หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เทรนด์ความงามใหม่ๆปี 2017 รับประกันความแรงแหกทุกโค้งงงง  (อ่าน 322 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ม.ค. 17, 11:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นอกจากการเสริมหน้าอก เสริมจมูก ฉีดหน้าเรียวฉีดหน้าใสแล้ว เทรนด์วงการศัลยกรรมความงามก็มีอะไรใหม่ๆ มาเซอร์ไพรส์ตลอดๆ ซึ่งในปี 2016 ที่ผ่านมาก็พอจะมีให้เห็นกันมาบ้างแล้ว คาดว่าปี 2017คงบูมมากแน่ๆ โดยเฉพาะความงามที่ไม่ต้องผ่าตัดที่ไม่ต้องเจ็บตัว และ จะเน้นเรื่องสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ เลี่ยงสารเคมีกันมากยิ่งขึ้น เพราะมีความปลอดภัยสูง เกิดความเสี่ยงและข้อผิดพลาดน้อย เน้นการฟื้นฟูจากภายในและการเห็นผลระยาวนั่นเอง มาดูกันดีกว่าว่าเทรนด์ความงามอะไรที่มาแรงแซงโค้งชัวร์ใน ปี 2017

1.Naked Face เผยผิวธรรมชาติ
หมดยุคโบ๊ะเครื่องสำอางหนาๆ มาสู่ยุคที่สาวผิวสวยแบบผิวธรรมชาติ ได้โชว์ผิวได้เต็มที่ เทรนด์นี้จะเริ่มฮอตตั้งแต่ปลายปี 2016 มาแล้ว และยิ่งฮอตฮิตขึ้นเรื่อยๆ เผยผิวสุขภาพดีฉ่ำน้ำเอิบอิ่ม ความอ่อนเยาว์ไร้ริ้วรอยฟื้นฟูผิวจากภายในให้แข็งแรง หน้าเด็กตลอดการ เทรนด์นี้เหล่าดาราเซเลปทำกันเยอะ เพราะมีใครอยากหน้าแก่หรอก ใครๆก็อยากหน้าเด็ก แล้วยิ่งผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีด้วยแล้วยิ่งเป็นที่นิยมมาก เช่น

-REJURANHealer ใช้เทคโนโลยีใหม่ PDRN ย่อมาจาก Polydeoxyribonucleotide เป็นสารที่สกัดระดับ DNA ส่วน PN ย่อมาจาก Polynucleotide คือ สารสำคัญหรือหน่วยย่อยที่อยู่ใน PDRN หรือสาย DNA ที่มีคุณสมบัติ ลดการอักเสบและการฟื้นฟูเนื้อเยื่อ จึงกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้เป็นอย่างดี เมื่อฉีดเข้าไปที่ผิว ผิวก็จะไดรับการซ่อมแซมฟื้นฟูอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เป็นการฟื้นฟูโครงสร้างผิวตามธรรมชาติลึกถึงระดับ DNA กันเลยทีเดียว


-Platelet-Rich Plasma (PRP) คือ การนำเลือดมาผ่านกรรมวิธี เพื่อให้เลือดเกิดการแยกชั้น แล้วเอาเฉพาะส่วนที่เป็น Plasma สีเหลืองนำกลับไปฉีดเข้าร่างกายใหม่ ซึ่งใน PRP นี้มี Growth factor คือ โปรตีนหรือไกลโครโปรตีน ทำหน้าที่กระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ ช่วยเรื่องริ้วรอยความอ่อนเยาว์-HIFU sonoQueen การใช้คลื่นอัลตร้าซาวน์ในการช่วยยกกระชับผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าอ่อนวัย ริ้วรอยตื้นขึ้น

2. Heart Shaped Face หน้ารูปหัวใจ


หมดยุคหน้า V-Shape รูปไข่แล้วค่ะ เทรนด์มาแรงในปี 2017 นี้ จะเน้นการปรับรูปหน้าให้เห็นโหนกแก้มที่สูงขึ้น แล้วปรับให้หน้าเรียวตั้งแต่บริเวณ Middle Face ถึง Lower Face ซึ่งถ้ามองด้านข้างจะเห็นเป็น S-Curve ยิ่งมีมากยิ่งสวย หน้าดูแพงขึ้นมา ไม่หน้าโหลเหมือนผู้หญิงศัลยกรรมทั่วไปค่ะ ยิ่งควบคู่กับการทำผิวหน้าให้กระชับ ไม่มีเหนียงใต้คางแล้ว ยิ่งเริ่ด


3.L-Shape

อย่างที่บอกเดี๋ยวนี้เค้าไม่ฮิตหน้าเรียววีเชฟ V-Shape กันแล้ว ปี 2017 หน้ารูปหัวใจมาแรง และที่มาแรงไม่แพ้กันคือ L-Shape ค่ะ


L-Shape คือเทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงมากๆ โดยใบหน้า L-Shape นั้นจะเน้นความชัดของแนวกราม รับกับจมูก แก้มและใบหน้าไร้ไขมัน ความกังวลเรื่องกรามของสาวๆก็จะหมดไป สาวๆที่มีรูปหน้าแบบ L-Shape บอกเลยว่าดูเกร๋ ดูคูลมากเลยค่ะ ไม่ใช่เฉพาะสาวๆเท่านั้นที่นิยม แต่หนุ่มๆ ก็นิยมรูปหน้าแบบนี้เช่นกัน การทำ L-Shape ให้ชัดก็จะเก็บแก้มไม่ให้ย้อยเลยกรามมา เก็บเหนียง เก็บถุงใต้ตา โดยฉีดลดไขมันใต้ผิวหนัง หรือ Meso Fat แก้มต่างๆ พวก Lipolytic solution, L- carnitine ฉีดโบท็อกซ์กราม การร้อยไหม หรือการทำการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มค่ะ


ต่างประเทศผู้ชายที่รูปหน้า L-Shape เหมือนนายแบบ เป็นรูปหน้าที่ผู้ชายไทยและทั่วโลกที่คนนิยมกันมากๆในปีนี้

4.killing fat
การลด Fat ลดไขมัน เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ต้องบอกว่ามาแรงตั้งแต่ 2-3 ปีก่อนแล้ว และยังคงแรงต่อเนื่อง ผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพและออกกำลังกายกันกันมากขึ้น ยังเน้นการปรับวิธีการกินและควบคุมอาหารด้วยคำว่า 'อาหารคลีน' จึงขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะคนยุคนี้หันมารักษาสุขภาพ แต่เทรนด์ที่เรียกว่า killing ไม่เพียงใช่แค่เพียงออกกำลังกายเพื่อเบิร์นไขมันเท่านั่น ยังรวมไปถึง การกำจัดไขมันส่วนเกินด้วย เช่น บริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ก้น ตัวช่วยในการกำจัดไขมันจึงมีให้เลือกมากมาย ตัวช่วยที่นิยมกัน ก็คือการฉีดสลายไขมันเฉพาะจุด พวก body cocktail ฉีดได้ทุกส่วนของร่างกาย และการดูดไขมันเฉพาะจุด อย่าง UltraZ ยิ่งเดี๋ยวนี้มีเทคนิคเฉพาะที่เรียกว่าดูดไขมันแบบ Sexy Line คือการดูดไขมันหน้าท้องพร้อมกับช่วยให้ทำให้เห็นสัดส่วนกล้ามเนื้อหน้าท้องมากขึ้น ดูมีซิกแพ็ค Sexy Line จึงเป็นเทรนด์ที่นิยมมากในหมู่ดาราสาวๆ รวมถึงคุณผู้ชายด้วย5.กระชับช่องคลอด

เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ยังไม่ค่อยมีในเมืองไทย เป็นเทรนด์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับคนทั่วโลก นอกจากจะสามารถกระชับช่องคลอดได้แล้ว ยังป้องกันปัสสาวะเล็ดได้เป็นอย่างดีด้วย เป็นเทรนด์โลกน่าจับตามอง ต่อไปเมืองไทยคงใช้เทคโนโลยีนี้มากขึ้นแน่นอน และไม่ต้องศัลยกรรมเช่นเคย

และนี่คือเทรนด์การศัลยกรรมปี 2017 ที่ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม ไม่ต้องผ่าตัด เป็นเทรนด์ความงามใหม่ที่รับประกันความเจ๋งความแรงในปี 2017 นี้แน่นอน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม