หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: MCL และ Jula Origin นำสินค้าสกินแคร์จัดโปรโมชั่นรับลมหนาว  (อ่าน 52 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 พ.ย. 16, 10:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
MCL และ Jula Origin นำสินค้าสกินแคร์จัดโปรโมชั่นรับลมหนาว

เอมซีแอลและจุฬาออริจิ้นนำสินค้าสกินแคร์จัดโปรโมชั่นรับลมหนาว มั่นใจเป็นกลยุทธ์กระตุ้นการตัดสินใจซื้อช่วงโค้งสุดท้ายปี 59 ยืนยันเป็นรายการส่งเสริมการขายที่ทำให้ลูกค้าเก่าและใหม่ซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในราคาประหยัด คาดดันยอดขายเพิ่ม 5%

นายจิรัฏฐ์ รุ่งสินเดชาพัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท หมอจุฬา จำกัด เจ้าของเครื่องหมายการค้าและผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอางแบรนด์เอมซีแอล (MCL) และจุฬา ออริจิ้น (Jula Origin)เปิดเผยว่า ในช่วงฤดูหนาวของทุกปีบริษัทฯ จะจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการดูแลผิว จึงนำสินค้าประเภทสกินแคร์มาจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ ซึ่งถือว่าเป็นกลยุทธ์ที่สามารถกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจซื้อได้เป็นอย่างดี เห็นได้จากในช่วงฤดูหนาวของทุกปีโปรโมชั่นดังกล่าวได้รับการตอบรับอย่างเป็นอย่างดี สามารถกระตุ้นยอดขายในช่วงโค้งสุดท้ายในระดับที่น่าพอใจ ทั้งนี้ เพราะทั้งลูกค้าเก่าและใหม่จะได้รับสิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาประหยัด ในขณะที่ส่วนใหญ่พึงพอใจด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งกลุ่มMCLและJula Originทั้งนี้ คาดว่าการจัดโปรโมชั่นรับลมหนาวจะมีส่วนช่วยสนับสนุนยอดขายในช่วงไตรมาสสุดท้ายไม่น้อยกว่า 5% สำหรับสินค้าที่นำมาจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้ได้แก่

-Mild Clear Anti Acne โปรโมชั่นเคลียร์ผิวให้ใส ห่างไกลสิว เพื่อป้องกันสิวฤดูหนาว เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดเช่น ชาเขียวว่านหางจระเข้และสเตมเซลล์จากแอปเปิ้ลประเทศสวิตเซอร์แลนด์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิว ลดการอักเสบ ช่วยทำให้สิวยุบและแห้งเร็วขึ้น ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำจากสิวอย่างเป็นธรรมชาติทั้งเซตประกอบด้วย Mild Clear Anti Acne Toner ขนาด 100 มล. Mild Clear Anti Acne Night Gel ขนาด 18 กรัม Mild Clear Anti Acne Mask ขนาด 50 กรัม พิเศษเพียง 690 บาท จากปกติ 1,270 บาท

-MCL Miracle Whitening Day & Night ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำแลดูจางลง ลดการอักเสบของสิว ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนแลดูเป็นธรรมชาติจากราคาปกติ 980 บาท พิเศษเพียง 680 บาทเท่านั้น

-Salmon Bright by Jula Originขนาด 30 กรัม 1 กระปุก จากปกติ 1,650 บาท พิเศษเพียง 980 บาทเท่านั้นและรับฟรี Multi Perfect Serum 1 หลอดหรือ ซื้อ Salmon Physical Sunscreen ขนาด 20 กรัม 1 กล่อง จากปกติ 590 บาท พิเศษเพียง 350 บาทเท่านั้นรับฟรี สบู่ Age Defying Firming Soap 1 ก้อนตั้งแต่วันนี้-30 พฤศจิกายน 2559 เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านผิวพรรณและเครื่องสำอาง MCL และJula Origin หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ MCLโทร.02-101-3499, Jula Originโทร. 084-375-1888www.mcl.co.thหรือFacebook.com/julaorigin, Facebook.com/MCLfanpage

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท พีอาร์บูม จำกัด โทร 090-993-4548 คุณปัญญา โทร.081-438-7353 คุณมนัสวิน


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  mcl นายจิรัฏฐ์ รุ่งสินเดชาพัฒน์ บริษัท หมอจุฬา จำกัด ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม