หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ยหนุน MSO เร่งสร้างโอกาสขยายธุรกิจบริการวิดีโอและบรอดแบนด์  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ต.ค. 15, 12:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวออร์ลีนส์--15 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ที่งาน SCTE Cable-Tec Expo 2015 หัวเว่ยได้ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นที่คิดค้นขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้ให้บริการแบบ Multi-Service Operator (MSO) สามารถเสริมสร้างศักยภาพทางการแข่งขันของตนในยุคดิจิตอล

เพื่อตอบรับกับปริมาณอุปกรณ์เชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด ประกอบกับการแข่งขันจากธุรกิจโทรคมนาคมดั้งเดิมและผู้ให้บริการเสริม (OTT) ที่ขยายตัวรวดเร็วอย่างต่อเนื่อง หัวเว่ยจึงได้ดำเนินกลยุทธ์สองด้านเพื่อรองรับ MSO ได้แก่ การนำเสนอบริการ multi-screen ประสิทธิภาพสูงเพื่อเร่งโอกาสสำหรับธุรกิจวิดีโอ และยกระดับบริการบรอดแบนด์เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า

"MSO จำเป็นต้องก้าวให้เร็วเพื่อรักษาความได้เปรียบในการแข่งขันและขับเคลื่อนรายได้ให้เติบโตต่อไป" รอน พิตค็อก รองประธาน/ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจ MSO ของหัวเว่ย สหรัฐอเมริกา กล่าว "เพื่อขยายธุรกิจวิดีโอ เหล่า MSO จำเป็นต้องตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้ใช้งานในด้านความสมบูรณ์ของคอนเทนต์และประสบการณ์แบบ multi-screen ธุรกิจบรอดแบนด์เป็นกุญแจสำคัญสู่การเติบโตของ MSO อย่างไรก็ดี การแข่งขันในปัจจุบันนั้นมีความดุเดือดยิ่งขึ้น เนื่องจากตลาดเริ่มอิ่มตัว ขณะที่เหล่าผู้ให้บริการโทรคมนาคมกำลังไล่ตามมาติดๆ ผ่านการทำธุรกิจเครือข่ายแบบ fiber to the x (FTTx) และ G.fast นอกจากนี้ MSO ยังจำเป็นต้องพัฒนาประสิทธิภาพของเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง ด้วยการใช้ประโยชน์จาก FTTx เช่นเดียวกับ DOCSIS 3.1"

ภายในงาน SCTE Cable-Tec Expo 2015 หัวเว่ยได้นำเสนอโซลูชั่น Hybrid Video Solution รวมถึงตระกูลโซลูชั่น GigaBand Network ซึ่งประกอบไปด้วย Giga Coax, Giga Transmission และ Giga Backhaul โซลูชั่นเหล่านี้ช่วยให้ MSO สามารถขับเคลื่อนบริการและศักยภาพเครือข่ายของตนให้เต็มรูปแบบยิ่งขึ้น พร้อมสร้างเสริมประสบการณ์การใช้งานแบบ multi-screen ตามความต้องการของผู้ใช้งาน

- Hybrid Video Solution: ช่วยให้ MSO สามารถสร้างแพลตฟอร์มยุคใหม่ ซึ่งช่วยผนึกกำลังเครือข่ายพร้อมเปิดช่องทางในการให้บริการทีวีที่มีความครบครันยิ่งขึ้นผ่านการสตรีมแบบบูรณาการ
- Giga Coax Solutions: เปิดโอกาสให้ MSO สามารถวางเครือข่ายดิจิตอลครบวงจร ซึ่งช่วยลดต้นทุนการเป็นเจ้าของได้ถึง 30% โดยการติดตั้ง DOCISIS 3.1 ที่ง่ายเพียงขั้นตอนเดียวนั้นมอบประสิทธิภาพในการทำงานที่เหนือกว่า นอกจากนี้โซลูชั่นดังกล่าวยังก่อให้เกิดแพลตฟอร์มแบบหลอมรวมที่รองรับ DOCSIS และ FTTx เพื่อยกระดับประสิทธิภาพและความว่องไวเช่นกัน
- Giga Transmission Solutions: นำเสนอ Multi-Service Optical Transport Network เป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมบนระบบ 100G/400G ซึ่งรองรับความจุอันมหาศาล รวมถึงคุณภาพในการรับส่งข้อมูล โดยโซลูชั่นสื่อนำข้อมูลแบบ SDN นั้นมอบความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพได้อย่างเหนือกว่า
- Giga Backhaul Solutions: ช่วยให้ MSO สามารถวางเครือข่ายสื่อสารภาคพื้นดินแบบ IP ที่รองรับอนาคตด้วยการทำงานบนระบบ SDN ซึ่งเปิดช่องทางการเข้าถึงแบบ multi-service เช่นเดียวกับสถาปัตยกรรมแบบสั่งการได้ที่ทำงานบนระบบ NP เพื่ออำนวยความสะดวกในการติดตั้ง รองรับความจุถึง 100GE อีกทั้งยังเอื้อต่อการเติบโตของธุรกิจในอนาคต ผ่านระบบวิเคราะห์การส่งข้อมูลในตัว พร้อมฟังก์ชั่นการควบคุมคุณภาพของบริการที่ช่วยยกระดับประสบการณ์ใช้งาน

ในฐานะที่เป็นผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยีการเข้าถึงแห่งยุคหน้า หัวเว่ยได้ขยายธุรกิจ MSO ทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรป ละตินอเมริกา และเอเชียแปซิฟิก เพื่อให้บริการนวัตกรรมโซลูชั่นเคเบิลแก่ MSO จำนวน 45 รายทั่วโลก

ทั้งนี้งาน SCTE Cable-Tec Expo 2015 จัดขึ้นที่เมืองนิวออร์ลีนส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา วันที่ 13-16 ตุลาคม 2558 โดยพื้นที่จัดแสดงของหัวเว่ยภายในงานนี้ตั้งอยู่ที่บูธหมายเลข 155 ณ ศูนย์การประชุม New Orleans Ernest N. Morial Convention Center

เกี่ยวกับ หัวเว่ย
หัวเว่ย เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ชั้นแนวหน้าของโลก เป้าหมายของเราคือการเติมความสมบูรณ์ของชีวิตและยกระดับประสิทธิภาพผ่านโลกที่เชื่อมต่อถึงกันได้ดีขึ้น ในฐานะที่เราเป็นองค์กรธุรกิจที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม ผู้นำในสังคมข่าวสาร และผู้ร่วมสร้างประโยขน์แก่อุตสาหกรรม หัวเว่ยขับเคลื่อนธุรกิจด้วยนวัตกรรมที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และเปิดกว้างสำหรับการสร้างพันธมิตร ส่งผลให้บริษัทสร้างสรรค์โซลูชั่นไอซีทีที่ครบวงจร ซึ่งถือเป็นการมอบความได้เปรียบในการแข่งขันให้แก่ลูกค้าในภาคโทรคมนาคมและเครือข่ายองค์กร, อุปกรณ์ และคลาวด์คอมพิวติ้ง พนักงาน 170,000 คนทั่วโลกของหัวเว่ยมุ่งมั่นที่จะสรรค์สร้างมูลค่าสูงสุดแก่ผู้ให้บริการโทรคมนาคม องค์กร และผู้บริโภค ปัจจุบันมีการใช้งานโซลูชั่น ผลิตภัณฑ์ และบริการไอซีทีที่เปี่ยมนวัตกรรมของเราในกว่า 170 ประเทศและดินแดน ซึ่งครอบคลุม 1 ใน 3 ของประชากรโลก หัวเว่ยก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2530 โดยเป็นบริษัทเอกชนที่ถือหุ้นทั้งหมดโดยพนักงาน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.huawei.com หรือติดตามเราได้ทาง:

http://www.linkedin.com/company/Huawei
http://www.twitter.com/Huawei
http://www.facebook.com/Huawei
http://www.google.com/+Huawei
http://www.youtube.com/Huawei

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม