หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฮาเก้น-ดาส™ มอบประสบการณ์อันหอมมันเข้มข้นคอนเซปต์“DISCOVER NUT INDULGENCE”  (อ่าน 60 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ม.ค. 17, 10:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ฮาเก้น-ดาส™ นำเสนอประสบการณ์แห่งความหอมมันเข้มข้นจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมให้คุณลิ้มลองในคอลเลคชั่น “DISCOVER NUT INDULGENCE” ด้วยไอศกรีม 2 รสชาติใหม่ที่แฟนๆไอศกรีมไม่ควรพลาด กับ ฮันนี่ วอลนัท แอนด์ ครีม (Honey Walnut & Cream) และ ดาร์ค ช็อคโกแลต แอนด์ อัลมอนด์ (Dark Chocolate & Almonds) โดยเริ่มจำหน่ายในร้านฮาเก้น-ดาส™ ทุกสาขาและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำตั้งแต่พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป พร้อมเติมเต็มความอร่อยขั้นสุด ด้วยไอศกรีมรสยอดนิยมตลอดกาลอย่าง แมคคาดาเมียนัท (Macadamia Nut) เพื่อเติมเต็มคอลเลคชั่นเอาใจคนรักรสชาติหอมมันถั่วอย่างสมบูรณ์แบบ

อีธาน ลิม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เจเนอรัลมิลล์ เซาท์อิสต์เอเชีย กล่าวว่า “ไอศกรีมคอลเลคชั่นใหม่นี้ เป็นการผสมผสานที่ลงตัว ของความหอมมันชั้นเลิศแบบคลาสสิคของถั่วพันธุ์ดีนานาชนิด เข้ากับรสสัมผัสเข้มข้นของเนื้อไอศกรีมระดับคุณภาพจากฮาเก้น-ดาส™”

ดาร์ค ช็อคโกแลต แอนด์ อัลมอนด์ นำเสนอไอศกรีมในฝันของคนรักช็อคโกแลตตัวจริง ด้วยเนื้อไอศกรีมเข้มข้นที่ผลิตจากดาร์คช็อกโกแลตถึง 70% พร้อมเนื้อฟัดจ์นุ่มชุ่มฉ่ำละลายในปาก และอัลมอนด์เคลือบคาราเมลกรุบกรอบ ให้คุณเต็มอิ่มกับรสสัมผัสเข้มของช็อคโกแลตด้วยความอร่อยเข้มข้นกลมกล่อมอย่างลงตัว

สัมผัสความหอมหวานในประกายสีทองสดใส กับไอศกรีมรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ฮันนี่ วอลนัท แอนด์ ครีม ที่มอบความหวานล้ำของน้ำผึ้งจากผึ้งพันธุ์สเปน นำมาผสานกับไอศกรีมนมสูตรคลาสสิคอย่างกลมกล่อม เติมความกรุบกรอบเคี้ยวเพลินด้วยวอลนัทยุโรปที่เข้ากันอย่างลงตัวกับความหวานของน้ำผึ้ง ให้คุณดำดิ่งสู่โลกแห่งความหอมหวานอันน่าหลงใหล และเต็มอิ่มในทุกคำกับความเข้มข้นกรุบกรอบอันยากจะห้ามใจ

อีกหนึ่งรสชาติที่รวมอยู่ในคอลเลคชั่น "DISCOVER NUT INDULGENCE" คือ แมคคาดาเมียนัท ไอศกรีมรสเลิศยอดนิยมตลอดกาล มอบรสชาติที่เข้มข้นยั่วใจของถั่วแมคคาดาเมียพันธุ์ดีที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันจากฮาวาย นำมาอบให้หอมกรุ่นและบดผสมเข้ากับเนื้อไอศกรีมอย่างลงตัว มอบรสชาติที่เข้มข้นและกลมกล่อมสมบูรณ์แบบ

แฟนฮาเก้น-ดาส™สามารถลิ้มลองไอศกรีมในคอลเลคชั่น "DISCOVER NUT INDULGENCE" ได้กับเมนูครีเอชั่น ทั้ง ไวท์ ช็อคโกแลต บอมบ์ (White Chocolate Bombe) ประทับใจไปกับซอสเบลเยี่ยมช็อคโกแลตอุ่นๆ ราดลงบนไวท์เบลเยี่ยมช็อคโกแลตบอมบ์ เผยสู่รสชาติของไอศกรีมสูตรใหม่อย่าง ดาร์ค ช็อคโกแลต แอนด์ อัลมอนด์ และ ฮันนี่ วอลนัท แอนด์ ครีม เติมความหวานมันกลมกล่อมด้วยไอศกรีมแมคคาดาเมียนัทและไอศกรีมกาแฟ หรือเติมเต็มช่วงเวลาพิเศษด้วยไอศกรีมฟองดูรสเลิศ กับ คริสต์มาส ฟองดู (Christmas Fondue) กับไอศกรีมดิพในซอสช็อคโกแลตเฮเซลนัทรสชาติเข้มข้นพร้อมเติมความสดชื่นด้วยผลไม้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหวานหอมกลมกล่อม ห้ามพลาด ท็อฟฟี่ นัท ลาเต้ (Toffee Nut Latte) ดื่มด่ำกับท็อฟฟี่ลาเต้รสนุ่ม มาพร้อมไอศกรีมแมคคาดาเมียนัท ที่ลงตัวกับเอสเปรสโซรสเข้มถึงใจ และอย่าลืมส่งความสุขแก่คนพิเศษในเทศกาลแห่งลมหนาว ด้วยเค้กเมอแรงก์รูปต้นคริสต์มาสกับ คริสต์มาส เมอแร็งก์ เค้ก (Christmas Meringue Cake) ที่อัดแน่นด้วยไอศกรีมสูตรใหม่อย่าง ดาร์ค ช็อคโกแลต แอนด์ อัลมอนด์ จับคู่กับไอศกรีมวานิลลารสชาตินุ่มละมุน

ผลิตภัณฑ์ใหม่และเมนูครีเอชั่นทุกรายการมีจำหน่ายที่ร้านฮาเก้น-ดาส™ ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ 4 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป ไอศกรีมแบ่งบรรจุ ราคาไพน์ละ 359 บาท และ เมอแร็งก์เค้ก 1,390 บาท ราคาทุกรายการรวมภาษีแล้ว และมีค่าธรรมเนียมบริการตามพื้นที่
# # #

เกี่ยวกับฮาเก้น-ดาส™
คนรักไอศกรีมทั่วโลกได้มารู้จักโลโก้แบรนด์ที่โดดเด่นของฮาเก้น-ดาส™ และเป็นไอคอนของไอศกรีมระดับหรูที่ดีที่สุด จากจุดเริ่มต้นที่มากคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับจากทุกมุมโลก ด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมและฝีมือการผลิตที่ดีเยี่ยม ผู้ก่อตั้งของเรา รูเบน ได้ทดลองและทดสอบรสชาติมานานหลายทศวรรษจนกว่าเขาจะได้สูตรไอศกรีมที่สมบูรณ์แบบในปี 1961 ตั้งแต่นั้นมา ฮาเก้น-ดาส™ ยังคงรักษาประเพณีอมตะของการผลิตเพียงไอศกรีมคุณภาพที่ดีที่สุดเพื่อผู้บริโภค
เราเดินทางไปทั่วโลกเพื่อเสาะหาส่วนผสมที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น วานิลลามาจากมาดากัสก้า ช็อคโกแลตจากเบลเยี่ยม แมคคาดาเมียนัทจากฮาวาย หรือชาเขียวมัทชะจากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นที่ใดบนโลกก็ไม่ไกลเกินไปในการแสวงหาวัตถุดิบของเราเพื่อความสมบูรณ์แบบของไอศกรีมที่ดีผสมผสานวัตถุดิบนั้นกับอากาศให้น้อยที่สุด เพื่อคงความหนาแน่นของไอศกรีมให้สูงสุดสำหรับรสชาติที่สัมผัสได้ถึงความอร่อยที่แท้จริงจากฮาเก้น-ดาส™
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่
https://haagendazs.co.th หรือ https://www.facebook.com/HaagenDazsThai/
สอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ อีเมล์ redhillth@redhill.asia


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ฮาเก้น-ดาส  Discover Nut Indulgence 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม