หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Argosy เปิดโรงงานแห่งใหม่เพื่อขยายการผลิตวัสดุอากาศยาน  (อ่าน 70 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 เม.ย. 16, 17:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Argosy International Inc. บริษัทชั้นนำผู้ผลิตและจำหน่ายวัสดุเชิงประกอบขั้นสูงและวัสดุที่เกี่ยวข้องให้แก่อุตสาหกรรมอากาศยานเอเชียแปซิฟิก ได้เริ่มการก่อสร้างโรงงานผลิตแห่งใหม่ขนาด 2,300 ตารางเมตร ซึ่งตั้งอยู่ที่ No. 33, Jing 3rd Road, Wuqi District, Taichung City, Taiwan (R.O.C.)

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบ Smart News Release ซึ่งประกอบด้วยสื่อมัลติมีเดียและข่าวฉบับเต็มได้ที่:
http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51316075&lang=en

http://mms.businesswire.com/media/20160411005058/en/518177/4/Argosy_ATAM_Facility_2.jpg
โรงงาน Argosy Taiwan Aerospace Materials (ATAM) ตั้งอยู่ที่ No. 33, Jing 3rd Road, Wuqi District, Taichung City, Taiwan (R.O.C.) ในเขตปลอดอาการไถจง และสร้างขึ้นตามมาตรฐาน AS9100 โดยจะประกอบไปด้วยห้องคลีนรูม โต๊ะตัด และห้องเย็นเพื่อดำเนินการตัดและขึ้นรูปวัสดุเชิงประกอบ (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์)

โรงงานแห่งใหม่ตั้งอยู่ในเขตปลอดอากรไถจง และสร้างขึ้นตามมาตรฐาน AS9100 โดยจะประกอบไปด้วยห้องคลีนรูม โต๊ะตัด และห้องเย็นสำหรับดำเนินการตัดและขึ้นรูปวัสดุเชิงประกอบ ด้วยโครงร่างของพื้นที่โรงงานแห่งใหม่นี้ บริษัทจะสามารถผลิตวัสดุเชิงประกอบป้อนให้กับบรรดาผู้ประกอบอากาศยานในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

“Argosy Taiwan Aerospace Materials (ATAM) ต่อยอดความสำเร็จของโครงการ Vendor Managed Inventory ของ Argosy ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2006” ไรอัน ฟลูเจล รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของ Argosy กล่าว “โรงงานแห่งนี้มุ่งรองรับลูกค้าที่หลากหลาย และสามารถนำแบบไปก่อสร้างในสถานที่อื่นๆได้อย่างไม่ยุ่งยาก เพื่อสนับสนุนการเติบโตและตอบสนองความตองการต่างๆของลูกค้า เราตื่นเต้นที่โรงงานขนาดใหญ่แห่งใหม่นี้จะช่วยขยายขีดความสามารถในการผลิตของเรา โดยจะช่วยให้เราสามารถเพิ่มกำลังการผลิตและขยายศักยภาพในการจัดหาและให้บริการวัสดุที่แปลกใหม่แก่ลูกค้าของเรา

เกี่ยวกับ Argosy International Inc.:

ประวัติบริษัท

Argosy เป็นบริษัทการค้าที่ก่อตั้งขึ้นในสหรัฐอเมริกา ในปี 1988 บริษัทเริ่มเข้ามาทำตลาดอากาศยานพาณิชย์ในเอเชีย เมื่อบริษัทกลายเป็นผู้จัดหาวัสดุผสมและสารเคมีพิเศษให้กับผู้ผลิตอากาศยานรายใหญ่ เพื่อสนับสนุนธุรกิจนี้ Argosy จึงได้เปิดสำนักงานต่างประเทศแห่งแรกในไต้หวัน และในอีกห้าปีต่อมา Argosy ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้จัดหาสินค้าและบริการรายสำคัญให้กับจีน และสร้างความมั่นคงในตลาดนี้ เมื่อผู้ผลิตเครื่องบินอย่าง Boeing, Sikorsky, Honeywell และ Eurocopter ได้เริ่มหันมาใช้บริการผู้รับจ้างผลิตเอเชียในปี 2000 ทั้งนี้ เพื่อตอบรับกับความต้องการของตลาด Argosy ได้เปิดสำนักงานในปักกิ่ง ซีอาน และเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน รวมทั้งในเกาหลี มาเลเซีย สิงคโปร์ อินเดีย และออสเตรเลีย ปัจจุบัน Argosy ได้รับการรับรองให้เป็นผู้จัดหาสินค้าและบริการให้แก่ผู้รับจ้างผลิตและประกอบเครื่องบินรายใหญ่ทุกรายในเอเชีย ยกเว้นญี่ปุ่น

ตลาด ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

Argosy ให้บริการกลุ่มตลาดหลากหลายกลุ่ม แต่มุ่งเน้นเป็นพิเศษไปที่อากาศยาน ยานยนต์ การขึ้นรูปและสร้างต้นแบบสำหรับอุตสาหกรรม และอิเล็กทรอนิกส์ เราให้บริการตลาดเหล่านี้ด้วยเคมีภัณฑ์พิเศษ ได้แก่ เรซิ่นสำหรับทำแม่แบบ กาว สารเคลือบ สารห่อหุ้ม เทปกาวชนิดพิเศษ ฟิล์มกาว รังผึ้ง วัสดุยาแนว เส้นใยพรีเพรก และผ้าทอประสิทธิภาพสูง

แนวทางแก้ปัญหาของ Argosy นำมาสู่บริการที่ครบวงจร ได้แก่ การตัดและประกอบวัสดุ การจัดจำหน่าย Vendor Managed Inventory (VMI) โลจิสติกส์ ประสิทธิภาพพลังงานผ่านทางบริการอาคารสีเขียวที่ครบวงจร ซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต และการสนับสนุนทางเทคนิค งานของเราคือการทำให้ลูกค้าของเราดำเนินการได้ง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น Composites Manufacturing Services ที่แปลกและแตกต่างของ Argosy มุ่งเน้นไปที่การสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าด้วยการปรับปรุงต้นทุน ประสิทธิภาพการผลิต และการใช้ประโยชน์จากวัสดุ

Argosy Shanghai Aerospace Materials (ASAM) ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ดำเนินการผสมวัสดุเคลือบและให้บริการเคลือบผิวอากาศยาน Argosy XAC Composite Materials (AXAC) ในซีอาน ประเทศจีน ดำเนินการผลิตผลิตภัณฑ์โครงรังผึ้ง และ Argosy Composite Advanced Materials (ACAM) ในเมืองฮันท์สวิลล์ รัฐอลาบามา เป็นโรงงานสำหรับตัดโครงรังผึ้งเพื่อเพิ่มมูลค่า ขณะที่ Argosy Taiwan Aerospace Materials (ATAM) ในเมืองไถจง ไต้หวัน และ Argosy Xian Aerospace Materials (AXAM) ในเมืองซีอาน ประเทศจีนนั้น เป็นโรงงานสำหรับ VMI การตัดวัสดุเชิงประกอบ และการประกอบวัสดุ

รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51316075&lang=en

ติดต่อ:
Argosy International Inc.
Thomas A. Burke
โทร: +1-212-268-0003 ต่อ 107
อีเมล: tburke@argosyinternational.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม