หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: นิด้า รูมส์ จัดแพ็คเกจ "NIDA for Business" เอาใจนักเดินทางเพื่อธุรกิจ  (อ่าน 134 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 พ.ย. 16, 14:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--8 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- NIDA for Business เผยคอนเซ็ปต์ "ทำงานและสำรวจ"

"ทำงานและสำรวจ" (Work and Explore) คือสิ่งที่ นิด้า รูมส์ (NIDA Rooms) นำเสนอแก่ลูกค้านักธุรกิจที่ต้องการเพิ่มความสนุกสนานให้กับการเดินทางของตน วันนี้ นิด้า รูมส์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการห้องพักโรงแรมภายใต้แบรนด์รายใหญ่ที่สุดในเอเชีย จึงได้เปิดตัว NIDA for Business สำหรับนักธุรกิจที่เดินทางบ่อยและต้องการเพิ่มกิจกรรมพักผ่อนหย่อนใจในระหว่างการเดินทาง

นายคเนศวรัน อาวิลิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของนิด้า รูมส์ กล่าวว่า "เราเชื่อและสนับสนุนให้นักเดินทางธุรกิจได้ออกสำรวจสภาพแวดล้อมท้องถิ่นในระหว่างการเดินทาง นักเดินทางธุรกิจต่างตระหนักดีว่าการเรียนรู้วัฒนธรรมในประเทศที่พวกเขาต้องการขยายธุรกิจเข้าไปนั้น จะเพิ่มข้อได้เปรียบให้กับพวกเขา เราเพียงมอบเครื่องมือที่จะช่วยให้นักเดินทางกลุ่มนี้ได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของคู่ค้าหรือพันธมิตรทางธุรกิจในทุกทางเท่าที่จะเป็นไปได้"

"ที่นิด้า รูมส์ เราชอบที่จะเป็นผู้สร้างกระแส แสดงความกล้าหาญ และออกจากกรอบเดิมๆ เราต้องการเข้าถึง พร้อมปลูกฝังประสบการณ์และความตื่นเต้นให้แก่นักเดินทาง ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงมีสโลแกนว่า Live and Explore หรือการใช้ชีวิตและสำรวจ เรามีความภาคภูมิใจที่ได้ให้บริการห้องพักคุณภาพในราคาสมเหตุสมผล ทั้งในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่นิยมและยังไม่เป็นที่นิยม นอกจากนี้ กว่า 50% ของห้องพักโรงแรมภายใต้แบรนด์ของเรายังตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ยังไม่มีผู้ให้บริการจองที่พักโรงแรมรายใดเข้าถึงมาก่อน" นายอาวิลิระบุ

"ตลอด 13 เดือนที่ผ่านมา นับตั้งแต่ที่เราเริ่มต้นดำเนินธุรกิจในเดือนกันยายนปีที่แล้ว เราได้สร้างพันธมิตรกับโรงแรมที่ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติมากกว่า 4,000 แห่งในจุดหมายปลายทางหลายร้อยแห่ง ซึ่งเฟื่องฟูไปด้วยประเพณีวัฒนธรรม กิจกรรมกลางแจ้งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะถิ่น และอบอวลด้วยกลิ่นไอความเป็นท้องถิ่น" เขากล่าว

นิด้า รูมส์ มีสำนักงานอยู่ใน 4 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย และมาเลเซีย และกำลังรุกขยายตลาดในเอเชียอย่างต่อเนื่อง โดยในปีหน้า นิด้า รูมส์ ยังมีแผนที่จะขยายธุรกิจไปยังประเทศอื่นๆ ในเอเชียด้วย

นิด้า รูมส์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ NIDA for Business เพื่อเปิดโอกาสให้นักธุรกิจผู้รักการเดินทางได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์ของคู่ค้าของพวกเขาด้วยตนเองโดยตรง ซึ่งถือเป็นการเก็บเกี่ยวข้อได้เปรียบทางธุรกิจ โดยแพ็คเกจดังกล่าวออกแบบขึ้นตามความต้องการของธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ดังนี้

- Smart Self Service -- ฟีเจอร์อิเล็กทรอนิกส์ที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถลงทะเบียนได้ภายใน 2 ขั้นตอนโดยไม่ต้องตรวจสอบคุณสมบัติก่อนหรือมีขั้นตอนการสมัครที่ยาวนาน นอกจากนี้ ฟีเจอร์นี้ยังเปิดทางให้แก่สมาชิกในการเพิ่มพนักงาน จองห้องพักโรงแรมตามทำเลต่างๆหลายร้อยแห่ง จัดการการจอง และติดตามค่าใช้จ่ายรายเดือนผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายและมีประสิทธิภาพ
- Smart Savings -- สมาชิกใหม่ที่ลงทะเบียนก่อนวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 จะได้รับเครดิตท่องเที่ยวทันที 4,000 บาท นอกเหนือไปจากเครดิตเงินคืนเมื่อเข้าเป็นสมาชิก สำหรับทุกการจองที่ได้รับการยืนยัน โดยขึ้นอยู่กับยอดใช้จ่ายในแต่ละเดือน
- Smart Flex -- ฟีเจอร์นี้เปิดโอกาสให้สมาชิกสามารถปรับเปลี่ยนรายละเอียดการจอง หรือยกเลิกการจองก่อนเช็คอิน 2 วันโดยไม่เสียค่าปรับ
- Smart Insights – ฟีเจอร์นี้เปิดโอกาสให้สมาชิกสามารถเข้าถึงข้อมูลวิเคราะห์แนวโน้มการใช้จ่ายของตน ยอดเครดิตเงินคืน แนวโน้มการเดินทางของพนักงาน และอื่นๆอีกมากมาย

นายอาวิลิกล่าวว่า "NIDA for Business ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของนักเดินทางธุรกิจที่ชื่นชอบการผจญภัยในรูปแบบใหม่ๆ และรู้ดีว่าจะผสานทักษะทางธุรกิจและการเรียนรู้จากการเดินทางอย่างไรให้เกิดข้อได้เปรียบทางการแข่งขันในที่ทำงานของตน ซึ่งแม้แต่บริการของเราเองก็ให้ผลประโยชน์ 2 ประการหลักๆด้วยกัน ได้แก่ การลดต้นทุนและการประหยัดเวลา โดยเราขอมอบเครดิตท่องเที่ยวในวงเงิน 4,000 บาททันที สำหรับธุรกิจที่ลงทะเบียนกับเราก่อนวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 นี้"

"จุดประสงค์หลักของเราคือการยกระดับประสบการณ์และนำเสนอการผจญภัยให้แก่นักเดินทาง หรือทั้งสองประการ ดังนั้น เราจึงดำเนินธุรกิจอย่างโปร่งใสเพื่อให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจเลือกที่พักได้บนพื้นฐานข้อมูลที่มี รวมถึงเลือกประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวได้ดั่งใจต้องการ นี่คือเหตุผลที่เรากล้าเปิดให้ลูกค้าประเมินคุณภาพของโรงแรมผ่านช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการให้คะแนน การแสดงความคิดเห็น การถ่ายภาพ หรือบล็อกท่องเที่ยว ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกให้คะแนนโรงแรมของเราได้ใน 3 ระดับด้วยกัน ได้แก่ สุดยอด ดีเยี่ยม และเฉยๆ" นายอาวิลิกล่าวสรุป

เกี่ยวกับ นิด้า รูมส์

นิด้า รูมส์ เป็นผู้ให้บริการห้องพักโรงแรมภายใต้แบรนด์รายใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยมีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอคุณค่าให้แก่ลูกค้าด้วยหลัก 3Rs ได้แก่ Right Location, Right Price and Right Quality (ทำเลที่ใช่ ราคาที่ใช่ และ คุณภาพที่ใช่) ควบคู่ไปกับปรัชญา "Live to Explore" (ใช้ชีวิตไปกับการสำรวจ) ลูกค้าสามารถค้นหาและจองห้องพักราคาน่าคบหาได้ทันใจที่เว็บไซต์ www.nidarooms.com และแอพพลิเคชั่นมือถือ NIDA Rooms ซึ่งมีโรงแรมให้เลือกกว่า 4,200 แห่ง กระจายอยู่ในจุดหมายปลายทางหลายร้อยแห่งทั่วอินโดนีเซีย มาเลเซีย ไทย และฟิลิปปินส์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

Siti Maslinda
อีเมล: siti.maslinda@nidarooms.com
โทร. +603-79-540-299

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม