หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Wix เปิดเวทีให้ช่างภาพโชว์ผลงานผ่าน "Wix Pro Gallery"  (อ่าน 80 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ก.ค. 16, 14:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--27 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผู้ใช้งานเว็บไซต์ Wix เตรียมคว้าโอกาสถ่ายภาพลงปกนิตยสาร BRIDES หรือ Conde Nast Traveler หรือเป็นผู้ช่วยในการถ่ายปกนิตยสาร Vanity Fair

Wix.com Ltd. (Nasdaq: WIX) ประกาศเปิดตัว "Wix Pro Gallery" ให้ช่างภาพทั่วโลกสร้างแฟ้มผลงานออนไลน์เป็นของตัวเอง พร้อมกันนี้ Wix ได้จับมือกับ Conde Nast จัดการประกวดภาพถ่าย เพื่อให้ผู้ใช้งานเว็บไซต์ Wix ได้คว้าโอกาสถ่ายภาพลงปกนิตยสาร BRIDES หรือ Conde Nast Traveler หรือเป็นผู้ช่วยในการถ่ายปกนิตยสาร Vanity Fair

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160722/392110
รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160722/392109
รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160722/392111

ในการประกวดภาพถ่ายครั้งนี้ ผู้ใช้งานเว็บไซต์ Wix สามารถนำเสนอแฟ้มผลงานออนไลน์ของตนเอง เพื่อให้ได้รับการพิจารณาจากเหล่าครีเอทีฟไดเรคเตอร์และนักตกแต่งภาพของ Conde Nast อันประกอบด้วย ซูซาน ไวท์ ผู้กำกับการถ่ายภาพนิตยสาร Vanity Fair, เจนิเฟอร์ วอลเตอร์ ครีเอทีฟไดเรคเตอร์นิตยสาร BRIDES และโยลันดา เอ็ดเวิร์ดส์ ครีเอทีฟไดเรคเตอร์นิตยสาร Conde Nast Traveler

หลังการปิดรับผลงาน ทีมบรรณาธิการจากนิตยสารแต่ละฉบับจะพิจารณาผลงานทุกชิ้น และคัดเลือกผู้ใช้งานเว็บไซต์ Wix จำนวน 3 คน โดยแต่ละคนจะได้ถ่ายภาพให้กับนิตยสารหนึ่งฉบับ นอกจากนี้ ผู้ชนะจะได้เดินทางไปยังสถานที่ถ่ายทำและได้บอกเล่าเรื่องราวของตนเองในนิตยสารฉบับนั้นๆด้วย

จอช สตินช์คอมบ์ กรรมการผู้จัดการของ 23 Stories ในเครือ Conde Nast กล่าวว่า "Conde Nast เป็นบริษัทที่ขึ้นชื่อเรื่องคอนเทนท์ที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงความสามารถในการเฟ้นหาและพัฒนาผู้ที่มีหัวด้านครีเอทีฟ เรายินดีที่ได้ทำงานร่วมกับ Wix และเปิดเวทีให้เหล่าช่างภาพหน้าใหม่ได้แสดงผลงานสู่สายตาผู้บริโภคหลายล้านคนของเรา"

ผู้ที่สนใจสามารถส่งแฟ้มผลงานเข้าประกวดได้ที่ Wix.com/LookStunning ภายในวันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2559 จากนั้นจะมีการประกาศผลการพิจารณาและการคัดเลือกของคณะกรรมการ รวมถึงรายชื่อผู้ชนะ 3 คนในวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2559

Wix.com ยกระดับความเป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์ด้วย "Wix Pro Gallery" โซลูชั่นควบคุมและแสดงผลภาพถ่ายสุดล้ำ ซึ่งเปิดโอกาสให้บรรดาช่างภาพและดีไซเนอร์ได้สร้างแฟ้มผลงานออนไลน์อันน่าทึ่ง

Wix เปิดทางให้ช่างภาพและดีไซเนอร์หลายล้านคนสามารถควบคุมภาพถ่ายของตนได้อย่างสร้างสรรค์และยืดหยุ่นด้วย Wix Pro Gallery โดยช่างภาพมืออาชีพสามารถใช้โซลูชั่นอันสมบูรณ์แบบนี้ในการอัพโหลดและจัดการความละเอียดภาพแบบออนไลน์ ทำให้เว็บไซต์แสดงแฟ้มผลงานมีความโดดเด่นสะดุดตา #LookStunning

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wix Pro Gallery ได้ที่ http://www.wix.com/wix-lp/pro-gallery

รับชมความคิดเห็นของช่างภาพเกี่ยวกับ Wix Pro Gallery ได้ที่ http://www.wix.com/lookstunning/covershoot#!testimonials/d83yi

"Wix Pro Gallery คือความก้าวหน้าล่าสุดของเราในการนำเสนอแพลตฟอร์มแสดงภาพถ่ายให้แก่ผู้ใช้งานกว่า 88 ล้านคนทั่วโลก และเป็นการตอกย้ำว่า Wix คือเวทีแสดงผลงานชั้นยอดสำหรับผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ทุกคน" โอเมอร์ ไช ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Wix กล่าว "ช่างภาพทุกคนต่างต้องการพื้นที่ไว้แสดงผลงานภาพถ่ายของตนเอง เราจึงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำเสนอโซลูชั่นนี้ การที่เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นแรงผลักดันให้เราสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่เหนือชั้นอย่างไม่หยุดยั้ง"

จากนี้ไป บรรดาช่างภาพจะสามารถแสดงภาพถ่าย วิดีโอ และข้อความได้ในที่เดียว พร้อมทั้งสามารถควบคุมคุณภาพของภาพถ่ายออนไลน์ได้เสร็จสรรพ สำหรับคุณสมบัติเด่นของ Wix Pro Gallery ประกอบด้วย

1. การตั้งค่าภาพขั้นสูง: ผู้ใช้งานสามารถแสดงภาพถ่ายที่มีความละเอียดสูงสุดได้ ด้วยการตั้งค่าความละเอียดและความคมชัดทั้งในระดับรูปภาพ แกลเลอรี่ และเว็บไซต์
2. การแสดงผลขั้นสูง: ผู้ใช้งานสามารถแสดงภาพถ่ายและวิดีโอความคมชัดสูงได้หลายพันไฟล์ โดยไม่ต้องกังวลถึงขีดความสามารถในการแสดงผลของเว็บไซต์อีกต่อไป
3. การปรับค่าความคมชัด: ภาพถ่ายจะถูกปรับให้มีความคมชัดสูงสุดตามแต่ละอุปกรณ์เคลื่อนที่และระบบปฏิบัติการ ดังนั้น ภาพของคุณจะยังคงสวยงามน่าทึ่งไม่ว่าจะเปิดผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่เครื่องใดก็ตาม
4. ระบบป้องกันการดาวน์โหลด: ผู้ใช้งานสามารถวางใจได้ว่าผู้อื่นจะไม่สามารถคลิกขวาเพื่อดาวน์โหลดรูปภาพของท่าน
5. แบ่งปันและเข้าถึงได้ง่ายดาย: ผู้มาเยี่ยมชมแกลเลอรี่สามารถกด Love ให้กับภาพที่ชื่นชอบได้ และแชร์ภาพออกไปได้ในคลิกเดียว
6. วิดีโอและข้อความ: ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งแกลเลอรี่ให้เล่นวิดีโออัตโนมัติ นอกจากนั้นยังมีกล่องข้อความหลากสีสันด้วย

"ดีไซเนอร์และช่างภาพมืออาชีพต่างสร้างงานศิลปะอันน่าทึ่งและทุ่มเทเวลาเพื่อตกแต่งผลงานด้วยโปรแกรมขั้นสูงในคอมพิวเตอร์ แต่บางครั้งภาพกลับมีคุณภาพด้อยลงเมื่อโพสต์ลงบนเว็บไซต์" รอนนี เอลคายัม หัวหน้าของ Wix Photography กล่าว "Wix Pro Gallery จึงแก้ปัญหานี้ด้วยเครื่องมือแสดงภาพที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดบนเว็บไซต์ มาพร้อมฟังก์ชั่นการตั้งค่าขั้นสูง เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมคุณภาพและความคมชัดของภาพถ่ายได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้ ภาพถ่ายยังได้รับการปกป้องด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบบิลด์อิน และยังสามารถแสดงภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบบนอุปกรณ์ทุกประเภท ทั้งยังสามารถปรับแต่งและแบ่งปันผลงานในแกลเลอรี่ได้อย่างง่ายดาย"noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม