หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตึกเอ็มไพร์สเตทเซอร์ไพรส์ผู้มาเยือนต้อนรับคริสต์มาสและปีใหม่  (อ่าน 45 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 พ.ย. 15, 11:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--18 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ตึกเอ็มไพร์สเตทร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยการประดับประดาอันงดงาม พร้อมการปรากฏตัวของคนดังสุดเซอร์ไพรส์ และโชว์แสงสีเสียงสุดตื่นตา

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับของขวัญประจำปีที่ทางตึกเอ็มไพร์สเตทจะมอบให้แก่ชาวนิวยอร์ก นักท่องเที่ยว และแฟนๆจากทั่วทุกมุมโลกในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ในโปรเจคท์ "ESB Unwrapped" ซึ่งเป็นงานเฉลิมฉลองตลอด 1 เดือนเต็ม โดยจะมีการประดับประดาหน้าต่างของตึกฝั่งฟิฟท์อเวนิวและในล็อบบี้อย่างตระการตา พร้อมด้วยการปรากฎตัวสุดเซอร์ไพรส์ของแขกพิเศษ ตลอดจนการแสดงแสงสีบนตึกประกอบเพลงประจำเทศกาล

"ตึกเอ็มไพร์สเตทจะต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่อย่างอบอุ่นทุกปี" แอนโทนี อี มัลกิน ประธานและซีอีโอของ ESRT กล่าว "เราขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวหลายล้านคนที่มาฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่นิวยอร์ก ให้มาเยี่ยมชมตึกเอ็มไพร์สเตทในเทศกาลนี้ด้วย"

การปรากฏตัวสุดเซอร์ไพรส์

คุณไม่มีทางเดาออกว่าจะได้พบคนดังคนไหนในระหว่างการเยี่ยมชมตึกเอ็มไพร์สเตทตลอดเดือนพฤศจิกายนและเดือนธันวาคมนี้ เพราะตึกเอ็มไพร์สเตทจะเชิญคนดังมากมายมาเยือนหอชมวิวบนชั้น 86 อันโด่งดัง เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศการชมวิวแบบ 360 องศา พร้อมกับทักทายแฟนๆทุกคน

การประดับประดาต้อนรับเทศกาล

ในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทจะ "แกะของขวัญ" เพื่อให้ผู้มาเยือนได้ชื่นชมการตกแต่งหน้าต่างฝั่งฟิฟท์อเวนิวที่ส่องประกายระยิบระยับเข้ากับเทศกาล อันเป็นผลงานการออกแบบของ Mark Stephen Experiential Agency นอกจากนี้ ล็อบบี้แนวอาร์ตเดโคของตึกจะได้รับตกแต่งโดยใช้สีทอง เงิน และทองแดง ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน ไปจนถึงวันที่ 5 มกราคมปีหน้า

การแสดงแสงสีเสียงอันเป็นเอกลักษณ์

ตึกเอ็มไพร์สเตทจะเปิดไฟประดับอาคารเพื่อฉลองเทศกาลต่างๆอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันขอบคุณพระเจ้า วันฮานุกกะห์ วันคริสต์มาส ไปจนถึงวันส่งท้ายปีเก่า นอกจากนั้นยังเตรียมร่วมมือกับ iHeartMedia เพื่อจัดการแสดงแสงสีเสียงประจำปี โดยจะเปิดไฟให้เข้ากับเพลงเทศกาลที่เปิดทางสถานีวิทยุคลื่นต่างๆของ iHeartMedia ในนิวยอร์ก

ดูตารางการแสดงแสงสีทั้งหมดได้ที่ http://www.esbnyc.com/explore/tower-lights/calendar

การแสดงดนตรีต้อนรับเทศกาล

ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 18 ธันวาคม ระหว่างเวลา 8.00-11.00 น. 12.00-15.00 น. และ 16.00-19.00 น. จะมีนักเปียโนมาแสดงดนตรีสดในบริเวณล็อบบี้ฝั่งฟิฟท์อเวนิว โดยจะบรรเลงเพลงคลาสสิกและเพลงยอดนิยมประจำเทศกาล นอกจากนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทจะเปิดตัวมิวสิกวิดีโอที่งาน Jingle Ball ของสถานีวิทยุ Z100 แห่งนิวยอร์กในวันที่ 11 ธันวาคม ซึ่งเป็นการรวบรวมภาพการแสดงแสงสีหลายชุดของตึกเอ็มไพร์สเตท พร้อมกับการปรากฏตัวของเหล่าคนดังมากมาย

นอกจากนี้ บรรดาศิลปินมืออาชีพจะมาแสดงเพลงฮิตประจำเทศกาลในแบบฉบับของตัวเอง ตั้งแต่เวลา 10.00-12.00 น. ที่มุมด้านตะวันตกเฉียงใต้ของชั้น 80 ซึ่งกำลังจัดนิทรรศการ "Dare to Dream" โดยตารางการแสดงประกอบด้วย

วันที่ 26 ธันวาคม - Jazz with Mike Howell
วันที่ 27 ธันวาคม - Jersey Four Tribute
วันที่ 28 ธันวาคม - Anderson Brothers Jazz
วันที่ 29 ธันวาคม - Baby Soda
วันที่ 30 ธันวาคม - Dan Levinson Jazz Band
วันที่ 31 ธันวาคม - Melissa Hammens

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "เป็นอาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" ด้วยการลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และภูมิทัศน์ ตึกเอ็มไพร์สเตท สามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการกระจายเสียงที่แข็งแกร่งของตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุที่สำคัญในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอสังเกตการณ์ของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท โปรดเยี่ยมชม www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg , www.instagram.com/empirestatebldg , www.youtube.com/esbnyc หรือ www.pinterest.com/empirestatebldg/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและห้างค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 บริษัทมีสำนักงานและอาคารค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนตทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าประมาณ 720,000 ตารางฟุต

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม