หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ‘เอไอเอส มิชลิน สตาร์ เชฟ ครั้งที่ 16’ จากเชฟมิชลิน สตาร์เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน  (อ่าน 88 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.ย. 16, 14:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอกลักษณ์อาหารไทยที่ส่งผ่านวัตถุดิบ สมุนไพร เครื่องเทศ และรสชาติที่กลมกล่อม ทำให้อาหารไทยมีเสน่ห์ไม่แพ้ชาติใดในโลก..วิลาสินี พุทธิการันต์ ที่ปรึกษา เอไอเอส จึงไม่พลาดที่จะนำลูกค้ามาสัมผัสอาหารไทยประยุกต์เลิศรสระดับมิชลิน สตาร์จากเชฟเฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน (Henrik Yde Andersen) ที่เนรมิตดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสร้างสรรค์ประสบการณ์เหนือระดับให้กับกิจกรรม ‘เอไอเอส มิชลิน สตาร์ เชฟ ครั้งที่ 16’ (AIS Michelin Star Chef # 16) ณ ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน (Sra Bua By Kiin Kiin) โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

นอกจากนี้ เอไอเอสยังได้มอบความพิเศษให้แก่ลูกค้าเอไอเอส ที่มาทานอาหารที่ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน โดยสามารถนำ 15 พอยท์มาแลกรับส่วนลดค่าอาหาร 15% ได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคมนี้ สามารถเช็คพอยท์ได้ง่ายๆ เพียงกด *550*2# โทรออก ฟรี รวมทั้งสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรม AIS Michelin Star Chef ครั้งต่อไป ผ่านทาง AIS Privilege Line Official




noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ais  AISMichelinStarChef  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม