หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดการแสดงแสงสีประกอบเพลงของ “มารายห์ แครี”  (อ่าน 48 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ธ.ค. 16, 10:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--13 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แสงไฟบนตึกเอ็มไพร์สเตทจะเริงระบำไปตามจังหวะเพลง "All I Want for Christmas Is You"

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) จับมือ iHeartMedia ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยการแสดงแสงสีประกอบดนตรี โดยในปีนี้จะมีบทเพลงของซูเปอร์สตาร์ระดับโลก "มารายห์ แครี" อย่าง "All I Want for Christmas Is You" จากอัลบัม Merry Christmas ซึ่งเป็นอัลบัมเพลงเทศกาลชุดแรกของเธอ สำหรับการแสดงชุดนี้ออกแบบโดยมาร์ก บริคแมน นักออกแบบแสงสีชื่อก้องโลก และจะเปิดการแสดงเป็นครั้งแรกในวันที่ 19 ธันวาคม จากนั้นจะมีการแสดงในเวลา 19.00 น.ของทุกคืน ไปจนถึงวันที่ 25 ธันวาคม โดยแสงไฟบนตึกเอ็มไพร์สเตทจะเริงระบำไปพร้อมกับเพลงที่เปิดทางสถานีวิทยุ Z100, 103.5 KTU และ 106.7 Lite FM ของ iHeartMedia

http://mma.prnewswire.com/media/448365/Empire_State_Realty_Trust_with_Mariah_Carey.jpg

มารายห์ แครี เป็นผู้เปิดสวิตช์ไฟ ณ บริเวณล็อบบี้ของตึกฝั่งฟิฟท์อเวนิว เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นเทศกาลแห่งความสุข ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม "ESB Unwrapped" ที่มีการเฉลิมฉลองกันยาวนานถึง 1 เดือน ด้วยการประดับประดาหน้าต่างฝั่งฟิฟท์อเวนิวและล็อบบี้แนวอาร์ตเดโค เคล้าคลอด้วยการบรรเลงเปียโนเพื่อถ่ายทอดบทเพลงประจำเทศกาล รวมถึงการปรากฏตัวของแขกคนพิเศษที่จะสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับทุกคน

แอนโทนี อี มัลกิน ประธานและซีอีโอของ ESRT กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับ iHeartMedia และยินดีอย่างยิ่งที่ซูเปอร์สตาร์ของวงการเพลงอย่างมารายห์ แครี ให้เกียรติมอบบทเพลงประจำเทศกาลยอดฮิตติดชาร์ตอย่าง "All I Want for Christmas is You" มาขับขานประกอบการแสดงแสงสีบนตึกเอ็มไพร์สเตทของเรา เพื่อเป็นการแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขในนิวยอร์กไปสู่ผู้คนทั่วโลกผ่านทางโซเซียลมีเดีย จากยอดตึกที่ตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางมหานครแห่งนี้"

มารายห์ แครี กล่าวว่า "ฉันเห็นตึกเอ็มไพร์สเตทเมื่อมองจากอพาร์ตเมนต์ของฉัน และตึกนี้ก็เป็นหนึ่งในตึกที่ฉันชอบมากที่สุดในโลก การแสดงแสงสีตามจังหวะเพลงของฉันนับเป็นของขวัญที่พิเศษสุดสำหรับเทศกาลคริสต์มาสปีนี้"

ทอม โพลแมน ประธานฝ่าย National Programming Platforms ของ iHeartMedia กล่าวว่า "การมีส่วนร่วมในการแสดงแสงสีเสียงบนตึกเอ็มไพร์สเตทได้กลายเป็นธรรมเนียมของสถานีวิทยุเครือ iHeartMedia ในมหานครนิวยอร์กและบรรดาผู้ฟังของเราไปเป็นที่เรียบร้อย เทศกาลคริสต์มาสถือเป็นช่วงเวลาอันน่ามหัศจรรย์แห่งปีของมหานครนิวยอร์ก เราจึงตั้งตารอที่จะกระจายความสุขไปทั่วมหานครแห่งนี้"

การแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจจะปรากฏแก่สายตาผู้ร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและนักท่องเที่ยว โดยสามารถมองเห็นได้จากหลายๆจุดทั่วมหานครนิวยอร์กและพื้นที่ไตรสเตท นอกจากนี้ แฟนๆสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมโดยใช้แฮชแท็ก #ESBUnwrapped ทางโซเชียลมีเดีย ทั้งยังสามารถรับฟังบทเพลงประกอบการแสดงแสงสีเสียงได้ทางสถานีวิทยุ Z100, 103.5 KTU และ 106.7 Lite FM หรือฟังออนไลน์ผ่านทาง iHeartRadio ซึ่งเป็นช่องทางรับฟังวิทยุและสตรีมเพลงของ iHeartMedia นอกจากนี้ วิดีโอการแสดงทั้งหมดจะถูกโพสต์บนยูทูบของตึกเอ็มไพร์สเตท (bit.ly/ESBUnwrappedVid) ทันทีที่จบการแสดง เพื่อให้ผู้ชมทั่วโลกได้ร่วมสนุกไปด้วยกัน

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท

ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการแพร่ภาพและกระจายเสียงที่ทันสมัยของตึกเอ็มไพร์สเตทยังสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุสำคัญๆในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg , http://weibo.com/empirestatebuilding , www.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2559 บริษัทมีสำนักงานและอาคารค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 707,000 ตารางฟุต

http://mma.prnewswire.com/media/448365/Empire_State_Realty_Trust_with_Mariah_Carey.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม