หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำของสิงคโปร์เลือกใช้ระบบชำระเงินสดของ Glory Global Solutions  (อ่าน 364 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 พ.ค. 16, 16:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Glory Global Solutions ช่วยซูเปอร์มาร์เก็ตรายใหญ่ของสิงคโปร์มอบความรวดเร็วและสะดวกสบายให้กับลูกค้า ด้วยโซลูชั่นชำระเงินสดแบบใหม่

บาซิงสโตค, อังกฤษ--(บิสิเนส ไวร์)--12 พ.ค. 2016

- ซูเปอร์มาร์เก็ตรายใหญ่ของสิงคโปร์สนับสนุนแคมเปญของรัฐบาลในการรับมือกับปัญหาขาดแคลนแรงงาน ด้วยการติดตั้งโซลูชั่น Hybrid Payment Kiosk ใหม่ล่าสุด

Sheng Siong Supermarket ผู้ค้าปลีกรายใหญ่อันดับสามของสิงคโปร์ ได้เผยโฉม CashInfinity(TM) โซลูชั่นบริหารจัดการเงินสดระบบปิดที่มีความปลอดภัยสูงจาก Glory เพื่อให้ลูกค้าสามารถจับจ่ายใช้สอยได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายยิ่งขึ้น โซลูชั่นนี้คิดค้นขึ้นโดย Glory Global Solutions ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีจัดการเงินสด ซึ่งนับเป็นความเคลื่อนไหวล่าสุดของ Sheng Siong ในการรับมือกับปัญหาการขาดแคลนแรงงานในอุตสาหกรรม โดยโซลูชั่น Glory CashInfinity นำร่องเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนธันวาคม 2014 และปัจจุบันได้มีการติดตั้งตามซูเปอร์มาร์เก็ตสาขาต่างๆ ทั่วสิงคโปร์

โซลูชั่นชำระเงินสดอันล้ำสมัยนี้ทำหน้าที่รับเงิน ตรวจเช็คเงินปลอม และทอนเงินคืนให้กับลูกค้า ส่งผลให้สามารถชำระเงินได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ทั้งยังยกระดับความปลอดภัยโดยรวม และเพิ่มพูนประสิทธิภาพในการทำงานของแคชเชียร์ โซลูชั่นของ Glory ช่วยร่นระยะเวลาในการทำงบพิสูจน์ยอดเงินสดได้มากถึง 50%

โซลูชั่นดังกล่าวทำงานอย่างอัตโนมัติ โดยสามารถรับเงินจากลูกค้าและทอนเงินคืนได้อย่างถูกต้อง ทำให้ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาไปชำระเงินกับแคชเชียร์ นั่นหมายถึงความถูกต้องแม่นยำที่เหนือกว่าในการชำระเงินสด และยังช่วยให้แคชเชียร์มีเวลาให้กับลูกค้ามากขึ้นเพื่อการบริการที่ดีขึ้น นอกจากนี้ ระบบอันทันสมัยยังมาพร้อมกับความยืดหยุ่นและประโยชน์รอบด้าน เนื่องจากทำให้พนักงานมีเวลาทำหน้าที่อื่นๆมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการบริหารจัดการสต็อกสินค้าและวางแผนการขาย

Mr Lim Hock Chee ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Sheng Siong Group กล่าวว่า “เราเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตเจ้าแรกในสิงคโปร์ที่มีการใช้คีออสชำระเงินด้วยตนเองครบวงจร ลูกค้า 70% ของ Sheng Siong ยังคงต้องการชำระค่าสินค้าด้วยเงินสด ขณะที่อีก 30% ต้องการชำระเงินผ่านบัตร ดังนั้นความสามารถของระบบในการรองรับการชำระเงินทั้งสองรูปแบบ ตลอดจนทำหน้าที่เป็นตู้เอทีเอ็มกดเงินสด จึงนับว่าเหมาะเจาะลงตัวอย่างยิ่ง ทั้งนี้ ระบบ CashInfinity ถือเป็นการลงทุนครั้งสำคัญของเรา เพื่อให้ลูกค้าสามารถชำระเงินได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น ด้วยความถูกต้องแม่นยำและบริการที่เหนือกว่า”

Ben Thorpe กรรมการผู้จัดการของ Glory Global Solutions ประจำเอเชียแปซิฟิก กล่าวเคียงข้าง Mr Lim ว่า “ในยุคที่อุตสาหกรรมแรงงานถึงขั้นวิกฤติ และวงการธุรกิจมีการแข่งขันดุเดือดขึ้นกว่าแต่ก่อน Sheng Siong Group เล็งเห็นว่า เทคโนโลยีบริการตนเองนั้นมีศักยภาพในการจัดการกับความท้าทายเหล่านี้ เรามุ่งมั่นที่จะร่วมงานกับ Sheng Siong Group ตลอดระยะเวลาการติดตั้งโซลูชั่น พร้อมให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติม เพื่อให้สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น”

-จบ-

เกี่ยวกับ Glory Global Solutions

Glory Global Solutions เป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นบริหารจัดการเงินสดความปลอดภัยสูง บริษัทให้บริการแก่ลูกค้าทั้งในอุตสาหกรรมการเงิน ค้าปลีก ศูนย์เก็บเงินสด และธุรกิจเกม ในกว่า 100 ประเทศ ซึ่งล้วนให้ความไว้วางใจโซลูชั่นของเรา เพื่อยกระดับประสิทธิภาพของบุคลากร ลดต้นทุนการดำเนินงาน และเพิ่มพูนประสบการณ์อันดีให้กับลูกค้า

Glory Global Solutions มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหราชอาณาจักร โดยเป็นบริษัทในเครือของ GLORY Ltd. บริษัทมีพนักงานกว่า 3,000 คนทั่วโลก รวมถึงศูนย์ R&D และศูนย์ผลิตทั่วยุโรป เอเชีย และอเมริกาเหนือ Glory Global Solutions เป็นองค์กรด้านการขายและบริการระหว่างประเทศของ GLORY ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกในการพัฒนาและผลิตอุปกรณ์สำหรับการบริหารจัดการเงินสด ตู้จำหน่าย และระบบให้บริการอัตโนมัติ ด้วยประวัติการดำเนินงานที่มุ่งเน้นความต้องการของลูกค้าและขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีสืบทอดต่อกันมาเป็นเวลาเกือบ 100 ปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่ www.gloryglobalsolutions.com หรือติดตามเราทางทวิตเตอร์: http://twitter.com/glory_global

เกี่ยวกับ Sheng Siong Supermarket Pte Ltd

Sheng Siong Supermarket Pte Ltd หรือเรียกสั้นๆว่า “Sheng Siong Supermarket” ก่อตั้งขึ้นในสิงคโปร์เมื่อปี 1985 จากความตั้งใจของสามพี่น้อง ได้แก่ Mr Lim Hock Eng, Mr Lim Hock Chee และ Mr Lim Hock Leng แรกเริ่มนั้นเป็นเพียงซูเปอร์มาร์ทเล็กๆในแฟลตรัฐบาล ซึ่งจำหน่ายของชำและอาหารราคาย่อมเยาด้วยบริการสุดประทับใจ จนเมื่อเวลาผ่านไป Sheng Siong Supermarket ได้เติบโตอย่างแข็งแกร่งแม้ในยามเศรษฐกิจขาลงหรือถดถอย ส่งผลให้แบรนด์ของบริษัทติดตลาด ปัจจุบันบริษัทมีร้านค้าสาขาในเครือ 40 สาขาทั่วสิงคโปร์ และมีพนักงานกว่า 2000 คน Sheng Siong Supermarket เป็นบริษัทในเครือของ Sheng Siong Group Ltd ซึ่งจดทะเบียนบนกระดานหลักของตลาดหุ้นสิงคโปร์เมื่อเดือนสิงหาคม 2011 โดย Sheng Siong Group Ltd ทำยอดขายต่อปีได้มากถึง 764.4 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์ ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2015

www.shengsiong.com.sg

รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20160511005016/en/

ติดต่อ:
สำหรับสื่อมวลชน
Glory Global Solutions
Paul Race
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดทั่วโลก
มือถือ: +44 (0) 7887 052366
อีเมล: paul.race@uk.glory-global.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม