หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Gionee เผยโฉมอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ที่งาน MWC 2016  (อ่าน 75 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.พ. 16, 15:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บาร์เซโลนา, สเปน--24 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- ผู้ให้บริการโซลูชั่นสมาร์ทโฟนเดินหน้าขยายขอบเขตการเข้าถึงทั่วโลก พร้อมเปิดตัว S8 โทรศัพท์รุ่นแรกที่แจกรอยยิ้ม

Gionee ผู้ให้บริการโซลูชั่นโทรคมนาคมระดับโลก ประกาศเปิดตัวอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์อย่างเป็นทางการที่งาน Mobile World Congress

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160223/0861601410

"ใบหน้าเปื้อนยิ้มบนโลโก้ใหม่นี้สะท้อนความปรารถนาของเราที่จะสร้างความสุข ด้วยการพัฒนาเครื่องมือการสื่อสารที่ใช้งานง่าย พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ติดตั้งมาในตัวเครื่องและเป็นมิตรกับผู้ใช้" วิลเลียม ลู ประธาน Gionee กล่าว "จากการเพิ่มองค์ประกอบที่สื่ออารมณ์เข้าไปในสมาร์ทโฟนของเรา เราเชื่อว่า 'สไมล์โฟน' จะทำให้เรายังคงครองใจผู้บริโภค และทำให้สถานะของเราในอุตสาหกรรมนี้แข็งแกร่งขึ้น"

โลโก้ใหม่ดังกล่าวป็นการผสมกันของตัวอักษร "i" และ "j" ต่อเติมกันเป็นตัวอักษร "G" ที่หมายถึง Gionee และเป็นการส่งสารโดยนัยว่า "ฉันมีความสุข" สำหรับสีส้มสดใสนั้นสื่อถึงภาพลักษณ์ที่มีพลัง กระตือรือร้น และอบอุ่น

"Make Smiles" คือสโลแกนใหม่ของบริษัทที่เชื้อเชิญให้ลูกค้าเปิดรับ Gionee เป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาแห่งความสุข โทรศัพท์เหล่านี้ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อเก็บเกี่ยวความสุข ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวความสำเร็จและการเซอร์ไพรส์ที่แสนน่ารัก

"การแชร์เรื่องราวในชีวิตของเราบนโซเชียลมีเดียกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และเราพบว่าผู้ใช้ไม่พอใจกับภาพนิ่งอีกต่อไป แต่ชื่นชอบวิดีโอเคลื่อนไหว" วิลเลียม ลู ประธาน Gionee กล่าว "Gionee S8 คือสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของเราที่ใช้โลโก้รอยยิ้ม และยกระดับประสบการณ์การแชร์วิดีโอ ทำให้เราสามารถบันทึกช่วงเวลาล้ำค่าได้อย่างง่ายดาย และอัพโหลดขึ้นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย 'สไมล์โฟน' ของเรามีส่วนร่วมในการส่งความสุข"

Gionee S8

ด้วยระบบถ่ายภาพและวิดีโอที่ไร้ข้อจุกจิกกวนใจ ตลอดจน 3D Touch และดีไซน์โลหะโค้งมน Gionee S8 จึงเป็นสมาร์ทโฟนที่ลงตัวอย่างยิ่งสำหรับคนนำสมัยและคนทำงานในแวดวงธุรกิจ

Loop Metal Design

ดีไซน์บอดี้โลหะทั้งเครื่องของ S8 มีจุดเด่นอยู่ที่สายอากาศแบบลูป มองไม่เห็นด้วยตา ซึ่งนับเป็นรุ่นแรกของโลก สะท้อนความสมดุลระหว่างดีไซน์โฉบเฉี่ยวและความแรงของสัญญาณที่ยอดเยี่ยม โทรศัพท์รุ่นนี้รองรับแถบคลื่นความถี่ทุกช่วง อาทิ b17 และ b20 สำหรับการใช้งานข้ามเขตทั่วโลก และปรับปรุงสัญญาณ WiFi และ GPS

S8 มาพร้อมกระจก 2.5D เคลือบด้วย VM สีสันสดใส ซึ่งแสดงเอฟเฟคแบบมัลติคัลเลอร์ในองศาต่างๆ มีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว บาง 0.7 มิลลิเมตรที่ใช้เทคโนโลยีแสดงผล AMOLED เรียกได้ว่าเป็นโทรศัพท์รุ่นเล็กแต่คับคุณภาพ และยังสามารถถือเครื่องได้อย่างสบาย

บันทึกช่วงเวลาสุดพิเศษ

S8 ได้รับการติดตั้งระบบกล้องที่พัฒนาให้ดีขึ้น เพื่อให้ภาพและวิดีโอสว่างและคมชัดขึ้น เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ใช้เทคโนโลยี RWB และมีรูรับแสง F1.8 เลนส์ 6P ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพที่ดีที่สุดแม้ในสภาวะแสงน้อย

ความเร็วในการโฟกัสถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของ S8 โดย PDAF และโฟกัสเลเซอร์ทำให้การโฟกัสรวดเร็วและแม่นยำขึ้น และสามารถปรับใช้ได้กับหลายสถานการณ์

Gionee อัพเกรดซอฟต์แวร์กล้อง Image+ 2.0 ทำให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพเซลฟี่ที่สวยที่สุดโดยใช้ฟังก์ชั่น Full Skin Beauty เพื่อเปลี่ยนสีผิวทั้งตัว ส่วนฟีเจอร์ Flash Selfie สามารถเพิ่มแสงเพื่อให้ภาพสวยขึ้น นอกจากนี้ S8 ยังมีฟีเจอร์จดจำข้อความที่เปี่ยมประสิทธิภาพ เปิดทางให้ผู้ใช้สามารถแชร์ข้อความตามจริงจากบทความต่างๆ ผ่านทางรูปภาพ

S8 ใช้ชิปบันทึก AKM4941 HD แบบฝัง และมีไมโครโฟนความไวสูง 2 ตัว ผู้ใช้จึงสามารถถ่ายวิดีโอด้วยเสียงที่คมชัดและมีคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังสามารถตัดต่อวิดีโอได้อย่างง่ายดาย โดยฟีเจอร์ตัดต่อวิดีโอในโทรศัพท์รุ่นนี้นำเสนอเทมเพลทระดับมืออาชีพ 6 รูปแบบให้เลือกใช้

3D Touch

Gionee คือผู้นำ 3D Touch มาสู่สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ S8 สามารถรองรับสัมผัสได้ 3 ระดับ ได้แก่ "สัมผัส" "แตะ" และ "กด"

- สัมผัส เพื่อเลือกแอพพลิเคชั่น
- แตะ เพื่อดูคอนเทนท์คร่าวๆของแอพพลิเคชั่น
- กด เพื่อให้แอพพลิเคชั่นทำงาน

Gionee ยังเพิ่มแถบด้านข้างสำหรับมือถือรุ่นนี้ ผู้ใช้สามารถเปิดการทำงานของแถบด้านข้างของเครื่องได้ทุกเวลา เพียงกดค้างที่ด้านข้างหน้าจอและเลือกแอพพลิเคชั่นที่ต้องการวางในแถบดังกล่าว

4G+ และ Amigo OS

S8 รองรับเครือข่าย 4G+ ผู้ใช้จึงสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตมือถือได้อย่างรวดเร็วและเป็นอิสระไม่ว่าจะอยู่ที่ใด ขณะที่คุณภาพเสียงก็ดีขึ้น S8 รองรับ dual 4G, FDD และ TDD, 7 โหมด และ 14 แถบความถี่ เปิดทางให้ผู้ใช้สามารถใช้งานข้ามเขตได้ทั่วโลก ไม่เพียงเท่านี้ S8 ยังเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่ติดตั้ง Amigo 3.2 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่มี Android 6.0 เป็นฐาน โดย WhatsApp และ Wechat สามารถทำงานคู่กันได้อย่างราบรื่นภายใต้ Amigo 3.2

ข้อมูลโดยสังเขปของผลิตภัณฑ์

ขนาด 154.3 x 74.9 x 7 มิลลิเมตร
น้ำหนัก 147.2 กรัม
ซิม ซิมคู่ (ไมโครซิม, สแตนด์บายสองซิมพร้อมกัน)
หน้าจอ - หน้าจอ FHD AMOLED ขนาด 5.5 นิ้ว
- 1920 x 1080 พิกเซล
- มัลติทัชแบบคาปาซิทีฟรองรับสูงสุด 5 นิ้ว
ระบบปฏิบ้ติการ Android 6.0
เนื้อที่ความจำ - ROM ภายในเครื่อง 64 กิกะไบท์
- RAM 4 กิกะไบท์
กล้อง - กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล & กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล
- f/1.8 PDAF & Laser Focus
- วิดีโอ 1080p ที่ 30 เฟรมต่อวินาที (fps)
เสียง - ระบบเสียง Hi-fi & DTS Sound
- แจ็คเสียบหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร
แบตเตอรี่ 3000 มิลลิแอมป์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมได้ที่ http://global.gionee.com/news_detail.php?id=32&c=1

ติดต่อ:

Ann Lau
Gionee
โทร. +86 147 1649 9692
อีเมล: annlaumw@gionee.com

Jocelyn Ji
Ogilvy Public Relations
โทร. +86 186 0128 5453
jocelyn.ji@ogilvy.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม