หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยกระดับพลังสร้างสรรค์ไปอีกขั้น ด้วย Wacom Intuos Pro  (อ่าน 37 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ส.ค. 15, 15:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--6 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Wacom แจกฟรีหลักสูตรการเรียน ชุดแปรงพร้อมดาวน์โหลด และข้อมูลการตั้งค่าแท็บเล็ต พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเอาใจศิลปินช่างภาพและนักวาดภาพประกอบ ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับงานศิลปะอันน่าทึ่งจาก 11 ศิลปินที่เก่งที่สุดในโลกให้ติดตามด้วยเช่นกันที่เว็บไซต์ www.wacom.com/createmore

Wacom เปิดตัว 'Create More' แคมเปญส่งเสริมการตลาดทั่วโลกที่เจาะกลุ่มเป้าหมายทั้งมืออาชีพและผู้สนใจที่มีประสบการณ์ในแวดวงถ่ายภาพและวาดภาพประกอบ โดย Wacom นำเสนอเครื่องมือต่างๆที่สามารถบอกกล่าว สร้างแรงบันดาลใจ และช่วยให้กลุ่มเป้าหมายนี้สามารถสร้างสรรค์ได้มากกว่าที่เคย โดยคอนเทนท์คุณภาพสูงและไฟล์สำหรับการดาวน์โหลด ได้แก่ หลักสูตรเรียนฟรีจากศิลปินมืออาชีพ สามารถเข้าดูได้ที่เว็บไซต์ที่กำหนด นอกจากนี้ ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคมถึง 31 ธันวาคม ผู้ซื้อแท็บเล็ตปากกา Intuos Pro จะได้รับชุดสมนาคุณสุดคุ้มที่มาพร้อมซอฟท์แวร์ฟรีและข้อเสนออื่นๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม รวมทั้งลิงค์ข้อเสนอพร้อมละเอียดและลิงค์สำหรับดาวน์โหลดไฟล์สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ 'Create more' ของ Wacom

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://en.prnasia.com/mnr/wacom_201507.shtml

แคมเปญ 'Create more' จับมือกับศิลปิน 11 รายที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติจากทั่วโลก เหล่าศิลปินได้ร่วมแบ่งปันความลับแห่งความสำเร็จในการสอนผ่านทางวิดีโอ และอีบุ๊ก รวมถึงงานศิลปะและเครื่องมือต่างๆที่มีประโยชน์ เช่น ชุดแปรง และการตั้งค่าแท็บเล็ต โดยบรรดาศิลปินประกอบด้วย Miss Led นักวาดภาพประกอบมือรางวัลจากลอนดอน Ben Von Wong วิศวกรทัศนศิลป์และช่างภาพจากแคนาดา Alberto Montt นักวาดภาพประกอบและนักวาดการ์ตูนจากชิลี Robert Hranitzky ดีไซเนอร์ภาพเคลื่อนไหวชาวเยอรมัน และ Natalie Shau ศิลปินจากลิทัวเนียที่มีทั้งทักษะการถ่ายภาพและการวาดภาพประกอบ

แท็บเล็ตรุ่น intuous Pro pen ถือเป็นโมเดลที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Wacom เนื่องจากนำเสนอพื้นที่ทำงานอย่างเหลือเฟือให้แก่เหล่านักวาดประกอบ หรือบรรณาธิการภาพที่ต้องการความถูกต้อง แม่นยำ และความอ่อนนุ่มของปากกาและแปรงแบบดั้งเดิม โดยแท็บเล็ตดังกล่าวมีตัวเลือกแรงกดปากกาถึง 2,048 ระดับ สามารถรองรับการตวัดของปากกาได้ อีกทั้งยังรองรับการสัมผัสหลายจุด อีกทั้งยังมีจุดเด่นคือการตั้งค่า ExpressKeys ได้ตามแบบฉบับส่วนตัวของผู้ใช้ เพื่อเป็นช่องทางลัดให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์งานได้อย่างราบรื่นไร้ตำหนิ แท็บเล็ตล้ำยุคอย่าง Intuos Pro ผสานเข้ากับปากกาสุดยอดประสิทธิภาพของ Wacom สามารถรองรับการสัมผัสหลายจุด มีความเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะนำมาใช้ร่วมกับ Mac หรือ Pc

ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. - 31 ธ.ค. 2558 แคมเปญ "Create more" จะมอบของสมนาคุณให้กับลูกค้าที่ซื้อ Intuos Pro ซึ่งรวมถึงบัตรสมาชิกของ AutoDesk และ Sketchbook ฟรี 1 ปี และบัตรสมาชิกอายุ 1 เดือนในการเข้าชมวิดีโอการฝึกอบรมจากlynda.com อีกทั้งยังมีแพ็คเกจซอฟต์แวร์ฟรี (Perfect Effects 9 Premium) จาก on1

พัฒนาไอเดียผ่าน Wacom Community

ผู้ใช้งานที่เลือกลงทะเบียนทางเว็บไซต์ Create more เพื่อรับข่าวสาร จะสามารถเลือกลงทะเบียนใน Wacom Community ได้เช่นกัน ซึ่งผู้ลงทะเบียนจะได้รับสิทธิพิเศษ แนวทางและเคล็ดลับ จดหมายข่าวทั่วไปพร้อมบทความน่าสนใจและเนื้อหาที่เป็นแรงบันดาลใจจากศิลปินมืออาชีพเพื่อช่วยในการเรียนรู้และสร้างสรรค์ผลงาน

ลงทะเบียนที่นี่เพื่อรับชมการเรียนการสอนฟรี

http://www.wacom.com/en-sg/createmore

โปรโมชั่น Create more จะใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคมถึง 31 ธันวาคม ปีนี้

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Create more และศิลปินที่เข้าร่วม สามารถดูได้ที่นี่

http://www.wacom.com/en-sg/createmore

หากต้องการรูปภาพ อาร์ตเวิร์ก และวิดีโอตัวอย่าง เพื่อการใช้งานด้านบรรณาธิการสามารถส่งอีเมลมาได้ที่ daphne.tan@wacom.com.sg

เกี่ยวกับ Wacom

Wacom ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2526 เป็นบริษัทระดับโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในญี่ปุ่น (ตลาดหลักทรัพย์โตเกียว 6727) โดยมีบริษัทในเครือและสำนักงานสาขากระจายตัวอยู่ทั่วโลก เพื่อรองรับการทำตลาดและการจัดจำหน่ายในกว่า 150 ประเทศ Wacom มีวิสัยทัศน์ในการเชื่อมต่อผู้คนเข้ากับเทคโนโลยีผ่านเทคโนโลยีอินเทอร์เฟซที่เป็นธรรมชาติ ส่งผลให้บริษัทกลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำของโลก ด้านเพ็นแท็บเล็ตและเพ็นดิสเพลย์แบบอินเทอร์แอคทีฟ เช่นเดียวกับปากกาสไตลัสแบบดิจิตอลและโซลูชั่นสำหรับการเซฟและจัดทำลายมือชื่อดิจิตอล เทคโนโลยีขั้นสูงในตัวอุปกรณ์อินพุตอันล้ำสมัยของ Wacom ถูกนำไปใช้เพื่อสร้างสรรค์ผลงานศิลปะแบบดิจิตอล ภาพยนตร์ สเปเชียลเอฟเฟค แฟชั่น และการออกแบบที่มีความน่าตื่นตาตื่นใจทั่วโลก และยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานทั้งเชิงธุรกิจและทั่วไปสามารถแสดงตัวตนของตนเองได้ผ่านเทคโนโลยีอินเทอร์เฟซชั้นนำนี้

ผู้คนกว่าหลายล้านคนทั่วโลกเลือกใช้เทคโนโลยีปากกาดิจิตอลแบบไร้สายและไม่ใช้แบตเตอรี่ที่ไวต่อแรงกด ควบคู่กับสมาร์ทโฟน มีเดียแท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เพื่อปลดปล่อยพลังสร้างสรรค์ของตนออกมา บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์เช่นเดียวกับโซลูชั่น OEM แก่เหล่าผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีการนำเสนอเทคโนโลยีอินเทอร์เฟซของ Wacom ที่รู้จักกันในชื่อ Wacom feel IT technologies เพื่อมอบโซลูชั่นแบบครบวงจรให้กับเหล่าพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ซึ่งบรรดาผู้ผลิตแท็บเล็ตพีซีส่วนใหญ่ต่างเลือกใช้และให้ความไว้วางใจกับทางแบรนด์ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้ยูสเซอร์อินเทอร์เฟซที่เหนือกว่า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Wacom Singapore สามารถรับชมได้ที่http://www.wacom.com/en-sg/

Daphne Tan
daphne.tan@wacom.com.sg
+65-9233-2370

วิดีโอ - http://static.prnasia.com/pro/media/201507/wacom/wacom.mp4
รูปภาพ- http://photos.prnasia.com/prnh/20150728/8521504564-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150728/8521504564-b
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150728/8521504564-c
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150728/8521504564-dnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: ...
Tags:  ... 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม