ใกล้เทศกาลปีใหม่กันแล้ว เพื่อนๆ มีทริปในใจกันหรือยังเอ่ย หากยังไม่มี ลองไปทำกิจกรรม Water Sport ก็สนุกแปลกใหม่ดีเหมือนกันนะคะ
แต่ถ้าหากเพื่อนๆ มีทริป หรือมีกิจกรรมรอกันอยู่แล้วล่ะก็ ต้องห้ามลืมที่จะพก โลชั่นกันแดด ติดกระเป๋าไปด้วยนะคะ เพราะครีมกันแดดเนี่ย เป็นไอเทมที่จะขาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ ยิ่งกิจกรรมกลางแจ้งแล้ว สำคัญมากค่ะ แต่ ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดีล่ะที่ควรพกติดกระเป๋า เดี๋ยวเราจะมาแนะนำ ครีมกันแดด ยี่ห้อหนึ่งกันค่ะ
การไปออกทริปนั้นเราควรจะเลือก โลชั่นกันแดด ที่มีส่วนผสมของ Vitamin E เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว และยังลดริ้วรอยจากความแห้งกร้าน และแสงแดด ควรเลือกใช้โลชั่นกันแดดที่มีค่า กันแดด spf 50 และ PA+++ จะสามารถปกป้องผิวของเราจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีค่ะ

สำหรับการแนะนำ ครีมกันแดด ในครั้งนี้ คือ NIVEA SUN PROTECT & REFRESH BODY LOTION SPF50 PA+++
เป็น โลชั่นกันแดด เนื้อบางเบา สำหรับผิวกาย มาสารถใช้ได้ในทุกวัน และเหมาะสำหรับกิจกรรมการแจ้งที่ต้องอยู่กลางแดดเป็นเวลานาน และไม่หลุดออกเมื่อถูกน้ำ หรือเหงื่อ
-สูตรชุ่มชื้นเนื้อบางเบา จะให้ความรู้สึกนุ่ม ผิวเย็นสดชื่น ด้วยส่วนผสมของ Menthol
-ช่วยปกป้องแสงแดดได้ดี เพราะเป็น กันแดด spf 50
-ปกป้องได้แม้แต่รังสี UVA1 UVA2 / UVB ที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ และริ้วรอย
-มีส่วนผสมของวิตามินอีบริสุทธิ์ 96% สารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่จะเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดริ้วรอยจากผิวที่แห้งกร้าน พร้อมฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
-พิสูจน์แล้วว่าเป็นเสมือนเกราะดำที่เคลือบผิวเอาไว้ เมื่อมองผ่านกล้อง UV
ประสิทธิภาพเยี่ยมขนาดนี้ ไม่ว่ากิจกรรมกลางแจ้งแบบไหนก็หมดห่วงไปได้เลยค่ะ
สำหรับใครที่สนใจกิจกรรม Water Sport จะมีอะไรบ้างมีหลายกีฬามาแนะนำกันค่ะ http://www.unlockmen.com/water-sport-activities-by-nivea-sun-protect/