หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: DERMALOG จัดหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือสำหรับขึ้นทะเบียนผู้ลี้ภัยในเยอรมนี  (อ่าน 55 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 มี.ค. 16, 14:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮันโนเวอร์, เยอรมนี--15 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- อ้างอิง: รับชมภาพจาก AP Images ได้ที่ http://www.apimages.com

DERMALOG ผู้นำนวัตกรรมไบโอเมตริก ประกาศว่า บริษัทได้จัดหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นใหม่ "LF10" เพื่อรองรับการขึ้นทะเบียนผู้ลี้ภัยในเยอรมนี โดยใช้ในการออกบัตรประจำตัวให้แก่ผู้ลี้ภัย และเตรียมเผยโฉมสแกนเนอร์รุ่นดังกล่าว รวมถึงนวัตกรรมไบโอเมตริกอื่นๆ ในงาน CeBIT ซึ่งจะจัดขึ้นที่เมืองฮันโนเวอร์ในสัปดาห์หน้า


ผู้ลี้ภัยในเยอรมนีต้องทำบัตรประจำตัวผู้ลี้ภัยแบบพิเศษ หรือ "proof of arrival" มาตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม 2559 และในขณะนี้กำลังมีการใช้ระบบใหม่ในการขึ้นทะเบียนผู้ลี้ภัย โดยจะทะยอยใช้งานทั่วประเทศภายในกลางปี 2559 ระบบนี้จะบันทึกข้อมูลผู้ลี้ภัยโดยใช้ลายนิ้วมือทั้ง 10 นิ้ว เพื่อให้การพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลเป็นไปอย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้ และเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่ถูกนำมาใช้เพื่อการนี้ก็คือ LF10 อันเป็นผลงานของบริษัท DERMALOG ผู้ผลิตระบบไบโอเมตริกรายใหญ่ที่สุดของเยอรมนีจากเมืองฮัมบูร์ก โดยบริษัทเตรียมอวดโฉมเครื่องสแกน LF10 ในงาน CeBIT ซึ่งจะจัดขึ้นที่เมืองฮันโนเวอร์สัปดาห์หน้า (ฮอลล์ 6 บูธ F44) พร้อมกันนั้นยังเตรียมจัดแสดงเทคโนโลยี Real-time AFIS ซึ่งสามารถระบุตัวบุคคลจากลายนิ้วมือได้ด้วยเวลาไม่ถึง 3 วินาที แม้ว่าฐานข้อมูลจะมีขนาดใหญ่ก็ตาม

ไบโอเมตริกมีอิทธิพลในชีวิตประจำวันมากขึ้นเรื่อยๆ โดยนายกึนเธอร์ มุลล์ กรรมการผู้จัดการบริษัท DERMALOG กล่าวว่า "การใช้ลายนิ้วมือค่อยๆเข้ามาแทนที่หมายเลขพินและพาสเวิร์ด เนื่องจากใช้งานง่ายกว่าหลายเท่า ทั้งยังมีความปลอดภัยกว่าและใช้งานสะดวกกว่าพาสเวิร์ดด้วย" ทั้งนี้ ผลการวิจัยตลาดมากมายระบุว่า พาสเวิร์ดจะล้าสมัยในอีกราว 2 ปี ขณะที่การชำระเงินด้วยลายนิ้วมือก็กำลังมา เช่นเดียวกับการถอนเงินด้วยการสแกนลายนิ้วมือบนตู้เอทีเอ็มที่ค่อยๆเข้ามาแทนที่การใช้หมายเลขพิน กระทั่งข้อมูลงานพิมพ์ในองค์กรก็สามารถเข้าถึงได้เพียงผู้ใช้สแกนลายนิ้วมือ ซึ่งทาง DERMALOG เตรียมจัดแสดงเทคโนโลยีดังกล่าวควบคู่กับโซลูชั่นการจัดการงานพิมพ์ uniFLOW ของ Canon และเตรียมจัดแสดงเทคโนโลยีจดจำใบหน้าและม่านตาล่าสุดในงาน CeBIT ด้วยเช่นกัน

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่บริษัทภูมิใจนำเสนอในมหกรรมไอทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกครั้งนี้ก็คือ "VF1" สแกนเนอร์รุ่นแรกของโลกที่สแกนได้ทั้งลายนิ้วมือและพาสปอร์ตบนแป้นเดียวกัน ซึ่งลงตัวอย่างยิ่งสำหรับการใช้งาน ณ จุดผ่านแดน ธนาคาร และประตูอัตโนมัติ ทำให้ไม่ต้องใช้สแกนเนอร์ 2 เครื่องเพื่อตรวจหนังสือเดินทางและลายนิ้วมืออีกต่อไป เนื่องจาก VF1 สามารถทำได้ทั้งสองอย่างในเครื่องเดียว

DERMALOG คือผู้บุกเบิกและผู้นำตลาดไบโอเมตริกของเยอรมนี ท่านที่สนใจสามารถเยี่ยมชมนวัตกรรมไบโอเมตริกล่าสุดของ DERMALOG ได้ที่บูธ F44 ฮอลล์ 6 ในงาน CeBIT

เกี่ยวกับ DERMALOG:

DERMALOG Identification Systems GmbH ในเมืองฮัมบูร์ก เป็นผู้ผลิตโซลูชั่นไบโอเมตริกรายใหญ่ที่สุดของเยอรมนี และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมไบโอเมตริก

คณะนักวิทยาศาสตร์ของบริษัทได้ร่วมกันพัฒนาระบบ "Automatic Biometric Identification Systems" (ABIS และ AFIS) อย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึงเครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นล่าสุด ระบบควบคุมการผ่านแดนไบโอเมตริก บัตรประชาชนไบโอเมตริก และเอกสารอื่นๆ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ของ DERMALOG ยังรวมไปถึง "FingerLogin", "FingerPayment" และ "FingerBanking" ตลอดจนระบบพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลด้วยการสแกนใบหน้าและม่านตา

นอกจากเยอรมนีและยุโรปแล้ว ตลาดหลักของ DERMALOG ยังรวมถึงเอเชีย แอฟริกา ละตินอเมริกา และตะวันออกกลาง โดยปัจจุบัน บริษัทได้ส่งมอบเทคโนโลยีและโซลูชั่นให้แก่หน่วยงานรัฐบาลกว่า 140 หน่วยงาน ใน 75 ประเทศ

DERMALOG ยังเป็นผู้จัดหาโซลูชั่นไบโอเมตริกให้แก่ธนาคารและผู้ผลิตตู้เอทีเอ็มหลายราย รวมถึงโครงการธนาคารไบโอเมตริกขนาดใหญ่ที่สุดของโลก (50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) โดยได้มีการพัฒนาและติดตั้งระบบ DERMALOG: An ABIS สำหรับธนาคาร 23 แห่ง และธนาคารกลางไนจีเรีย เพื่อรับรองความปลอดภัยให้กับทุกๆอัตลักษณ์ของลูกค้าธนาคาร และรับประกันว่าธนาคารมีระบบ KYC ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทั้งนี้ ปัจจุบันมีตู้เอทีเอ็มมากมายทั่วโลกที่ติดตั้งเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือของ DERMALOG แทนระบบ PIN ที่ไม่ปลอดภัย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไบโอเมตริกที่เปี่ยมนวัตกรรมของ DERMALOG ได้ที่ http://www.dermalog.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

DERMALOG Identification Systems GmbH
Media Relations
Jon Augestad
Mittelweg 120
20148 Hamburg
Germany
โทร. +49(40)413227-0
แฟกซ์: +49(40)413227-89
อีเมล: Jon.Augestad@dermalog.com

แหล่งข่าว: Dermalog Identification Systems GmbH
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม