูนิตจะได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยความเชี่ยวชาญจาก Versace Home

รับชมสื่อประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
http://www.multivu.com/players/uk/7575151-aykon-nine-elms-versace-home

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในอาคารประกอบด้วยห้องออกกำลังกายสุดล้ำสมัย สปาและสระว่ายน้ำในร่ม พื้นที่พักผ่อนสำหรับลูกบ้าน พื้นที่เด็กเล่น สวนลอยฟ้า และห้องภาพยนตร์ ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการออกแบบตกแต่งโดย Versace Home

AYKON Nine Elms ตั้งอยู่ใจกลางย่าน Nine Elms ติดกับย่าน Battersea ในกรุงลอนดอนเหนือแม่น้ำเทมส์ โดยคาดว่าจะดำเนินการก่อสร้างเสร็จสิ้นในปี 2563 โครงการนี้จะเป็นอาคารที่อยู่อาศัยส่วนบุคคลแห่งแรกในกรุงลอนดอนที่ได้รับการออกแบบตกแต่งโดยแบรนด์แฟชั่นสุดหรูอย่าง Versace ซึ่งได้เข้ามาออกแบบตกแต่งภายในทั้งหมด

AYKON Nine Elms มีห้องระดับพรีเมียมหลากหลายรูปแบบ ทั้งเพนท์เฮาส์ ห้องขนาดสามห้องนอน สองห้องนอน หนึ่งห้องนอน และห้อง Manhattan Studio พร้อมวิวตัวเมืองและแม่น้ำเทมส์ทอดยาวไปยังพระราชวังเวสต์มินสเตอร์และชิงช้าสวรรค์ลอนดอนอาย

Gian Giacomo Ferraris ซีอีโอของ Versace กล่าวว่า "Versace มีชื่อเสียงในด้านแฟชั่นและความหรูหรา การร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจอสังหาฯ เปิดโอกาสให้เราสามารถนำเสนอไลฟ์สไตล์แบบ Versace ได้อย่างเต็มที่ ในระยะหลังโครงการพัฒนาอาคารที่อยู่อาศัยส่วนบุคคลได้กลายมาเป็นส่วนสำคัญของ Versace และบัดนี้ การจับมือกับ DICO UK Property Holdings Ltd และ DAMAC ซึ่งเป็นบริษัทอสังหาฯที่เราร่วมงานด้วยมานานหลายปีและมีเป้าหมายมุ่งสู่ความเป็นเลิศเหมือนกันนั้น ได้ทำให้เราสามารถนำเสนอไลฟ์สไตล์สุดหรูหราแบบ Versace ให้เป็นที่ประจักษ์ ณ ใจกลางมหานครลอนดอนแห่งนี้"

ลอนดอนยังคงเป็นตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่มีความมั่นคงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยข้อมูลจากบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ JLL ระบุว่า ราคาอสังหาฯในลอนดอนมีการเติบโตราว 6% เมื่อเทียบรายปี ขณะที่บรรดานักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า เงินเฟ้อจากราคาที่อยู่อาศัยในลอนดอนจะอยู่ในช่วง 5-7% ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้

"ลูกค้าของเราทั่วโลกต่างต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์หรูในลอนดอน" Hussain Sajwani ประธานของ DAMAC กล่าว "AYKON Nine Elms เปิดโอกาสครั้งพิเศษให้ลูกค้าได้เข้าถึงตลาดอสังหาฯลอนดอนที่มีความมั่นคงและแข็งแกร่ง โดย AYKON Nine Elms ที่มาพร้อมกับการตกแต่งภายในโดย Versace ถือเป็นแนวคิดที่แปลกใหม่และยอดเยี่ยมสำหรับชุมชนที่อยู่อาศัยใจกลางมหานครที่เปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมและความมีชีวิตชีวาแห่งนี้"

เขากล่าวเสริมว่า "โครงการนี้เปิดโอกาสให้ผู้ซื้อที่มีศักยภาพได้ร่วมเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยสุดหรูกลางกรุงลอนดอน ซึ่งตั้งอยู่เพียงไม่กี่ก้าวจากย่านการค้าสุดหรูอย่าง Knightsbridge และ Mayfair รวมถึงย่าน Chelsea และ Linear Park ด้วย"

บริษัทชั้นนำระดับโลกหลายแห่งได้มีส่วนร่วมในโครงการนี้ ทั้งบริษัทออกแบบสถาปัตยกรรมชั้นแนวหน้าของโลกอย่าง Kohn Pedersen Fox Associates (KPF), Turner & Townsend (TT) รวมถึงบริษัทที่ปรึกษาอย่าง JLL และ WSP

เกี่ยวกับ Gianni Versace SpA

Gianni Versace SpA เป็นแบรนด์แฟชั่นดีไซน์ชั้นแนวหน้าของโลกซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2521 และนับตั้งแต่อยู่ภายใต้การนำของ Donatella Versace ในปี 2540 ทาง Versace ได้ทำการออกแบบ ผลิต จัดจำหน่าย และค้าปลีกสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์มากมาย ทั้งแฟชั่นชั้นสูง เสื้อผ้าพร้อมสวมใส่สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี อัญมณี นาฬิกา เครื่องประดับ น้ำหอม ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์

เกี่ยวกับ DAMAC

DAMAC เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สุดหรูที่ใหญ่ที่สุดรายหนึ่งในตะวันออกกลาง โดยมีโครงการภายใต้การดูแลทั่วภูมิภาค แรกเริ่มเดิมทีบริษัทเน้นพัฒนาอาคารที่อยู่อาศัยสุดหรูสูงระฟ้าบนทำเลทองในมหานครดูไบ แต่ปัจจุบันได้มีการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างหลากหลาย ทั้งโครงการใหญ่ระดับมาสเตอร์แพลน สนามกอล์ฟ โรงแรม และอพาร์ทเมนท์ทั่วภูมิภาค DAMAC ได้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์สุดพิเศษร่วมกับบรรดาแบรนด์ชั้นนำของโลกในแวดวงแฟชั่นและการออกแบบ เช่น Versace, FENDI, The Trump Organisation, Paramount Hotels & Resorts และ Tiger Woods Design

ทั้งนี้ AYKON Nine Elms มิใช่โครงการอาคารที่อยู่อาศัยแห่งแรกที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง DAMAC กับ Versace Home โดยก่อนหน้านี้ DAMAC Properties ได้ดำเนินการก่อสร้างอาคาร Al Jawharah ที่ตกแต่งภายในโดย Versace บนชายฝั่งทะเลแดงในเมืองเจดดาห์ ประเทศซาอุดิอาระเบีย ขณะที่อาคารหรูอีกแห่งใจกลางกรุงเบรุตของเลบานอนที่ตกแต่งภายในโดย Versace ก็ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้วเช่นกัน

http://photos.prnewswire.com/prnh/20150720/238138

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ http://www.aykonproperties.com

ติดต่อ:
Philip Sorensen
FTI Consulting
โทร. +44(0)20-3727-1481
อีเมล: Philip.Sorensen@fticonsulting.com

Versace Press Office
Via Borgospesso 15/A - 20121 Milan - ITALY
โทร. +39-02-76093981
อีเมล: press@versace.it

แหล่งข่าว: Damac Propertiesnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม