หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เปิดตัวแพลตฟอร์มบรอดแบนด์ไร้สาย ePMP 2000 และเสาอากาศ  (อ่าน 53 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 มิ.ย. 16, 12:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โรลิง มีโดวส์, อิลลินอยส์--8 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- แพลตฟอร์ม ePMP ล้ำสมัยเปิดทางผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WISP) สามารถให้บริการบรอดแบนด์ไร้สายในพื้นที่ที่มีสิ่งรบกวนสูง -

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ( Cambium Networks(TM)) ผู้ให้บริการโซลูชั่นบรอดแบนด์ไร้สายชั้นนำของโลก ขอแนะนำ ePMP 2000 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มโซลูชั่นบรอดแบนด์ไร้สาย ePMP โดย ePMP 2000 ใช้เทคโนโลยี Hypure(TM) ซึ่งประกอบด้วย Smart Beamforming และ Intelligent Filtering เพื่อลดสิ่งรบกวนในพื้นที่บริการขนาดใหญ่ ePMP 2000 ทำงานบนความถี่ย่าน 5 GHz ตอบโจทย์การเพิ่มประสิทธิภาพของเครือข่ายในสภาพแวดล้อมจริงที่มีสิ่งรบกวนสูง ซึ่งเป็นอุปสรรคที่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายทั่วโลกเผชิญอยู่ในปัจจุบัน

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140613/117974

ฟีเจอร์เด่นของ ePMP 2000 ได้แก่

- เทคโนโลยี Hypure ซึ่งมาพร้อมกับ Intelligent Filtering และ Smart Beamforming เปิดทางให้เครือข่ายในสภาพแวดล้อมจริงที่มีสิ่งรบกวนสูง มีประสิทธิภาพดีขึ้นอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน
- นำ Subscriber Module ของเดิมรุ่น ePMP 1000 กลับมาใช้ใหม่ เพื่อให้การลงทุนของผู้ให้บริการเกิดความคุ้มค่า และทำให้การอัพเกรดอุปกรณ์เป็น ePMP 2000 เป็นไปอย่างง่ายดายในระหว่างพัฒนาประสิทธิภาพของเครือข่าย
- ปริมาณงานและความหน่วงของระบบได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นเพื่อตอบรับสถานการณ์สิ่งรบกวนจากภายนอกสูง การันตีด้วยความสามารถของ ePMP 1000 อาทิ GPS Synchronization และ eFortify(TM)
- ความน่าเชื่อ ประสิทธิภาพ และความสามารถในการปรับขนาดที่ยอดเยี่ยมในราคาที่เอื้อมถึงได้

"เราเห็นได้ทันทีถึงประสิทธิภาพที่ดีขึ้นสำหรับการเชื่อมต่ออัพลิงค์ส่วนมาก" Joe Falaschi ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท E-vergent กล่าว "ก่อนที่จะมีการเปลี่ยนแปลง เราเห็นระดับ MCS อยู่ที่ราว 2, 3 หรือ 4 อีกทั้งยังมีการรบกวนมากในทุกๆช่องสัญญาณ แต่หลังจากเปลี่ยนแปลงแล้ว เราเห็นระดับ MCS ปรับตัวดีขึ้นทันทีมาอยู่ที่ 10 ถึง 15"

"แคมเบียม เน็ตเวิร์ค มุ่งรับมือกับความท้าทายในสภาพแวดล้อมที่มีสิ่งรบกวนสูงและย่านความถี่ต่ำ ซึ่งเป็นสิ่งที่ลูกค้ากลุ่ม WISP ของเราพบเจออยู่ในทุกวันนี้" Sakid Ahmed ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิศวกรรมของ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าว "ePMP 2000 นำเสนอประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในราคาดีที่สุดเมื่อเทียบกับคู่แข่ง และส่งเสริมศักยภาพให้ผู้ดำเนินการเครือข่ายสามารถขยายการให้บริการได้"

สำหรับ เสาอากาศเซ็กเตอร์ ePMP รุ่นใหม่นั้น เป็นส่วนหนึ่งของโซลูชั่น ePMP 2000 และรองรับการทำงานของ ePMP 1000 ชูดีไซน์กะทัดรัด สามารถต่อพ่วงกับ ePMP 2000 และ 1000 ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายที่ใช้เครือข่ายในความถี่ย่าน 5 GHz จะสามารถเพิ่มความครอบคลุมของสัญญาณในมุม 90 องศา และ 120 องศา เหมาะอย่างยิ่งกับเครือข่ายที่มีการใช้งานหนาแน่น ซึ่งทำให้ต้องการใช้ความถี่ซ้ำและต้องมีแถบคลื่นความถี่กว้าง

ฟีเจอร์เด่นของเสาอากาศแบบเซ็กเตอร์รุ่น ePMP ได้แก่

- การนำความถี่มาใช้ซ้ำ: สายอากาศรุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้มีการนำช่องสัญญาณ ABAB กลับมาใช้ซ้ำ (2 ช่องสัญญาณ ครอบคลุม 4 เซ็กเตอร์) สายอากาศรุ่นนี้มีอัตราส่วน Front To Back Ratio อยู่ที่ 35 dB ซึ่งเป็นระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรม และมีช่องขนาดกว้างอยู่ส่วนหลัง
- ความยืดหยุ่นของช่องสัญญาณ: ความยืดหยุ่นที่เพิ่มขึ้นคงที่เปิดทางให้ผู้ให้บริการสามารถเลือกช่องสัญญาณในจุดใดก็ได้ของแถบความถี่ ทำให้ได้รับประสิทธิภาพตามที่คาดหวังไว้
- สัญญาณครอบคลุมต่อเนื่อง: สายอากาศรุ่นนี้มีศักยภาพด้าน Null Fill ที่ยอดเยี่ยม ช่วยให้สัญญาณครอบคลุมเป็นบริเวณกว้างภายในหนึ่งเซ็กเตอร์ แม้ว่าตำแหน่งจะอยู่ใกล้ฐานของเสา และอยู่ใกล้ขอบของเซ็กเตอร์นั้นๆ

สามารถสั่งซื้อ ePMP 2000 และเสาอากาศแบบเซ็กเตอร์รุ่น ePMP ได้แล้ววันนี้ที่ ผู้จัดจำหน่ายของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค แคมเบียม เน็ตเวิร์ค จะถ่ายทอดสดการนำเสนอและสาธิตการใช้งานระบบนี้ทางออนไลน์

เกี่ยวกับ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค
แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นบรอดแบนด์ไร้สายชั้นนำระดับโลกที่ช่วยขยายขอบเขตการเชื่อมต่อ ด้วยแพลตฟอร์มบรอดแบนด์ไร้สายแบบ point-to-point (PTP) และ point-to-multipoint (PMP) ที่มีความน่าเชื่อถือ ปรับขนาดได้ และปลอดภัย แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่าย บริษัท หน่วยงานภาครัฐ กองทัพ ตลอดจนบริษัทน้ำมันและก๊าซ บริษัทสาธารณูปโภค บริษัทผู้ให้บริการด้านอินเทอร์เน็ต และเครือข่ายป้องกันภัยสาธารณะต่างๆ สามารถสร้างเครือข่ายการสื่อสารที่ทรงพลังและยั่งยืน ปัจจุบัน แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ได้ติดตั้งช่องทางการเชื่อมต่อและการสื่อสารวิทยุภาคพื้นดินกว่า 5 ล้านจุดให้กับเครือข่ายที่ต้องการในกว่า 150 ประเทศ ทั้งนี้ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค มีสำนักงานใหญ่อยู่นอกเมืองชิคาโก โดยมีศูนย์วิจัยและพัฒนา (R&D) หลายแห่งในสหรัฐอเมริกา รวมทั้งที่เมืองแอชเบอร์ตัน สหราชอาณาจักร และเมืองบังกาลอร์ อินเดีย บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการผ่านทางผู้จัดจำหน่ายระดับโลกที่เชื่อถือได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.cambiumnetworks.com และ www.connectingtheunconnected.org

ติดต่อ
Golin ในนามของ Cambium Networks
Cyrus Hedayati
โทร. +1 415 318 4377
อีเมล: chedayati@golin.com« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 9 มิ.ย. 16, 15:19 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม