หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "Astrid Solo Travel Advisor" เปิดตัวเว็บไซต์ท่องเที่ยวสุดหรูในราคาที่เอื้อมถึง  (อ่าน 80 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.พ. 16, 11:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวออร์ลีนส์--29 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- เว็บไซต์ท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดเผยที่มาของกระแสนิยมการท่องเที่ยวทั่วโลกแบบเดี่ยวๆของนักเดินทาง

Astrid Solo Travel Advisor (www.AstridTravel.com) เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่สำหรับผู้ที่ชอบเดินทางคนเดียว ซึ่งกำลังมองหาไอเดียการท่องเที่ยวทั่วโลกแบบหรูหราในราคาที่เอื้อมถึง โดย Visa ผู้ให้บริการทางการเงินระดับนานาชาติ เปิดเผยว่า 1 ใน 5 ของนักท่องเที่ยวมักจะเดินทางคนเดียว ดังนั้นเว็บไซต์จึงจะรวบรวมเรื่องเล่าการเดินทางต่างๆตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน วิดีโอเคล็ดลับ และการวางแผนวิธีการท่องเที่ยวที่ออกแบบมาสำหรับนักเดินทางกลุ่มดังกล่าวที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ Astrid Solo Travel Advisor มีแนวคิดที่จะช่วยให้ผู้ที่เดินทางคนเดียวรู้สึกมั่นใจ ปลอดภัย มีแรงบันดาลใจ มีแรงกระตุ้น และไม่รู้สึกเหมือนเป็นนักท่องเที่ยว เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยครั้งนี้ แอสทริด อาร์ คลีเมนต์ส ซีอีโอและผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ จะเริ่มเดินทางไปยัง 17 ประเทศทั่วโลกด้วยระยะทาง 22,000 ไมล์ ภายในระยะเวลา 50 วันเท่านั้น

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160127/326671

"ฉันเคยเดินทางท่องเที่ยวไปกับครอบครัว เพื่อนๆ และไปคนเดียวทั้งในประเทศและต่างประเทศมานานกว่า 40 ปี" แอสทริด อาร์ คลีเมนต์ส์ ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Astrid Solo Travel Advisor กล่าว "การเดินทางคนเดียวเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่อย่างแท้จริง และฉันอยากส่งต่อความรู้ความเข้าใจนั้นไปยังผู้อ่าน ซึ่งการได้ลองทำสิ่งเหล่านี้มาก่อนไม่ได้ลดความกระหายประสบการณ์ใหม่ๆของฉันเลย รูปแบบการเดินทางที่ไม่เหมือนใคร และขอบเขตความรู้เรื่องเทคโนโลยีของฉันจะทำให้ผู้ที่เดินทางคนเดียวได้เห็นถึงแนวทางใหม่ๆในการสำรวจวัฒนธรรมอื่นๆที่มีรูปแบบและชนชั้น ตลอดจนวิธีการสร้างทริปวันหยุดสุดประทับใจ!"

AARP1 หรือ สุดยอดเทรนด์การท่องที่ยวของชาวอเมริกันอายุ 50 ปีขึ้นไป ประจำปี 2558 เปิดเผยว่า มีผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวคนเดียวประมาณเกือบ 1 ใน 3 ส่วนของการท่องเที่ยวทั้งหมดในปีที่ผ่านมา ในขณะที่ งานวิจัยจาก TripAdvisor2 ก็ระบุว่า นักเดินทาง 62% รู้สึกว่าการเดินทางคนเดียวทำให้พวกเขามีอิสระและพึ่งพาในตัวเองมากขึ้น โดยเทรนด์ดังกล่าวมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งผู้ที่เดินทางคนเดียวได้เดินทางในรูปแบบนี้เฉลี่ย 10.9 ครั้ง และ 58% ของผู้หญิงในกลุ่มนักเดินทางประเภทดังกล่าวมีแผนเดินทางคนเดียวมากกว่า 1 ทริปต่อ 1 ปี

ความหรูหราที่เอื้อมถึงด้วยขอบเขตความรู้ด้านเทคโนโลยี

แตกต่างจากการเดินทางแบบจำกัดงบ หรือเว็บไซต์ท่องเที่ยวหรูหราในราคาที่แทบไม่สามารถเอื้อมถึง เพราะ Astrid Solo Travel Advisor โฟกัสที่ไอเดียการท่องเที่ยวสุดหรูในราคาที่เอื้อมถึงสำหรับผู้ที่เดินทางคนเดียวทั่วโลก เว็บไซต์นี้จะตามรอยการเดินทางของผู้เขียนที่ได้เข้าพักในโรงแรมที่มีผู้ดูแลดีเยี่ยมและเป็นมิตรต่อผู้ที่เดินทางคนเดียว ช็อปปิ้งในร้านบูติคหรือแม้แต่ตลาดนัด รับประทานอาหารที่ร้านใหม่ๆสุดฮอต หรือเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังและสวนดอกไม้อันงดงามแบบสุดพิเศษ นอกจากนี้ Astrid Solo Travel Advisor ก็ใช้เทคโนโลยีเพื่อการเดินทางอย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อแนะนำสถานที่และเมนูยอดเยี่ยม รวมถึงแอปความปลอดภัยและอุปกรณ์พกพาที่จะทำให้คุณหมดกังวลกับการเดินทางคนเดียว

เที่ยวรอบโลกใน 50 วัน

แอสทริดจะเริ่มเดินทางรอบโลกในวันที่ 31 ม.ค. นี้ โดยเธอจะใช้เวลาประมาณ 50 วันในการเดินทางบนระยะทางกว่า 22,000 ไมล์ ภายใต้งบประมาณสุดหรูในราคาที่เอื้อมถึง ค่าใช้จ่ายพื้นฐานของทริปอยู่ที่ 25,000 ดอลลาร์สหรัฐ และ 3,000 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับการช็อปปิ้งและค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ดทั่วไป เธอจะนั่งเครื่องบินชั้นธุรกิจเพื่อเดินทางระหว่างประเทศและพักในโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่สนนราคา 560 ดอลลาร์สหรัฐ/วัน รวมถึงล่องเรือในแม่น้ำไนล์ด้วย Uniworld เรือสำราญสุดหรูระดับโลก

แอสทริด จะแบ่งปันเคล็ดลับเรื่องการจองทริปการเดินทางว่าจะต้องจองเมื่อไร แต่งตัวอย่างไรและควรไปท่องเที่ยวที่ไหนบ้าง ระหว่างที่เธอออกสำรวจวัฒนธรรมทั้ง 6 รูปแบบใน 7 ประเทศ ซึ่งได้แก่ โปรตุเกส โมร็อคโค อียิปต์ อิหร่าน อินเดีย ไทย และเวียดนาม ซึ่งทั้งหมดเป็นประเทศที่เธอไม่เคยเดินทางไปเยือนมาก่อนในชีวิตการเดินทางกว่า 40 ปี การเดินทางของแอสทริดจะแตกต่างจากทัวร์ท่องเที่ยวราคาแพงอื่นๆที่เน้นการเดินทางไปยังสถานที่หลายๆแห่ง ซึ่งคุณต้องเที่ยวอย่างเร่งรีบ แต่เธอจะใช้เวลาไปกับประเทศต่างๆ เฉลี่ยประมาณหนึ่งสัปดาห์ เพื่อสำรวจวัฒนธรรมและสัมผัสความพิเศษของแต่ละที่ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามการเดินทางของแอสทริดได้ที่ www.AstridTravel.com

อ้างอิง
1 2015 Top Travel Trends for Americans 50+. AARP, 2014.
2 Women's Travel Survey. TripAdvisor 2015

เกี่ยวกับเรา

Astrid Solo Travel Advisor (ASTA) เป็นเว็บไซต์สำหรับผู้ที่เดินทางคนเดียวทั่วโลกที่กำลังมองหาไอเดียการท่องเที่ยวสุดหรูในราคาที่เอื้อมถึง เพื่อช่วยให้นักเดินทางเหล่านี้สามารถเดินทางไปทั่วโลกด้วยความมั่นใจ ปลอดภัย มีแรงบันดาลใจและมีแรงกระตุ้น โดย ASTA จะมีคอลัมน์ "Travel for one" หรือ "การเดินทางคนเดียว" ที่รวบรวมคำแนะนำในชีวิตจริงสำหรับผู้ที่เดินทางคนเดียว เช่น ไปไหนดี ไปอย่างไร ทำอย่างไรเมื่อคุณถึงที่หมาย และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งแตกต่างจากการท่องเที่ยวแบบจำกัดงบหรือเว็บไซต์ท่องเที่ยวราคาแพงที่แทบไม่สามารถเอื้อมถึงได้ เว็บไซต์ Astrid Solo Travel Advisor จัดตั้งขึ้นในปี 2558 โดยนักธุรกิจหญิงที่รักการท่องเที่ยวและปรารถนาจะช่วยให้ผู้อื่นสามารถเดินทางคนเดียวโดยไม่รู้สึกเหมือนเป็นนักท่องเที่ยว ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวของ ASTA จะเต็มไปด้วยคำแนะนำเกี่ยวกับทุกสิ่งทุกอย่าง ตั้งแต่ที่พักที่เป็นมิตรสำหรับผู้ที่เดินทางคนเดียว ไปจนถึงสุดยอดแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดขณะค้นหาวัฒนธรรมใหม่ๆ ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.AstridTravel.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม