หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พบมหกรรมแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ “FASHION WORLD TOKYO 2016” 7-9 พ.ย.นี้ ที่โตเกียว  (อ่าน 73 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.ย. 16, 17:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เตรียมพบกับมหกรรมแสดงสินค้าแฟชั่นสุดยิ่งใหญ่ “FASHION WORLD TOKYO 2016” เริ่ม 7-9 พ.ย.นี้ ที่โตเกียว

โตเกียว--27 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งาน FASHION WORLD TOKYO 2016 มหกรรมแสดงสินค้าแฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น เตรียมเปิดฉากขึ้นในระหว่างวันจันทร์ที่ 7 ถึงวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน 2016 ณ Tokyo Big Sight ประเทศญี่ปุ่น

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160923/0861609883-a

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160923/0861609883-b
"ภาพบรรยากาศจากงานปี 2015"

มหกรรมครั้งนี้ประกอบไปด้วยงานแสดงสินค้าสุดพิเศษ 7 งานด้วยกัน ได้แก่ สิ่งทอ เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับบุรุษ และการรับจ้างผลิตสินค้า (OEM) โดยจำนวนของผู้เข้าร่วมจัดแสดงสินค้าเพิ่มขึ้น 190 รายจากปีที่ผ่านมา เป็น 860 ราย และจะดึงดูดผู้เข้าร่วมชมงานจากทั่วโลกได้ถึง 28,000 คน

ไฮไลท์ของงานในปีนี้คือ TEXTILE TOKYO ซึ่งเริ่มได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้น หลังจากเปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อปีที่ผ่านมา โดยงานจัดแสดงสินค้าในครั้งนี้ได้รวบรวมสิ่งทอคุณภาพสูงจากผู้ผลิตชาวญี่ปุ่น ไปจนถึงสิ่งทอที่ทำขึ้นจากวัสดุพิเศษใหม่ๆ มาไว้ในงานเดียว

สำหรับปีนี้จะมีโซนจัดแสดงสินค้าใหม่คือ "Production Technology Zone" ที่จะทำให้บรรดาผู้ผลิตสินค้าแฟชั่นได้เต็มอิ่มไปกับนวัตกรรมใหม่ๆ ยิ่งกว่าเดิม

เดือนพฤศจิกายนนี้ ขอเชิญชวนร่วมงาน FASHION WORLD TOKYO 2016 มหกรรมแสดงสินค้าแฟชั่นที่มีความครอบคลุมมากที่สุดและได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

*จำนวนผู้จัดแสดง (รวมผู้จัดแสดงงานอื่นๆที่จัดขึ้นพร้อมกัน) เป็นตัวเลขคาดการณ์ ซึ่งอาจแตกต่างจากจำนวนจริงในวันงาน

สิ่งที่พลาดไม่ได้สำหรับงานปีนี้

พบกับวัสดุสุดพิเศษจากญี่ปุ่นได้ที่ TEXTILE TOKYO

บริษัทชั้นนำสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง ''Uni Textile'' และ ''Lily Lace'' ซึ่งมีความภูมิใจในคุณภาพของสินค้าญี่ปุ่น ร่วมด้วยบริษัทนับ 100 รายจากทั่วโลก จะมาร่วมจัดแสดงสินค้าของตนกันที่งานนี้ ซึ่งรวมถึงผู้ผลิตสิ่งทอจากผ้าฝ้าย ผ้าไหม และใยสังเคราะห์ ผู้ผลิตสินค้าเครื่องหนัง ไปจนถึงผู้ผลิตกระดุมและซิปสำหรับสินค้าแฟชั่น

สิ่งหนึ่งที่จะเรียกความสนใจจากผู้เข้าร่วมชมงานได้มากที่สุดคือ นวัตกรรมสิ่งทอใหม่ของผู้ผลิตชาวญี่ปุ่นที่พัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีล่าสุด โดยบริษัทน้องใหม่อย่าง "Lametex" จะมาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับสัมผัสที่ไม่เรียบเนียนของผ้าประเภทกลิตเตอร์ ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีการผลิตผ้ากลิตเตอร์และเส้นใยอิลาสติกเข้าไว้ด้วยกัน

นอกจากนี้ งานนี้ยังได้รวบรวมผู้จัดแสดงที่มาพร้อมกับวัสดุใหม่ๆ อาทิ สิ่งทอพิเศษที่ทำจาก Prousion (วัสดุประเภทเซรามิกไอออน) ซึ่งช่วยในการกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ฟื้นฟูอาการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ และกำจัดอนุมูลอิสระ รวมถึงวัสดุพิเศษที่ถักทอขึ้นจากกระดาษมิโนะ (ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโก) ที่ให้สัมผัสนุ่มลื่นไปกับผิว และปิดท้ายด้วยสิ่งทอที่มุ่งใช้ประโยชน์จากถ่านกัมมันต์ โดยอาศัยการใช้เส้นใยฝ้ายที่ไม่ผ่านกระบวนการ carbonized

นอกจากผู้ผลิตชาวญี่ปุ่นแล้ว ยังมีบริษัทจาก 16 ประเทศทั่วโลก รวมถึงอิตาลี สหรัฐ และอินเดีย ที่เตรียมตบเท้าเข้าร่วมงานนี้ โดยผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์และสิ่งทอคุณภาพสูงตามแบบฉบับญี่ปุ่นที่มีความเป็นสากล สามารถรับชมรายละเอียดเกี่ยวกับผู้จัดแสดงสินค้าและงานแสดงสินค้าได้ที่ http://www.fashion-tokyo.jp/en/eguide

ดีไซเนอร์ 100 ชีวิตจะมารวมตัวในโซนพิเศษ ''Designer's Gate''

''Designer's Gate'' เป็นอีกหนึ่งพื้นที่จัดแสดงที่จะเรียกความสนใจจากผู้ชมไปได้ไม่น้อย ด้วยการจัดแสดงผลงานคอลเล็กชั่นพิเศษของเหล่าดีไซเนอร์ดาวรุ่ง โดยในปีนี้ จำนวนของดีไซเนอร์จะเพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมาถึงสองเท่า เป็น 100 ราย

ผลงานส่วนใหญ่ของเหล่าดีไซเนอร์จะเป็นงานแฮนเมดและมีเพียงชิ้นเดียว ด้วยเหตุนี้ Designer's Gate จึงเป็นพื้นที่จัดแสดงที่ผู้ที่กำลังมองหาสิ่งใหม่ๆจะพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง สามารถเยี่ยมชมแบรนด์เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยความแปลกใหม่และจิตวิญญาณแห่งความอิสระเสรี เพื่อก้าวนำเทรนด์ก่อนใครได้ที่โซนนี้

แนะนำโซนใหม่ Production Technology Zone

เพื่อตอบรับเสียงเรียกร้องจากบรรดาผู้ผลิตเสื้อผ้า งานปีนี้จะมีการเปิดตัวพื้นที่สำหรับจัดแสดงเทคโนโลยีการผลิต ซึ่งนอกจากเครื่องเย็บผ้าจากบริษัทชั้นนำของญี่ปุ่นอย่าง "Juki" แล้ว ที่โซนนี้ยังจะมีการนำเสนอนวัตกรรมต่างๆ อาทิ ระบบ CAD ที่ใช้งานง่าย, ระบบตรวจสอบสินค้าด้วย X-Ray เพื่อการควบคุมคุณภาพ ไปจนถึงเครื่องพิมพ์นานาชนิด เพื่อมอบเทคโนโลยีล่าสุดให้กับผู้ที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องแต่งกาย

ติดต่อขอรับบัตรเข้างานโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่: http://www.fashion-tokyo.jp/en/inv

ข้อมูลโดยสังเขปของงาน FASHION WORLD TOKYO 2016

วัน/เวลา: วันจันทร์ที่ 7 ถึงวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน 2016 เวลา 10:00 น. - 18:00 น.
สถานที่: Tokyo Big Sight
ผู้จัดงาน: Reed Exhibitions Japan Ltd.

งานแสดงสินค้า 7 งาน:

มหกรรมแสดงสินค้า FASHION WORLD TOKYO 2016 เดือนพฤศจิกายน http://www.fashion-tokyo.jp/en/ ประกอบด้วย

- TEXTILE TOKYO - Textile & Material Expo Tokyo [พฤศจิกายน]
- TOKYO FASHION WEAR EXPO [พฤศจิกายน]
- TOKYO BAG EXPO [พฤศจิกายน]
- TOKYO SHOES EXPO [พฤศจิกายน]
- TOKYO FASHION JEWELLERY EXPO [พฤศจิกายน]
- TOKYO MEN'S FASHION EXPO -MEN'S TOKYO- [พฤศจิกายน]
- OEM/SOURCING EXPO [พฤศจิกายน]

ติดต่อ

FASHION WORLD TOKYO Show Management
Reed Exhibitions Japan Ltd.
โทร. +81-3-3349-8519
อีเมล: visitor-eng.fwt@reedexpo.co.jp

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160923/0861609883-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160923/0861609883-b

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม