หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมอร์ค เริ่มก่อสร้างศูนย์ชีววิทยาศาสตร์มูลค่า 115 ล้านดอลลาร์ในเมืองเบอร์ลิงตัน  (อ่าน 53 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.ค. 16, 15:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดาร์มสตัดท์, เยอรมนี--20 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- ศูนย์แห่งใหม่จะเป็นศูนย์กลางด้านชีววิทยาศาสตร์ที่สำคัญของเมอร์ค เพียบพร้อมด้วยห้องปฏิบัติการอันทันสมัยเพื่อรองรับการร่วมมือกับลูกค้า

- อาคารมาตรฐาน LEED ที่มีพื้นที่ใช้สอย 280,000 ตารางฟุต จะมีทั้งห้องแล็บและพื้นที่ทำงานที่มีความยืดหยุ่นสูง

เมอร์ค (Merck) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ประกาศแผนการก่อสร้างศูนย์แห่งใหม่ในเมืองเบอร์ลิงตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางด้านชีววิทยาศาสตร์ที่สำคัญของเมอร์คในภูมิภาคอเมริกาเหนือ อาคารแห่งนี้จะมีพื้นที่ใช้สอย 280,000 ตารางฟุต เพียบพร้อมด้วยห้องปฏิบัติการด้านความร่วมมือกับลูกค้า ศูนย์ฝึกอบรม และพื้นที่สำนักงาน

วิดีโอ - http://origin-qps.onstreammedia.com/origin/multivu_archive/PRNA/ENR/CC-Billerica-Construction-Merck.mp4
รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160714/389762
รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160714/389763

"ศูนย์แห่งใหม่ที่มีขนาดกว้างขวางขึ้นจะกลายเป็นศูนย์กลางด้านชีววิทยาศาสตร์ของสหรัฐที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีประโยชน์สารพัด โดยมีสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการทำงานร่วมกันระหว่างพนักงานและลูกค้าของเรา" อูดิท บาทรา สมาชิกบอร์ดบริหารของเมอร์คและซีอีโอของ ธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ กล่าว "เรามีประวัติการดำเนินงานอันยาวนานในแมสซาชูเซตส์ และในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกด้านชีววิทยาศาสตร์ เราจึงมีความมุ่งมั่นที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจของเราในศูนย์กลางทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของโลก"

ศูนย์แห่งนี้จะเป็นศูนย์บริการระดับพรีเมียมสำหรับลูกค้าจากทั่วโลก โดยมีทั้งศูนย์ให้บริการลูกค้า คอลล์เซ็นเตอร์ และ M Lab(TM) Collaboration Center ซึ่งเป็นศูนย์ความร่วมมือที่เปิดให้ลูกค้าของเราได้ทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรของบริษัท เพื่อแก้ปัญหาต่างๆเกี่ยวกับชีววิทยาศาสตร์ โดยมีทั้งการฝึกฝนเชิงปฏิบัติ การทดลอง และการแก้ปัญหาภายใต้สภาพแวดล้อมแบบ non-GMP โดย M Lab(TM) แห่งใหม่ในเมืองเบอร์ลิงตันจะถูกใช้แทนแห่งเดิมในเมืองบิลเลริกา รัฐแมสซาชูเซตส์ ทั้งนี้ เมอร์คมี M Lab(TM) รวมทั้งสิ้น 9 แห่งในประเทศต่างๆทั่วโลก ทั้งบราซิล จีน ฝรั่งเศส อินเดีย สิงคโปร์ และเกาหลีใต้

"เกือบ 10 ปีแล้วที่เมอร์คได้สร้างธุรกิจอย่างมั่นคงในแมสซาชูเซตส์ และเรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ให้การสนับสนุนการขยายตัวของบริษัทในเมืองเบอร์ลิงตันผ่านทางโครงการ MassWorks Infrastructure Program " ชาร์ลี เบเกอร์ ผู้ว่าการรัฐแมสซาชูเซตส์ กล่าว "การสร้างความร่วมมือในระยะยาวระหว่างภาครัฐและเอกชนมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการขยายตัวของเศรษฐกิจ การลงทุนมหาศาลเพื่อสร้างศูนย์แห่งนี้แสดงให้เห็นว่า เมอร์คมีความเชื่อมั่นในอนาคตของศูนย์กลางด้านชีววิทยาศาสตร์ของโลกแห่งนี้"

พนักงานประจำในแผนกชีววิทยาศาสตร์จำนวน 850 คนจาก M Lab(TM) แห่งเดิมในเมืองบิลเลริกา จะย้ายมาทำงานที่ศูนย์แห่งใหม่เมื่อการก่อสร้างแล้วเสร็จในช่วงครึ่งหลังของปี 2560

อาคารมูลค่า 115 ล้านดอลลาร์ (104 ล้านยูโร) แห่งนี้ จะได้รับมาตรฐาน LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) ซึ่งเป็นระบบเรตติ้งของบริษัทเติร์ดปาร์ตี้ที่ถูกใช้มากที่สุดเพื่อรับรองอาคารที่ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมทั้งส่งเสริมความยั่งยืน การอนุรักษ์ทรัพยากร และสุขภาพของมนุษย์

อาคารเดี่ยวสูง 5 ชั้นแห่งนี้ กำลังได้รับการปลูกสร้างโดยบริษัท The Gutierrez Company ใกล้กับถนน Route 3 และ Route 128 ในเมืองเบอร์ลิงตัน และสามารถขยายพื้นที่ใช้สอยเพิ่มได้อีก 70,000 ตารางฟุต โดยมีเมอร์คเป็นผู้ปล่อยให้ลูกค้าเช่าใช้งานสถานที่

สำหรับศูนย์อีกแห่งในเมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี เมอร์คจะยังเปิดใช้งานในฐานะศูนย์กลางด้านชีววิทยาศาสตร์ในภูมิภาคอเมริกาเหนือต่อไป

ข่าวประชาสัมพันธ์ของเมอร์คทั้งหมดได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในช่วงเวลาเดียวกับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาคลิกที่ www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้

เกี่ยวกับเมอร์ค

เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำในด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และเพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล พนักงานราว 50,000 คนของบริษัทได้ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆที่ช่วยปรับปรุงและยกระดับคุณภาพชีวิต ตั้งแต่ยาชีวภาพเพื่อรักษาโรคมะเร็งหรือโรคปลอกประสาทอักเสบ ระบบที่ทันสมัยสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการผลิต ไปจนถึงจอแอลซีดีสำหรับสมาร์ทโฟนและโทรทัศน์ ทั้งนี้ ในปี 2558 เมอร์คสามารถทำยอดขายได้ 1.285 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ

เมอร์คก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2211 จึงเป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์และเคมีที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ครอบครัวผู้ก่อตั้งบริษัทยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โดยบริษัทเมอร์คในดาร์มสตัดท์ ประเทศเยอรมนี ครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์เมอร์คทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งบริษัทดำเนินธุรกิจในชื่อ อีเอ็มดี โซโรโน่, มิลลิพอร์ซิกม่า และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 ก.ค. 16, 17:24 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม