หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TCL Communication เผยภาพแรก “BlackBerry” รุ่นใหม่ ที่งาน CES 2017  (อ่าน 98 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ม.ค. 17, 12:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลาสเวกัส--5 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

BlackBerry รุ่นใหม่เน้นความปลอดภัย ประโยชน์ใช้สอย และคุณภาพที่เชื่อถือได้

TCL Communication Technology Holdings Ltd. เผยภาพแรกของ BlackBerry รุ่นใหม่ที่งาน International Consumer Electronics Show (CES) โดยสมาร์ทโฟนพร้อมคีย์บอร์ดตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์แรกภายใต้สัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ระยะยาวจาก BlackBerry ซึ่งรวมถึงสิทธิ์ในการใช้แบรนด์และซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัย

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170104/8521700053
http://photos.prnasia.com/prnvar/20170104/8521700053LOGO

สมาร์ทโฟน BlackBerry รุ่นใหม่ออกแบบโดยคำนึงถึงหัวใจสำคัญ 3 ข้อ ได้แก่ ความปลอดภัย ประโยชน์ใช้สอย และคุณภาพที่เชื่อถือได้ โดยอาศัยความชำนาญที่สั่งสมมาทั้งในด้านการรักษาความปลอดภัยบนมือถือและซอฟต์แวร์ที่เหนือชั้น เพื่อให้ได้สมาร์ทโฟน Android ที่มีความปลอดภัยมากที่สุด นอกจากนั้นยังมีคีย์บอร์ดที่เป็นจุดขายของ Blackberry และแอปพลิเคชันมากมาย เช่น Hub+ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานเชิงธุรกิจและผู้ใช้มืออาชีพ BlackBerry รุ่นใหม่ยังมีความทนทานเป็นพิเศษจากการออกแบบฮาร์ดแวร์ที่เป็นเลิศ

นิโคลัส ซิเบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TCL Communication กล่าวว่า "เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ Blackberry ที่ดีที่สุดเพื่อผู้บริโภคและผู้ใช้ระดับองค์กร"

สำหรับชื่อรุ่นและรายละเอียดขั้นสุดท้ายของ BlackBerry รุ่นใหม่จะประกาศอย่างเป็นทางการเดือนหน้า ในงาน Mobile World Congress 2017 ที่บาร์เซโลนา (กรุณาติดต่อ GlobalPR@tcl.com เพื่อเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว) ส่วนในงาน CES ครั้งนี้ คุณซิเบลได้เน้นย้ำถึงวิสัยทัศน์การลงทุนระยะยาวในผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BlackBerry โดยกล่าวว่า "ความร่วมมือในครั้งนี้ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากซอฟต์แวร์สมาร์ทโฟน Blackberry จะนำไปสู่การพัฒนาสมาร์ทโฟน Android ที่ปลอดภัยที่สุด"

BlackBerry รุ่นใหม่ที่เตรียมวางจำหน่ายในช่วงต้นปี 2017 มาพร้อมจุดเด่นดังต่อไปนี้

คีย์บอร์ด: คีย์บอร์ดอัจฉริยะที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก พิมพ์ง่ายและมีฟีเจอร์คาดเดาการพิมพ์คำ สามารถปรับแต่งได้ตามวิธีเขียนและภาษาที่ผู้ใช้เลือก

ผิวสัมผัส: ปุ่มพิมพ์มีพื้นผิวมันวาวเป็นพิเศษเลียนแบบกระจกหน้าจอ ทำให้ตัวเครื่องด้านหน้าดูมันวาวต่อเนื่องเสมอกัน

ความปลอดภัย: ระบบความปลอดภัยพัฒนาขึ้นใหม่โดยเฉพาะ โดยใช้ซอฟต์แวร์ความปลอดภัยของ BlackBerry ที่เชื่อถือได้และมีการอัพเดทแบบเรียลไทม์ เพื่อคุ้มครองข้อมูลขององค์กรและข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ให้ดีที่สุด

Android: ระบบปฏิบัติการ Android 100% ผู้ใช้จึงสามารถใช้งานแอปและเข้าถึงข้อมูลบน Android รวมถึงอัพเดทระบบปฏิบัติการเป็นเวอร์ชั่นใหม่ได้ง่ายดาย

TCL Communication เป็นผู้ผลิตมือถือรายใหญ่อันดับ 4 ในทวีปอเมริกาเหนือ และติด 1 ใน 10 ผู้ผลิตมือถือรายใหญ่ของโลกจากการจัดอันดับของ IDC ปัจจุบัน บริษัทกำลังรุกเจาะตลาดสมาร์ทโฟนพรีเมียมซึ่งมีการแข่งขันกันสูง ด้วยการนำเสนอทางเลือกใหม่สำหรับองค์กรและผู้บริโภค บริษัทเป็นผู้นำกระแสต่างๆ (MBB, IoT, VR และความปลอดภัย) รวมถึงเป็นผู้นำในด้านห่วงโซ่อุปทาน สมาร์ทดีไวซ์ และผลิตภัณฑ์หลากหลายแบรนด์

เกี่ยวกับ TCL Communication

TCL Communication Technology Holdings Ltd. เป็นผู้ออกแบบ ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์อินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์พกพา พร้อมทั้งให้บริการทั่วโลกภายใต้ 3 แบรนด์หลัก ได้แก่ TCL, Alcatel และ BlackBerry ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีจำหน่ายในกว่า 160 ประเทศทั่วทวีปอเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก ทั้งนี้ ข้อมูลจาก IDC ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยด้านโทรคมนาคม รวมถึงข้อมูลของบริษัทเอง ระบุว่า TCL Communication รั้งอันดับ 7 ในบรรดาผู้ผลิตโทรศัพท์ทั่วโลก และอันดับ 10 ในบรรดาผู้ผลิตสมาร์ทโฟนทั่วโลก ในไตรมาส 3 ของปี 2016 อีกทั้งยังรั้งอันดับ 7 ในบรรดาผู้ผลิตแท็บเล็ตทั่วโลกด้วย

TCL Communication (HKSE stock code: 2618) มีสำนักงานใหญ่ในฮ่องกง มีโรงงานผลิตประสิทธิภาพสูงในเมืองฮุ่ยโจว ประเทศจีน อีกทั้งยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนา 9 แห่งทั่วโลก บริษัทมีพนักงานทั่วโลกราว 13,000 คน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tclcom.com

TCL เป็นเครื่องหมายหมายการค้าจดทะเบียนของ TCL Corporation ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆทั้งหมดเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่เป็นเจ้าของ ขณะที่ Alcatel เป็นเครื่องหมายของ Alcatel-Lucent ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ TCL Communication

BlackBerry ตลอดจนเครื่องหมายการค้า ชื่อ และโลโก้ที่เกี่ยวข้อง ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของ BlackBerry Limited ซึ่งจดทะเบียน และ/หรือ ใช้งานในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆทั่วโลก เครื่องหมายการค้าอื่นๆทั้งหมดเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่เป็นเจ้าของ ทั้งนี้ BlackBerry ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของบุคคลที่สาม

ติดต่อ:
Linna Yi
โทร. +86-186-8882-1783
อีเมล: GlobalPR@tcl.com

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170104/8521700053
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170104/8521700053LOGOnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม