หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Mindark เปิดหีบเลือกตั้งประธานาธิบดีคนแรกแห่งโลกเสมือนจริง  (อ่าน 67 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 พ.ย. 15, 15:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โกเธนเบิร์ก, สวีเดน--20 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- บัญญัติสิทธิพลเมืองเสมือนจริงได้รับการเสนอแล้ว

Mindark PE AB ผู้พัฒนา Entropia Universe แพลตฟอร์มโลกเสมือนในรูปแบบ Real Cash MMO ประกาศเปิดตัวระบบลงคะแนนเสียงและวันเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตยรูปแบบใหม่ เพื่อเลือกผู้ที่จะขึ้นครองตำแหน่งประธานาธิบดีคนแรกของโลกเสมือนจริง (President of Virtual Reality) การก่อตั้งรัฐบาลชุดใหม่เพื่อทำงานบนโลกเสมือนจริงนี้ถือกำเนิดขึ้น เพื่อคุ้มครองสิทธิของพลเมืองในทุกแพลตฟอร์ม หลังโลกเสมือนจริงเป็นที่รับรู้และได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับเม็ดเงินลงทุนมหาศาลจากทั่วโลกในด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI)

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20151116/287817LOGO

Mindark ขอเชิญชวนทุกท่านที่มีอายุมากกว่า 14 ปีร่วมใช้สิทธิในความเป็นพลเมืองโลกเสมือน และลงทะเบียนเพื่อลงคะแนนเสียงของตนในการเลือกตั้งครั้งประวัติศาสตร์ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ เพื่อเลือกประธานาธิบดีคนแรกของโลกเสมือนจริง สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสามารถลงทะเบียนและเริ่มหาเสียงได้แล้ววันนี้ ส่วนเหล่านักพัฒนาระบบเสมือนจริง ผู้จำหน่าย และผู้สร้างทั้งในรูปแบบฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์นั้น สามารถลงทะเบียนเป็นพันธมิตรแห่งโลกเสมือน (Virtual Reality Coalition) เพื่อสนับสนุนบัญญัติว่าด้วยสิทธิพื้นฐานของพลเมืองเสมือน (Avatar Bill of Rights) และรวมพลังเพื่อความก้าวหน้าของโลกเสมือนจริงต่อไป ทั้งนี้การเลือกตั้งจะปิดฉากลงวันที่ 27 มีนาคม 2559

สามารถลงทะเบียนและเข้าร่วมการเลือกตั้งได้ที่ www.PresidentofVirtualReality.com

"โลกเสมือนจริงนั้นกว้างใหญ่กว่าเพียงบริษัทเดียวมากนัก" เดวิด ซิมมอนส์ รองประธานของ Mindark PE AB กล่าว "เรามีความภูมิใจที่จะได้มอบอำนาจและการสนับสนุนแก่ผู้ที่ใช้ชีวิตและทำงานในโลกเสมือนจริง ผ่านการใช้สิทธิกำหนดการปกครองและรัฐบาลด้วยตนเอง โดยหน่วยงานปกครองซึ่งนำโดยประธานาธิบดีที่ได้รับการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตยนั้น ถือเป็นอีกก้าวสำคัญเพื่อให้โลกเสมือนจริงนั้นมีความเป็นจริงยิ่งขึ้น"

ประธานาธิบดีคนแรกของโลกเสมือนจริงจะดำรงตำแหน่งเป็นระยะเวลา 4 ปี โดยสามารถดำรงตำแหน่งต่อได้อีกหนึ่งสมัยหากได้รับเลือกอีกครั้ง Entropia Universe จะเป็นผู้จัดสรรงบประมาณสำหรับการดำเนินงานเบื้องต้นให้กับประธานาธิบดีคนใหม่ ขณะที่ Mindark จะบริจาคเงินส่วนหนึ่งจาก Entropia Universe GNP รายปี เพื่อเป็นทุนก่อตั้งสำนักประธานาธิบดีแห่งโลกเสมือน และช่วยส่งเสริมความเป็นพันธมิตรเชิงยุทธศาสตร์ระหว่างรัฐบาลโลกเสมือนกับคณะทำงานและสถาบันในโลกแห่งความเป็นจริง โดยการที่บริษัทและองค์กรต่างๆเริ่มหันมาร่วมเป็นพันธมิตรแห่งโลกเสมือนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง งบประมาณที่ว่านี้จึงคาดว่าจะปรับตัวเพิ่มขึ้นตาม เพื่อเป็นทุนป้อนให้กับโครงการริเริ่มและตำแหน่งงานอื่นๆในรัฐบาล นอกจากนี้ Entropia Universe ก็จะมีการวางระบบลงคะแนนเสียงที่ทางบริษัทได้พัฒนาขึ้นอย่าง Virtual Democracy ซึ่งจะกลายเป็นตัวอย่างที่น่าจับตามองให้กับรัฐบาลในโลกจริง และจะเปิดโอกาสให้พลเมืองโลกเสมือนสามารถลงคะแนนเพื่อแสดงความคิดเห็นในประเด็นต่างๆที่มีความสำคัญ และเลือกผู้นำเพื่อเป็นตัวแทนผลประโยชน์ของตน

Entropia Universe ได้ให้บริการออนไลน์มาเป็นเวลากว่า 12 ปีซึ่งถือเป็นสถิติโลก โดยเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับอายุของตัวละครจำลองที่ยืนยาวอย่างหาไม่ได้จากที่อื่น รวมถึงระบบแลกเปลี่ยนเสมือนจริงที่มีความปลอดภัย แพลตฟอร์มที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนคอนเทนต์ที่เหล่านักพัฒนาเกมอิสระและสตูดิโอรายใหญ่จากฮอลลีวูดได้สร้างสรรค์ขึ้น Entropia Universe มีฐานผู้เล่นกระจายตัวอยู่ทั่วโลก ด้วยตัวเลข GNP ทะลุหลัก 4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และยอดประมูลรวมกันเป็นมูลค่ามากถึง 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐจากไอเทมเสมือนจริงที่ผลิตขึ้นกว่า 2 หมื่นล้านชิ้น ปัจจุบันแพลตฟอร์มมีการประมวลรายการธุรกรรมขนาดเล็กผ่านเงินสดมากถึง 30,000,000 ครั้งในแต่ละวัน และมียอดเบิกเงินจากผู้ใช้กว่า 35,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ

สามารถรับชมข้อมูลประกอบข่าวเพิ่มเติมได้ที่: www.tractionpr.com/EU

เกี่ยวกับ Mindark PE AB และ Entropia Universe
Mindark PE AB บริษัทผู้ดำเนินธุรกิจโลกเสมือนจริง (Virtual Reality Company) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2541 เพื่อสร้างระบบเศรษฐกิจและโลกเสมือนที่สามารถใช้งานได้จริง เพื่อสนับสนุนการพัฒนาตัวละครจำลองเสมือนที่มีความปลอดภัย ตลอดจนการผลิตและแลกเปลี่ยนสินค้าเสมือนในรูปแบบสกุลเงินที่ใช้จริง Mindark PE AB เป็นผู้พัฒนา Entropia Universe แพลตฟอร์มโลกเสมือนออนไลน์แบบ Massively Multiplayer Online (MMO) ระบบเงินสดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก Entropia Universe เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในระบบโลกเสมือนแบบ Multi-World พร้อมตัวละครจำลองและเครื่องมือที่ทำงานร่วมกันได้โดยไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือนแต่อย่างใด ส่วนระบบเงินจริงนั้นใช้เงินตราเสมือนที่มีอัตราแลกเปลี่ยนคงที่เทียบกับดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถฝากและถอนเงินจริงเพื่อท่องโลกได้ทั้งโลกเสมือนและโลกจริง Entropia Universe ทำงานบนกลไกกราฟิกล้ำสมัย เพื่อมอบการแสดงภาพคุณภาพยอดเยี่ยมที่สุดในวงการ MMO ยุคนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mindark สามารถรับชมได้ที่ www.mindark.com หรือติดต่อเราผ่านทางอีเมลด้านล่างหรือทางเว็บไซต์ http://www.entropiauniverse.com

Entropia Universe Media:
David Tractenberg
+1 (310) 453-2050 x111
david@tractionpr.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม